Yei Pulla Mappilla Song Lyrics

Neethiyin Marupakkam cover
Movie: Neethiyin Marupakkam (1985)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Muthulingam
Singers: S. P. Sailaja and B. S. Sasirekha

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ............

பெண்: ஏய்...புள்ள மாப்பிள்ள ராவெல்லாம் தூங்கல்ல

பெண்: ஆத்தோரமா அந்த தோப்புக்குள்ள காத்தாடுதே ஒரு தென்னம்புள்ள

பெண்: பாக்காமலே அது பாத்தா என்ன கேட்காமலே அது கேட்டா என்ன

குழு: நாள கல்யாணம்... ஏய்...புள்ள மாப்பிள்ள ராவெல்லாம் தூங்கல்ல

பெண்: தங்கரதம் கொண்டு வரும் மன்னவரும் இவர்தானே
குழு: ஹே ஹே
பெண்: தைரியமா தேடி வந்த அண்ணி ஒரு ரதம்தானே
குழு: ஹே ஹே

பெண்: ரோசாவோ ரோசாவ பெண் பார்த்த ராசாவோ
பெண்: ராசாவோ ராசாத்தி கை மீது கூஜாவோ

பெண்: என்னாச்சு பெண் பிள்ளை நாணமே
பெண்: எம்போச்சு ஆண் பிள்ளை வீரமே

பெண்: அண்ணாச்சி நெஞ்சுக்குள்ளே எப்போதும் தாப்பா இல்லை..

குழு: ஏய்...புள்ள மாப்பிள்ள ராவெல்லாம் தூங்கல்ல

குழு: .........

பெண்: பச்சரிசி பல்லழகி சித்திரம் போல் கெடச்சாளே
குழு: ஹோய் ஹோய்
பெண்: அச்சடிச்ச மன்மதன கை வளைச்சு புடிச்சாளே
குழு: ஹோய் ஹோய்
பெண்: நாளாச்சு நாளாகி நாளாகி நூலாச்சு

பெண்: அட நூலாச்சு நூலாகி நூலாகி ஆளாச்சு

பெண்: தங்கத்தில் தேரொன்னு பூட்டுவேன் கல்யாண வைபோகம் காட்டுவேன்

பெண்: பூவோடு பொட்டு வச்சா யார் நெஞ்ச தொட்டு வச்சா

குழு: ஏய்...புள்ள மாப்பிள்ள ராவெல்லாம் தூங்கல்ல

பெண்: ஆத்தோரமா அந்த தோப்புக்குள்ள காத்தாடுதே ஒரு தென்னம்புள்ள

பெண்: பாக்காமலே அது பாத்தா என்ன கேட்காமலே அது கேட்டா என்ன

குழு: நாள கல்யாணம்... ஏய்...புள்ள மாப்பிள்ள ராவெல்லாம் தூங்கல்ல ஏய்...புள்ள மாப்பிள்ள ராவெல்லாம் தூங்கல்ல

குழு: ............

பெண்: ஏய்...புள்ள மாப்பிள்ள ராவெல்லாம் தூங்கல்ல

பெண்: ஆத்தோரமா அந்த தோப்புக்குள்ள காத்தாடுதே ஒரு தென்னம்புள்ள

பெண்: பாக்காமலே அது பாத்தா என்ன கேட்காமலே அது கேட்டா என்ன

குழு: நாள கல்யாணம்... ஏய்...புள்ள மாப்பிள்ள ராவெல்லாம் தூங்கல்ல

பெண்: தங்கரதம் கொண்டு வரும் மன்னவரும் இவர்தானே
குழு: ஹே ஹே
பெண்: தைரியமா தேடி வந்த அண்ணி ஒரு ரதம்தானே
குழு: ஹே ஹே

பெண்: ரோசாவோ ரோசாவ பெண் பார்த்த ராசாவோ
பெண்: ராசாவோ ராசாத்தி கை மீது கூஜாவோ

பெண்: என்னாச்சு பெண் பிள்ளை நாணமே
பெண்: எம்போச்சு ஆண் பிள்ளை வீரமே

பெண்: அண்ணாச்சி நெஞ்சுக்குள்ளே எப்போதும் தாப்பா இல்லை..

குழு: ஏய்...புள்ள மாப்பிள்ள ராவெல்லாம் தூங்கல்ல

குழு: .........

பெண்: பச்சரிசி பல்லழகி சித்திரம் போல் கெடச்சாளே
குழு: ஹோய் ஹோய்
பெண்: அச்சடிச்ச மன்மதன கை வளைச்சு புடிச்சாளே
குழு: ஹோய் ஹோய்
பெண்: நாளாச்சு நாளாகி நாளாகி நூலாச்சு

பெண்: அட நூலாச்சு நூலாகி நூலாகி ஆளாச்சு

பெண்: தங்கத்தில் தேரொன்னு பூட்டுவேன் கல்யாண வைபோகம் காட்டுவேன்

பெண்: பூவோடு பொட்டு வச்சா யார் நெஞ்ச தொட்டு வச்சா

குழு: ஏய்...புள்ள மாப்பிள்ள ராவெல்லாம் தூங்கல்ல

பெண்: ஆத்தோரமா அந்த தோப்புக்குள்ள காத்தாடுதே ஒரு தென்னம்புள்ள

பெண்: பாக்காமலே அது பாத்தா என்ன கேட்காமலே அது கேட்டா என்ன

குழு: நாள கல்யாணம்... ஏய்...புள்ள மாப்பிள்ள ராவெல்லாம் தூங்கல்ல ஏய்...புள்ள மாப்பிள்ள ராவெல்லாம் தூங்கல்ல

Chorus: .............

Female: Yei pulla mappilla Raavellam thoongala

Female: Aathorama andha thoppukullae Kaathoduthae oru thennam pulla

Female: Pakkamalae adhu paartha enna Ketkaamalae adhu ketta enna

Chorus: Naala kalyanam Yei pulla mappilla Raavellam thoongala

Female: Thangaratham kondu varum Mannavarum ivarthaanae
Chorus: Hae hae
Female: Thairiyama unna thedi vantha Anni oru radham thaane
Chorus: Hae hae

Female: Rosavoo rosava penn paartha raasavoo
Female: Raasavoo rassathi kai meedhu koojavoo

Female: Ennaachu penn pillai naanamae
Female: Yenpochu aan pillai veermae

Female: Aanaachi nenjukkullae Eppodhum thaappa illai

Chorus: Yei pulla mappilla Raavellam thoongala

Chorus: ...........

Female: Pachaarasi palazhagi sithiram pol kedachaalae
Chorus: Hoi hoi
Female: Achadicha manmadhana kai valaichu pudichaanae
Chorus: Hoi hoi
Female: Naalaachu naalagi naalagi noolaachu

Female: Noolaachu noolaagi noolaagi aalaachu

Female: Thangathil theronnu poottuven Kalyana vaibogam kaattuven

Female: Poovodu pottu vechaa yaar nenja thottu vechaa

Chorus: Yei pulla mappilla Raavellam thoongala

Female: Aathorama andha thoppukullae Kaathoduthae oru thennam pulla

Female: Pakkamalae adhu paartha enna Ketkaamalae adhu ketta enna

Chorus: Naala kalyanam Yei pulla mappilla Raavellam thoongala Yei pulla mappilla Raavellam thoongala

Other Songs From Neethiyin Marupakkam (1985)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • new songs tamil lyrics

  • natpu lyrics

  • oru naalaikkul song lyrics

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • tamil lyrics

  • maraigirai

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • en kadhal solla lyrics

  • nanbiye nanbiye song

  • marriage song lyrics in tamil

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • kannana kanne malayalam

  • karnan movie song lyrics in tamil