Va Sagee Song Lyrics

Neeya 2 cover
Movie: Neeya 2 (2018)
Music: Shabir
Lyricists: S.N. Anuradha
Singers: Yazin Nizar and Rita Thyagarajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வத்திக்குச்சி பார்வையால் தவிக்கிறேன் தவிக்கிறேன்

குழு: தோம் தனக்கதோம் தோம் தனக்கதோம் தோம் தனக்கதோம் வா சகீ..

ஆண்: சுட்டெரிக்கும் காதலால் துடிக்கிறேன் துடிக்கிறேன்

குழு: தோம் தனக்கதோம் தோம் தனக்கதோம் தோம் தனக்கதோம் வா சகீ..

ஆண்: அட வான தேவதை நேரில் வந்தாலே ஐம்புலன்கள தீண்டி சென்றாலே மின்னல் பார்வையால் அம்பு விட்டாலே மூச்சு காத்துல நெஞ்ச தொட்டாலே

பெண்: உன் கண்முன்னவே நின்றேன் உன் கை கோர்த்திட வந்தேன் உன் மெய் தீண்டிடும் போது ஓர் பொய் புன்னகை ஏது

பெண்: உன் தேகத்தை ஏற்க என் தேவையை தீர்க்க காணா போகுமே சேலை நீ செய் மன்மத லீலை

ஆண்: தீயென நீ எனை தீண்டும் விரல் என வருவாயா

பெண்: வாசனை வானவில் வண்ணம் முழுவதும் தருவாயா

ஆண்: வாழும் என் இளமை எல்லாம் உனது மூச்சில் தினம் எரிகிறதே

ஆண்: வா சகீ...
குழு: தோம் தனக்கதோம் தோம் தனக்கதோம் தோம் தனக்கதோம் வா சகீ..

பெண்: நீயே என் இரவின் மஞ்சம் என்பது சல்லாபம் அதில் பொழிகிறதே

ஆண்: வா சகீ...
குழு: தோம் தனக்கதோம் தோம் தனக்கதோம் தோம் தனக்கதோம் வா சகீ..

ஆண்: காமுகன் பார்த்ததும் தேனில் குளித்திட அழைத்தாயே

பெண்: காமம் தேன் தோட்டம்தான் யாமம் முழுவதும் பிழிவாயே

ஆண்: பாராய் உன் பருவம் எந்தன் விரதம் பூக்கும் வந்து பரிமாறு

ஆண்: வா சகீ...
குழு: தோம் தனக்கதோம் தோம் தனக்கதோம் தோம் தனக்கதோம் வா சகீ..

பெண்: வாராய் என் தயக்கம் வேண்டாம் உடனே வந்து நீ பசியாறு

ஆண்: வா சகீ...
குழு: தோம் தனக்கதோம் தோம் தனக்கதோம் தோம் தனக்கதோம் வா சகீ..

ஆண்: வத்திக்குச்சி பார்வையால் தவிக்கிறேன் தவிக்கிறேன்

குழு: தோம் தனக்கதோம் தோம் தனக்கதோம் தோம் தனக்கதோம் வா சகீ..

ஆண்: சுட்டெரிக்கும் காதலால் துடிக்கிறேன் துடிக்கிறேன்

குழு: தோம் தனக்கதோம் தோம் தனக்கதோம் தோம் தனக்கதோம் வா சகீ..

ஆண்: வத்திக்குச்சி பார்வையால் தவிக்கிறேன் தவிக்கிறேன்

குழு: தோம் தனக்கதோம் தோம் தனக்கதோம் தோம் தனக்கதோம் வா சகீ..

ஆண்: சுட்டெரிக்கும் காதலால் துடிக்கிறேன் துடிக்கிறேன்

குழு: தோம் தனக்கதோம் தோம் தனக்கதோம் தோம் தனக்கதோம் வா சகீ..

ஆண்: அட வான தேவதை நேரில் வந்தாலே ஐம்புலன்கள தீண்டி சென்றாலே மின்னல் பார்வையால் அம்பு விட்டாலே மூச்சு காத்துல நெஞ்ச தொட்டாலே

பெண்: உன் கண்முன்னவே நின்றேன் உன் கை கோர்த்திட வந்தேன் உன் மெய் தீண்டிடும் போது ஓர் பொய் புன்னகை ஏது

பெண்: உன் தேகத்தை ஏற்க என் தேவையை தீர்க்க காணா போகுமே சேலை நீ செய் மன்மத லீலை

ஆண்: வா சகீ..ஈ...ஈ...

ஆண்: வத்திக்குச்சி பார்வையால் தவிக்கிறேன் தவிக்கிறேன்

குழு: தோம் தனக்கதோம் தோம் தனக்கதோம் தோம் தனக்கதோம் வா சகீ..

ஆண்: சுட்டெரிக்கும் காதலால் துடிக்கிறேன் துடிக்கிறேன்

குழு: தோம் தனக்கதோம் தோம் தனக்கதோம் தோம் தனக்கதோம் வா சகீ..

ஆண்: அட வான தேவதை நேரில் வந்தாலே ஐம்புலன்கள தீண்டி சென்றாலே மின்னல் பார்வையால் அம்பு விட்டாலே மூச்சு காத்துல நெஞ்ச தொட்டாலே

பெண்: உன் கண்முன்னவே நின்றேன் உன் கை கோர்த்திட வந்தேன் உன் மெய் தீண்டிடும் போது ஓர் பொய் புன்னகை ஏது

பெண்: உன் தேகத்தை ஏற்க என் தேவையை தீர்க்க காணா போகுமே சேலை நீ செய் மன்மத லீலை

ஆண்: தீயென நீ எனை தீண்டும் விரல் என வருவாயா

பெண்: வாசனை வானவில் வண்ணம் முழுவதும் தருவாயா

ஆண்: வாழும் என் இளமை எல்லாம் உனது மூச்சில் தினம் எரிகிறதே

ஆண்: வா சகீ...
குழு: தோம் தனக்கதோம் தோம் தனக்கதோம் தோம் தனக்கதோம் வா சகீ..

பெண்: நீயே என் இரவின் மஞ்சம் என்பது சல்லாபம் அதில் பொழிகிறதே

ஆண்: வா சகீ...
குழு: தோம் தனக்கதோம் தோம் தனக்கதோம் தோம் தனக்கதோம் வா சகீ..

ஆண்: காமுகன் பார்த்ததும் தேனில் குளித்திட அழைத்தாயே

பெண்: காமம் தேன் தோட்டம்தான் யாமம் முழுவதும் பிழிவாயே

ஆண்: பாராய் உன் பருவம் எந்தன் விரதம் பூக்கும் வந்து பரிமாறு

ஆண்: வா சகீ...
குழு: தோம் தனக்கதோம் தோம் தனக்கதோம் தோம் தனக்கதோம் வா சகீ..

பெண்: வாராய் என் தயக்கம் வேண்டாம் உடனே வந்து நீ பசியாறு

ஆண்: வா சகீ...
குழு: தோம் தனக்கதோம் தோம் தனக்கதோம் தோம் தனக்கதோம் வா சகீ..

ஆண்: வத்திக்குச்சி பார்வையால் தவிக்கிறேன் தவிக்கிறேன்

குழு: தோம் தனக்கதோம் தோம் தனக்கதோம் தோம் தனக்கதோம் வா சகீ..

ஆண்: சுட்டெரிக்கும் காதலால் துடிக்கிறேன் துடிக்கிறேன்

குழு: தோம் தனக்கதோம் தோம் தனக்கதோம் தோம் தனக்கதோம் வா சகீ..

ஆண்: வத்திக்குச்சி பார்வையால் தவிக்கிறேன் தவிக்கிறேன்

குழு: தோம் தனக்கதோம் தோம் தனக்கதோம் தோம் தனக்கதோம் வா சகீ..

ஆண்: சுட்டெரிக்கும் காதலால் துடிக்கிறேன் துடிக்கிறேன்

குழு: தோம் தனக்கதோம் தோம் தனக்கதோம் தோம் தனக்கதோம் வா சகீ..

ஆண்: அட வான தேவதை நேரில் வந்தாலே ஐம்புலன்கள தீண்டி சென்றாலே மின்னல் பார்வையால் அம்பு விட்டாலே மூச்சு காத்துல நெஞ்ச தொட்டாலே

பெண்: உன் கண்முன்னவே நின்றேன் உன் கை கோர்த்திட வந்தேன் உன் மெய் தீண்டிடும் போது ஓர் பொய் புன்னகை ஏது

பெண்: உன் தேகத்தை ஏற்க என் தேவையை தீர்க்க காணா போகுமே சேலை நீ செய் மன்மத லீலை

ஆண்: வா சகீ..ஈ...ஈ...

Male: Vaththikuchi paarvaiyaal Thavikkiren thavikkiren

Chorus: Thom thanakkathom Thom thanakkathom Thom thanakkathom Va sagee.

Male: Sutterikkum kaadhalaal Thudikkiren thudikkiren

Chorus: Thom thanakkathom Thom thanakkathom Thom thanakkathom Va sagee.

Male: Ada vaana devathai Neril vanthaalae Aimpulangala theendi sendraalae Minnal paarvaiyaal amba vittalae Moochu kaathula nenja thottalae

Female: Un kannmunnavae nindren Un kai korthida vandhen Un mei theendidum bothu Or poi punnagai yedhu

Female: Un dhegathai yerkka En thevaiyai theerkka Kaana pogumae selai Nee sei manmadha leelai

Male: Theeyena nee enai Theendum viral ena Varuvaaiyaa

Female: Vaasanai vaanavil Vannam muzhuvadhum Tharuvaaiyaa

Male: Vaazhum en ilamai Ellaam unathu Moochil dhinam erigirathae

Male: Va sagee.
Chorus: Thom thanakkathom Thom thanakkathom Thom thanakkathom Va sagee.

Female: Neeyae en iravin manjam Enbathu sallaabam Athil pozhigirathae

Male: Va sagee.
Chorus: Thom thanakkathom Thom thanakkathom Thom thanakkathom Va sagee.

Male: Kaamugan paarthadhum Thaenil kulithida azhaithaayae

Female: Kaamam thean thottam thaan Yaamam muzhuvathum pizhivaayae

Male: Paaraai un paruvam Enthan viratham Pokkum vanthu parimaaru

Male: Va sagee.
Chorus: Thom thanakkathom Thom thanakkathom Thom thanakkathom Va sagee.

Female: Vaaraai en thayakkam Vendam udanae Vanthu nee pasiyaaru

Male: Va sagee.
Chorus: Thom thanakkathom Thom thanakkathom Thom thanakkathom Va sagee.

Male: Vaththikuchi paarvaiyaal Thavikkiren thavikkiren

Chorus: Thom thanakkathom Thom thanakkathom Thom thanakkathom Va sagee.

Male: Sutterikkum kaadhalaal Thudikkiren thudikkiren

Chorus: Thom thanakkathom Thom thanakkathom Thom thanakkathom Va sagee.

Male: Ada vaana devathai Neril vanthaalae Aimpulangala theendi sendraalae Minnal paarvaiyaal amba vittalae Moochu kaathula nenja thottalae

Female: Un kannmunnavae nindren Un kai korthida vandhen Un mei theendidum bothu Or poi punnagai yedhu

Female: Un dhegathai yerkka En thevaiyai theerkka Kaana pogumae selai Nee sei manmadha leelai

Male: Va sagee.eee..ee...

Other Songs From Neeya 2 (2018)

Tholaiyuren Song Lyrics
Movie: Neeya 2
Lyricist: Bhavan Mitthra
Music Director: Shabir
Innoru Roundu Song Lyrics
Movie: Neeya 2
Lyricist: Ku. Karthik
Music Director: Shabir
Sayya Sayya Song Lyrics
Movie: Neeya 2
Lyricist: S.N. Anuradha
Music Director: Shabir

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • lyrics video in tamil

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • teddy marandhaye

  • oru manam whatsapp status download

  • thabangale song lyrics

  • best love song lyrics in tamil

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • national anthem lyrics in tamil

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • bigil unakaga

  • en iniya thanimaye

  • inna mylu song lyrics

  • natpu lyrics