Rail Aaraaroo Song Lyrics

Nenjil Thunivirundhal cover
Movie: Nenjil Thunivirundhal (2017)
Music: D.Imman
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Pradeep Kumar and Shreya Ghoshal

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: டி. இமான்

குழு: சிக்கு சிக்கு சிக்குகு சிக்கு சிக்கு சிக்குகு சிக்கு சிக்கு சிக்குகு சிக்கு சிக்கு சிக்குகு சிக்கு சிக்கு சிக்குகு

ஆண்: ரயில் ஆராரோ ரயில் ஆராரோ என கூவாதோ உன் பெயரை சொன்னால்

பெண்: ரயில் ஆராரோ
குழு: சிக்கு சிக்கு சிக்குகு
பெண்: ரயில் ஆராரோ
குழு: சிக்கு சிக்கு சிக்குகு
பெண்: இசை பாடாதோ
குழு: சிக்கு சிக்கு சிக்குகு
பெண்: உன் காதல் சொன்னால்
குழு: சிக்கு சிக்கு சிக்குகு

ஆண்: நீ பேசினால் தூசியும் தொங்கும் தோட்டமே ஓர் ஆயிரம் வானொலி உள்ளே கேட்குமே

பெண்: தெருவே உன்னாலே மூங்கில் தொட்டிலா உருமாறி போச்சே ஊஞ்சல் கட்டிலா

பெண்: அடங்கா உன் பார்வை ஊசி குத்தலா மனம் காயுதே ஆசையில் வத்தலா

ஆண்: ரயில் ஆராரோ
பெண்: ஆஆஆ
ஆண்: ரயில் ஆராரோ
பெண்: ஆஆஆ
ஆண்: என கூவாதோ உன் பெயரை சொன்னால்
பெண்: ஓஹோ ஓஓ

பெண்: ரயில் ஆராரோ
குழு: சிக்கு சிக்கு சிக்குகு
பெண்: ரயில் ஆராரோ
குழு: சிக்கு சிக்கு சிக்குகு
பெண்: இசை பாடாதோ
குழு: சிக்கு சிக்கு சிக்குகு
பெண்: உன் காதல் சொன்னால்
குழு: சிக்கு சிக்கு சிக்குகு

பெண்: ..............

ஆண்: வளையல் கொலுசு சினுங்கிடுதே அதிலே இதயம் பிதுங்கிடுதே எழிலான தேவதை அறியாயோ நீ அதை

பெண்: ஓ கனவில் இமைகள் கசங்கிடுதே அதிலே உறக்கம் நசுங்கிடுதே அழகாக நோவதை எழுதாயோ ஓர் கதை

ஆண்: எங்கே என்று சில நாளாக நான் என்னை காணாமல் தேடி தான் வந்தேன் உன்னுள்ளே

பெண்: உள்ளே வந்தும் உன்னை தேடாமல் நீ என்னை ஆராய போக தான் வெட்கம் என்னுள்ளே

ஆண்: எந்த இடம் உன்னில் அழகு சொல்லிட நீயும் இன்னும் பழகு பொங்கி வழிகிறதே ஆசை பாகு

பெண்: ரயில் ஆராரோ
ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
பெண்: ரயில் ஆராரோ
ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
பெண்: இசை பாடாதோ உன் காதல் சொன்னால்

பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் இரவும் பகலும் குறும்புகளே என்னை நீ தொடரும் நொடிகளிலே இறகாக நெஞ்சமே சுழலாதோ எங்குமே

ஆண்: ஓ மழையும் வெயிலும் உலகினிலே இணைந்தே வரும் உன் மொழிகளிலே கடலாகும் சங்குமே பணியாதோ சிங்கமே

பெண்: அய்யோ உன் போல் ஒரு ஆள் ஏது மண் மீது ஆகாயம் நீயென்றே பார்த்தேன் அண்ணார்ந்து

ஆண்: பொய்யே இல்லை உன்னை சேர்ந்தேனே இப்போது கண்ணே நீ இல்லாமல் போவேன் மல்லாந்து

குழு: நித்தமுமே பித்து பிடித்து எங்கும் என்னை குத்தி எடுத்து
பெண்: சுத்தி அடிக்கிறதே காதல் காத்து

ஆண்: ரயில் ஆராரோ
பெண்: ரயில் ஆராரோ
ஆண்: என கூவாதோ உன்
பெண்: பெயரை சொன்னால்

ஆண்: நீ பேசினால் தூசியும் தொங்கும் தோட்டமே ஓர் ஆயிரம் வானொலி உள்ளே கேட்குமே

பெண்: தெருவே உன்னாலே மூங்கில் தொட்டிலா உருமாறி போச்சே ஊஞ்சல் கட்டிலா

பெண்: அடங்கா உன் பார்வை ஊசி குத்தலா மனம் காயுதே ஆசையில் வத்தலா

ஆண்: ரயில் ஆராரோ
பெண்: ஹ்ம்ம் ரயில் ஆராரோ
ஆண்: என கூவாதோ உன் பெயரை சொன்னால்

இசையமைப்பாளர்: டி. இமான்

குழு: சிக்கு சிக்கு சிக்குகு சிக்கு சிக்கு சிக்குகு சிக்கு சிக்கு சிக்குகு சிக்கு சிக்கு சிக்குகு சிக்கு சிக்கு சிக்குகு

ஆண்: ரயில் ஆராரோ ரயில் ஆராரோ என கூவாதோ உன் பெயரை சொன்னால்

பெண்: ரயில் ஆராரோ
குழு: சிக்கு சிக்கு சிக்குகு
பெண்: ரயில் ஆராரோ
குழு: சிக்கு சிக்கு சிக்குகு
பெண்: இசை பாடாதோ
குழு: சிக்கு சிக்கு சிக்குகு
பெண்: உன் காதல் சொன்னால்
குழு: சிக்கு சிக்கு சிக்குகு

ஆண்: நீ பேசினால் தூசியும் தொங்கும் தோட்டமே ஓர் ஆயிரம் வானொலி உள்ளே கேட்குமே

பெண்: தெருவே உன்னாலே மூங்கில் தொட்டிலா உருமாறி போச்சே ஊஞ்சல் கட்டிலா

பெண்: அடங்கா உன் பார்வை ஊசி குத்தலா மனம் காயுதே ஆசையில் வத்தலா

ஆண்: ரயில் ஆராரோ
பெண்: ஆஆஆ
ஆண்: ரயில் ஆராரோ
பெண்: ஆஆஆ
ஆண்: என கூவாதோ உன் பெயரை சொன்னால்
பெண்: ஓஹோ ஓஓ

பெண்: ரயில் ஆராரோ
குழு: சிக்கு சிக்கு சிக்குகு
பெண்: ரயில் ஆராரோ
குழு: சிக்கு சிக்கு சிக்குகு
பெண்: இசை பாடாதோ
குழு: சிக்கு சிக்கு சிக்குகு
பெண்: உன் காதல் சொன்னால்
குழு: சிக்கு சிக்கு சிக்குகு

பெண்: ..............

ஆண்: வளையல் கொலுசு சினுங்கிடுதே அதிலே இதயம் பிதுங்கிடுதே எழிலான தேவதை அறியாயோ நீ அதை

பெண்: ஓ கனவில் இமைகள் கசங்கிடுதே அதிலே உறக்கம் நசுங்கிடுதே அழகாக நோவதை எழுதாயோ ஓர் கதை

ஆண்: எங்கே என்று சில நாளாக நான் என்னை காணாமல் தேடி தான் வந்தேன் உன்னுள்ளே

பெண்: உள்ளே வந்தும் உன்னை தேடாமல் நீ என்னை ஆராய போக தான் வெட்கம் என்னுள்ளே

ஆண்: எந்த இடம் உன்னில் அழகு சொல்லிட நீயும் இன்னும் பழகு பொங்கி வழிகிறதே ஆசை பாகு

பெண்: ரயில் ஆராரோ
ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
பெண்: ரயில் ஆராரோ
ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
பெண்: இசை பாடாதோ உன் காதல் சொன்னால்

பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் இரவும் பகலும் குறும்புகளே என்னை நீ தொடரும் நொடிகளிலே இறகாக நெஞ்சமே சுழலாதோ எங்குமே

ஆண்: ஓ மழையும் வெயிலும் உலகினிலே இணைந்தே வரும் உன் மொழிகளிலே கடலாகும் சங்குமே பணியாதோ சிங்கமே

பெண்: அய்யோ உன் போல் ஒரு ஆள் ஏது மண் மீது ஆகாயம் நீயென்றே பார்த்தேன் அண்ணார்ந்து

ஆண்: பொய்யே இல்லை உன்னை சேர்ந்தேனே இப்போது கண்ணே நீ இல்லாமல் போவேன் மல்லாந்து

குழு: நித்தமுமே பித்து பிடித்து எங்கும் என்னை குத்தி எடுத்து
பெண்: சுத்தி அடிக்கிறதே காதல் காத்து

ஆண்: ரயில் ஆராரோ
பெண்: ரயில் ஆராரோ
ஆண்: என கூவாதோ உன்
பெண்: பெயரை சொன்னால்

ஆண்: நீ பேசினால் தூசியும் தொங்கும் தோட்டமே ஓர் ஆயிரம் வானொலி உள்ளே கேட்குமே

பெண்: தெருவே உன்னாலே மூங்கில் தொட்டிலா உருமாறி போச்சே ஊஞ்சல் கட்டிலா

பெண்: அடங்கா உன் பார்வை ஊசி குத்தலா மனம் காயுதே ஆசையில் வத்தலா

ஆண்: ரயில் ஆராரோ
பெண்: ஹ்ம்ம் ரயில் ஆராரோ
ஆண்: என கூவாதோ உன் பெயரை சொன்னால்

Chorus: Chickku chickku chikkukuu Chickku chickku chikkukuu Chickku chickku chikkukuu Chickku chickku chikkukuu Chickku chickku chikkukuu

Male: Rail aaraaroo.. Rail aaraaroo.. Ena koovaadho Un peyarai sonnaal

Female: Rail aaraaroo..
Chorus: Chickku chickku chikkukuu
Female: Rail aaraaroo..
Chorus: Chickku chickku chikkukuu
Female: Isai paadatho
Chorus: Chickku chickku chikkukuu
Female: Un kaadhal sonnaal
Chorus: Chickku chickku chikkukuu

Male: Nee pesinaal thoosiyum Thongum thottamae Oor aayiram vaanoli Ullae ketkumae

Female: Theruvae unnaalae Moongil thottilaa Urumaari pochae Oonjal kattilaa

Female: Adanga un paarvai Oosi kuththalaa Mayam kaayuthae Aasayil vaththalaa

Male: Rail aaraaroo..
Female: Aaaa...
Male: Rail aaraaroo..
Female: Aaaa...
Male: Ena koovaadho Un peyarai sonnaal
Female: Ohooo..oo

Female: Rail aaraaroo..
Chorus: Chickku chickku chikkukuu
Female: Rail aaraaroo..
Chorus: Chickku chickku chikkukuu
Female: Isai paadatho
Chorus: Chickku chickku chikkukuu
Female: Un kaadhal sonnaal
Chorus: Chickku chickku chikkukuu

Female: Nanana naaa..nanan naa naa naa Thath tha rath thaararaa Thath tha rath thaararaa.aaa..

Male: Vazhayal kolusu sinungidudhae Athilae idhayam pithungidudhae.. Ezhilaana devathai Ariyaaiyo nee athai

Female: Oh ..kanavil imaigal kasangidudhae Athilae urakkam nasungiduthae Azhagaaga novathai Ezhudhaaiyo oor kadhai

Male: Engae endru sila naalaaga Naan ennai Kaanamal thedithaan Vandhen unnullae

Female: Ullae vanthum unai thedaamal Nee ennai Aaraaya pogathaan Vetkam ennullae

Male: Entha idam unnil azhagu Sollida neeyum innum pazhagu Pongi vazhigirathae aasai paagu..

Female: Rail aaraaroo..
Male: Hmm..mmm.
Female: Rail aaraaroo..
Male: Hmm.mmm.
Female: Isai paadatho Un kaadhal sonnaal..

Female: Hmm.mmmm. Iravum pagalum kurumbugalae Enai nee thodarum nodigalilae Iragaaga nenjamae Suzhalaadho engumae..

Male: Oh..mazhaiyum veyilum ulaginilae Inaindhae varum un mozhigalilae Kadalaagum sangumae.. Paniyaadho singamae..

Female: Aiyo unpol oru aal yedhu Man meedhu Aagayam neeyendrae Paarthen annaarndhu

Male: Poiyae illai unai serndhenae Ippodhu Kannae nee illaamal Poven mallaandhu

Chorus: Nithamumae pithu pidithu Engum enai kuthi eduthu
Female: Suthi adikkiradhae Kaadhal kaaththu

Male: Rail aaraaroo..
Female: Rail aaraaroo..
Male: Ena koovaadho un
Female: Peyarai sonnaal..

Male: Nee pesinaal thoosiyum Thongum thottamae Oor aayiram vaanoli Ullae ketkumae..

Female: Theruvae unnaalae Moongil thottilaa Urumaari pochae Oonjal kattilaa

Female: Adanga un paarvai Oosi kuththalaa Mayam kaayuthae Aasayil vaththalaa..

Male: Rail aaraaroo..
Female: Hmm..rail aaraaroo..
Male: Ena koovaadho Un peyarai sonnaal..

 

Other Songs From Nenjil Thunivirundhal (2017)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kadhali song lyrics

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • maara song tamil

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • lyrics song download tamil

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • kutty pattas tamil movie download

  • kayilae aagasam karaoke

  • porale ponnuthayi karaoke

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • 90s tamil songs lyrics

  • chellamma chellamma movie

  • tamil christian songs lyrics in english

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • photo song lyrics in tamil