Manithargale O Manithargale Song Lyrics

Neethikku Thandanai cover
Movie: Neethikku Thandanai (1987)
Music: M. S. Viswanathan
Lyricists: Mahakavi Subramanya Bharathiyaar
Singers: Surendran

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மனிதர்களே ஓ மனிதர்களே மனிதர்களே ஓ மனிதர்களே ஏன் உங்கள் இதயங்கள் துடிக்கவில்லை இதயத்தில் எரிமலை வெடிக்கவில்லை நீதிக்கு தண்டனை இது என்ன சோதனை இது என்ன சோதனை நீதிக்கு தண்டனை

ஆண்: துரோகங்கள் சபையில் ஏறும் தியாகங்கள் சிறையில் வாடும்

ஆண்: மனசாட்சி செத்துப் போனால் எது வந்து சாட்சி சொல்லும் மனசாட்சி செத்துப் போனால் எது வந்து சாட்சி சொல்லும்

ஆண்: சதிகாரர் போட்ட திட்டம் சபையேறி வென்றது

ஆண்: கண் கெட்டு போன சட்டம் தலையாட்டி நின்றது கண் கெட்டு போன சட்டம் தலையாட்டி நின்றது

ஆண்: மனிதர்களே ஓ மனிதர்களே மனிதர்களே ஓ மனிதர்களே ஏன் உங்கள் இதயங்கள் துடிக்கவில்லை இதயத்தில் எரிமலை வெடிக்கவில்லை நீதிக்கு தண்டனை இது என்ன சோதனை இது என்ன சோதனை நீதிக்கு தண்டனை

ஆண்: விளையாடும் காசைக் கண்டால் வளையாத சட்டமுண்டோ

ஆண்: ஏன் அந்த நீதி தெய்வம் இரு கண்ணை மூடிக் கொண்டாள் ஏன் அந்த நீதி தெய்வம் இரு கண்ணை மூடிக் கொண்டாள்

ஆண்: அநியாயம் தன்னைக் கண்டு சகிக்காமல் போனதோ

ஆண்: அவள் கண்ணில் சிந்தும் ரத்தம் கறுப்பாக ஆனதோ அவள் கண்ணில் சிந்தும் ரத்தம் கறுப்பாக ஆனதோ.

ஆண்: மனிதர்களே ஓ மனிதர்களே மனிதர்களே ஓ மனிதர்களே ஏன் உங்கள் இதயங்கள் துடிக்கவில்லை இதயத்தில் எரிமலை வெடிக்கவில்லை நீதிக்கு தண்டனை இது என்ன சோதனை இது என்ன சோதனை நீதிக்கு தண்டனை

ஆண்: பதவிக்கு ஆசை வந்தால் கொலை கூட தர்மம் தானே

ஆண்: வரலாற்றின் பக்கம் எல்லாம் வழிகின்ற ரத்தம் சாட்சி வரலாற்றின் பக்கம் எல்லாம் வழிகின்ற ரத்தம் சாட்சி

ஆண்: பாசங்கள் பந்தம் எல்லாம் மனிதனுக்கு தானடா

ஆண்: பதவிக்கு வாழ்க்கைப்பட்டால் இவை எல்லாம் ஏதடா பதவிக்கு வாழ்க்கைப்பட்டால் இவை எல்லாம் ஏதடா

ஆண்: மனிதர்களே ஓ மனிதர்களே மனிதர்களே ஓ மனிதர்களே ஏன் உங்கள் இதயங்கள் துடிக்கவில்லை இதயத்தில் எரிமலை வெடிக்கவில்லை நீதிக்கு தண்டனை இது என்ன சோதனை இது என்ன சோதனை நீதிக்கு தண்டனை...

ஆண்: மனிதர்களே ஓ மனிதர்களே மனிதர்களே ஓ மனிதர்களே ஏன் உங்கள் இதயங்கள் துடிக்கவில்லை இதயத்தில் எரிமலை வெடிக்கவில்லை நீதிக்கு தண்டனை இது என்ன சோதனை இது என்ன சோதனை நீதிக்கு தண்டனை

ஆண்: துரோகங்கள் சபையில் ஏறும் தியாகங்கள் சிறையில் வாடும்

ஆண்: மனசாட்சி செத்துப் போனால் எது வந்து சாட்சி சொல்லும் மனசாட்சி செத்துப் போனால் எது வந்து சாட்சி சொல்லும்

ஆண்: சதிகாரர் போட்ட திட்டம் சபையேறி வென்றது

ஆண்: கண் கெட்டு போன சட்டம் தலையாட்டி நின்றது கண் கெட்டு போன சட்டம் தலையாட்டி நின்றது

ஆண்: மனிதர்களே ஓ மனிதர்களே மனிதர்களே ஓ மனிதர்களே ஏன் உங்கள் இதயங்கள் துடிக்கவில்லை இதயத்தில் எரிமலை வெடிக்கவில்லை நீதிக்கு தண்டனை இது என்ன சோதனை இது என்ன சோதனை நீதிக்கு தண்டனை

ஆண்: விளையாடும் காசைக் கண்டால் வளையாத சட்டமுண்டோ

ஆண்: ஏன் அந்த நீதி தெய்வம் இரு கண்ணை மூடிக் கொண்டாள் ஏன் அந்த நீதி தெய்வம் இரு கண்ணை மூடிக் கொண்டாள்

ஆண்: அநியாயம் தன்னைக் கண்டு சகிக்காமல் போனதோ

ஆண்: அவள் கண்ணில் சிந்தும் ரத்தம் கறுப்பாக ஆனதோ அவள் கண்ணில் சிந்தும் ரத்தம் கறுப்பாக ஆனதோ.

ஆண்: மனிதர்களே ஓ மனிதர்களே மனிதர்களே ஓ மனிதர்களே ஏன் உங்கள் இதயங்கள் துடிக்கவில்லை இதயத்தில் எரிமலை வெடிக்கவில்லை நீதிக்கு தண்டனை இது என்ன சோதனை இது என்ன சோதனை நீதிக்கு தண்டனை

ஆண்: பதவிக்கு ஆசை வந்தால் கொலை கூட தர்மம் தானே

ஆண்: வரலாற்றின் பக்கம் எல்லாம் வழிகின்ற ரத்தம் சாட்சி வரலாற்றின் பக்கம் எல்லாம் வழிகின்ற ரத்தம் சாட்சி

ஆண்: பாசங்கள் பந்தம் எல்லாம் மனிதனுக்கு தானடா

ஆண்: பதவிக்கு வாழ்க்கைப்பட்டால் இவை எல்லாம் ஏதடா பதவிக்கு வாழ்க்கைப்பட்டால் இவை எல்லாம் ஏதடா

ஆண்: மனிதர்களே ஓ மனிதர்களே மனிதர்களே ஓ மனிதர்களே ஏன் உங்கள் இதயங்கள் துடிக்கவில்லை இதயத்தில் எரிமலை வெடிக்கவில்லை நீதிக்கு தண்டனை இது என்ன சோதனை இது என்ன சோதனை நீதிக்கு தண்டனை...

Male: Manithargalae oo manithargalae Manithargalae oo manithargalae Yaen ungal idhayangal thudikkavillai Idhayaththil erimalai vedikkavillai Needhikku thandanai idhu enna sodhanai Idhu enna sodhanai needhikku thandanai

Male: Dhurogangal sabaiyil yerum Thiyaangal siraiyil vaadum

Male: Manasatchi seththu ponaal Edhu vanthu saatchi sollum Manasatchi seththu ponaal Edhu vanthu saatchi sollum

Male: Sathikaarar potta thittam Sabaiyaeri vendrathu

Male: Kann kettu pona sattam Thalaiyaatti nindrathu Kann kettu pona sattam Thalaiyaatti nindrathu

Male: Manithargalae oo manithargalae Manithargalae oo manithargalae Yaen ungal idhayangal thudikkavillai Idhayaththil erimalai vedikkavillai Needhikku thandanai idhu enna sodhanai Idhu enna sodhanai needhikku thandanai

Male: Vilaiyaadum kaasai kandaal Valaiyaadha sattamundo

Male: Yean antha needhi dheivam Iru kannai moodi kondaal Yean antha needhi dheivam Iru kannai moodi kondaal

Male: Aniyaayam thannai kandu Sagikkamal ponatho

Male: Aval kannil sinthum raththam Karuppaaga aanatho Aval kannil sinthum raththam Karuppaaga aanatho

Male: Manithargalae oo manithargalae Manithargalae oo manithargalae Yaen ungal idhayangal thudikkavillai Idhayaththil erimalai vedikkavillai Needhikku thandanai idhu enna sodhanai Idhu enna sodhanai needhikku thandanai

Male: Padhavikku aasai vanthal Kolai kooda dharmam thaanae

Male: Varalaattrin pakkam ellaam Vazhigindra raththam saatchi Varalaattrin pakkam ellaam Vazhigindra raththam saatchi

Male: Paasangal pantham ellaam Manithanukku thaanadaa

Male: Padhavikku vaazhkkaippattaal Ivai ellaam yaedhadaa Padhavikku vaazhkkaippattaal Ivai ellaam yaedhadaa

Male: Manithargalae oo manithargalae Manithargalae oo manithargalae Yaen ungal idhayangal thudikkavillai Idhayaththil erimalai vedikkavillai Needhikku thandanai idhu enna sodhanai Idhu enna sodhanai needhikku thandanai..

Most Searched Keywords
  • unna nenachu song lyrics

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • maara tamil lyrics

  • maraigirai full movie tamil

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • tamil hit songs lyrics

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • romantic love song lyrics in tamil

  • i songs lyrics in tamil

  • lyrics whatsapp status tamil

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • kutty pattas tamil movie download

  • photo song lyrics in tamil

  • rummy song lyrics in tamil

  • snegithiye songs lyrics