Sayya Sayya Song Lyrics

Neeya 2 cover
Movie: Neeya 2 (2018)
Music: Shabir
Lyricists: S.N. Anuradha
Singers: Gowry Lekshmi and Shabir

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: சையா சையா சையா சைய்யா.. சையா சையா சையா சைய்யா.. சையா சையா சையா சைய்யா.. சையா சையா சையா சைய்யா..

பெண்: நகுலா நகுலா.. உன் தோளில் கரையவா முகிலா முகிலா.. உன்னோடு உறையவா

பெண்: விழியிலே தேடவா தேடவா என் காதல் திருடவா ஒரு நொடி போதுமே போதுமே என்னோடு இணைய வா..

பெண்: ஐயோ வேகம் கூடி செல்ல என் ஹார்மோன் தவிக்கிது செய்தி சொல்ல எங்கோ மேகம் மோதி கொள்ள அட சட்டுன்னு சாரல் தீண்டி செல்ல நேரம் காலம் கூடி வந்து வாட்டுதே...

பெண்: சையா சையா சையா சைய்யா.. சையா சையா சையா சைய்யா.. சையா சையா சையா சைய்யா.. சையா சையா சையா சைய்யா..

ஆண்: கூடும் புருவத்து உயிர் கொள்வை மன்னியும் பீடும் பிறர் எவ்வம் பாராய் மார்சுமந்து வாடும் சிறுமென் மருங்கு இழவல் கண்டாய்

ஆண்: கூடும் புருவத்து உயிர் கொள்வை மன்னியும் பீடும் பிறர் எவ்வம் பாராய் மார்சுமந்து வாடும் சிறுமென் மருங்கு இழவல் கண்டாய்

பெண்: தென்னவனே என்னவனே இரு உதடும் இணைய என் விரதம் முடியும் இந்நொடியே நின்றிடவே இடைவெளியும் குறையனுமே இமைகள் மூடவே

பெண்: கட்டு மரமாய் கட்டி விடவா விட்டு விலக திட்டம் இல்லை மடியில் புதைய மயங்கி சரிய மனசு ஊஞ்சலாடும்

பெண்: பட்டு சரமாய் தொட்டு உரச குட்டி மலையை முத்தம் குவிய நிலவு மறைய விரலும் இணைய நரம்பு வேகம் கூடும்

பெண்: ஜீவன் உன்னோடு சேருமா நேரம் காலம் கூடி வந்து வாட்டுதே

பெண்: ஹ்ம்ம்...ஹ்ம்ம். ஹாஹாஹா..

ஆண்: காட்டு பூ இதுதான காமன் கல் குடிதானா மூச்சு காற்றும் ஓஓஓஓஓ.. பட்ட உடனே சூடேற

பெண்: நெஞ்சுக்குள் புதைந்திடு உயிருக்குள் உறைந்திடு உச்சத்தின் வழியினை

ஆண்: நீ தேடு என் வாசம் இழந்திட உன் வாசம் சரிந்திட இடை பட்ட உடையேன

பெண்: நீ மாறு ஜீவன் உன்னோடு சேருமா நேரம் காலம் கூடி வந்து வாட்டுதே

பெண்: சையா சையா சையா சைய்யா.. சையா சையா சையா சைய்யா.. சையா சையா சையா சைய்யா.. சையா சையா சையா சைய்யா..

பெண்: சையா சையா சையா சைய்யா.. சையா சையா சையா சைய்யா..

பெண்: சையா சையா சையா சைய்யா.. சையா சையா சையா சைய்யா.. சையா சையா சையா சைய்யா.. சையா சையா சையா சைய்யா..

பெண்: நகுலா நகுலா.. உன் தோளில் கரையவா முகிலா முகிலா.. உன்னோடு உறையவா

பெண்: விழியிலே தேடவா தேடவா என் காதல் திருடவா ஒரு நொடி போதுமே போதுமே என்னோடு இணைய வா..

பெண்: ஐயோ வேகம் கூடி செல்ல என் ஹார்மோன் தவிக்கிது செய்தி சொல்ல எங்கோ மேகம் மோதி கொள்ள அட சட்டுன்னு சாரல் தீண்டி செல்ல நேரம் காலம் கூடி வந்து வாட்டுதே...

பெண்: சையா சையா சையா சைய்யா.. சையா சையா சையா சைய்யா.. சையா சையா சையா சைய்யா.. சையா சையா சையா சைய்யா..

ஆண்: கூடும் புருவத்து உயிர் கொள்வை மன்னியும் பீடும் பிறர் எவ்வம் பாராய் மார்சுமந்து வாடும் சிறுமென் மருங்கு இழவல் கண்டாய்

ஆண்: கூடும் புருவத்து உயிர் கொள்வை மன்னியும் பீடும் பிறர் எவ்வம் பாராய் மார்சுமந்து வாடும் சிறுமென் மருங்கு இழவல் கண்டாய்

பெண்: தென்னவனே என்னவனே இரு உதடும் இணைய என் விரதம் முடியும் இந்நொடியே நின்றிடவே இடைவெளியும் குறையனுமே இமைகள் மூடவே

பெண்: கட்டு மரமாய் கட்டி விடவா விட்டு விலக திட்டம் இல்லை மடியில் புதைய மயங்கி சரிய மனசு ஊஞ்சலாடும்

பெண்: பட்டு சரமாய் தொட்டு உரச குட்டி மலையை முத்தம் குவிய நிலவு மறைய விரலும் இணைய நரம்பு வேகம் கூடும்

பெண்: ஜீவன் உன்னோடு சேருமா நேரம் காலம் கூடி வந்து வாட்டுதே

பெண்: ஹ்ம்ம்...ஹ்ம்ம். ஹாஹாஹா..

ஆண்: காட்டு பூ இதுதான காமன் கல் குடிதானா மூச்சு காற்றும் ஓஓஓஓஓ.. பட்ட உடனே சூடேற

பெண்: நெஞ்சுக்குள் புதைந்திடு உயிருக்குள் உறைந்திடு உச்சத்தின் வழியினை

ஆண்: நீ தேடு என் வாசம் இழந்திட உன் வாசம் சரிந்திட இடை பட்ட உடையேன

பெண்: நீ மாறு ஜீவன் உன்னோடு சேருமா நேரம் காலம் கூடி வந்து வாட்டுதே

பெண்: சையா சையா சையா சைய்யா.. சையா சையா சையா சைய்யா.. சையா சையா சையா சைய்யா.. சையா சையா சையா சைய்யா..

பெண்: சையா சையா சையா சைய்யா.. சையா சையா சையா சைய்யா..

Female: Sayya sayya sayya sayyaa ee.

Sayya sayya sayya sayyaaaa. Sayya sayya sayya sayyaa ee. Sayya sayya sayya sayyaaaa.

Female: Nagulaa nagulaa. Un tholil karaiyavaa Mugilaa mugilaa. Unnodu uraiyavaa

Female: Vizhiyilae thedava thedava En kaadhal thirudava Oru nodi podhumae podhumae Ennodu iniya vaa.

Female: Aiyyo vegam koodi chella En hormone thavikidhu seidhi solla Engo megam modhi kolla Ada sattena saaral theendi chella Neram kaalam koodi vandhu vaattudhae

Female: Sayya sayya sayya sayyaaaa. Sayya sayya sayya sayyaaaa. Sayya sayya sayya sayyaaaa. Sayya sayya sayya sayyaaaa.

Male: Koodum puruvaththu Uyir kollvai Manneeyum peedum Pirar evvam Paraai maarsumanthu Vaadum sirumen Marungu izhaval kandaai

Male: Koodum puruvaththu Uyir kollvai Manneeyum peedum Pirar evvam Paraai maarsumanthu Vaadum sirumen Marungu izhaval kandaai

Female: Thennavanae ennavanae Iru udhadum inaiya En viratham mudiyum Innodiyae nindridavae Idaiveliyum kuraiyanumae Imaigal moodavae

Female: Kaatu maramaai Katti vidavaa Vittu vilaga thittam illai Madiyil pudhaiya Mayangi sariya Manasu oonjalaadum

Female: Pattu charamaai Thottu urasa Kutti malayaai muththam kuviya Nilavu maraiya viralum inaya Narambu vegam koodum

Female: Jeevan. Unnodu serumaaa. Neram kaalam koodi vanthu Vaazhthudhae.

Female: Hmm hmm hmm Hmm hmm hmmm Hahahaha

Male: Kaattu poo idhuthanaa Kaaman kal kudithanaa Moochu kaatrum ooo oo oo oo. Patta udanae soodera

Female: Nenjukkul pudhaindhidu Uyirukkul urandhidu Uchchathin vazhiyinai

Male: Nee thaedu En vasam izhandhida Un vasam sarindhida Idai patta udaiyena

Female: Nee maaru. Jeevan. Unnodu serumaaa. Neram kaalam koodi vanthu Vaazhthudhae.

Male: Koodum puruvaththu Uyir kollvai Manneeyum peedum Pirar evvam Paraai maarsumanthu Vaadum sirumen Marungu izhaval kandaai

Female: Sayya sayya sayya sayyaaaa. Sayya sayya sayya sayyaaaa. Sayya sayya sayya sayyaaaa. Sayya sayya sayya sayyaaaa.

Female: Sayya sayya sayya sayyaaaa. Sayya sayya sayya sayyaaaa.

Other Songs From Neeya 2 (2018)

Tholaiyuren Song Lyrics
Movie: Neeya 2
Lyricist: Bhavan Mitthra
Music Director: Shabir
Innoru Roundu Song Lyrics
Movie: Neeya 2
Lyricist: Ku. Karthik
Music Director: Shabir
Va Sagee Song Lyrics
Movie: Neeya 2
Lyricist: S.N. Anuradha
Music Director: Shabir

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • chellama song lyrics

  • 96 song lyrics in tamil

  • aagasam song soorarai pottru download

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • ilaya nila karaoke download

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • cuckoo lyrics dhee

  • tamil songs lyrics pdf file download

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • vaathi raid lyrics

  • aathangara orathil

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • asuran song lyrics in tamil

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • orasaadha song lyrics

  • eeswaran song lyrics

  • unna nenachu song lyrics