Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: அந்த மாதிரி பொண்ண நா பாத்ததில்லடா முன்ன அவளப் பாத்த பின்ன நா மூடலடா கண்ண
ஆண்: அந்த மாதிரி பொண்ண நா பாத்ததில்லடா முன்ன அவளப் பாத்த பின்ன நா மூடலடா கண்ண
ஆண்: கபாலுன்னு ஒட்டிக்கினா ஹார்ட்டுல பூந்து டகாலுன்னு மாறிடான்டா லவ்வுல உழுந்து
ஆண்: உஷாரு பண்ணனும்னு மைன்ட்லத் தோணுது அவள பாத்த கண்ணு கனவு காணுது
ஆண்: முன்னால வந்தாடா நினைச்சத போல நா நினைச்சதப் போல
ஆண்: கண்ணால போட்டாடா நறுக்குனு டீல நறுக்குனு டீல
ஆண்: தன்னால பறக்குறேன்டா புஸ்சுனு மேல புஸ்சுனு மேல நா என்ன வேணா செஞ்சிடுவேன் அவ கூட வாழ அவ கூட வாழ
ஆண்: அந்த மாதிரி பொண்ண நா பாத்ததில்லடா முன்ன அவளப் பாத்த பின்ன நா மூடலடா கண்ண
ஆண்: எனக்குள்ள ஆஃப் ஆச்சு லவ்வு சுவிட்சு லவ்வு சுவிட்சு
ஆண்: ஆன் பண்ணா இவ வந்து பண்ணா டச்சு பண்ணா டச்சு
ஆண்: இவளால டக்கரானேன் ஆசைய வச்சி ஆசைய வச்சி
ஆண்: நா செத்தாலும் கவலை இல்ல இவ கைய புடிச்சி கைய புடிச்சி
ஆண்: அந்த மாதிரி பொண்ண நா பாத்ததில்லடா முன்ன அவளப் பாத்த பின்ன நா மூடலடா கண்ண
ஆண்: { கபாலுன்னு ஒட்டிக்கினா ஹார்ட்டுல பூந்து டகாலுன்னு மாறிடான்டா லவ்வுல உழுந்து
ஆண்: உஷாரு பண்ணனும்னு மைன்ட்லத் தோணுது அவள பாத்த கண்ணு கனவு காணுது } (2)
விஷ்லிங்: ...........
ஆண்: அந்த மாதிரி பொண்ண நா பாத்ததில்லடா முன்ன அவளப் பாத்த பின்ன நா மூடலடா கண்ண
ஆண்: அந்த மாதிரி பொண்ண நா பாத்ததில்லடா முன்ன அவளப் பாத்த பின்ன நா மூடலடா கண்ண
ஆண்: கபாலுன்னு ஒட்டிக்கினா ஹார்ட்டுல பூந்து டகாலுன்னு மாறிடான்டா லவ்வுல உழுந்து
ஆண்: உஷாரு பண்ணனும்னு மைன்ட்லத் தோணுது அவள பாத்த கண்ணு கனவு காணுது
ஆண்: முன்னால வந்தாடா நினைச்சத போல நா நினைச்சதப் போல
ஆண்: கண்ணால போட்டாடா நறுக்குனு டீல நறுக்குனு டீல
ஆண்: தன்னால பறக்குறேன்டா புஸ்சுனு மேல புஸ்சுனு மேல நா என்ன வேணா செஞ்சிடுவேன் அவ கூட வாழ அவ கூட வாழ
ஆண்: அந்த மாதிரி பொண்ண நா பாத்ததில்லடா முன்ன அவளப் பாத்த பின்ன நா மூடலடா கண்ண
ஆண்: எனக்குள்ள ஆஃப் ஆச்சு லவ்வு சுவிட்சு லவ்வு சுவிட்சு
ஆண்: ஆன் பண்ணா இவ வந்து பண்ணா டச்சு பண்ணா டச்சு
ஆண்: இவளால டக்கரானேன் ஆசைய வச்சி ஆசைய வச்சி
ஆண்: நா செத்தாலும் கவலை இல்ல இவ கைய புடிச்சி கைய புடிச்சி
ஆண்: அந்த மாதிரி பொண்ண நா பாத்ததில்லடா முன்ன அவளப் பாத்த பின்ன நா மூடலடா கண்ண
ஆண்: { கபாலுன்னு ஒட்டிக்கினா ஹார்ட்டுல பூந்து டகாலுன்னு மாறிடான்டா லவ்வுல உழுந்து
ஆண்: உஷாரு பண்ணனும்னு மைன்ட்லத் தோணுது அவள பாத்த கண்ணு கனவு காணுது } (2)
விஷ்லிங்: ...........
Male: Antha maathiri ponna Naa paathathilaada munna Avala paatha pinna Naa moodalada kanna
Male: Antha maathiri ponna Naa paathathilaada munna Avala paatha pinna Naa moodalada kanna
Male: Kabaallunu ottikkinaa Heartla poonthu Dakaallunnu maarittanda Lovela ulunthu
Male: Usaaru pannanumnu Mindla thonuthu Avala paatha kannu Kanavu kaanuthu
Male: Munnaala vanthaada Nenachatha pola Naa nenachatha pola
Male: Kannaala pottaada Narukkunu deela Narukkunu deela
Male: Thannaala parakkurenda Bushnu mela bushnu mela.. Naa enna vena senjiduven Ava kooda vaala Ava kooda vaala..
Male: Antha maathiri ponna Naa paathathilaada munna Avala paatha pinna Naa moodalada kanna
Male: Enakkulla off acchu Love-vu switch-u Love-vu switch-u
Male: On panna iva vanthu Panna touch-u Panna touch-u
Male: Ivalaala takkaraanen Aasaiya vachi Aasaiya vachi
Male: Naa sethaalum kavala illai Iva kaiya pudichi Kaiya pudichi
Male: Antha maathiri ponna Naa paathathilaada munna Avala paatha pinna Naa moodalada kanna
Male: {Kabaallunu ottikkinaa Heartla poonthu Dakaallunnu maarittanda Lovela ulunthu
Male: Usaaru pannanumnu Mindla thonuthu Avala paatha kannu Kanavu kaanuthu }(2)
Whistling: .........
mulumathy lyrics
unna nenachu nenachu karaoke download
padayappa tamil padal
hanuman chalisa in tamil lyrics in english
kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics
thangachi song lyrics
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
tamil worship songs lyrics in english
dingiri dingale karaoke
putham pudhu kaalai tamil lyrics
rc christian songs lyrics in tamil
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
90s tamil songs lyrics
sarpatta parambarai neeye oli lyrics
easy tamil songs to sing for beginners with lyrics
konjum mainakkale karaoke
ben 10 tamil song lyrics
meherezyla meaning
unna nenachu nenachu karaoke mp3 download
gaana songs tamil lyrics