Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: சக்தி சக்தி ஓம் சக்தி சக்தி ஓம் சாமுண்டி பக்தி கொண்டவரை பரிவு கொண்டருளும் சாமுண்டி இங்கே மாகாளி நானே திரிசூலி இங்கே மாகாளி நானே திரிசூலி
பெண்: தீய சக்திகளை ஓட்ட வந்ததொரு சிவசக்தி தூய அன்புடனே காத்திட வந்த பராசக்தி தேவி கருமாரி நானே திரிசூலி தேவி கருமாரி நானே திரிசூலி
பெண்: தாயும் பெண்தான் மனைவியும் பெண்தான் சொந்தம் வேறு மேயும் கண்கள் பெண்ணை பார்க்கும் எண்ணம் வேறு
பெண்: பூவைப் போன்றவள் பெண்ணே புலியென பாய்பவள் பெண்ணே பூவைப் போன்றவள் பெண்ணே புலியென பாய்பவள் பெண்ணே
பெண்: காலத்தை வெல்பவள் காமத்தை கொல்பவள் மதுரை எரித்தவள் பெண்ணே
பெண்: சங்கரி சாம்பவி வடிவத்தில் இருப்பவள் பெண்ணே சங்கரி சாம்பவி வடிவத்தில் இருப்பவள் பெண்ணே
பெண்: சக்தி சக்தி ஓம் சக்தி சக்தி ஓம் சாமுண்டி பக்தி கொண்டவரை பரிவு கொண்டருளும் சாமுண்டி இங்கே மாகாளி நானே திரிசூலி இங்கே மாகாளி நானே திரிசூலி
பெண்: சூலம் கையில் சுடுகின்ற தணலென மின்னும் கண்கள் யமனைக் கூட நடுங்கிட வைத்திடும் கரிய தேகம்
பெண்: உதிரத்தை குடிப்பவள் நானே உயிர்களை வளர்ப்பதும் நானே உதிரத்தை குடிப்பவள் நானே உயிர்களை வளர்ப்பதும் நானே
பெண்: எதிரில் தோன்றும் விதியை வென்று எந்நாளும் நிற்பவள் நானே
பெண்: அம்பிகை பைரவி அருள் மழை பொழிவதும் நானே அம்பிகை பைரவி அருள் மழை பொழிவதும் நானே
பெண்: சக்தி சக்தி ஓம் சக்தி சக்தி ஓம் சாமுண்டி பக்தி கொண்டவரை பரிவு கொண்டருளும் சாமுண்டி இங்கே மாகாளி நானே திரிசூலி இங்கே மாகாளி நானே திரிசூலி..
பெண்: சக்தி சக்தி ஓம் சக்தி சக்தி ஓம் சாமுண்டி பக்தி கொண்டவரை பரிவு கொண்டருளும் சாமுண்டி இங்கே மாகாளி நானே திரிசூலி இங்கே மாகாளி நானே திரிசூலி
பெண்: தீய சக்திகளை ஓட்ட வந்ததொரு சிவசக்தி தூய அன்புடனே காத்திட வந்த பராசக்தி தேவி கருமாரி நானே திரிசூலி தேவி கருமாரி நானே திரிசூலி
பெண்: தாயும் பெண்தான் மனைவியும் பெண்தான் சொந்தம் வேறு மேயும் கண்கள் பெண்ணை பார்க்கும் எண்ணம் வேறு
பெண்: பூவைப் போன்றவள் பெண்ணே புலியென பாய்பவள் பெண்ணே பூவைப் போன்றவள் பெண்ணே புலியென பாய்பவள் பெண்ணே
பெண்: காலத்தை வெல்பவள் காமத்தை கொல்பவள் மதுரை எரித்தவள் பெண்ணே
பெண்: சங்கரி சாம்பவி வடிவத்தில் இருப்பவள் பெண்ணே சங்கரி சாம்பவி வடிவத்தில் இருப்பவள் பெண்ணே
பெண்: சக்தி சக்தி ஓம் சக்தி சக்தி ஓம் சாமுண்டி பக்தி கொண்டவரை பரிவு கொண்டருளும் சாமுண்டி இங்கே மாகாளி நானே திரிசூலி இங்கே மாகாளி நானே திரிசூலி
பெண்: சூலம் கையில் சுடுகின்ற தணலென மின்னும் கண்கள் யமனைக் கூட நடுங்கிட வைத்திடும் கரிய தேகம்
பெண்: உதிரத்தை குடிப்பவள் நானே உயிர்களை வளர்ப்பதும் நானே உதிரத்தை குடிப்பவள் நானே உயிர்களை வளர்ப்பதும் நானே
பெண்: எதிரில் தோன்றும் விதியை வென்று எந்நாளும் நிற்பவள் நானே
பெண்: அம்பிகை பைரவி அருள் மழை பொழிவதும் நானே அம்பிகை பைரவி அருள் மழை பொழிவதும் நானே
பெண்: சக்தி சக்தி ஓம் சக்தி சக்தி ஓம் சாமுண்டி பக்தி கொண்டவரை பரிவு கொண்டருளும் சாமுண்டி இங்கே மாகாளி நானே திரிசூலி இங்கே மாகாளி நானே திரிசூலி..
Female: Sakthi sakthi om Sakthi sakthi om Samundi Bakthi kondavarai Parivu kondarulum saamundi Ingae maakaali naanae thirisooli Ingae maakaali naanae thirisooli
Female: Theeya sakthikalai ootta vanthathoru sivasakthi Thooya anbudanae kaaththida vantha paraasakthi Devi karumaari naanae thirisooli Devi karumaari naanae thirisooli
Female: Thaayum penthaan Manaiviyum penthaan sontham veru Meyum kangal Pennai paarkkum ennam veru
Female: Poovai pondraval pennae Puliyena paaipaval pennae Poovai pondraval pennae Puliyena paaipaval pennae
Female: Kaalaththai velpaval Kamaththai kolpaval Madurai eriththaval pennae
Female: Sangari saambavi Vadivaththil iruppaval pennae Sangari saambavi Vadivaththil iruppaval pennae
Female: Sakthi sakthi om Sakthi sakthi om Samundi Bakthi kondavarai Parivu kondarulum saamundi Ingae maakaali naanae thirisooli Ingae maakaali naanae thirisooli
Female: Soolam kaiyil sudugindra Thanalena minnum kangal Yamanai kooda nadungida vaiththidum Kariya theam
Female: Udhiraththai kudippaval naanae Uyirgalai valarppathum naanae Udhiraththai kudippaval naanae Uyirgalai valarppathum naanae
Female: Edhiril thondrum vidhiyai vendru Ennaalum nirppaval naane
Female: Ambigai pairavi Arul mazhai pozhivathum naanae Ambigai pairavi Arul mazhai pozhivathum naanae
Female: Sakthi sakthi om Sakthi sakthi om Samundi Bakthi kondavarai Parivu kondarulum saamundi Ingae maakaali naanae thirisooli Ingae maakaali naanae thirisooli...
unna nenachu lyrics
kuruthi aattam song lyrics
neerparavai padal
best lyrics in tamil love songs
love lyrics tamil
chinna chinna aasai karaoke download
kutty pattas full movie tamil
en iniya pon nilave lyrics
thalattuthe vaanam lyrics
old tamil karaoke songs with lyrics free download
soorarai pottru songs lyrics in tamil
sarpatta parambarai lyrics
sivapuranam lyrics
jayam movie songs lyrics in tamil
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai
cuckoo cuckoo tamil song lyrics
kanne kalaimane karaoke download
tamil song lyrics whatsapp status download
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
tamil karaoke video songs with lyrics free download