Added Date: Feb 11, 2022
குழு: ஹேய் ஹேய் ஹே ஹே ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹே ஹே ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேஹேய்ஹேய்
பெண்: துளி துளி மழைத்துளி குளிக்குது ஒரு கிளி ரசிக்குது இருவிழி அதில் தெரிக்குது பனித்துளி
பெண்: உடலில் விழுந்த துளி எனை உயிர் வரை சுடுதே ஹோ உனது விரலை போல் தீண்டுதே ஏனோ தேடுதே
பெண்: துளி துளி மழைத்துளி குளிக்குது ஒரு கிளி ரசிக்குது இருவிழி அதில் தெரிக்குது பனித்துளி
பெண்: கண்களை தந்து செல் அன்பே தூக்கமில்லை கனவினை வாங்கிகொள் பாரம் தாங்கவில்லை
ஆண்: பனித்துளி விழுவதால் பூக்கள் உடைவதில்லை காதலி கேளடி காமன் சொல்லும் சொல்லை
பெண்: ஆசைகிந்த பருவம் நல்லது
ஆண்: ஹோ ஆடைக்கின்று விரகம் நல்லது இருவர்: தாகம் தேடுது
பெண்: துளி துளி மழைத்துளி குளிக்குது ஒரு கிளி ரசிக்குது இருவிழி அதில் தெரிக்குது பனித்துளி
பெண்: ஹே ஹே ஹேய் ஹேய்ய்ய் ஹேய் ஹே ஹேய் ஹேய்ய்ய் ....
ஆண்: குறும்புகள் செய்யுதே சேலை மழை காற்று நெஞ்சுக்குள் பாயுதே காதல் வின்னல் கீற்று
பெண்: நரம்புகள் துடிக்கிறேன் மெல்ல மெல்ல மீட்டு வரம்புகள் கலைக்கிறேன் என்னை கரை ஏற்று
ஆண்: கடலின் ஆழம் மீன்கள் சொல்லுமே
பெண்: பெண்மை ஆழம் ஆண்மை சொல்லுமே இருவர்: ஆசை எங்குமே
பெண்: துளி துளி மழைத்துளி குளிக்குது ஒரு கிளி ரசிக்குது இருவிழி அதில் தெரிக்குது பனித்துளி
பெண்: உடலில் விழுந்த துளி எனை உயிர் வரை சுடுதே ஹோ உனது விரலை போல் தீண்டுதே ஏதோ தேடுதே ஏதோ ஹோ தேடுதே ஒஹோ ஏதோ ஹோ தேடுதே ஒஹோ ஏதோ ஹோ தேடுதே ஒஹோ
குழு: ஹேய் ஹேய் ஹே ஹே ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹே ஹே ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேஹேய்ஹேய்
பெண்: துளி துளி மழைத்துளி குளிக்குது ஒரு கிளி ரசிக்குது இருவிழி அதில் தெரிக்குது பனித்துளி
பெண்: உடலில் விழுந்த துளி எனை உயிர் வரை சுடுதே ஹோ உனது விரலை போல் தீண்டுதே ஏனோ தேடுதே
பெண்: துளி துளி மழைத்துளி குளிக்குது ஒரு கிளி ரசிக்குது இருவிழி அதில் தெரிக்குது பனித்துளி
பெண்: கண்களை தந்து செல் அன்பே தூக்கமில்லை கனவினை வாங்கிகொள் பாரம் தாங்கவில்லை
ஆண்: பனித்துளி விழுவதால் பூக்கள் உடைவதில்லை காதலி கேளடி காமன் சொல்லும் சொல்லை
பெண்: ஆசைகிந்த பருவம் நல்லது
ஆண்: ஹோ ஆடைக்கின்று விரகம் நல்லது இருவர்: தாகம் தேடுது
பெண்: துளி துளி மழைத்துளி குளிக்குது ஒரு கிளி ரசிக்குது இருவிழி அதில் தெரிக்குது பனித்துளி
பெண்: ஹே ஹே ஹேய் ஹேய்ய்ய் ஹேய் ஹே ஹேய் ஹேய்ய்ய் ....
ஆண்: குறும்புகள் செய்யுதே சேலை மழை காற்று நெஞ்சுக்குள் பாயுதே காதல் வின்னல் கீற்று
பெண்: நரம்புகள் துடிக்கிறேன் மெல்ல மெல்ல மீட்டு வரம்புகள் கலைக்கிறேன் என்னை கரை ஏற்று
ஆண்: கடலின் ஆழம் மீன்கள் சொல்லுமே
பெண்: பெண்மை ஆழம் ஆண்மை சொல்லுமே இருவர்: ஆசை எங்குமே
பெண்: துளி துளி மழைத்துளி குளிக்குது ஒரு கிளி ரசிக்குது இருவிழி அதில் தெரிக்குது பனித்துளி
பெண்: உடலில் விழுந்த துளி எனை உயிர் வரை சுடுதே ஹோ உனது விரலை போல் தீண்டுதே ஏதோ தேடுதே ஏதோ ஹோ தேடுதே ஒஹோ ஏதோ ஹோ தேடுதே ஒஹோ ஏதோ ஹோ தேடுதே ஒஹோ
Female: Heyy eyy eyy eyy Heyyy eeeyy eyyyy Heyy eyy eyy eyy
Female: Thuli thuli malai thuli Kullikkidhu oru kili Rasikkidhu iru vizhi Adhil therikkidhu pani thuli
Female: Udalil vilunda thuli Ennai uyir varai sududhae hoo Unadhu viralai pol theendudhae Yedho theadudhae
Female: Thuli thuli malai thuli Kullikkidhu oru kili Rasikkidhu iru vizhi Adhil therikkidhu pani thuli
Female: Kangalai thandhu sel Anbae thookkam illai Kanavilae vaangikol Baaram thaangavillai
Male: Pani thuli vizhuvadhaal Pookkal udaivadhillai Kaadhali keladi Kaaman sollum sollai
Female: Aasaikkindha paruvam
Nalladhu
Male: Aadaikkindru viradham
Nalladhu
Both: Dhaagam theadudhu
Female: Thuli thuli malai thuli Kullikkidhu oru kili Rasikkidhu iru vizhi Adhil therikkidhu pani thuli
Male: Kurumbugal seiyudhae Selai malai kaatru Nenjukkul paayudhae Kaadhal minnal keettru
Female: Narambugal thudikkudhae Mella mella meettu Varambugal kadakkiren Ennai karai yetru
Male: Kadalin aalam
Meengal sollumae
Female: Pennmai aalam
Aanmai sollumae
Both: Aasai yengumae
Female: Thuli thuli malai thuli Kullikkidhu oru kili Rasikkidhu iru vizhi Adhil therikkidhu pani thuli
Female: Udalil vilunda thuli Ennai uyir varai sududhae hoo Unadhu viralai pol theendudhae Yedho theadudhae Yedho ho hoo theadudhae ho hoo Yedho ho hoo theadudhae ho hoo
amman songs lyrics in tamil
alli pookalaye song download
en kadhale lyrics
tamil songs without lyrics
mudhalvan songs lyrics
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf
tamil old songs lyrics in english
siragugal lyrics
nila athu vanathu mela karaoke with lyrics
tamil christian songs lyrics in english pdf
jayam movie songs lyrics in tamil
maara theme lyrics in tamil
dingiri dingale karaoke
kanne kalaimane song karaoke with lyrics
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
enjoy enjoy song lyrics in tamil
share chat lyrics video tamil
dhee cuckoo song
tamil songs with lyrics in tamil
you are my darling tamil song