Naan Oru Kanni Ponnu Song Lyrics

Neethiyin Marupakkam cover
Movie: Neethiyin Marupakkam (1985)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Na. Kamarasan
Singers: Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: நான் ஒரு கன்னிப் பொண்ணு தன்னந் தனியா வந்திருக்கேன்

பெண்: நான் ஒரு கன்னிப் பொண்ணு தன்னந் தனியா வந்திருக்கேன் நான் ஒரு கன்னிப் பொண்ணு தன்னந் தனியா வந்திருக்கேன் அண்ணே இல்லை ஒரு தம்பி இல்லை சொத்திருந்தும் ஒரு சொகமும் இல்ல

பெண்: நான் சொல்லுறத சொல்லிப்புட்டேன் நீங்க செய்யுறத செஞ்சிடுங்க உங்க கிட்ட சொல்லுறத சொல்லிப்புட்டேன் நீங்க இப்போ செய்யுறத செஞ்சிடுங்க நீங்க இப்போ செய்யுறத செஞ்சிடுங்க

பெண்: நான் ஒரு கன்னிப் பொண்ணு தன்னந் தனியா வந்திருக்கேன்

பெண்: தேக்குமர தூண் போலவே வளர்ந்த தென்மதுர ஆண் சிங்கமே பாக்குமர தூண் போலவே கழுத்த பாக்கையிலே தேன் ஊறுமே

பெண்: உன்னப்போல் மாப்பிள்ளை ஊருல இல்லையே என்னப்போல் பொண்ணுக்கு உன்னால தொல்லையே மணக்கும் பொன்னான மாரழக கண்டாலே மயக்கம் தோணாதோ பெண்களுக்கு தன்னாலே மாமா அட பீமா தொடலாமா இன்னுமென்ன தயக்கம் இங்கு உனக்கே...

பெண்: நான் ஒரு கன்னிப் பொண்ணு தன்னந் தனியா வந்திருக்கேன் லால லா லாலால லா லலலால லா லாலா லா ல லா

பெண்: ஆத்துப் பக்கம் நீ வாறியா எனக்கு அன்பாலே நீ பாரய்யா தோப்பு பக்கம் நீ வாறியா நானும் சொன்னபடி நீ செய்வியா

பெண்: காதுல பூவத்தான் வாங்கி நா வெக்கவா கையில வளையல வாங்கி நா போடவா உன்ன விட்டாலே மாலையிட ஆளேது உருகி போனாளே உன்னாலே பூமாது ராஜா எனப் பாரு இதக் கேளு இன்னுமென்ன தயக்கம் இங்கு உனக்கே...

பெண்: நான் ஒரு கன்னிப் பொண்ணு தன்னந் தனியா வந்திருக்கேன் ஆ...லால லா லாலால லா லலலால லா லாலா லா ல லா

பெண்: நான் ஒரு கன்னிப் பொண்ணு தன்னந் தனியா வந்திருக்கேன்

பெண்: நான் ஒரு கன்னிப் பொண்ணு தன்னந் தனியா வந்திருக்கேன் நான் ஒரு கன்னிப் பொண்ணு தன்னந் தனியா வந்திருக்கேன் அண்ணே இல்லை ஒரு தம்பி இல்லை சொத்திருந்தும் ஒரு சொகமும் இல்ல

பெண்: நான் சொல்லுறத சொல்லிப்புட்டேன் நீங்க செய்யுறத செஞ்சிடுங்க உங்க கிட்ட சொல்லுறத சொல்லிப்புட்டேன் நீங்க இப்போ செய்யுறத செஞ்சிடுங்க நீங்க இப்போ செய்யுறத செஞ்சிடுங்க

பெண்: நான் ஒரு கன்னிப் பொண்ணு தன்னந் தனியா வந்திருக்கேன்

பெண்: தேக்குமர தூண் போலவே வளர்ந்த தென்மதுர ஆண் சிங்கமே பாக்குமர தூண் போலவே கழுத்த பாக்கையிலே தேன் ஊறுமே

பெண்: உன்னப்போல் மாப்பிள்ளை ஊருல இல்லையே என்னப்போல் பொண்ணுக்கு உன்னால தொல்லையே மணக்கும் பொன்னான மாரழக கண்டாலே மயக்கம் தோணாதோ பெண்களுக்கு தன்னாலே மாமா அட பீமா தொடலாமா இன்னுமென்ன தயக்கம் இங்கு உனக்கே...

பெண்: நான் ஒரு கன்னிப் பொண்ணு தன்னந் தனியா வந்திருக்கேன் லால லா லாலால லா லலலால லா லாலா லா ல லா

பெண்: ஆத்துப் பக்கம் நீ வாறியா எனக்கு அன்பாலே நீ பாரய்யா தோப்பு பக்கம் நீ வாறியா நானும் சொன்னபடி நீ செய்வியா

பெண்: காதுல பூவத்தான் வாங்கி நா வெக்கவா கையில வளையல வாங்கி நா போடவா உன்ன விட்டாலே மாலையிட ஆளேது உருகி போனாளே உன்னாலே பூமாது ராஜா எனப் பாரு இதக் கேளு இன்னுமென்ன தயக்கம் இங்கு உனக்கே...

பெண்: நான் ஒரு கன்னிப் பொண்ணு தன்னந் தனியா வந்திருக்கேன் ஆ...லால லா லாலால லா லலலால லா லாலா லா ல லா

Female: Naan oru kanni ponnu Thannanthaniya vandhirukken

Female: Naan oru kanni ponnu Thannanthaniya vandhirukken Naan oru kanni ponnu Thannanthaniya vandhirukken Annae illai oru thambhi illai Soththiruthum oru sugamum illa

Female: Naan solluradha solliputten Neenga seiyuradha senjidunga Unga kitta solluradha sollipputten Neenga ippo seiyuradha sollipputten Neenga ippo seiyuradha senjidunga

Female: Naan oru kanni ponnu Thannanthaniya vandhirukken

Female: Thekkumara thoon polavae Valarntha thenmadhura aan singamae Paakumara thoon polavae Kalutha pakkaiyilae thaen oorumae

Female: Unnapol mappillai Oorula illaiyae Enna pol ponnukku Unnaala thollaiyae Manakkum ponnaana maarazhaga kandaalae Mayakkam thonatho pengalukku thannaalae Maama ada beema thodalaama Innummenna thayakkam ingu unakkae

Female: Naan oru kanni ponnu Thannanthaniya vandhirukken Laala laa laalaala laa Lallaala laa laalaa laa la laa

Female: Aathu pakkam nee vaariya Enakku ambaari nee thaariyaa Thoppu pakkam nee vaariya Naanum sonnapadi nee seiviyaa

Female: Kaadhula poovathaaan Vaangi naa vekkavaa Kaiyila valaiyala vaangi naan podava Unna vittalae maalaiyida aalaedhu Urugi ponaalae unaalae poomadhu Raaja en paru idha kelu Innumenna thayakkam ingu unakkae

Female: Naan oru kanni ponnu Thannanthaniya vandhirukken Laala laa laalaala laa Lallaala laa laalaa laa la laa

Other Songs From Neethiyin Marupakkam (1985)

Most Searched Keywords
  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • amman songs lyrics in tamil

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • tamil lyrics video

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • maruvarthai song lyrics

  • movie songs lyrics in tamil

  • minnale karaoke

  • malto kithapuleh

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • tamil gana lyrics

  • unna nenachu song lyrics

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • asuran song lyrics download

  • tamil karaoke for female singers

  • vaathi coming song lyrics

  • tamil paadal music

  • medley song lyrics in tamil