Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ...........
பெண்: திருநாள் இன்று போல் என்றும் காணுங்களேன் தினமும் அன்பினால் ஒன்று கூடுங்களேன்
பெண்: ஆனந்தம் என்னும் தீபங்கள் கோடி எங்கெங்கும் கண்டேன் கண்களிலே நான் கண்ட கோலம் மாறாமல் இங்கே என்றென்றும் காண்பேன் நெஞ்சினிலே
பெண்: திருநாள் இன்று போல் என்றும் காணுங்களேன் தினமும் அன்பினால் ஒன்று கூடுங்களேன்
பெண்: அழகான திருக்கோவில் மனமாகலாம் அன்பென்னும் மணியோசை அதில் கேட்கலாம்
பெண்: அழகான திருக்கோவில் மணமாகலாம் அன்பென்னும் மணியோசை அதில் கேட்கலாம் தமிழோடு இசை சேர்த்து தினம் பாடலாம் தாயென்றும் சேயென்றும் உறவாடலாம்
பெண்: திருநாள் இன்று போல் என்றும் காணுங்களேன் தினமும் அன்பினால் ஒன்று கூடுங்களேன்
பெண்: எல்லோர்க்கும் எதிர்காலம் உருவாகலாம் எல்லோரும் சமமாக நலம் காணலாம் நல்லோர்கள் மொழியே நம் வழியாகலாம் நாமென்றும் அவ்வழியே தினம் செல்லலாம்
பெண்: திருநாள் இன்று போல் என்றும் காணுங்களேன் தினமும் அன்பினால் ஒன்று கூடுங்களேன்
பெண்: ஆனந்தம் என்னும் தீபங்கள் கோடி எங்கெங்கும் கண்டேன் கண்களிலே நான் கண்ட கோலம் மாறாமல் இங்கே என்றென்றும் காண்பேன் நெஞ்சினிலே
பெண்: ...........
பெண்: திருநாள் இன்று போல் என்றும் காணுங்களேன் தினமும் அன்பினால் ஒன்று கூடுங்களேன்
பெண்: ஆனந்தம் என்னும் தீபங்கள் கோடி எங்கெங்கும் கண்டேன் கண்களிலே நான் கண்ட கோலம் மாறாமல் இங்கே என்றென்றும் காண்பேன் நெஞ்சினிலே
பெண்: திருநாள் இன்று போல் என்றும் காணுங்களேன் தினமும் அன்பினால் ஒன்று கூடுங்களேன்
பெண்: அழகான திருக்கோவில் மனமாகலாம் அன்பென்னும் மணியோசை அதில் கேட்கலாம்
பெண்: அழகான திருக்கோவில் மணமாகலாம் அன்பென்னும் மணியோசை அதில் கேட்கலாம் தமிழோடு இசை சேர்த்து தினம் பாடலாம் தாயென்றும் சேயென்றும் உறவாடலாம்
பெண்: திருநாள் இன்று போல் என்றும் காணுங்களேன் தினமும் அன்பினால் ஒன்று கூடுங்களேன்
பெண்: எல்லோர்க்கும் எதிர்காலம் உருவாகலாம் எல்லோரும் சமமாக நலம் காணலாம் நல்லோர்கள் மொழியே நம் வழியாகலாம் நாமென்றும் அவ்வழியே தினம் செல்லலாம்
பெண்: திருநாள் இன்று போல் என்றும் காணுங்களேன் தினமும் அன்பினால் ஒன்று கூடுங்களேன்
பெண்: ஆனந்தம் என்னும் தீபங்கள் கோடி எங்கெங்கும் கண்டேன் கண்களிலே நான் கண்ட கோலம் மாறாமல் இங்கே என்றென்றும் காண்பேன் நெஞ்சினிலே
Female: Thirunaal indru pol endrum kaanungalaen Dhinamum anbinaal ondru koodungalaen
Female: Aanandham ennum deepangal kodi Engengum kanden kangalilae Naan kanda kolam maaraamal ingae Endrendrum kaanbaen nenjinilae
Female: Thirunaal indru pol endrum kaanungalaen Dhinamum anbinaal ondru koodungalaen
Female: Azhagaana thirukovil manamaagalaam Anbennum maniosai adhil ketkalaam
Female: Azhagaana thirukovil manamaagalaam Anbennum maniosai adhil ketkalaam Thamizhodu isai serthu dhinam paadalam Thaai endrum sei endrum uravaaadalaam
Female: Thirunaal indru pol endrum kaanungalaen Dhinamum anbinaal ondru koodungalaen
Female: Ellorkkum ethirkaalam uruvaagalaam Ellorum samamaaga nalam kaanalaam Nalloorgal mozhiyae nam vazhiyaagalaam Naam endrum avvazhiyae dhinam sellalaam
Female: Thirunaal indru pol endrum kaanungalaen Dhinamum anbinaal ondru koodungalaen
Female: Aanandham ennum deepangal kodi Engengum kanden kangalilae Naan kanda kolam maaraamal ingae Endrendrum kaanbaen nenjinilae
azhagai nirkum yaar ivargal lyrics
munbe vaa karaoke for female singers
kalvare song lyrics in tamil
anbe anbe tamil lyrics
ovvoru pookalume karaoke
mgr padal varigal
tamil poem lyrics
anegan songs lyrics
best lyrics in tamil
marudhani song lyrics
cuckoo enjoy enjaami
mudhalvan songs lyrics
asku maaro lyrics
unnodu valum nodiyil ringtone download
mainave mainave song lyrics
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
amman songs lyrics in tamil
venmathi venmathiye nillu lyrics
nanbiye nanbiye song
maraigirai full movie tamil