Machane Arumugam Poo Song Lyrics

Neram Nalla Neram cover
Movie: Neram Nalla Neram (1984)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Muthulingam
Singers: Vani Jayaram and S. N. Surendar

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: மச்சானே ஆறுமுகம் பூ வச்சானே ஏழு மொழம் மச்சானே ஆறுமுகம் பூ வச்சானே ஏழு மொழம்

பெண்: நேத்தைக்கு சாமத்திலே..ஏ..ஏ.ஏ. ஊத்திட்ட வேகத்திலே.ஏ..ஏ.ஏ. ஆடுது பாரு அட அண்ணாத்தே பாக்கிற சும்மா இங்கே என்னாத்தே

பெண்: மச்சானே ஆறுமுகம் பூ வச்சானே ஏழு மொழம்

பெண்: ஆளான காலந்தொட்டு நித்தம் நித்தம் கண்ணாளந்தான்
ஆண்: பத்தினி தங்கமடி தங்கம் கத்தாம ஊரக் கூட்டு கொஞ்சும்

பெண்: பாராட்டு கூட்டத்திலே கற்ப பத்தி பேசப் போறேன் இத்தோட எட்டு வயசாச்சு எத்தனை கண்ணு பட்டு போச்சு

ஆண்: சொல்லாதே ஆசை வெளியே மயக்கம் வரும்கில்லாடி ஆளுயடியோ...ஏ...ஏ.. சொல்லாதே ஆசை வெளியே மயக்கம் வரும் கில்லாடி ஆளுயடியோ..ஏய்

பெண்: அது எடுக்க இன்னும் உண்டு மேலும் உண்டு என்னப் பத்தி நானே சொல்ல வெட்கம்..

பெண்: மச்சானே ஆறுமுகம் பூ வச்சானே ஏழு மொழம்

பெண்: நேத்தைக்கு சாமத்திலே..ஏ..ஏ.ஏ. ஊத்திட்ட வேகத்திலே.ஏ..ஏ.ஏ. ஆடுது பாரு அட அண்ணாத்தே பாக்கிற சும்மா இங்கே என்னாத்தே

பெண்: மச்சானே ஆறுமுகம் பூ வச்சானே ஏழு மொழம்

பெண்: அண்ணேன்னு சொல்ல ஒரு ஆளு கூட ஊரில் இல்லை ஊரெல்லாம் சொந்தம் பந்தம் தாங்க யாரோட பேசறது போங்க

ஆண்: என்னோட சேர்த்து இப்ப எத்தனை பேர் சொல்லிபுடு மார்க்கெட்டு ரொம்ப ஏறிப் போச்சு கேட்டாலே நின்னு போகும் மூச்சு

பெண்: எல்லார்க்கும் ஆடி பாடத்தான் தவமிருந்து பொண்ணாக வந்து பொறந்தேன் எல்லார்க்கும் ஆடி பாடத்தான் தவமிருந்து பொண்ணாக வந்து பொறந்தேன்

ஆண்: அடடடா அம்மா தாயே உந்தன் அன்பு என்றும் என்றும் எங்களுக்கு தேவை

பெண்: மச்சானே ஆறுமுகம் பூ வச்சானே ஏழு மொழம்

பெண்: நேத்தைக்கு சாமத்திலே..ஏ..ஏ.ஏ. ஊத்திட்ட வேகத்திலே.ஏ..ஏ.ஏ. ஆடுது பாரு
ஆண்: ஹே ஹே
பெண்: அட அண்ணாத்தே
ஆண்: ஹே ஹே
பெண்: பாக்கிற சும்மா
ஆண்: ஹே ஹே
பெண்: இங்கே என்னாத்தே

பெண்: ஆடுது பாரு
ஆண்: ஹே ஹே
பெண்: அட அண்ணாத்தே பாக்கிற சும்மா இங்கே என்னாத்தே

பெண்: மச்சானே ஆறுமுகம் பூ வச்சானே ஏழு மொழம் மச்சானே ஆறுமுகம் பூ வச்சானே ஏழு மொழம்

பெண்: நேத்தைக்கு சாமத்திலே..ஏ..ஏ.ஏ. ஊத்திட்ட வேகத்திலே.ஏ..ஏ.ஏ. ஆடுது பாரு அட அண்ணாத்தே பாக்கிற சும்மா இங்கே என்னாத்தே

பெண்: மச்சானே ஆறுமுகம் பூ வச்சானே ஏழு மொழம்

பெண்: ஆளான காலந்தொட்டு நித்தம் நித்தம் கண்ணாளந்தான்
ஆண்: பத்தினி தங்கமடி தங்கம் கத்தாம ஊரக் கூட்டு கொஞ்சும்

பெண்: பாராட்டு கூட்டத்திலே கற்ப பத்தி பேசப் போறேன் இத்தோட எட்டு வயசாச்சு எத்தனை கண்ணு பட்டு போச்சு

ஆண்: சொல்லாதே ஆசை வெளியே மயக்கம் வரும்கில்லாடி ஆளுயடியோ...ஏ...ஏ.. சொல்லாதே ஆசை வெளியே மயக்கம் வரும் கில்லாடி ஆளுயடியோ..ஏய்

பெண்: அது எடுக்க இன்னும் உண்டு மேலும் உண்டு என்னப் பத்தி நானே சொல்ல வெட்கம்..

பெண்: மச்சானே ஆறுமுகம் பூ வச்சானே ஏழு மொழம்

பெண்: நேத்தைக்கு சாமத்திலே..ஏ..ஏ.ஏ. ஊத்திட்ட வேகத்திலே.ஏ..ஏ.ஏ. ஆடுது பாரு அட அண்ணாத்தே பாக்கிற சும்மா இங்கே என்னாத்தே

பெண்: மச்சானே ஆறுமுகம் பூ வச்சானே ஏழு மொழம்

பெண்: அண்ணேன்னு சொல்ல ஒரு ஆளு கூட ஊரில் இல்லை ஊரெல்லாம் சொந்தம் பந்தம் தாங்க யாரோட பேசறது போங்க

ஆண்: என்னோட சேர்த்து இப்ப எத்தனை பேர் சொல்லிபுடு மார்க்கெட்டு ரொம்ப ஏறிப் போச்சு கேட்டாலே நின்னு போகும் மூச்சு

பெண்: எல்லார்க்கும் ஆடி பாடத்தான் தவமிருந்து பொண்ணாக வந்து பொறந்தேன் எல்லார்க்கும் ஆடி பாடத்தான் தவமிருந்து பொண்ணாக வந்து பொறந்தேன்

ஆண்: அடடடா அம்மா தாயே உந்தன் அன்பு என்றும் என்றும் எங்களுக்கு தேவை

பெண்: மச்சானே ஆறுமுகம் பூ வச்சானே ஏழு மொழம்

பெண்: நேத்தைக்கு சாமத்திலே..ஏ..ஏ.ஏ. ஊத்திட்ட வேகத்திலே.ஏ..ஏ.ஏ. ஆடுது பாரு
ஆண்: ஹே ஹே
பெண்: அட அண்ணாத்தே
ஆண்: ஹே ஹே
பெண்: பாக்கிற சும்மா
ஆண்: ஹே ஹே
பெண்: இங்கே என்னாத்தே

பெண்: ஆடுது பாரு
ஆண்: ஹே ஹே
பெண்: அட அண்ணாத்தே பாக்கிற சும்மா இங்கே என்னாத்தே

Female: Machchaanae aarumugam Poo vachchaanae yaezhu mozham Machchaanae aarumugam Poo vachchaanae yaezhu mozham

Female: Neththaikku saamaththilae..ae..ae..ae. Ooththitta vegaththilae..ae..ae.ae. Aaduthu paaru ada annaaththae Paakkira summaa ingae ennaaththae

Female: Machchaanae aarumugam Poo vachchaanae yaezhu mozham

Female: Aalaana kaalanthottu Niththam niththam kannaalanthaan
Male: Paththini thangamadi thangam Kaththaama oorakoottu konjum

Female: Paaraattu koottaththilae Karpa paththi pesa poraen Iththoda ettu vayasaachchu Eththanai kannu pattu pochchu

Male: Sollaathae aasai veliyae Mayakkam varu killaadi aaluyadiyo.ae.ae. Sollaathae aasai veliyae Mayakkam varu killaadi aaluyadiyo.aei

Female: Adhu edukka innum undu maelum undu Enna paththi naanae soll vetkkam

Female: Machchaanae aarumugam Poo vachchaanae yaezhu mozham

Female: Neththaikku saamaththilae..ae..ae..ae. Ooththitta vegaththilae..ae..ae.ae. Aaduthu paaru ada annaaththae Paakkira summaa ingae ennaaththae

Female: Machchaanae aarumugam Poo vachchaanae yaezhu mozham

Female: Annaennu solla Oru Aalukooda ooril illai Oorellam sontham pantham thaanga Yaaroda pesurathu ponga

Male: Ennoda saerththu Ippa eththanai per sollipudu Markettu rompa yaeri pochchu Kettaalae ninnu pogum moochchu

Female: Ellaarkkum aadi paadaththaan Thavairunthu ponnaaga vanthu poranthaen Ellaarkkum aadi paadaththaan Thavairunthu ponnaaga vanthu poranthaen

Male: Adadadaa ammaa thaayae unthan anbu Endrum endrum engalukku thevai

Female: Machchaanae aarumugam Poo vachchaanae yaezhu mozham

Female: Neththaikku saamaththilae..ae..ae..ae. Ooththitta vegaththilae..ae..ae.ae. Aaduthu paaru
Male: Hae hae
Female: Ada annaaththae
Male: Hae hae
Female: Paakkira summaa
Male: Hae hae
Female: Ingae ennaaththae

Female: Aaduthu paaru
Male: Hae hae
Female: Ada annaaththae Paakkira summaa ingae ennaaththae

Other Songs From Neram Nalla Neram (1984)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • isaivarigal movie download

  • irava pagala karaoke

  • songs with lyrics tamil

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • only music tamil songs without lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • chellama song lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • pularaadha

  • karnan movie songs lyrics

  • kuruthi aattam song lyrics

  • soundarya lahari lyrics in tamil