Aval Varuvala Song Lyrics

Nerrukku Ner cover
Movie: Nerrukku Ner (1997)
Music: Deva
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Hariharan and Shahul Hameed

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ..................

ஆண்: அவள் வருவாளா அவள் வருவாளா அவள் வருவாளா அவள் வருவாளா

ஆண்: என் உடைந்துபோன நெஞ்சை ஒட்டவைக்க அவள் வருவாளா என் பள்ளமான உள்ளம் வெள்ளமாக அவள் வருவாளா

ஆண்: கண்ணோடு நான் கண்ட வண்ணங்கள் போக சுடிதாரில் மூடாத பாகங்கள் வாழ்க

குழு: ஸுமுத்தாய் செல்லும் பிளாப்பி டிஸ்க் அவள் நெஞ்சை அள்ளும் டால்பி சவுண்ட் அவள்

குழு: ................

ஆண்: கட்டழகைக் கண்டவுடன் கண்ணில் இல்லை உறக்கம் வெள்ளையணு சிவப்பணு ரெண்டும் சண்டை பிடிக்கும்

ஆண்: காதலுக்கு இதுதான் பரம்பரைப் பழக்கம்

குழு: ஸுமுத்தாய் செல்லும் பிளாப்பி டிஸ்க் அவள் நெஞ்சை அள்ளும் டால்பி சவுண்ட் அவள்

ஆண்: அஹா... திருடிச் சென்ற என்னை திருப்பித் தருவாளா தேடி வருவாளா

ஆண்: அட ஆணைவிட பெண்ணுக்கே உணர்ச்சிகள் அதிகம் ..ஆஆ... வருவாளே அவள் வருவாளே

ஆண்: அவள் ஓரப் பார்வை என் உயிரை உறிஞ்சியதை அறிவாளா அறிவாளா

குழு: ....................

ஆண்: அவள் வருவாளா அவள் வருவாளா என் உடைந்துபோன நெஞ்சை ஒட்டவைக்க அவள் வருவாளா

பெண்: ...................

குழு: ....................

ஆண்: ஏழு பத்து மணி வரை இல்லை இந்த மயக்கம் இதயத்தில் வெடி ஒன்று விட்டு விட்டு வெடிக்கும்

ஆண்: போகப்போக இன்னும் பார் புயல் வந்து அடிக்கும்

குழு:
குழு: ஸுமுத்தாய் செல்லும் பிளாப்பி டிஸ்க் அவள் நெஞ்சை அள்ளும் டால்பி சவுண்ட் அவள்

ஆண்: ஓஹோ. அவளை ரசித்தபின்னே நிலவு இனிக்கவில்லை மலர்கள் பிடிக்கவில்லை

ஆண்: ஏ கண்டு கேட்டு உண்டுயிர்த்து உற்றறியும் ஐம்புலனும் பெண்ணில் இருக்கு அந்த பெண்ணில் இருக்கு

ஆண்: இந்த பூமி மீது வந்து நானும் பிறந்ததற்கு பொருளிருக்கு பொருளிருக்கு

குழு: .................

ஆண்: அவள் வருவாளா அவள் வருவாளா அவள் வருவாளா அவள் வருவாளா

ஆண்: என் உடைந்துபோன நெஞ்சை ஒட்டவைக்க அவள் வருவாளா என் பள்ளமான உள்ளம் வெள்ளமாக அவள் வருவாளா

ஆண்: கண்ணோடு நான் கண்ட வண்ணங்கள் போக சுடிதாரில் மூடாத பாகங்கள் வாழ்க

குழு: ஸுமுத்தாய் செல்லும் பிளாப்பி டிஸ்க் அவள் நெஞ்சை அள்ளும் டால்பி சவுண்ட் அவள்

குழு: ..................

ஆண்: அவள் வருவாளா அவள் வருவாளா அவள் வருவாளா அவள் வருவாளா

ஆண்: என் உடைந்துபோன நெஞ்சை ஒட்டவைக்க அவள் வருவாளா என் பள்ளமான உள்ளம் வெள்ளமாக அவள் வருவாளா

ஆண்: கண்ணோடு நான் கண்ட வண்ணங்கள் போக சுடிதாரில் மூடாத பாகங்கள் வாழ்க

குழு: ஸுமுத்தாய் செல்லும் பிளாப்பி டிஸ்க் அவள் நெஞ்சை அள்ளும் டால்பி சவுண்ட் அவள்

குழு: ................

ஆண்: கட்டழகைக் கண்டவுடன் கண்ணில் இல்லை உறக்கம் வெள்ளையணு சிவப்பணு ரெண்டும் சண்டை பிடிக்கும்

ஆண்: காதலுக்கு இதுதான் பரம்பரைப் பழக்கம்

குழு: ஸுமுத்தாய் செல்லும் பிளாப்பி டிஸ்க் அவள் நெஞ்சை அள்ளும் டால்பி சவுண்ட் அவள்

ஆண்: அஹா... திருடிச் சென்ற என்னை திருப்பித் தருவாளா தேடி வருவாளா

ஆண்: அட ஆணைவிட பெண்ணுக்கே உணர்ச்சிகள் அதிகம் ..ஆஆ... வருவாளே அவள் வருவாளே

ஆண்: அவள் ஓரப் பார்வை என் உயிரை உறிஞ்சியதை அறிவாளா அறிவாளா

குழு: ....................

ஆண்: அவள் வருவாளா அவள் வருவாளா என் உடைந்துபோன நெஞ்சை ஒட்டவைக்க அவள் வருவாளா

பெண்: ...................

குழு: ....................

ஆண்: ஏழு பத்து மணி வரை இல்லை இந்த மயக்கம் இதயத்தில் வெடி ஒன்று விட்டு விட்டு வெடிக்கும்

ஆண்: போகப்போக இன்னும் பார் புயல் வந்து அடிக்கும்

குழு:
குழு: ஸுமுத்தாய் செல்லும் பிளாப்பி டிஸ்க் அவள் நெஞ்சை அள்ளும் டால்பி சவுண்ட் அவள்

ஆண்: ஓஹோ. அவளை ரசித்தபின்னே நிலவு இனிக்கவில்லை மலர்கள் பிடிக்கவில்லை

ஆண்: ஏ கண்டு கேட்டு உண்டுயிர்த்து உற்றறியும் ஐம்புலனும் பெண்ணில் இருக்கு அந்த பெண்ணில் இருக்கு

ஆண்: இந்த பூமி மீது வந்து நானும் பிறந்ததற்கு பொருளிருக்கு பொருளிருக்கு

குழு: .................

ஆண்: அவள் வருவாளா அவள் வருவாளா அவள் வருவாளா அவள் வருவாளா

ஆண்: என் உடைந்துபோன நெஞ்சை ஒட்டவைக்க அவள் வருவாளா என் பள்ளமான உள்ளம் வெள்ளமாக அவள் வருவாளா

ஆண்: கண்ணோடு நான் கண்ட வண்ணங்கள் போக சுடிதாரில் மூடாத பாகங்கள் வாழ்க

குழு: ஸுமுத்தாய் செல்லும் பிளாப்பி டிஸ்க் அவள் நெஞ்சை அள்ளும் டால்பி சவுண்ட் அவள்

Chorus: ...........

Male: Aval varuvaalaa Aval varuvaalaa Aval varuvaalaa Aval varuvaalaa

Male: En udaindhu pona nenjai Ottavaikka aval varuvaalaa En pallamaana ullam Vellamaaga aval varuvaalaa

Male: Eh kannoadu naan kanda Vannangal poga Chudidhaaril moodaadha Baagangal vaazhga

Chorus: Smoothaai sellum floppy disc aval Nenjai allum dolby sound aval

Chorus: .............

Male: Kattazhagai kandavudan Kannil illai urakkam Vellaiyanu sivappanu Rendum sandai pidikkum

Male: Kaadhalukku idhudhaan Parambarai pazhakkam

Chorus: Smoothaai sellum floppy disc aval Nenjai allum dolby sound aval

Male: Aaahaaa.. Thirudi sendra ennai Thiruppi tharuvaalaa Thaedi varuvaalaa

Male: Ada aanaivida pennukkae Unarchigal adhigam .aaa.. Varuvaalae aval varuvaalae

Male: Aval oara paarvai En uyirai urinjiyadhai Arivaalaa arivaalaa

Chorus: .............

Male: Aval varuvaalaa Aval varuvaalaa En udaindhu pona nenjai Ottavaikka aval varuvaalaa

Female: Ohooohooooooo... Ohooohooooooo... Nana na na na na na na Nana na na na na na na Nana naa na nana naa naa Nana nana nana naaa

Chorus: ............

Male: Ezhu paththu mani varai Illai indha mayakkam Idhayathil vedi ondru Vittu vittu vedikkum

Male: Pogappoga innum paar Puyal vandhu adikkum

Chorus: Smoothaai sellum floppy disc aval Nenjai allum dolby sound aval

Male: Ohooo. Avalai rasiththa pinnae Nilavu inikkavillai Malargal pidikkavillai

Male: Ae kandu kettu unduyirththu Utrariyum aimbulanum pennil irukku Andha pennil irukku

Male: Indha bhoomi meedhu vandhu Naanum pirandhadharkku Porulirukku porulirukku

Chorus: ..............

Male: Aval varuvaalaa Aval varuvaalaa Aval varuvaalaa Aval varuvaalaa

Male: En udaindhu pona nenjai Ottavaikka aval varuvaalaa En pallamaana ullam Vellamaaga aval varuvaalaa

Male: Kannoadu naan kanda Vannangal poga Chudidhaaril moodaadha Baagangal vaazhga

Chorus: Smoothaai sellum floppy disc aval Nenjai allum dolby sound aval

 

Other Songs From Nerrukku Ner (1997)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • thoorigai song lyrics

  • kanthasastikavasam lyrics

  • aathangara orathil

  • karnan lyrics tamil

  • kutty pattas tamil movie download

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • mulumathy lyrics

  • karnan movie lyrics

  • tamil2lyrics

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • maara song tamil

  • asuran song lyrics download

  • tamil paadal music

  • sarpatta lyrics in tamil

  • tamil gana lyrics

  • rasathi unna song lyrics

  • aathangara marame karaoke

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • enna maranthen

  • kangal neeye karaoke download