Neethane Maharani Song Lyrics

Neethikku Thandanai cover

பெண்: நீதானே மகராணி நிறமென்ன மருதாணி மேல் நாட்டில் யுவராணி கீழ் நாட்டில் கலைவாணி உன் பட்டாடை தொட்டாட பட்டத்து ராசாக்கள் கொட்டாவி விட்டாலும் கிட்டாது கிட்டாது வா வா வா

பெண்: நீதானே மகராணி நிறமென்ன மருதாணி..

பெண்: எழுந்து விரிந்து சிவந்த கொழுந்து நீ நீ நீ இருந்து மகிழ்ந்து விருந்து அருந்து நீ நீ நீ வாழ்த்தினான் மந்திரி வாழ வா சுந்தரி எங்கள் ஊர் மந்திரி ராகவன் மாதிரி

பெண்: அன்போடு பண்போடு கண்ணான கற்போடு வாழ்கின்ற தென்னாடு எந்நாளும் பொன்னாடு பார் பார் பார்

பெண்: நீதானே மகராணி நிறமென்ன மருதாணி மேல் நாட்டில் யுவராணி கீழ் நாட்டில் கலைவாணி உன் பட்டாடை தொட்டாட பட்டத்து ராசாக்கள் கொட்டாவி விட்டாலும் கிட்டாது கிட்டாது வா வா வா

பெண்: ஆஅ..ஆ...ஆ.பருகாத பழச்சாறு உதட்டில் இருந்து பொழிந்து வழிந்து வந்ததே.. இமைக்காத விழிக் கோலம் நிலவை பிழிந்து வெளிச்சம் எடுத்து தந்ததே..

பெண்: மதுப் பானை அதை தாங்கி மங்கை வந்தாளே போதை வந்ததே உன் காலடி அது பூவடி நடக்க நடக்க நிலமும் கூட சிவந்து போனதே

பெண்: நாடு விட்டு நாடு வந்த நாகரீக பெண்ணே உன் கூந்தல் மட்டும் ஏலம் விட்டால் நூறு கோடி பொன்னே

பெண்: நீதானே மகராணி நிறமென்ன மருதாணி...ஈ..

பெண்: மயக்கும் சரக்கு உனக்கு இருக்கு வா வா வா உன் புருவ சுழிப்பில் பருவம் செழிக்க வா வா வா

பெண்: காவிய ராணியே கண்களே உன் பலம் பாவை உன் கோட்டையில் பார்வையே சம்பளம் நீ தண்ணீரைத் தொட்டாலும் பன்னீரின் வாசங்கள் உண்டாகும் உண்டாகும் முள் கூட செண்டாகும் வா வா வா

பெண்: நீதானே மகராணி நிறமென்ன மருதாணி மேல் நாட்டில் யுவராணி கீழ் நாட்டில் கலைவாணி உன் பட்டாடை தொட்டாட பட்டத்து ராசாக்கள் கொட்டாவி விட்டாலும் கிட்டாது கிட்டாது வா வா வா

பெண்: நீதானே மகராணி நிறமென்ன மருதாணி மேல் நாட்டில் யுவராணி கீழ் நாட்டில் கலைவாணி உன் பட்டாடை தொட்டாட பட்டத்து ராசாக்கள் கொட்டாவி விட்டாலும் கிட்டாது கிட்டாது வா வா வா

பெண்: நீதானே மகராணி நிறமென்ன மருதாணி..

பெண்: எழுந்து விரிந்து சிவந்த கொழுந்து நீ நீ நீ இருந்து மகிழ்ந்து விருந்து அருந்து நீ நீ நீ வாழ்த்தினான் மந்திரி வாழ வா சுந்தரி எங்கள் ஊர் மந்திரி ராகவன் மாதிரி

பெண்: அன்போடு பண்போடு கண்ணான கற்போடு வாழ்கின்ற தென்னாடு எந்நாளும் பொன்னாடு பார் பார் பார்

பெண்: நீதானே மகராணி நிறமென்ன மருதாணி மேல் நாட்டில் யுவராணி கீழ் நாட்டில் கலைவாணி உன் பட்டாடை தொட்டாட பட்டத்து ராசாக்கள் கொட்டாவி விட்டாலும் கிட்டாது கிட்டாது வா வா வா

பெண்: ஆஅ..ஆ...ஆ.பருகாத பழச்சாறு உதட்டில் இருந்து பொழிந்து வழிந்து வந்ததே.. இமைக்காத விழிக் கோலம் நிலவை பிழிந்து வெளிச்சம் எடுத்து தந்ததே..

பெண்: மதுப் பானை அதை தாங்கி மங்கை வந்தாளே போதை வந்ததே உன் காலடி அது பூவடி நடக்க நடக்க நிலமும் கூட சிவந்து போனதே

பெண்: நாடு விட்டு நாடு வந்த நாகரீக பெண்ணே உன் கூந்தல் மட்டும் ஏலம் விட்டால் நூறு கோடி பொன்னே

பெண்: நீதானே மகராணி நிறமென்ன மருதாணி...ஈ..

பெண்: மயக்கும் சரக்கு உனக்கு இருக்கு வா வா வா உன் புருவ சுழிப்பில் பருவம் செழிக்க வா வா வா

பெண்: காவிய ராணியே கண்களே உன் பலம் பாவை உன் கோட்டையில் பார்வையே சம்பளம் நீ தண்ணீரைத் தொட்டாலும் பன்னீரின் வாசங்கள் உண்டாகும் உண்டாகும் முள் கூட செண்டாகும் வா வா வா

பெண்: நீதானே மகராணி நிறமென்ன மருதாணி மேல் நாட்டில் யுவராணி கீழ் நாட்டில் கலைவாணி உன் பட்டாடை தொட்டாட பட்டத்து ராசாக்கள் கொட்டாவி விட்டாலும் கிட்டாது கிட்டாது வா வா வா

Female: Needhaanae magaraani niramenna maruthaani Meal naattil yuvaraani keezh naattil kalaivaani Un pattaadai thottaada pattaththu raasaakkaal Kottaavi vittaalum kittathu kittaathu vaa vaa vaa

Female: Needhaanae magaraani niramenna maruthaani

Female: Ezhunthu virinthu sivantha kozhunthu nee nee nee Irunthu magizhnthu virunthu arunthu nee nee nee Vaazhththinaan manthiri vaazha vaa sundhari Engal oor manthiri raagavan maadhiri

Female: Anbodu panbodu kannaana karpodu Vaazhgindra thennaadu Ennaalum ponnaadu paar paar paar

Female: Needhaanae magaraani niramenna maruthaani Meal naattil yuvaraani keezh naattil kalaivaani Un pattaadai thottaada pattaththu raasaakkaal Kottaavi vittaalum kittathu kittaathu vaa vaa vaa

Female: Aaa...aa..aa.parukaatha pazhachchaaru Udhattil irunthu pozhiinthu vazhinth vanthathae. Imaikkaatha vizhi kolam Nilavai pizhinthu velichcham eduththu thanthathae.

Female: Madhu paanai adhai thaangi mangai vanthaalae Bothai vanthathae Un kaaladi adhu poovadi nadakka nadakka Nilamum kooda sivanthu ponathae

Female: Naadu vittu vidu vantha naagareega pennae Un koondhal mattum yaelam vittaal Nooru kodi pennae

Female: Needhaanae magaraani niramenna maruthaani...ee..

Female: Mayakkum sarakku unakku irukku vaa vaa vaa Un puruva suzhippil paruvam sezhikka vaa vaa vaa

Female: Kaaviya raniyae kangalae un palam Paavai un kottaiyil paarvaiyae sambalam Nee thanneerai thottaalum panneerin vaasangal Undaagum undaagum mul kooda sendaagum vaa vaa vaa

Female: Needhaanae magaraani niramenna maruthaani Meal naattil yuvaraani keezh naattil kalaivaani Un pattaadai thottaada pattaththu raasaakkaal Kottaavi vittaalum kittathu kittaathu vaa vaa vaa

Most Searched Keywords
  • thullatha manamum thullum padal

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai songs list

  • thamirabarani song lyrics

  • lyrics whatsapp status tamil

  • oru manam song karaoke

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • kutty pasanga song

  • tamilpaa master

  • tamil karaoke download mp3

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • lyrical video tamil songs

  • aagasam song soorarai pottru

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • yellow vaya pookalaye

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • karaoke for female singers tamil