Naan Unakku Nalla Paattu Song Lyrics

Nethiyadi cover
Movie: Nethiyadi (1988)
Music: R. Pandiarajan
Lyricists: Satta Muthan
Singers: Malaysia Vasudevan and S. P. Sailaja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நான் உனக்கு நல்ல பாட்டு ஒன்னு சொல்லித் தருவேன் அதக் கண்டிப்பா நீ கத்துக்கணும்

ஆண்: நான் உனக்கு நல்ல பாட்டு ஒன்னு சொல்லித் தருவேன்

பெண்: எழுதினவன் ஏட்டைக் கெடுத்தான் படிச்சவனோ பாட்டக் கெடுத்தான் இன்னுமொரு பாட்டுப் பாடி நம்ம நாட்டக் கெடுக்காதே

பெண்: நீ எனக்கு ஒண்ணும் பாட்டுச் சொல்லி தரவேணாம் நான் உன்னவிட படிச்சவ நீ எனக்கு ஒண்ணும் பாட்டுச் சொல்லி தரவேணாம்

ஆண்: உலக உருண்டைய ஒடைப்பேன் கெடச்சத சமமா கொடுப்பேன் எப்படி..
பெண்: நீ சும்மா கொடுக்கும் பணம்தான் சோம்பல வளர்க்கும் உரம்தான்

ஆண்: ஒழைக்கணும் கொடுக்கணும் சொன்னாங்களே
பெண்: ஆஹாஹ் கொடுத்துட்டு தெருவுல நின்னாங்களே
ஆண்: சம்சாரமே வேணான்டி
பெண்: ஏன்
ஆண்: சன்னியாசமே போறேன்டி சிவசிவ
பெண்: சாமியாரா போனாலும் சோறு தின்ன காசு வேணும்

பெண்: நீ எனக்கு ஒண்ணும் பாட்டுச் சொல்லி தரவேணாம்.
ஆண்: ஏனாம்..
பெண்: நான் உன்னவிட படிச்சவ நீ எனக்கு ஒண்ணும் பாட்டுச் சொல்லி தரவேணாம்

ஆண்: கொடுக்குற கைதான் சிவக்கும் அதுதான் உலகத்த ஜெயிக்கும்
பெண்: இந்தான்னு தந்தாலே இனிக்கும் இல்லேன்னு சொன்னாலே கசக்கும்

ஆண்: பலன பாத்துட்டா தருமம் இல்ல
பெண்: கடன வாங்கிட்டா தூக்கம் இல்ல
ஆண்: ஆம்பளைங்களே பொம்பளைங்களே அப்பாவி நான் இங்கே மாட்டிக்கிட்டேனே ஐய்யயோ
பெண்: அப்பாவா ஆகப்போறே உன்ன நானும் விடமாட்டேன்

பெண்: நான் உனக்கு நல்ல பாட்டு ஒன்னு சொல்லித் தருவேன் அத தெனம் தெனம் படிக்கணும் நான் உனக்கு நல்ல பாட்டு ஒன்னு சொல்லித் தருவேன் எழுதினவன் ஏட்டைக் கெடுத்தான் படிச்சவனோ பாட்டக் கெடுத்தான் இன்னுமொரு பாட்டுப் பாடி நம்ம நாட்டக் கெடுக்காதே

ஆண்: எவளும் எனக்கொரு பாட்டு சொல்லி தரவேணாம் கண்டபடி திட்டிடுவேன் எவளும் எனக்கொரு பாட்டு சொல்லி தரவேணாம் வேணவே வேணாம்..

ஆண்: நான் உனக்கு நல்ல பாட்டு ஒன்னு சொல்லித் தருவேன் அதக் கண்டிப்பா நீ கத்துக்கணும்

ஆண்: நான் உனக்கு நல்ல பாட்டு ஒன்னு சொல்லித் தருவேன்

பெண்: எழுதினவன் ஏட்டைக் கெடுத்தான் படிச்சவனோ பாட்டக் கெடுத்தான் இன்னுமொரு பாட்டுப் பாடி நம்ம நாட்டக் கெடுக்காதே

பெண்: நீ எனக்கு ஒண்ணும் பாட்டுச் சொல்லி தரவேணாம் நான் உன்னவிட படிச்சவ நீ எனக்கு ஒண்ணும் பாட்டுச் சொல்லி தரவேணாம்

ஆண்: உலக உருண்டைய ஒடைப்பேன் கெடச்சத சமமா கொடுப்பேன் எப்படி..
பெண்: நீ சும்மா கொடுக்கும் பணம்தான் சோம்பல வளர்க்கும் உரம்தான்

ஆண்: ஒழைக்கணும் கொடுக்கணும் சொன்னாங்களே
பெண்: ஆஹாஹ் கொடுத்துட்டு தெருவுல நின்னாங்களே
ஆண்: சம்சாரமே வேணான்டி
பெண்: ஏன்
ஆண்: சன்னியாசமே போறேன்டி சிவசிவ
பெண்: சாமியாரா போனாலும் சோறு தின்ன காசு வேணும்

பெண்: நீ எனக்கு ஒண்ணும் பாட்டுச் சொல்லி தரவேணாம்.
ஆண்: ஏனாம்..
பெண்: நான் உன்னவிட படிச்சவ நீ எனக்கு ஒண்ணும் பாட்டுச் சொல்லி தரவேணாம்

ஆண்: கொடுக்குற கைதான் சிவக்கும் அதுதான் உலகத்த ஜெயிக்கும்
பெண்: இந்தான்னு தந்தாலே இனிக்கும் இல்லேன்னு சொன்னாலே கசக்கும்

ஆண்: பலன பாத்துட்டா தருமம் இல்ல
பெண்: கடன வாங்கிட்டா தூக்கம் இல்ல
ஆண்: ஆம்பளைங்களே பொம்பளைங்களே அப்பாவி நான் இங்கே மாட்டிக்கிட்டேனே ஐய்யயோ
பெண்: அப்பாவா ஆகப்போறே உன்ன நானும் விடமாட்டேன்

பெண்: நான் உனக்கு நல்ல பாட்டு ஒன்னு சொல்லித் தருவேன் அத தெனம் தெனம் படிக்கணும் நான் உனக்கு நல்ல பாட்டு ஒன்னு சொல்லித் தருவேன் எழுதினவன் ஏட்டைக் கெடுத்தான் படிச்சவனோ பாட்டக் கெடுத்தான் இன்னுமொரு பாட்டுப் பாடி நம்ம நாட்டக் கெடுக்காதே

ஆண்: எவளும் எனக்கொரு பாட்டு சொல்லி தரவேணாம் கண்டபடி திட்டிடுவேன் எவளும் எனக்கொரு பாட்டு சொல்லி தரவேணாம் வேணவே வேணாம்..

Male: Naan unakku nalla paattu onnu Solli tharuvaen Adha kandippaa nee kaththukkanum

Male: Naan unakku nalla paattu onnu Solli tharuvaen

Female: Ezhuthinavan yaettai keduththaan Padichchavano paatta keduththaan Innumoru paattu paadi Namma naatta kedukkaathae

Female: Nee enakku onnum Paattu solli thara venaam Naan unnavida padichchava Nee enakku onnum Paattu solli tharavenaam

Male: Ulaga urundaiya odaippaen Kedaichatha samamaa koduppaen eppadi
Female: Nee summaa kodukkum panamthaan Sombala valarkkum uamthaan

Male: Ozhaikkanum kodukkanum Sonnaangalae
Female: Aahaah koduththuttu Theruvula ninnaangalae
Male: Samsaaramae venaandi
Female: Yaen
Male: Sanniyaasamae poraendi sivasiva
Female: Saamiyaaraa ponaalum Soru thinna kaasu venum

Female: Nee enakku onnum Paattu solli thara venaam
Male: Yaenaam..
Female: Naan unnavida padichchava Nee enakku onnum Paattu solli thara venaam

Male: Kodukkura kaithaan sivakkum Adhuthaan ulagaththa jeyikkum
Female: Inthaannu thanthaalae inikkum Illaennu sonnaalae kasakkum

Male: Palana paaththuttaa tharumam illa
Female: Kadana vaangittaa thookam illa
Male: Ambalaingalae pombambalaingalae Appaavi naan ingae maattikkittaen aiyayo
Female: Appaavaa aagap porae Unna naanum vidamaattaen

Female: Naan unakku nalla paattu onnu Solli tharuvaen Adha thena thaenam padikkanum Naan unakku nalla paattu onnu Solli tharuvaen Ezhuthinavan yaettai keduththaan Padichchavano paatta keduththaan Innumoru paattu paadi Namma naatta kedukkaathae

Male: Evalum enakkou Paattu solli tharavenaam Kandapadi thittiduvaen Evalum enakkou Paattu solli tharavenaam Vaenavae vaenaam...

Most Searched Keywords
  • ennai kollathey tamil lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • thangamey song lyrics

  • tamil karaoke for female singers

  • tamil song lyrics in english translation

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • soorarai pottru song lyrics

  • enjoy enjaami meaning

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • chellamma song lyrics

  • malargale song lyrics

  • asuran song lyrics

  • you are my darling tamil song

  • lyrics song status tamil

  • chellamma chellamma movie

  • tamil christmas songs lyrics

  • mudhalvane song lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download