Vaadi Valli Kizhange Song Lyrics

Neram Nalla Neram cover
Movie: Neram Nalla Neram (1984)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: S. P. Balasubramaniam and Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: பீ..பிபிப்பீ...பீ..பிபிப்பீ.. பீ..பிபிப்பீ...பிப்பி பிப்பி பீ பீ பிப்பி பிப்பி பீ பீ..........

ஆண்: வாடி வள்ளிக் கிழங்கே இங்கே வழியே வந்து விழுந்தே வாடி வள்ளிக் கிழங்கே இங்கே வழியே வந்து விழுந்தே

ஆண்: ஜாண் பிள்ளை ஆனாலும் ஆம்பிள்ள நான் ஏய் ஏய் பெண் புள்ள ஆனாலும் வாய் நீளம்தான் ஏய்

ஆண்: வாடி வள்ளிக் கிழங்கே இங்கே வழியே வந்து விழுந்தே

பெண்: பொம்பள சங்கதிய உள்ளபடி கண்டவன் இல்லையப்பா புத்திய விட்டுபுட்டு கண்டபடி சுத்துற உள்ளனப்பா

ஆண்: ஆம்பள வச்சதுதான் அத்தன சட்டங்களும் பொம்பள வம்புலதான் அத்தன குத்தங்களும்

ஆண்: போதை அப்போ உண்டாச்சு மாமி இப்ப வந்தாச்சு

ஆண்: அட கத்திய வுட்டுட்டு புத்திய தீட்டுற உத்தமபுத்திரன் வந்திருக்கேன்

பெண்: வேணா பொண்ணு பொல்லாப்பு போட்டி இப்ப என்னாப்பு. வேணா பொண்ணு பொல்லாப்பு போட்டி இப்ப என்னாப்பு...

ஆண்: எட்டுக்கல் பேசரியே அடியே இப்படி பேசறியே வெட்கத்த விட்டுபுட்டு ஆம்பளைய இஷ்டமா வீசுறியே

பெண்: பொம்பளை இல்லையின்னா ... ஆம்பளை இல்லையப்பா பொம்பள பெத்தவதான் உன்னோட அம்மா அப்பா

ஆண்: ஆணு துணை இல்லாட்டா ஏய் பொண்ணு கதை என்னாகும்

பெண்: ஒரு பொம்பள நெனச்சா சந்திரன் வரைக்கும் கையில பிடிப்பா உன்னையும் பிடிப்பா

ஆண்: வாடி வள்ளிக் கிழங்கே இங்கே வழியே வந்து விழுந்தே

பெண்: ஜாண் பிள்ளை ஆனாலும் வாய் நீளந்தான் பெண் புள்ள ஆனாலும் ஆம்பிள்ள நான்...

ஆண்: வாடி வள்ளிக் கிழங்கே இங்கே வழியே வந்து விழுந்தே ஏய்..

பெண்: வேணா பொண்ணு பொல்லாப்பு போட்டி இப்ப என்னாப்பு..

குழு: பீ..பிபிப்பீ...பீ..பிபிப்பீ.. பீ..பிபிப்பீ...பிப்பி பிப்பி பீ பீ பிப்பி பிப்பி பீ பீ..........

ஆண்: வாடி வள்ளிக் கிழங்கே இங்கே வழியே வந்து விழுந்தே வாடி வள்ளிக் கிழங்கே இங்கே வழியே வந்து விழுந்தே

ஆண்: ஜாண் பிள்ளை ஆனாலும் ஆம்பிள்ள நான் ஏய் ஏய் பெண் புள்ள ஆனாலும் வாய் நீளம்தான் ஏய்

ஆண்: வாடி வள்ளிக் கிழங்கே இங்கே வழியே வந்து விழுந்தே

பெண்: பொம்பள சங்கதிய உள்ளபடி கண்டவன் இல்லையப்பா புத்திய விட்டுபுட்டு கண்டபடி சுத்துற உள்ளனப்பா

ஆண்: ஆம்பள வச்சதுதான் அத்தன சட்டங்களும் பொம்பள வம்புலதான் அத்தன குத்தங்களும்

ஆண்: போதை அப்போ உண்டாச்சு மாமி இப்ப வந்தாச்சு

ஆண்: அட கத்திய வுட்டுட்டு புத்திய தீட்டுற உத்தமபுத்திரன் வந்திருக்கேன்

பெண்: வேணா பொண்ணு பொல்லாப்பு போட்டி இப்ப என்னாப்பு. வேணா பொண்ணு பொல்லாப்பு போட்டி இப்ப என்னாப்பு...

ஆண்: எட்டுக்கல் பேசரியே அடியே இப்படி பேசறியே வெட்கத்த விட்டுபுட்டு ஆம்பளைய இஷ்டமா வீசுறியே

பெண்: பொம்பளை இல்லையின்னா ... ஆம்பளை இல்லையப்பா பொம்பள பெத்தவதான் உன்னோட அம்மா அப்பா

ஆண்: ஆணு துணை இல்லாட்டா ஏய் பொண்ணு கதை என்னாகும்

பெண்: ஒரு பொம்பள நெனச்சா சந்திரன் வரைக்கும் கையில பிடிப்பா உன்னையும் பிடிப்பா

ஆண்: வாடி வள்ளிக் கிழங்கே இங்கே வழியே வந்து விழுந்தே

பெண்: ஜாண் பிள்ளை ஆனாலும் வாய் நீளந்தான் பெண் புள்ள ஆனாலும் ஆம்பிள்ள நான்...

ஆண்: வாடி வள்ளிக் கிழங்கே இங்கே வழியே வந்து விழுந்தே ஏய்..

பெண்: வேணா பொண்ணு பொல்லாப்பு போட்டி இப்ப என்னாப்பு..

Chorus: Pee...pipippee..pee..pipippee Pee...pipipipee...pippi pippi peepee Pippi pippi peepee.....

Male: Vaadi valli kizhange Ingae vazhiyae vanthu vizhnthae Vaadi valli kizhange Ingae vazhiyae vanthu vizhnthae

Male: Jaan pillai aanaalum Aampilla naan yaei yaei Penn pulla aanaalum Vaai neelamthaan yaei

Male: Vaadi valli kizhange Ingae vazhiyae vanthu vizhnthae

Female: Pombala sangathiya Ullapadi kandavudan illaiyappaa Puththiya vittuputtu Kandapadi suththura ullanappaa

Male: Aambala vachchathuthaan Aththana sattangalum Pombala vambulathaan Aththana kuththangalum

Male: Bothai appo undaachchu Maami ippa vanthaachchu

Male: Ada kaththiya vuttuttu Buththiya theetura uththamaputhiran vanthirukken

Female: Venaa ponnu pollaappu Potti ippa ennaappu Venaa ponnu pollaappu Potti ippa ennaappu

Male: Ettukkal pesariyae Adiyae ippadi pesariyae Vetkaththa vittuputtu Aambalaiya istamaa veesuriyae

Female: Pombalai illaiyinnaa Aambalai illaiyappaa Pompala peththavathaan Unnoda ammaa appaa

Male: Aanu thunai illaatta yaei Ponnu kadhai ennaagum

Female: Oru pombala nenachchaa Chanthiran varaikkum kaiyila pidippaa Unnaiyum pidipaa

Male: Vaadi valli kizhange Ingae vazhiyae vanthu vizhnthae

Female: Jaan pillai aanaalum Vaai neelanthaan Penn pulla aanaalum aampilla naan

Male: Vaadi valli kizhange Ingae vazhiyae vanthu vizhnthae

Female: Venaa ponnu pollaappu Potti ippa ennaappu..

Other Songs From Neram Nalla Neram (1984)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • dhee cuckoo

  • tamil songs english translation

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • enjoy enjaami meaning

  • master vijay ringtone lyrics

  • pagal iravai karaoke

  • kanne kalaimane karaoke download

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • tamil movie songs lyrics

  • kanave kanave lyrics

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • kutty pattas full movie tamil

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • kannamma song lyrics in tamil

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • master lyrics tamil

  • poove sempoove karaoke

  • enjoy en jaami lyrics

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics