Added Date: Feb 11, 2022
குழு: தம்தம் தம்தம் தம்தம் தம்தம் தம்தம் தம்தம்
பெண்: நட்சத்திர பங்களா நிக்காதே நீ சிங்கிளா நட்சத்திர பங்களா நிக்காதே நீ சிங்கிளா
பெண்: வித விதமா சேலை கட்டி மொழ மொழம்மா மல்லி வச்சு ஜாக்கெட்டுல ஜன்னல் வச்சு பேஸ் கட்டுல மின்னல் வச்சு
பெண்: ஓடுது பார் குதிரை இது போற இடம் மதுரை உன் நெஞ்சுக்குள்ள தில் இருந்தா நின்னு பாரு எதுர
பெண்: ஹேய் வித விதமா சேலை கட்டி மொழ மொழம்மா மல்லி வச்சு ஜாக்கெட்டுல ஜன்னல் வச்சு பேஸ் கட்டுல மின்னல் வச்சு
பெண்: ஓடுது பார் குதிரை இது போற இடம் மதுரை உன் நெஞ்சுக்குள்ள தில் இருந்தா நின்னு பாரு எதுர
குழு: தம்தம் தம்தம் தம்தம் தம்தம் தம்தம் தம்தம்
குழு: தம்தம் தம்தம் தம்தம் தம்தம் தம்தம் தம்தம்
பெண்: எங்களோட வீட்டுகில்லை கதவு வாசல் கதவு அட எல்லாரும் எல்லாரும் இங்க உறவு குடும்ப உறவு..
ஆண்: சில்லி சிக்கன் போலதாண்டி உடம்பு
பெண்: ஆ...
ஆண்: கண்ணாடி உடம்பு
பெண்: ஹா ஆ..
பெண்: இவன் பிடிக்கிற பிடியில நொறுங்கும் எழும்பு முதுகு எழும்பு..
ஆண்: ஹையோ ஹையோ ரசிக்கத்தானே இருக்குதம்மா உங்களோட ராத்திரி
பெண்: ஹா..
ஆண்: ஆண்களோட வாழ்க்கைகெல்லாம் பெண்கள்தானே பேட்டரி
பெண்: ஆ..சாயங்காலம் சல்லாப சங்கீதம்
ஆண்: ஹோய் நான்தானே உன்னோட சந்தோசம்
ஆண்: நட்சத்திர பங்களா நிக்காதடி சிங்கிளா நட்சத்திர பங்களா நிக்காதடி சிங்கிளா
குழு: தம்தம் தம்தம் தம்தம் தம்தம் தம்தம் தம்தம்
பெண்: லைசன்ஸ்சு தேவையில்லை எனக்கு இப்ப நான் உனக்கு நீ எடுத்தத எடுத்திட கொடுக்கும் சரக்கு எனக்குள் இருக்கு
ஆண்: பாப்பா உதட்டுல ஒரு முத்தம் வச்சி தொடங்கு
பெண்: ஹஹா..
ஆண்: கணக்க தொடங்கு
பெண்: ஹ்ம்ம்..
பெண்: இவன் மடியில விடியிற வரைக்கும் மயங்கு சுகமா உறங்கு
ஆண்: ஹைய்யோ ஹைய்யோ ரம்மும் ஜின்னும் ஒண்ணா ஊத்தி என்ன ஆகும் பார்க்கலாம்
பெண்: ஹா..ஆ...
ஆண்: ஏழாம் நம்பர் ரூம்முகுள்ள கண்ணா மூச்சி ஆடலாம்
பெண்: சீ..
ஆண்: இப்போதே என்னோடு வந்தாடு வா
பெண்: என் நெஞ்சோடு ரோஜா பூ பந்தாடு
ஆண்: நட்சத்திர பங்களா நிக்காதடி சிங்கிளா நட்சத்திர பங்களா நிக்காதடி சிங்கிளா
ஆண்: வித விதமா சேலை கட்டி மொழ மொழம்மா மல்லி வச்சு ஜாக்கெட்டுல ஜன்னல் வச்சு பேஸ் கட்டுல மின்னல் வச்சு
ஆண்: ஓடுது பார் குதிரை இது போற இடம் மதுரை உன் நெஞ்சுக்குள்ள தில் இருந்தா நின்னு பாரு எதுர
ஆண் மற்றும்
பெண்: நட்சத்திர பங்களா நிக்காதடி (நிக்காதே நீ) சிங்கிளா நட்சத்திர பங்களா நிக்காதடி (நிக்காதே நீ) சிங்கிளா
அனைவரும்: ............
குழு: தம்தம் தம்தம் தம்தம் தம்தம் தம்தம் தம்தம்
பெண்: நட்சத்திர பங்களா நிக்காதே நீ சிங்கிளா நட்சத்திர பங்களா நிக்காதே நீ சிங்கிளா
பெண்: வித விதமா சேலை கட்டி மொழ மொழம்மா மல்லி வச்சு ஜாக்கெட்டுல ஜன்னல் வச்சு பேஸ் கட்டுல மின்னல் வச்சு
பெண்: ஓடுது பார் குதிரை இது போற இடம் மதுரை உன் நெஞ்சுக்குள்ள தில் இருந்தா நின்னு பாரு எதுர
பெண்: ஹேய் வித விதமா சேலை கட்டி மொழ மொழம்மா மல்லி வச்சு ஜாக்கெட்டுல ஜன்னல் வச்சு பேஸ் கட்டுல மின்னல் வச்சு
பெண்: ஓடுது பார் குதிரை இது போற இடம் மதுரை உன் நெஞ்சுக்குள்ள தில் இருந்தா நின்னு பாரு எதுர
குழு: தம்தம் தம்தம் தம்தம் தம்தம் தம்தம் தம்தம்
குழு: தம்தம் தம்தம் தம்தம் தம்தம் தம்தம் தம்தம்
பெண்: எங்களோட வீட்டுகில்லை கதவு வாசல் கதவு அட எல்லாரும் எல்லாரும் இங்க உறவு குடும்ப உறவு..
ஆண்: சில்லி சிக்கன் போலதாண்டி உடம்பு
பெண்: ஆ...
ஆண்: கண்ணாடி உடம்பு
பெண்: ஹா ஆ..
பெண்: இவன் பிடிக்கிற பிடியில நொறுங்கும் எழும்பு முதுகு எழும்பு..
ஆண்: ஹையோ ஹையோ ரசிக்கத்தானே இருக்குதம்மா உங்களோட ராத்திரி
பெண்: ஹா..
ஆண்: ஆண்களோட வாழ்க்கைகெல்லாம் பெண்கள்தானே பேட்டரி
பெண்: ஆ..சாயங்காலம் சல்லாப சங்கீதம்
ஆண்: ஹோய் நான்தானே உன்னோட சந்தோசம்
ஆண்: நட்சத்திர பங்களா நிக்காதடி சிங்கிளா நட்சத்திர பங்களா நிக்காதடி சிங்கிளா
குழு: தம்தம் தம்தம் தம்தம் தம்தம் தம்தம் தம்தம்
பெண்: லைசன்ஸ்சு தேவையில்லை எனக்கு இப்ப நான் உனக்கு நீ எடுத்தத எடுத்திட கொடுக்கும் சரக்கு எனக்குள் இருக்கு
ஆண்: பாப்பா உதட்டுல ஒரு முத்தம் வச்சி தொடங்கு
பெண்: ஹஹா..
ஆண்: கணக்க தொடங்கு
பெண்: ஹ்ம்ம்..
பெண்: இவன் மடியில விடியிற வரைக்கும் மயங்கு சுகமா உறங்கு
ஆண்: ஹைய்யோ ஹைய்யோ ரம்மும் ஜின்னும் ஒண்ணா ஊத்தி என்ன ஆகும் பார்க்கலாம்
பெண்: ஹா..ஆ...
ஆண்: ஏழாம் நம்பர் ரூம்முகுள்ள கண்ணா மூச்சி ஆடலாம்
பெண்: சீ..
ஆண்: இப்போதே என்னோடு வந்தாடு வா
பெண்: என் நெஞ்சோடு ரோஜா பூ பந்தாடு
ஆண்: நட்சத்திர பங்களா நிக்காதடி சிங்கிளா நட்சத்திர பங்களா நிக்காதடி சிங்கிளா
ஆண்: வித விதமா சேலை கட்டி மொழ மொழம்மா மல்லி வச்சு ஜாக்கெட்டுல ஜன்னல் வச்சு பேஸ் கட்டுல மின்னல் வச்சு
ஆண்: ஓடுது பார் குதிரை இது போற இடம் மதுரை உன் நெஞ்சுக்குள்ள தில் இருந்தா நின்னு பாரு எதுர
ஆண் மற்றும்
பெண்: நட்சத்திர பங்களா நிக்காதடி (நிக்காதே நீ) சிங்கிளா நட்சத்திர பங்களா நிக்காதடி (நிக்காதே நீ) சிங்கிளா
அனைவரும்: ............
Chorus: Bam bamm..(4)
Female: Natchathira bangala Nikkaathae nee single-ah Natchathira bangala Nikkaathae nee single-ah
Female: Vidha vidhamaa sela katti Mola molamaa malli vachi Jockettula jannal vachi Face cuttula minnal vachi Oduthaar paar kudhira Idhu pora idam madhura Un nenjukulla dhill irundhaa Ninnu paaru edhura
Female: Vidha vidhamaa sela katti Mola molamaa malli vachi Jockettula jannal vachi Face cuttula minnal vachi Oduthaar paar kudhira Idhu pora idam madhura Un nenjukulla dhill irundhaa Ninnu paaru edhura
Chorus: Bam bamm..(4)
Chorus: Bam bamm..(4)
Female: Engaloda veettukilla kadhavu Vaasal kadhavu Ada ellaarum ellaarum enga varavu Kudumbam varavu
Male: Chilli chicken polathaandi udambu
Female: Haan
Male: Kannadi udambu
Female: Haan ivan pidikkura pidiyila
Norungum ezhumbu
Mudhugu ezhumbu
Male: Haiyoo haiyoo Rasikathaanae irukkuthamma Ungaloda raathiri Aangaloda vazhkaikellaam Pengalthaanae battery
Female: Haan saingaalam
Sallaaba sangeetham
Male: Hoi naanthaanae
Unnoda sandhosam
Male: Natchathira bangala Nikkaathae nee single-ah Natchathira bangala Nikkaathae nee single-ah
Chorus: Bam bamm..(4)
Female: License-u thevayilla enakku Ippa naan unakku Nee eduthida eduthida koduthidum sarakku Enakkul irukku
Male: Paappaa. udhatula oru mutham
Vachi thodangu
Female: Hahahha
Male: Kanakka thodangu
Female: Hmm ivan madiyila vidiyira
Varaikkum mayangu sugamaa urangu
Male: Haiyyo haiyyo haiyyo Rummum jinnum onnaa oothu Enna aagum paarkalaam Ezhaam number roomukulla Kannaa moochi aadalaam
Male: Ippodhae ennodu
Vandhaadu va
Female: Enn nenjodu
Roja poo pandhaadu
Male: Natchathira bangala Nikkaathae nee single-ah Natchathira bangala Nikkaathae nee single-ah
Male: Vidha vidhamaa sela katti Mola molamaa malli vachi Jockettula jannal vachi Face cuttula minnal vachi Oduthaar paar kudhira Idhu pora idam madhura Un nenjukulla dhill irundhaa Ninnu paaru edhura
Male &
Female: Natchathira bangala
Nikkaathae nee single-ah
Natchathira bangala
Nikkaathae nee single-ah
Chorus: Bam bamm..
Female: Chikku chikku bam
Chorus: Bam bamm..
Female: Chikku bam
Bam chikku chikku
Chikku chuikku bam bam
Chorus: Bam bamm..
Female: Chikku chikku bam
maruvarthai song lyrics
eeswaran song lyrics
ithuvum kadanthu pogum song lyrics
tamil tamil song lyrics
bujji song tamil
tamil karaoke songs with lyrics for female
megam karukuthu lyrics
master vijay ringtone lyrics
soorarai pottru dialogue lyrics
unnodu valum nodiyil ringtone download
aathangara marame karaoke
songs with lyrics tamil
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
bhagyada lakshmi baramma tamil
cuckoo lyrics dhee
tamil songs lyrics download for mobile
unna nenachu lyrics
sarpatta parambarai lyrics in tamil
amman devotional songs lyrics in tamil
mahabharatham song lyrics in tamil