Kaatrai Konjam Song Lyrics

Neethaane En Ponvasantham cover
Movie: Neethaane En Ponvasantham (2012)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Karthik

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: காற்றைக் கொஞ்சம் நிற்க சொன்னேன் பூப்பறித்து கோா்க்க சொன்னேன் ஓடி வந்து உன்னை சந்திக்க

காற்றைக் கொஞ்சம் நிற்க சொன்னேன் பூப்பறித்து கோா்க்க சொன்னேன் ஓடி வந்து உன்னை சந்திக்க

ஆண்: மெத்தை ஒன்று தைக்க சொன்னேன் மேகம் அள்ளி வைக்க சொன்னேன் கண்ணை மூடி உன்னை சிந்திக்க

சுற்றும் பூமி நிற்க சொன்னேன் உன்னை தேடி பாா்க்க சொன்னேன்

ஆண்: சுற்றும் பூமி நிற்க சொன்னேன் உன்னை தேடி பாா்க்க சொன்னேன் என்னை பற்றி கேட்க சொன்னேன் என் காதல் நலமா என்று

ஆண்: காற்றைக் கொஞ்சம் நிற்க சொன்னேன் பூப்பறித்து கோா்க்க சொன்னேன் ஓடி வந்து உன்னை சந்திக்க

ஆண்: மெத்தை ஒன்று தைக்க சொன்னேன் மேகம் அள்ளி வைக்க சொன்னேன் கண்ணை மூடி உன்னை சிந்திக்க

ஆண்: நோில் பாா்த்து பேசும் காதல் ஊாில் உண்டு ஏராளம் நெஞ்சின் உள்ளே பேசும் காதல் நின்று வாழும் எந்நாளும்

ஆண்: தள்ளி தள்ளி போனாலும் உன்னை எண்ணி வாழும் ஓா் ஏழை எந்தன் நெஞ்சத்தை பாரடி தங்க மெத்தை போட்டாலும் உன் நினைவு எந்நாளும் தூக்கம் இல்லை ஏன் என்று சொல்லடி

ஆண்: சாத்தி வைத்த வீட்டில் தீபம் ஏற்றி வைக்க நீ வா வா மீதி வைத்த கனவை எல்லாம் பேசி தீா்க்கலாம் ஹே ஹே ஹே.

ஆண்: காற்றைக் கொஞ்சம் நிற்க சொன்னேன் பூப்பறித்து கோா்க்க சொன்னேன் ஓடி வந்து உன்னை சந்திக்க

ஆண்: மெத்தை ஒன்று தைக்க சொன்னேன் மேகம் அள்ளி வைக்க சொன்னேன் கண்ணை மூடி உன்னை சிந்திக்க

ஆண்: நேற்று எந்தன் கனவில் வந்தாய் நூறு முத்தம் தந்தாயே காலை எழுந்து பாா்க்கும் போது கண்ணில் நின்று கொன்றாயே

ஆண்: பாா்த்து பாா்த்து எந்நாளும் பாதுகாத்து என் நெஞ்சை என்ன மாயம் செய்தாயோ சொல்லடி

ஆண்: உன்னை பாா்த்த நாள் தொட்டு எண்ணம் ஓடும் தறிகெட்டு இன்னும் என்ன செய்வாயோ சொல்லடி

ஆண்: என்னை இன்று மீட்கத்தான் உன்னை தேடி வந்தேனே மீட்டதோடு மீண்டும் நான் உன்னில் தொலைகிறேன் ஹே ஹே..

ஆண்: காற்றைக் கொஞ்சம் நிற்க சொன்னேன் பூப்பறித்து கோா்க்க சொன்னேன் ஓடி வந்து உன்னை சந்திக்க

ஆண்: மெத்தை ஒன்று தைக்க சொன்னேன் மேகம் அள்ளி வைக்க சொன்னேன் கண்ணை மூடி உன்னை சிந்திக்க

ஆண்: சுற்றும் பூமி நிற்க சொன்னேன் சுற்றும் பூமி நிற்க சொன்னேன் உன்னை தேடி பாா்க்க சொன்னேன் என்னை பற்றி கேட்க சொன்னேன் என் காதல் நலமா என்று

ஆண்: காற்றைக் கொஞ்சம் நிற்க சொன்னேன் பூப்பறித்து கோா்க்க சொன்னேன் ஓடி வந்து உன்னை சந்திக்க

ஆண்: மெத்தை ஒன்று தைக்க சொன்னேன் மேகம் அள்ளி வைக்க சொன்னேன் கண்ணை மூடி உன்னை சிந்திக்க

ஆண்: காற்றைக் கொஞ்சம் நிற்க சொன்னேன் பூப்பறித்து கோா்க்க சொன்னேன் ஓடி வந்து உன்னை சந்திக்க

காற்றைக் கொஞ்சம் நிற்க சொன்னேன் பூப்பறித்து கோா்க்க சொன்னேன் ஓடி வந்து உன்னை சந்திக்க

ஆண்: மெத்தை ஒன்று தைக்க சொன்னேன் மேகம் அள்ளி வைக்க சொன்னேன் கண்ணை மூடி உன்னை சிந்திக்க

சுற்றும் பூமி நிற்க சொன்னேன் உன்னை தேடி பாா்க்க சொன்னேன்

ஆண்: சுற்றும் பூமி நிற்க சொன்னேன் உன்னை தேடி பாா்க்க சொன்னேன் என்னை பற்றி கேட்க சொன்னேன் என் காதல் நலமா என்று

ஆண்: காற்றைக் கொஞ்சம் நிற்க சொன்னேன் பூப்பறித்து கோா்க்க சொன்னேன் ஓடி வந்து உன்னை சந்திக்க

ஆண்: மெத்தை ஒன்று தைக்க சொன்னேன் மேகம் அள்ளி வைக்க சொன்னேன் கண்ணை மூடி உன்னை சிந்திக்க

ஆண்: நோில் பாா்த்து பேசும் காதல் ஊாில் உண்டு ஏராளம் நெஞ்சின் உள்ளே பேசும் காதல் நின்று வாழும் எந்நாளும்

ஆண்: தள்ளி தள்ளி போனாலும் உன்னை எண்ணி வாழும் ஓா் ஏழை எந்தன் நெஞ்சத்தை பாரடி தங்க மெத்தை போட்டாலும் உன் நினைவு எந்நாளும் தூக்கம் இல்லை ஏன் என்று சொல்லடி

ஆண்: சாத்தி வைத்த வீட்டில் தீபம் ஏற்றி வைக்க நீ வா வா மீதி வைத்த கனவை எல்லாம் பேசி தீா்க்கலாம் ஹே ஹே ஹே.

ஆண்: காற்றைக் கொஞ்சம் நிற்க சொன்னேன் பூப்பறித்து கோா்க்க சொன்னேன் ஓடி வந்து உன்னை சந்திக்க

ஆண்: மெத்தை ஒன்று தைக்க சொன்னேன் மேகம் அள்ளி வைக்க சொன்னேன் கண்ணை மூடி உன்னை சிந்திக்க

ஆண்: நேற்று எந்தன் கனவில் வந்தாய் நூறு முத்தம் தந்தாயே காலை எழுந்து பாா்க்கும் போது கண்ணில் நின்று கொன்றாயே

ஆண்: பாா்த்து பாா்த்து எந்நாளும் பாதுகாத்து என் நெஞ்சை என்ன மாயம் செய்தாயோ சொல்லடி

ஆண்: உன்னை பாா்த்த நாள் தொட்டு எண்ணம் ஓடும் தறிகெட்டு இன்னும் என்ன செய்வாயோ சொல்லடி

ஆண்: என்னை இன்று மீட்கத்தான் உன்னை தேடி வந்தேனே மீட்டதோடு மீண்டும் நான் உன்னில் தொலைகிறேன் ஹே ஹே..

ஆண்: காற்றைக் கொஞ்சம் நிற்க சொன்னேன் பூப்பறித்து கோா்க்க சொன்னேன் ஓடி வந்து உன்னை சந்திக்க

ஆண்: மெத்தை ஒன்று தைக்க சொன்னேன் மேகம் அள்ளி வைக்க சொன்னேன் கண்ணை மூடி உன்னை சிந்திக்க

ஆண்: சுற்றும் பூமி நிற்க சொன்னேன் சுற்றும் பூமி நிற்க சொன்னேன் உன்னை தேடி பாா்க்க சொன்னேன் என்னை பற்றி கேட்க சொன்னேன் என் காதல் நலமா என்று

ஆண்: காற்றைக் கொஞ்சம் நிற்க சொன்னேன் பூப்பறித்து கோா்க்க சொன்னேன் ஓடி வந்து உன்னை சந்திக்க

ஆண்: மெத்தை ஒன்று தைக்க சொன்னேன் மேகம் அள்ளி வைக்க சொன்னேன் கண்ணை மூடி உன்னை சிந்திக்க

Male: Kaatrai konjam nirkka sonnen Poo parithu korkka sonnen Oodi vanthu unnai sandhikka

Kaatrai konjam nirkka sonnen Poo parithu korkka sonnen Oodi vanthu unnai sandhikka

Male: Methai ondru thaikka sonnen Megam alli vaikka sonnen Kannai moodi unnai sinthikka

Sutrum boomi nirkka sonenen Unnai thedi paarka sonnen

Male: Sutrum boomi nirkka sonenen Unnai thedi paarka sonnen Ennai patri ketkka sonnen En kaadhal nalama endru

Male: Kaatrai konjam nirkka sonnen Poo parithu korkka sonnen Oodi vanthu unnai sandhikka

Male: Methai ondru thaikka sonnen Megam alli vaikka sonnen Kannai moodi unnai sinthikka

Male: Neril paathu pesum kaadhal Ooril undu yerallaam Nenjin ullae pesum kaadhal Nindru vaazhum ennalum

Male: Thalli thalli ponaalum Unnai yenni vaazhum oor Yelai enthan nenjathai paaradi Thanga methai pottalum Un ninaivu ennaalum Thukkam illai yenandru solladi

Saathi vaitha veetil – deepam Yetri vaika nee vaa vaa Meethi vaitha kanavai Ellam pesi theerkalam.. Hey hey hey hey..

Male: Kaatrai konjam nirkka sonnen Poo parithu korkka sonnen Oodi vanthu unnai sandhikka

Male: Methai ondru thaikka sonnen Megam alli vaikka sonnen Kannai moodi unnai sinthikka

Male: Netru enthan kanavil vanthaai Nooru mutham thanthaayae Kaalai ezhunthu paarukum pothu Kannil nindru kondrayae

Paarthu paarthu ennaalum Paathugathu en nenjai Enna maayam seithaayo solladeeee..

Male: Unnai paartha naal thottu Ennam odum tharikettu Innum enna seivayyaoo solladee..

Ennai indru meetka thaan Unnai thedi vanthenae Meetathodu meendum naan Unnil tholaigiren..hey..hey..ehh

Male: Kaatrai konjam nirkka sonnen Poo parithu korkka sonnen Oodi vanthu unnai sandhikka

Male: Methai ondru thaikka sonnen Megam alli vaikka sonnen Kannai moodi unnai sinthikka

Male: Sutrum boomi nirkka sonenen Sutrum boomi nirkka sonenen Unnai thedi paarka sonnen Ennai patri ketkka sonnen En kaadhal nalama endru

Male: Kaatrai konjam nirkka sonnen Poo parithu korkka sonnen Oodi vanthu unnai sandhikka

Male: Methai ondru thaikka sonnen Megam alli vaikka sonnen Kannai moodi unnai sinthikka

Most Searched Keywords
  • thalapathy song lyrics in tamil

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • thoorigai song lyrics

  • tamil song search by lyrics

  • bujjisong lyrics

  • kadhali song lyrics

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • tamil kannadasan padal

  • raja raja cholan song karaoke

  • spb songs karaoke with lyrics

  • tamil thevaram songs lyrics

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • chellamma chellamma movie

  • konjum mainakkale karaoke

  • uyire uyire song lyrics

  • teddy en iniya thanimaye

  • google google panni parthen song lyrics

  • tholgal