My Name Is Rosie Song Lyrics

Nenjil Oru Mul cover
Movie: Nenjil Oru Mul (1981)
Music: G. K. Venkatesh
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: மை நேம் இஸ் ரோஸி ஹான் மை நேம் இஸ் ரோஸி அப்கோர்ஸ் ஐ ஆம் வெரி வெரி ஜூசி ஏய் யூ நோ மீ ஹௌ டு யூ டு வாட்ஸ் யுவர் நேம் ப்ளீஸ் மீனா ரீனா ராதா கீதா மஞ்சு மது இட்ஸ் மீ ரோஸி டியர்...

பெண்: மை நேம் இஸ் ரோஸி வாட்ஸ் யூர் நேம் ப்ளீஸ் மை நேம் இஸ் ரோஸி

பெண்: சூடாத மலராக பாடாத கவியாக ஆளாகி நாளாக நானும் சிந்தின்பம் மேலாடும் சங்கீத காற்றாடும் வந்திங்கு நீயாட வேண்டும் சேர்ந்து போகலாமே சொர்க்கலோக சீமை

பெண்: சேர்ந்து போகலாமே சொர்க்கலோக சீமை சொல்லாத உண்மையெல்லாம் தன்னாலே வெளியாகலாம்

பெண்: ஸோ வாட்ஸ் யுவர் நேம் ப்ளீஸ் மீனா ரீனா வாணி ராணி ஒ..மஞ்சு மது இட்ஸ் மீ ரோசி டியர்..

பெண்: மை நேம் இஸ் ரோஸி வாட்ஸ் யூர் நேம் ப்ளீஸ் மை நேம் இஸ் ரோஸி

பெண்: காலாடும் வேகத்தில் நான் போடும் தாளத்தில் தானாக தள்ளாடி ஆட பால் வண்ண கிண்ணத்தில் நீ உண்ணும் எண்ணத்தில் நான் என்னை தந்தாலும் தாங்கும் போதை ஏறும் நேரம் பாதை மாறி போகும்

பெண்: ஹான் போதை ஏறும் நேரம் பாதை மாறி போகும் சொல்லாத உண்மையெல்லாம் தன்னாலே வெளியாகலாம்

பெண்: மை நேம் இஸ் ரோஸி வாட்ஸ் யூர் நேம் ப்ளீஸ் மீனா ரீனா ராதா கீதா வாட்ஸ் யூர் நேம் ? மது ஹஹஹஹ

பெண்: மை நேம் இஸ் ரோஸி ஹான் மை நேம் இஸ் ரோஸி அப்கோர்ஸ் ஐ ஆம் வெரி வெரி ஜூசி ஏய் யூ நோ மீ ஹௌ டு யூ டு வாட்ஸ் யுவர் நேம் ப்ளீஸ் மீனா ரீனா ராதா கீதா மஞ்சு மது இட்ஸ் மீ ரோஸி டியர்...

பெண்: மை நேம் இஸ் ரோஸி வாட்ஸ் யூர் நேம் ப்ளீஸ் மை நேம் இஸ் ரோஸி

பெண்: சூடாத மலராக பாடாத கவியாக ஆளாகி நாளாக நானும் சிந்தின்பம் மேலாடும் சங்கீத காற்றாடும் வந்திங்கு நீயாட வேண்டும் சேர்ந்து போகலாமே சொர்க்கலோக சீமை

பெண்: சேர்ந்து போகலாமே சொர்க்கலோக சீமை சொல்லாத உண்மையெல்லாம் தன்னாலே வெளியாகலாம்

பெண்: ஸோ வாட்ஸ் யுவர் நேம் ப்ளீஸ் மீனா ரீனா வாணி ராணி ஒ..மஞ்சு மது இட்ஸ் மீ ரோசி டியர்..

பெண்: மை நேம் இஸ் ரோஸி வாட்ஸ் யூர் நேம் ப்ளீஸ் மை நேம் இஸ் ரோஸி

பெண்: காலாடும் வேகத்தில் நான் போடும் தாளத்தில் தானாக தள்ளாடி ஆட பால் வண்ண கிண்ணத்தில் நீ உண்ணும் எண்ணத்தில் நான் என்னை தந்தாலும் தாங்கும் போதை ஏறும் நேரம் பாதை மாறி போகும்

பெண்: ஹான் போதை ஏறும் நேரம் பாதை மாறி போகும் சொல்லாத உண்மையெல்லாம் தன்னாலே வெளியாகலாம்

பெண்: மை நேம் இஸ் ரோஸி வாட்ஸ் யூர் நேம் ப்ளீஸ் மீனா ரீனா ராதா கீதா வாட்ஸ் யூர் நேம் ? மது ஹஹஹஹ

Female: My name is rosy Haan my name is rosy Off course I am very very juicy Hey you know me How do you do Whats your name please Meena reena radha geetha manju madhu Its me rosy dear

Female: My name is rosy Whats your name please My name is rosy

Female: Soodadha malaraaga Paadadha kaviyaaga Aalaagi naalaagi naanum Sindhinbam melaadum Sangeetha kaattrodum Vanthingu neeyada venum Serndhu pogalaamae sorgaloga seemai

Female: Serndhu pogalaamae sorgaloga seemai Solladha unmai ellaam Thannaalae veliyaagalaam

Female: So whats your name please Meena reena radha geetha manju madhu Its me rosy dear

Female: My name is rosy Whats your name please My name is rosy

Female: Kalaadum vegathil Naan podum thaalathil Thaanaga thalladi aada Paal vanna kinnathil Nee unnum ennathil Naan ennai thandhaalum thaangum

Female: Bodhai yerum neram Paadhai maari pogum

Female: Haan Bodhai yerum neram Paadhai maari pogum Solladha unmai ellaam Thaanaalae veliyaagalaam

Female: My name is rosy Whats your name please Meena reena radha geetha Whats your name ? .madhu. Hahhahaha

Most Searched Keywords
  • aagasam song lyrics

  • comali song lyrics in tamil

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • lyrics of kannana kanne

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • cuckoo enjoy enjaami

  • amarkalam padal

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • pagal iravai karaoke

  • kanne kalaimane song lyrics

  • kutty pattas tamil full movie

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • tamil melody songs lyrics

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • yellow vaya pookalaye

  • mannikka vendugiren song lyrics

Recommended Music Directors