Thuppuna Thodachukkuven Song Lyrics

Nenjamundu Nermaiyundu Odu Raja cover
Movie: Nenjamundu Nermaiyundu Odu Raja (2019)
Music: Shabir
Lyricists: Kumanan Kumaran
Singers: Anthony Daasan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: இன்கேம் இன்கேம் இன்கேம் காவலே

ஆண்: சார் பாட்டு பாடியே ஆகணுமா

ஆண்: ஏன் நான் பாட கூடாதா

ஆண்: இல்ல சார் நீங்க பாடுனா

ஆண்: நான் பாடுறதுதான் பிரச்சனையா பாடுவேன் கெத்தா ஸ்டைல்லா

ஆண்: அது இல்ல சார் மக்களுக்கு ஏதாவது

ஆண்: மக்கள்னா என்ன மிஞ்சி மிஞ்சி போனா காரி துப்புவாங்ளா துப்புனா துடச்சிடுவேன்

ஆண்: சீட்டுக்கு கெஞ்சிடுவோம் ஓட்டுக்கு கும்பிடுவோம் அசால்ட்டா ட்வீட்டா போட்டு அட்மின் பேர சொல்லிடுவோம்

ஆண்: வீட்டுக்கு 2௦ ரூபா குடுத்தாலே ஜெயச்சுடுவோம்பா தேர்மகோல ஆத்துல விட்டு நீராவிய தடுத்துடுவோம்பா

ஆண்: துப்புனா துப்புனா துப்புனா தொடச்சிக்குவேன் துப்புனா துப்புனா துப்புனா தொடச்சிக்குவேன்

ஆண்: ஹேய் துப்புனா துப்புனா துப்புனா தொடச்சிக்குவேன் துப்புனா துப்புனா துப்புனா தொடச்சிக்குவேன்

குழு: தந்தா னே தானே நானே தானே நானே னா னா தந்தா னே தானே நானே தானே நானே னா னா

ஆண்: சாதி மதத்த கிழிச்சு தொவச்சு எடுப்போம் எலெக்சன் ஓட்ட சாதி வச்சி பிரிப்போம் திமிரா பேசி தனியா நின்னு தோத்த கூப்ட்டு வச்சு பணம்தா பங்கு பிரிப்போம்

ஆண்: சிங்கம்னா கர்ஜனை சிஎம்னா அர்ச்சனை ஓட்டுக்கு தக்சனை எதுவுமே புரியல

ஆண்: பொன்னாகும் பூமி மக்கள் தான் சாமி சொன்ன பொய்க்கு கணக்கு இருக்கு காமி

ஆண்: துப்புனா துப்புனா துப்புனா தொடச்சிக்குவேன் துப்புனா துப்புனா துப்புனா தொடச்சிக்குவேன்

ஆண்: ஹேய் துப்புனா துப்புனா துப்புனா தொடச்சிக்குவேன் துப்புனா துப்புனா துப்புனா தொடச்சிக்குவேன்

குழு: ........

ஆண்: துப்புனா துப்புனா துப்புனா துப்புனா

ஆண்: து..து..

ஆண்: துப்புனா துப்புனா துப்புனா துப்புனா

ஆண்: து.

ஆண்: துப்புனா துப்புனா துப்புனா தொடச்சிக்குவேன் துப்புனா துப்புனா துப்புனா தொடச்சிக்குவேன்

ஆண்: ஹேய் துப்புனா துப்புனா துப்புனா தொடச்சிக்குவேன் நீ துப்புனா துப்புனா துப்புனா தொடச்சிக்குவேன் தொடச்சிக்குவேன்

ஆண்: இன்கேம் இன்கேம் இன்கேம் காவலே

ஆண்: சார் பாட்டு பாடியே ஆகணுமா

ஆண்: ஏன் நான் பாட கூடாதா

ஆண்: இல்ல சார் நீங்க பாடுனா

ஆண்: நான் பாடுறதுதான் பிரச்சனையா பாடுவேன் கெத்தா ஸ்டைல்லா

ஆண்: அது இல்ல சார் மக்களுக்கு ஏதாவது

ஆண்: மக்கள்னா என்ன மிஞ்சி மிஞ்சி போனா காரி துப்புவாங்ளா துப்புனா துடச்சிடுவேன்

ஆண்: சீட்டுக்கு கெஞ்சிடுவோம் ஓட்டுக்கு கும்பிடுவோம் அசால்ட்டா ட்வீட்டா போட்டு அட்மின் பேர சொல்லிடுவோம்

ஆண்: வீட்டுக்கு 2௦ ரூபா குடுத்தாலே ஜெயச்சுடுவோம்பா தேர்மகோல ஆத்துல விட்டு நீராவிய தடுத்துடுவோம்பா

ஆண்: துப்புனா துப்புனா துப்புனா தொடச்சிக்குவேன் துப்புனா துப்புனா துப்புனா தொடச்சிக்குவேன்

ஆண்: ஹேய் துப்புனா துப்புனா துப்புனா தொடச்சிக்குவேன் துப்புனா துப்புனா துப்புனா தொடச்சிக்குவேன்

குழு: தந்தா னே தானே நானே தானே நானே னா னா தந்தா னே தானே நானே தானே நானே னா னா

ஆண்: சாதி மதத்த கிழிச்சு தொவச்சு எடுப்போம் எலெக்சன் ஓட்ட சாதி வச்சி பிரிப்போம் திமிரா பேசி தனியா நின்னு தோத்த கூப்ட்டு வச்சு பணம்தா பங்கு பிரிப்போம்

ஆண்: சிங்கம்னா கர்ஜனை சிஎம்னா அர்ச்சனை ஓட்டுக்கு தக்சனை எதுவுமே புரியல

ஆண்: பொன்னாகும் பூமி மக்கள் தான் சாமி சொன்ன பொய்க்கு கணக்கு இருக்கு காமி

ஆண்: துப்புனா துப்புனா துப்புனா தொடச்சிக்குவேன் துப்புனா துப்புனா துப்புனா தொடச்சிக்குவேன்

ஆண்: ஹேய் துப்புனா துப்புனா துப்புனா தொடச்சிக்குவேன் துப்புனா துப்புனா துப்புனா தொடச்சிக்குவேன்

குழு: ........

ஆண்: துப்புனா துப்புனா துப்புனா துப்புனா

ஆண்: து..து..

ஆண்: துப்புனா துப்புனா துப்புனா துப்புனா

ஆண்: து.

ஆண்: துப்புனா துப்புனா துப்புனா தொடச்சிக்குவேன் துப்புனா துப்புனா துப்புனா தொடச்சிக்குவேன்

ஆண்: ஹேய் துப்புனா துப்புனா துப்புனா தொடச்சிக்குவேன் நீ துப்புனா துப்புனா துப்புனா தொடச்சிக்குவேன் தொடச்சிக்குவேன்

Male: Inkem inkem inkem kaavalae

Male: Sirrr paattu paadiyae aaganuma

Male: Yen naa paada koodaatha

Male: Illa sir neenga paaduna

Male: Naan paadrathu thaan prachanaiya Paaduven gethaa style-ah

Male: Adhu illa sir makkalukku edhavudhu

Male: Makkal na enna Minji minji pona kaari thuppuvanghla Thuppuna thudachiduven

Male: Seatu-ku kenjiduvom Voteu-kku kumbiduvom Assault-ah tweet-ah pottu Admin pera solliduvom

Male: Veetukku 20 rubaa Kuduthalae jeyichuduvom pa Thermacol-ah aathula vittu Neeraviya thaduthuduvom pa

Male: Thuppuna thuppuna thuppuna Thodachikkuven Thuppuna thuppuna thuppuna Thodachikkuven

Male: Hey thuppuna thuppuna thuppuna Thodachikkuven Nee thuppuna thuppuna thuppuna Thodachikkuven

Chorus: Thandhaa nae thaanae naanae Thaanae naanae naa naa Thandhaa nae thaanae naanae Thaanae naanae naa naa

Male: Saadhi madhatha Kizhichu thovachu eduppom Election vote-ah Saadhi vachi piripom Thimira pesi Thaniya ninnu thotha Kooptu vachu panamtha Pangu pirippom

Male: Singam-naa karjana CM-na archana Vote-u-kku dhakshana Edhuvumae puriyala

Male: Ponnaagum bhoomi Makkal thaan saami Sonna poikku Kannakku irukka kaami

Male: Thuppuna thuppuna thuppuna Thodachikkuven Thuppuna thuppuna thuppuna Thodachikkuven

Male: Hey thuppuna thuppuna thuppuna Thodachikkuven Nee thuppuna thuppuna thuppuna Thodachikkuven

Chorus: ............

Male: Thuppuna thuppuna thuppuna thuppuna

Male: Thuu. thuu.

Male: Thuppuna thuppuna thuppuna thuppuna

Male: Thuu.

Male: Thuppuna thuppuna thuppuna Thodachikkuven Thuppuna thuppuna thuppuna Thodachikkuven

Male: Hey thuppuna thuppuna thuppuna Thodachikkuven Nee thuppuna thuppuna thuppuna Thodachikkuven Thodachikkuven

Most Searched Keywords
  • thangachi song lyrics

  • mgr padal varigal

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • sarpatta movie song lyrics

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • dosai amma dosai lyrics

  • naan unarvodu

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • ben 10 tamil song lyrics

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • google google song lyrics in tamil

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • tamil song lyrics with music

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • neerparavai padal

  • lyrics status tamil