Karukku Kallangolu Song Lyrics

Neruppu Da cover
Movie: Neruppu Da (2017)
Music: Sean Roldan
Lyricists: Rokesh
Singers: Anirudh Ravichander

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ............

ஆண்: கருக்கு கல்லாங்கோலு
பெண்: போடு
ஆண்: மஜிலீ மாஞ்சா நூலு போடு

ஆண்: கருக்கு கல்லாங்கோலு

பெண்: போடு

பெண்: அதுப்பா துடுப்பா வா மச்சான் நெருப்பா சிரிப்பா பொறுப்பா நீ இருப்பா

ஆண்: கருக்கு கல்லாங்கோலு மஜிலீ மாஞ்சா நூலு

குழு: துண்டா வெட்டிவிட்டு ஷார்பா இருப்பான் நம்ம ஆளு

ஆண்: சுருக்கா சூடாருப்போம் நெருக்கம் தான் நெருப்பும்

குழு: எங்கனா பத்திக்கினா ஊருமுன்ன நாங்க நிப்போம்

ஆண்: பண்ணு ஒரு போனு 101 வான்னு நெருப்புலதான் சீனப்போடும் செம்ம ஃபயர் மேனு

ஆண்: காக்கணும்டா உயிர அணைக்கனுன்டா ஃபயர எரிய விட்டு பாக்க மாட்டோம் ஜனங்களோட வயிற

ஆண்: { அதுப்பா துடுப்பா
குழு: வா மச்சான் நெருப்பா
ஆண்: சிரிப்பா பொறுப்பா
குழு: நீ இருப்பா } (2)

ஆண்: கருக்கு கல்லாங்கோலு மஜிலீ மாஞ்சா நூலு

குழு: துண்டா வெட்டிவிட்டு ஷார்பா இருப்பான் நம்ம ஆளு

ஆண்: சுருக்கா சூடாருப்போம் நெருக்கம் தான் நெருப்பும்

குழு: எங்கனா பத்திக்கினா ஊருமுன்ன நாங்க நிப்போம்

ஆண்: ஜோக்கா இல்லாம சோக்காதான் இருப்போம் பிசிரு இல்ல எங்க ரூட்ல

ஆண்: பக்கா பசங்க தொடவே மாட்டோங்க தம்மு பண்ணு சரக்கு பாட்டில

குழு: எங்கள மயக்க குயின்னா இருக்கத் தேவையில்ல மனச மயக்கும் மைனா போதுமே

குழு: ஜோரா கலக்கும் எங்களுக்கு எல்லை இல்ல தடுப்பும் உடுப்பா மாறி போகுமே

ஆண்: மொறச்சா
குழு: முட்டிடுவோங்க
ஆண்: சிரிச்சா
குழு: சிக்கிடுவோங்க

குழு: ...........

ஆண்: கருக்கு கல்லாங்கோலு மஜிலீ மாஞ்சா நூலு

குழு: துண்டா வெட்டிவிட்டு ஷார்பா இருப்பான் நம்ம ஆளு

ஆண்: சுருக்கா சூடாருப்போம் நெருக்கம் தான் நெருப்பும்

குழு: எங்கனா பத்திக்கினா ஊருமுன்ன நாங்க நிப்போம்

குழு: போடு போடு போடு ஹே போடு ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண்: ஏரியா ஏடா கூடம் எதுத்தா சிதற விடும் வள்ளுவன் பொறந்த இடம் எங்க ஊரு சிலேடர்புரம்

ஆண்: சோகம் துக்கம் இல்ல வாழ்க்க சிக்கல் இல்ல ஹவ்சிங் போா்ட் இருக்கா அபார்ட்மென்டே தேவையில்ல

ஆண்: சந்து சந்தா போங்கா நின்னுடுவோம் கேங்கா போர் அடிக்கும் நேரத்துல டீ குடிப்போம் ஸ்ட்ராங்கா

ஆண்: உண்மையான பாசம் நேர்மையான நேசம் நம்பிவந்த யாரையுமே பண்ணதில்ல மோசம்

ஆண்: { அதுப்பா துடுப்பா
குழு: வா மச்சான் நெருப்பா
ஆண்: சிரிப்பா பொறுப்பா
குழு: நீ இருப்பா } (2)

ஆண்: கருக்கு கல்லாங்கோலு மஜிலீ மாஞ்சா நூலு

ஆண்: கருக்கு கல்லாங்கோலு மஜிலீ மாஞ்சா நூலு

ஆண்: கருக்கு கல்லாங்கோலு ...................

குழு: ............

ஆண்: கருக்கு கல்லாங்கோலு
பெண்: போடு
ஆண்: மஜிலீ மாஞ்சா நூலு போடு

ஆண்: கருக்கு கல்லாங்கோலு

பெண்: போடு

பெண்: அதுப்பா துடுப்பா வா மச்சான் நெருப்பா சிரிப்பா பொறுப்பா நீ இருப்பா

ஆண்: கருக்கு கல்லாங்கோலு மஜிலீ மாஞ்சா நூலு

குழு: துண்டா வெட்டிவிட்டு ஷார்பா இருப்பான் நம்ம ஆளு

ஆண்: சுருக்கா சூடாருப்போம் நெருக்கம் தான் நெருப்பும்

குழு: எங்கனா பத்திக்கினா ஊருமுன்ன நாங்க நிப்போம்

ஆண்: பண்ணு ஒரு போனு 101 வான்னு நெருப்புலதான் சீனப்போடும் செம்ம ஃபயர் மேனு

ஆண்: காக்கணும்டா உயிர அணைக்கனுன்டா ஃபயர எரிய விட்டு பாக்க மாட்டோம் ஜனங்களோட வயிற

ஆண்: { அதுப்பா துடுப்பா
குழு: வா மச்சான் நெருப்பா
ஆண்: சிரிப்பா பொறுப்பா
குழு: நீ இருப்பா } (2)

ஆண்: கருக்கு கல்லாங்கோலு மஜிலீ மாஞ்சா நூலு

குழு: துண்டா வெட்டிவிட்டு ஷார்பா இருப்பான் நம்ம ஆளு

ஆண்: சுருக்கா சூடாருப்போம் நெருக்கம் தான் நெருப்பும்

குழு: எங்கனா பத்திக்கினா ஊருமுன்ன நாங்க நிப்போம்

ஆண்: ஜோக்கா இல்லாம சோக்காதான் இருப்போம் பிசிரு இல்ல எங்க ரூட்ல

ஆண்: பக்கா பசங்க தொடவே மாட்டோங்க தம்மு பண்ணு சரக்கு பாட்டில

குழு: எங்கள மயக்க குயின்னா இருக்கத் தேவையில்ல மனச மயக்கும் மைனா போதுமே

குழு: ஜோரா கலக்கும் எங்களுக்கு எல்லை இல்ல தடுப்பும் உடுப்பா மாறி போகுமே

ஆண்: மொறச்சா
குழு: முட்டிடுவோங்க
ஆண்: சிரிச்சா
குழு: சிக்கிடுவோங்க

குழு: ...........

ஆண்: கருக்கு கல்லாங்கோலு மஜிலீ மாஞ்சா நூலு

குழு: துண்டா வெட்டிவிட்டு ஷார்பா இருப்பான் நம்ம ஆளு

ஆண்: சுருக்கா சூடாருப்போம் நெருக்கம் தான் நெருப்பும்

குழு: எங்கனா பத்திக்கினா ஊருமுன்ன நாங்க நிப்போம்

குழு: போடு போடு போடு ஹே போடு ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண்: ஏரியா ஏடா கூடம் எதுத்தா சிதற விடும் வள்ளுவன் பொறந்த இடம் எங்க ஊரு சிலேடர்புரம்

ஆண்: சோகம் துக்கம் இல்ல வாழ்க்க சிக்கல் இல்ல ஹவ்சிங் போா்ட் இருக்கா அபார்ட்மென்டே தேவையில்ல

ஆண்: சந்து சந்தா போங்கா நின்னுடுவோம் கேங்கா போர் அடிக்கும் நேரத்துல டீ குடிப்போம் ஸ்ட்ராங்கா

ஆண்: உண்மையான பாசம் நேர்மையான நேசம் நம்பிவந்த யாரையுமே பண்ணதில்ல மோசம்

ஆண்: { அதுப்பா துடுப்பா
குழு: வா மச்சான் நெருப்பா
ஆண்: சிரிப்பா பொறுப்பா
குழு: நீ இருப்பா } (2)

ஆண்: கருக்கு கல்லாங்கோலு மஜிலீ மாஞ்சா நூலு

ஆண்: கருக்கு கல்லாங்கோலு மஜிலீ மாஞ்சா நூலு

ஆண்: கருக்கு கல்லாங்கோலு ...................

Chorus: ............

Male: Karukku kallangolu
Female: Podu
Male: Majilee maanja noolu Podu

Male: Karukku kallangolu

Female: Podu

Female: Athuppa thuduppa Vaa machan neruppa Sirippa poruppa Nee iruppa

Male: Karukku kallangolu Majilee maanja noolu

Chorus: Thundaa vettivittu sharpa Irupaan namma aalu

Male: Surukka soodaruppom Nerukkam thaan neruppum

Chorus: Enganaa pathikina Oorumunna naanga nippom

Male: Paannu oru phone-u 101 vaannu Neruppula thaan seena podum Seema fire man-nu

Male: Kaakanumdaa uyira Anaikanundaa fire-ra Eriya vittu paakka maatom Janangaloda vaiyira

Male: {Athuppa thuduppa
Chorus: Vaa machan neruppa
Male: Sirippa poruppa
Chorus: Nee iruppa} (2)

Male: Karukku kallangolu Majilee maanja noolu

Chorus: Thundaa vettivittu sharpa Irupaan namma aalu

Male: Surukka soodaruppom Nerukkam thaan neruppum

Chorus: Enganaa pathikina Oorumunna naanga nippom

Male: Joke-aa ilama Sokka thaan iruppom Pisiru ila engha rootla

Male: Pakka pasangha thodavae maattongha Thammu bannu Sarakku bottle-aa

Chorus: Engala mayakka Queen-ah irukka thevailla Manasa mayakkum Maina pothumae

Chorus: Joraa kalakkum Engalukku ellai illa Thaduppum uduppa Maari pogumae

Male: Muracha..
Chorus: Muttiduvonga
Male: Siricha..
Chorus: Sikkiduvonga

Chorus: ...........

Male: Karukku kallangolu Majilee maanja noolu

Chorus: Thundaa vettivittu sharpa Irupaan namma aalu

Male: Surukka soodaruppom Nerukkam thaan neruppum

Chorus: Enganaa pathikina Oorumunna naanga nippom

Chorus: Podu..podu Podu..heyyy.podu Hey..hey .hey..hey

Male: Area yedakuddam Ethuthaa sithara vidum Valluvan porantha idam Engha ooru sileaterpuram

Male: Sogham thukkam illa Vazhkka sikkal illa Housing board irukka Apartmentae thevai illa

Male: Santhu santhaa bongaa Ninnuduvom gangaa Boradikkum nerathula Tea kudippom strong-aa

Male: Unmaiyana paasam Nermaiyana nesam Nambi vantha yaraiyumae Pannathila mosam

Male: {Athuppa thuduppa
Chorus: Vaa machan neruppa
Male: Sirippa poruppa
Chorus: Nee iruppa} (2)

Male: Karukku kallangoluuu. Majilee maanja nooluuu.

Male: Karukku kallangolu Majilee maanja noolu

Male: Karukku.. kallangolu Aaaavuaaa.aaahh

Other Songs From Neruppu Da (2017)

Alangiliyae Song Lyrics
Movie: Neruppu Da
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Sean Roldan
Enga Pona Song Lyrics
Movie: Neruppu Da
Lyricist: Sean Roldan
Music Director: Sean Roldan
Most Searched Keywords
  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • kannamma song lyrics in tamil

  • thenpandi seemayile karaoke

  • asuran song lyrics in tamil download

  • nice lyrics in tamil

  • paatu paadava karaoke

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • master tamil lyrics

  • old tamil songs lyrics in english

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • tamil songs to english translation

  • oru yaagam

  • kutty pattas tamil full movie

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • master lyrics in tamil

  • tamil paadal music

  • old tamil christian songs lyrics

  • kadhalar dhinam songs lyrics