Poojaikkaetha Poovidhu Song Lyrics

Neethaana Andha Kuyil cover
Movie: Neethaana Andha Kuyil (1986)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Gangai Amaran and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: பூஜைக்கேத்த பூவிது... நேத்துத்தான பூத்தது.. பூத்தது யாரத பாத்தது..

பெண்: பூஜைக்கேத்த பூவிது... நேத்துத்தான பூத்தது.. அட பூத்தது யாரத பாத்தது..

ஆண்: மேல போட்ட தாவணி சேலையாகிப் போனது

பெண்: சேலையிழுத்து விடுவதே வேலையாகிப் போனது

ஆண்: கொக்கு ஒன்னு கொக்கி போடுது..ஹோய்..

பெண்: பூஜைக்கேத்த பூவிது... நேத்துத்தான பூத்தது.. பூத்தது யாரத பாத்தது..

ஆண்: பாவாடை கட்டயில பாத்தேனே மச்சம் ஆனாலும் நெஞ்சுக்குள்ள ஏதோ அச்சம்

பெண்: நோகாம பாத்துப்புட்டே வேறென்ன மிச்சம் கல்யாணம் கட்டிக்கிட்டா இன்னும் சொச்சம்

ஆண்: அச்சு வெல்லப் பேச்சுல ஆளத் தூக்குற கொஞ்ச நேரம் பாருன்னா கூலி கேக்குற

பெண்: துள்ளிப் போகும் புள்ளிமான மல்லு வேட்டி இழுக்குது மாமன் பேசும் பேச்சக் கேட்டு வேப்பங்குச்சி இனிக்கிது...

ஆண்: பூஜைக்கேத்த பூவிது... நேத்துத்தான பூத்தது.. பூத்தது யாரத பாத்தது..

பெண்: ஊரெல்லாம் உன்னப்பத்தி வெறும் வாய மெல்ல தோதாக யாருமில்ல தூது சொல்ல

ஆண்: வாய் வார்த்தை பொம்பளைக்கி போதாது புள்ள கண் ஜாடை போல ஒரு பாஷையில்ல

பெண்: சுத்திச் சுத்தி வந்து நீ சோப்பு போடுற கொட்டிப் போன குடுமிக்கு சீப்பு தேடுற

ஆண்: என்னப் பார்த்து என்ன கேட்ட ஏட்ட ஏன்டி மாத்துற கால நேரம் கூடிப் போச்சு மாலை வந்து மாத்துறேன்....

பெண்: பூஜைக்கேத்த பூவிது... நேத்துத்தான பூத்தது.. அட பூத்தது யாரத பாத்தது..

ஆண்: மேல போட்ட தாவணி சேலையாகிப் போனது

பெண்: சேலையிழுத்து விடுவதே வேலையாகிப் போனது

ஆண்: கொக்கு ஒன்னு கொக்கி போடுது..ஹோய்..

பெண்: பூஜைக்கேத்த பூவிது...

ஆண்: நேத்துத்தான பூத்தது..

பெண்: பூத்தது யாரத பாத்தது..

பெண்: பூஜைக்கேத்த பூவிது... நேத்துத்தான பூத்தது.. பூத்தது யாரத பாத்தது..

பெண்: பூஜைக்கேத்த பூவிது... நேத்துத்தான பூத்தது.. அட பூத்தது யாரத பாத்தது..

ஆண்: மேல போட்ட தாவணி சேலையாகிப் போனது

பெண்: சேலையிழுத்து விடுவதே வேலையாகிப் போனது

ஆண்: கொக்கு ஒன்னு கொக்கி போடுது..ஹோய்..

பெண்: பூஜைக்கேத்த பூவிது... நேத்துத்தான பூத்தது.. பூத்தது யாரத பாத்தது..

ஆண்: பாவாடை கட்டயில பாத்தேனே மச்சம் ஆனாலும் நெஞ்சுக்குள்ள ஏதோ அச்சம்

பெண்: நோகாம பாத்துப்புட்டே வேறென்ன மிச்சம் கல்யாணம் கட்டிக்கிட்டா இன்னும் சொச்சம்

ஆண்: அச்சு வெல்லப் பேச்சுல ஆளத் தூக்குற கொஞ்ச நேரம் பாருன்னா கூலி கேக்குற

பெண்: துள்ளிப் போகும் புள்ளிமான மல்லு வேட்டி இழுக்குது மாமன் பேசும் பேச்சக் கேட்டு வேப்பங்குச்சி இனிக்கிது...

ஆண்: பூஜைக்கேத்த பூவிது... நேத்துத்தான பூத்தது.. பூத்தது யாரத பாத்தது..

பெண்: ஊரெல்லாம் உன்னப்பத்தி வெறும் வாய மெல்ல தோதாக யாருமில்ல தூது சொல்ல

ஆண்: வாய் வார்த்தை பொம்பளைக்கி போதாது புள்ள கண் ஜாடை போல ஒரு பாஷையில்ல

பெண்: சுத்திச் சுத்தி வந்து நீ சோப்பு போடுற கொட்டிப் போன குடுமிக்கு சீப்பு தேடுற

ஆண்: என்னப் பார்த்து என்ன கேட்ட ஏட்ட ஏன்டி மாத்துற கால நேரம் கூடிப் போச்சு மாலை வந்து மாத்துறேன்....

பெண்: பூஜைக்கேத்த பூவிது... நேத்துத்தான பூத்தது.. அட பூத்தது யாரத பாத்தது..

ஆண்: மேல போட்ட தாவணி சேலையாகிப் போனது

பெண்: சேலையிழுத்து விடுவதே வேலையாகிப் போனது

ஆண்: கொக்கு ஒன்னு கொக்கி போடுது..ஹோய்..

பெண்: பூஜைக்கேத்த பூவிது...

ஆண்: நேத்துத்தான பூத்தது..

பெண்: பூத்தது யாரத பாத்தது..

Female: Poojaikaetha poovidhu . Naethu thaana poothadhu . Ada poothadhu yaaradha paathadhu..

Male: Melae potta dhaavani selaiyaagi ponadhu

Female: Selai izhuthu viduvadhe velaiyaagi ponadhu

Male: Kokku onnu kokki podudhu hoi

Female: Poojaikaetha poovidhu . Naethu thaana poothadhu . Ada poothadhu yaaradha paathadhu..

Male: Paavaadai kattaiyile paarthenae macham Aanaalum nenjukkullae edho acham

Female: Nogaama paathuputtae verenna micham Kalayaanam kattikitta innum socham

Male: Achuvella pechula aala thookkura Konja neram paarunna kooli kekkura

Female: Thulli pogum pulli maana Malluvetti izhukkudhu Maaman pesum pecha kettu Veppankuchi inikkudhu

Male: Poojaikaetha poovidhu . Naethu thaana poothadhu . Ada poothadhu yaaradha paathadhu..

Female: Oorellaam unnapathi verum vaaya mella Thodhaaga yaarumilla thoodhu solla

Male: Vaai vaartha pombalaikku podhadhu pulla Kan jaada pola oru baashaiyilla

Female: Suthi chuthi vandhu nee soappu podura Kotti pona kudimikku seeppu thedura

Male: Ennai paarthu enna ketta Yaetta yaendi maathura Kaala neram koodipochu maala vandhu maathura

Female: Poojaikaetha poovidhu . Naethu thaana poothadhu . Ada poothadhu yaaradha paathadhu..

Male: Melae potta dhaavani selaiyaagi ponadhu

Female: Selai izhuthu viduvadhae velaiyaagi ponadhu

Male: Kokku onnu kokki podudhu hoi

Female: Poojaikaetha poovidhu

Male: Naethu thaana poothadhu

Female: Poothadhu yaaradha paathadhu..

Most Searched Keywords
  • best lyrics in tamil

  • google google panni parthen song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics

  • aalapol velapol karaoke

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • tamil hit songs lyrics

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • tamil movie songs lyrics

  • jesus song tamil lyrics

  • tamil song writing

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • alagiya sirukki movie

  • master vaathi raid

  • tamilpaa gana song

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • tamil songs with lyrics free download

  • unna nenachu song lyrics

  • kutty pattas tamil movie download