Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: யாரது சொல்லாமல் நெஞ்சள்ளி போவது யாரது சொல்லாமல் நெஞ்சள்ளி போவது தாளாத பெண்மை வாடுமே.. வாடுமே...ஏ..ஏ..ஏ...
பெண்: யாரது சொல்லாமல் நெஞ்சள்ளி போவது தாளாத பெண்மை வாடுமே.. வாடுமே...ஏ..ஏ..ஏ...
பெண்: யாரது சொல்லாமல் நெஞ்சள்ளி போவது
பெண்: மார்கழி பூக்கள் என்னை தீண்டும்...ம்ம். ஆஅ...ஆஅ..ஆ...ஆ...ஆ.. மார்கழி பூக்கள் என்னை தீண்டும் நேரமே வா தேன் தரும் மேகம் வந்து போகும் சிந்து பாடும் இன்பமே ரோஜாக்கள் பூமேடை போடும் தென்றல் வரும் பார்த்தாலும் போதை தரும்..ம்..
பெண்: யாரது..யாரது சொல்லாமல் நெஞ்சள்ளி போவது தாளாத பெண்மை வாடுமே.. வாடுமே...ஏ..ஏ..ஏ...
பெண்: யாரது சொல்லாமல் நெஞ்சள்ளி போவது
பெண்: தாமரை ஓடை இன்ப வாடை ஆ..ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆஅ...ஆஅ...ஆ... தாமரை ஓடை இன்ப வாடை வீசுதே வா பொன்னிதழ் ஓரம் இந்த நேரம் இன்ப சாறும் ஊறுதே ஆளானதால் வந்த தொல்லை காதல் முல்லை கண்ணோடு தூக்கம் இல்லை..
பெண்: யாரது..யாரது சொல்லாமல் நெஞ்சள்ளி போவது தாளாத பெண்மை வாடுமே.. வாடுமே...ஏ..ஏ..ஏ...
பெண்: யாரது சொல்லாமல் நெஞ்சள்ளி போவது
பெண்: யாரது சொல்லாமல் நெஞ்சள்ளி போவது யாரது சொல்லாமல் நெஞ்சள்ளி போவது தாளாத பெண்மை வாடுமே.. வாடுமே...ஏ..ஏ..ஏ...
பெண்: யாரது சொல்லாமல் நெஞ்சள்ளி போவது தாளாத பெண்மை வாடுமே.. வாடுமே...ஏ..ஏ..ஏ...
பெண்: யாரது சொல்லாமல் நெஞ்சள்ளி போவது
பெண்: மார்கழி பூக்கள் என்னை தீண்டும்...ம்ம். ஆஅ...ஆஅ..ஆ...ஆ...ஆ.. மார்கழி பூக்கள் என்னை தீண்டும் நேரமே வா தேன் தரும் மேகம் வந்து போகும் சிந்து பாடும் இன்பமே ரோஜாக்கள் பூமேடை போடும் தென்றல் வரும் பார்த்தாலும் போதை தரும்..ம்..
பெண்: யாரது..யாரது சொல்லாமல் நெஞ்சள்ளி போவது தாளாத பெண்மை வாடுமே.. வாடுமே...ஏ..ஏ..ஏ...
பெண்: யாரது சொல்லாமல் நெஞ்சள்ளி போவது
பெண்: தாமரை ஓடை இன்ப வாடை ஆ..ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆஅ...ஆஅ...ஆ... தாமரை ஓடை இன்ப வாடை வீசுதே வா பொன்னிதழ் ஓரம் இந்த நேரம் இன்ப சாறும் ஊறுதே ஆளானதால் வந்த தொல்லை காதல் முல்லை கண்ணோடு தூக்கம் இல்லை..
பெண்: யாரது..யாரது சொல்லாமல் நெஞ்சள்ளி போவது தாளாத பெண்மை வாடுமே.. வாடுமே...ஏ..ஏ..ஏ...
பெண்: யாரது சொல்லாமல் நெஞ்சள்ளி போவது
Female: Yaarathu sollaamal nenjalli povathu Yaarathu sollaamal nenjalli povathu Thaalaatha penmai vaadumae Vaadumae..ae...ae..ae..
Female: Yaarathu sollaamal nenjalli povathu Thaalaatha penmai vaadumae Vaadumae..ae...ae..ae..
Female: Yaarathu sollaamal nenjalli povathu
Female: Maarkazhi pookkal ennai theendum.mm. Aaa...aaa..aa..aa..aa. Maarkazhi pookkal ennai theendum Nearamae vaa Thaen tharum megam vanthu pogum Sinthu paadum inbamae Rojaakkal poomaedai podum thendral varum Paarththaalum bodhai tharum.mm.
Female: Yaarathu...yaaraathu Sollaamal nenjalli povathu Thaalaatha penmai vaadumae Vaadumae..ae...ae..ae..
Female: Yaarathu sollaamal nenjalli povathu
Female: Thaamarai oodai inba vaadai Aa..aa..aa..aa..aa..aaa..aa...aaa..aa. Thaamarai oodai inba vaadai veesuthae vaa Ponn idhazh oram intha nearam Inba saarum ooruthae Aalaanthaal vantha thollai kadhal mullai Kannodu thookam illai...
Female: Yaarathu...yaaraathu Sollaamal nenjalli povathu Thaalaatha penmai vaadumae Vaadumae..ae...ae..ae..
Female: Yaarathu sollaamal nenjalli povathu
tamil tamil song lyrics
murugan songs lyrics
thamirabarani song lyrics
whatsapp status lyrics tamil
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf
malare mounama karaoke with lyrics
paatu paadava
siragugal lyrics
marudhani lyrics
hanuman chalisa tamil translation pdf
kutty pattas full movie in tamil
oru yaagam
happy birthday song lyrics in tamil
photo song lyrics in tamil
pularaadha
sivapuranam lyrics
viswasam tamil paadal
enjoy enjami song lyrics
google google song lyrics tamil