Manam Virumbuthae Male Song Lyrics

Nerrukku Ner cover
Movie: Nerrukku Ner (1997)
Music: Deva
Lyricists: Vairamuthu
Singers: P. Unni Krishnan

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஜம் ஜம் ஜம் ஜம் ஜம் ஜ ஜம் ஜம் ஜம் ஜம் ஜம் ஜம் ஜ ஜம் ஜம் ஜம் ஜம் ஜம் ஜம் ஜ ஜம் ஜம் ஜம் ஜம் ஜம் ஜம் ஜ ஜம்

குழு: தத் தித் தக திதி தத் தித் தக திகு தத் தித் தக திதி தத் தித் தக திகு தத் தித் தக திதி தத் தித் தக திகு

ஆண்: மனம் விரும்புதே உன்னை உன்னை மனம் விரும்புதே உறங்காமலே கண்ணும் கண்ணும் சண்டை போடுதே

ஆண்: நினைத்தாலே சுகம்தானடி நெஞ்சில் உன் முகம்தானடி அய்யய்யோ மறந்தேனடி உன் பேரே தெரியாதடி

ஆண்: மனம் விரும்புதே உன்னை உன்னை மனம் விரும்புதே

ஆண்: அடடா நீ ஒரு பார்வை பார்த்தாய் அழகாய்த்தான் ஒரு புன்னகை பூத்தாய் அடிநெஞ்சில் ஒரு மின்னல் வெட்டியது

ஆண்: அதிலே என் மனம் தெளியும் முன்னே அன்பே உந்தன் அழகு முகத்தை யார் வந்தென் இளமார்பில் ஒட்டியது

ஆண்: புயல் வந்து போனதொரு வனமாய் ஆனதடி என்னுள்ளம் என் நெஞ்சில் உனது கரம் வைத்தால் என் நிலமை அது சொல்லும்

ஆண்: மனம் ஏங்குதே .ஏ. மனம் ஏங்குதே மீண்டும் காண மனம் ஏங்குதே

ஆண்: நினைத்தாலே சுகம்தானடி நெஞ்சில் உன் முகம்தானடி அய்யய்யோ மறந்தேனடி உன் பேரே தெரியாதடி

ஆண்: மனம் விரும்புதே மனம் விரும்புதே உன்னை உன்னை மனம் விரும்புதே உன்னை உன்னை மனம் விரும்புதே

குழு: தத் தித் தக திகு தத் தித்த தக திகு தா தத் தித் தக திகு தத் தித்த தக திகு தா தத் தித் தக திகு தத் தித்த தக திகு தா

ஆண்: மழையோடு நான் கரைந்ததுமில்லை வெயிலோடு நான் உருகியதில்லை பாறை போல் என்னுள்ளம் இருந்ததடி

ஆண்: மலைநாட்டுக் கரும்பாறை மேலே தலை காட்டும் சிறு பூவைப்போலே பொல்லாத இளம் காதல் பூத்ததடி

ஆண்: சட்டென்று சலனம் வருமென்று ஜாதகத்தில் சொல்லையே நெஞ்சோடு காதல் வருமென்று நேற்றுவரை நம்பலையே

ஆண்: என் காதலி..ஈஈ... என் காதலி..... நீ வா நீ வா ..என் காதலி

ஆண்: நினைத்தாலே சுகம்தானடி நெஞ்சில் உன் முகம்தானடி அய்யய்யோ மறந்தேனடி உன் பேரே தெரியாதடி

ஆண்: மனம் விரும்புதே உன்னை உன்னை மனம் விரும்புதே உறங்காமலே கண்ணும் கண்ணும் சண்டை போடுதே

ஆண்: நினைத்தாலே சுகம்தானடி நெஞ்சில் உன் முகம்தானடி அய்யய்யோ மறந்தேனடி உன் பேரே தெரியாதடி

ஆண்: மனம் விரும்புதே உன்னை உன்னை மனம் விரும்புதே

 

குழு: ஜம் ஜம் ஜம் ஜம் ஜம் ஜ ஜம் ஜம் ஜம் ஜம் ஜம் ஜம் ஜ ஜம் ஜம் ஜம் ஜம் ஜம் ஜம் ஜ ஜம் ஜம் ஜம் ஜம் ஜம் ஜம் ஜ ஜம்

குழு: தத் தித் தக திதி தத் தித் தக திகு தத் தித் தக திதி தத் தித் தக திகு தத் தித் தக திதி தத் தித் தக திகு

ஆண்: மனம் விரும்புதே உன்னை உன்னை மனம் விரும்புதே உறங்காமலே கண்ணும் கண்ணும் சண்டை போடுதே

ஆண்: நினைத்தாலே சுகம்தானடி நெஞ்சில் உன் முகம்தானடி அய்யய்யோ மறந்தேனடி உன் பேரே தெரியாதடி

ஆண்: மனம் விரும்புதே உன்னை உன்னை மனம் விரும்புதே

ஆண்: அடடா நீ ஒரு பார்வை பார்த்தாய் அழகாய்த்தான் ஒரு புன்னகை பூத்தாய் அடிநெஞ்சில் ஒரு மின்னல் வெட்டியது

ஆண்: அதிலே என் மனம் தெளியும் முன்னே அன்பே உந்தன் அழகு முகத்தை யார் வந்தென் இளமார்பில் ஒட்டியது

ஆண்: புயல் வந்து போனதொரு வனமாய் ஆனதடி என்னுள்ளம் என் நெஞ்சில் உனது கரம் வைத்தால் என் நிலமை அது சொல்லும்

ஆண்: மனம் ஏங்குதே .ஏ. மனம் ஏங்குதே மீண்டும் காண மனம் ஏங்குதே

ஆண்: நினைத்தாலே சுகம்தானடி நெஞ்சில் உன் முகம்தானடி அய்யய்யோ மறந்தேனடி உன் பேரே தெரியாதடி

ஆண்: மனம் விரும்புதே மனம் விரும்புதே உன்னை உன்னை மனம் விரும்புதே உன்னை உன்னை மனம் விரும்புதே

குழு: தத் தித் தக திகு தத் தித்த தக திகு தா தத் தித் தக திகு தத் தித்த தக திகு தா தத் தித் தக திகு தத் தித்த தக திகு தா

ஆண்: மழையோடு நான் கரைந்ததுமில்லை வெயிலோடு நான் உருகியதில்லை பாறை போல் என்னுள்ளம் இருந்ததடி

ஆண்: மலைநாட்டுக் கரும்பாறை மேலே தலை காட்டும் சிறு பூவைப்போலே பொல்லாத இளம் காதல் பூத்ததடி

ஆண்: சட்டென்று சலனம் வருமென்று ஜாதகத்தில் சொல்லையே நெஞ்சோடு காதல் வருமென்று நேற்றுவரை நம்பலையே

ஆண்: என் காதலி..ஈஈ... என் காதலி..... நீ வா நீ வா ..என் காதலி

ஆண்: நினைத்தாலே சுகம்தானடி நெஞ்சில் உன் முகம்தானடி அய்யய்யோ மறந்தேனடி உன் பேரே தெரியாதடி

ஆண்: மனம் விரும்புதே உன்னை உன்னை மனம் விரும்புதே உறங்காமலே கண்ணும் கண்ணும் சண்டை போடுதே

ஆண்: நினைத்தாலே சுகம்தானடி நெஞ்சில் உன் முகம்தானடி அய்யய்யோ மறந்தேனடி உன் பேரே தெரியாதடி

ஆண்: மனம் விரும்புதே உன்னை உன்னை மனம் விரும்புதே

 

Chorus: Jam jam jam jam jam ja jam Jam jam jam jam jam ja jam Jam jam jam jam jam ja jam Jam jam jam jam jam ja jam

Chorus: Thath thith thaga thithi Thath thith thaga thigu Thath thith thaga thithi Thath thith thaga thigu Thath thith thaga thithi Thath thith thaga thigu

Male: Manam virumbuthae unnai unnai Manam virumbuthae Urangaamalae kannum kannum Sandai poduthae

Male: Ninaithaalae sugamthaanadi Nenjil un mugamthaanadi Ayyaiyo maranthenadi Un perae theriyaathadi

Male: Manam virumbuthae unnai unnai Manam virumbuthae

Male: Adadaa nee oru paarvai paarthaai Azhagaaithaan oru punnagai poothaai Adinenjil oru minnal vettiyathu

Male: Athilae en manam theliyum munnae Anbae unthan azhagu mugathai Yaar vanthu en ila maarbil ottiyathu

Male: Puyal vanthu ponathoru vanamaai Aanathadi ennullam En nenjil unathu karam vaithaal En nilamai athu sollum

Male: Manam yenguthae.. ae. Manam yenguthae.. Meendum kaana.. manam yenguthae..

Male: Ninaithaalae sugamthaanadi Nenjil un mugamthaanadi Ayyaiyo maranthenadi Un perae theriyaathadi

Male: Manam virumbuthae Manam virumbuthae unnai unnai Manam virumbuthae unnai unnai Manam virumbuthae..

Chorus: Thath thith thaga thigu Thath thitha thaga thigu thaa Thath thith thaga thigu Thath thitha thaga thigu thaa Thath thith thaga thigu Thath thitha thaga thigu thaa

Male: Mazhaiyodu naan karainthathumillai Veyilodu naan urugiyathillai Paarai pol ennullam irunthathadi

Male: Malainaatu karum paarai melae Thalai kaattum siru poovaippolae Pollaatha ilam kaadhal poothathadi

Male: Sattendru salanam varumendru Jaathagathil sollalayae Nenjodu kaadhal varumendru Netruvarai nambalayae

Male: En kaadhali.. eee..ee.. En kaadhali.. Nee vaa nee vaa.. en kaadhali..

Male: Ninaithaalae sugamthaanadi Nenjil un mugamthaanadi Ayyaiyo maranthenadi Un perae theriyaathadi

Male: Manam virumbuthae unnai unnai Manam virumbuthae.. Urangaamale kannum kannum Sandai poduthae

Male: Ninaithaalae sugamthaanadi Nenjil un mugamthaanadi Ayyaiyo maranthenadi Un perae theriyaathadi

Male: Manam virumbuthae unnai unnai.. Manam virumbuthae

 

Other Songs From Nerrukku Ner (1997)

Aval Varuvala Song Lyrics
Movie: Nerrukku Ner
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva
Akila Akila Song Lyrics
Movie: Nerrukku Ner
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva
Engenge Engenge Song Lyrics
Movie: Nerrukku Ner
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva
Thudikindra Kadhal Song Lyrics
Movie: Nerrukku Ner
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil collection lyrics

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • unna nenachu lyrics

  • i songs lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • meherezyla meaning

  • oru naalaikkul song lyrics

  • tamil2lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • kutty story in tamil lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • en kadhale lyrics

  • tamil song lyrics 2020

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • kutty pattas full movie download

  • ilayaraja song lyrics