Pocketla Paathu Kasu Song Lyrics

Nethiyadi cover
Movie: Nethiyadi (1988)
Music: R. Pandiarajan
Lyricists: Maari
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பாக்கெட்டுல பத்துக் காசு இல்லேன்னா இந்த பாசம் நேசம் எல்லாம் இல்லீங்க

ஆண்: பாக்கெட்டுல பத்துக் காசு இல்லேன்னா இந்த பாசம் நேசம் எல்லாம் இல்லீங்க

ஆண்: நானும் நீயும் ஒண்ணு பந்த பாசம் ஒண்ணு சொன்னது சுத்தப் பொய்யுங்க இத புரிஞ்சுக்க தெரிஞ்சு நடந்துக்க

ஆண்: பாக்கெட்டுல பத்துக் காசு இல்லேன்னா இந்த பாசம் நேசம் எல்லாம் இல்லீங்க

ஆண்: சொத்து சேத்தாக்க சொந்தம் வரும் ஜாதி பேதம் தான் பறந்து போகும் தங்கம் வெள்ளின்னு சேத்துப்புட்டா தகுதி பாக்காம பாராட்டுத்தான்

ஆண்: பணம்தான் எல்லாம் பணம்தான்
குழு: ஆமாம் ஆமாம்
ஆண்: நெஜந்தான் இது நெஜந்தான்
ஆண்: கரெக்ட்டு
ஆண்: எல்லாம் தெரிஞ்சிக்கிட்டு காச விட்டுப்புட்டு பாடுறேன் தண்ணிப் போடுறேன் ஆடுறேன் தள்ளாடுறேன்

ஆண்: பாக்கெட்டுல பத்துக் காசு இல்லேன்னா இந்த பாசம் நேசம் எல்லாம் இல்லீங்க நானும் நீயும் ஒண்ணு பந்த பாசம் ஒண்ணு சொன்னது சுத்தப் பொய்யுங்க இத புரிஞ்சுக்க தெரிஞ்சு நடந்துக்க..ஆமாம்..

ஆண்: கோழி அடிச்சாக்கா கூடிடுவான் கொறைய சொன்னாக்கா ஓடிடுவான்.ஆமாம் கஷ்டப்படும்போது கண்ணில் பட்டா கண்டும் காணாம மறைஞ்சிடுவான்

ஆண்: நம்பாதே யாரையும் நம்பாதே
குழு: ஆமாம் ஆமாம்
ஆண்: நம்பிட்டு பின்னால வெம்பாதே
ஆண்: நம்பாதே
ஆண்: எங்க வீட்டுலேயும் உங்க வீட்டுலேயும் நடக்குது இந்த மேட்டரு நல்லா கவனிங்க இல்ல டேஞ்சரு

ஆண்: பாக்கெட்டுல பத்துக் காசு இல்லேன்னா இந்த பாசம் நேசம் எல்லாம் இல்லீங்க பாக்கெட்டுல பத்துக் காசு இல்லேன்னா இந்த பாசம் நேசம் எல்லாம் இல்லீங்க

ஆண்: நானும் நீயும் ஒண்ணு பந்த பாசம் ஒண்ணு சொன்னது சுத்தப் பொய்யுங்க இத புரிஞ்சுக்க தெரிஞ்சு நடந்துக்க..ஆமாம்

ஆண்: பாக்கெட்டுல பத்துக் காசு இல்லேன்னா இந்த பாசம் நேசம் எல்லாம்...

ஆண்: பாக்கெட்டுல பத்துக் காசு இல்லேன்னா இந்த பாசம் நேசம் எல்லாம் இல்லீங்க

ஆண்: பாக்கெட்டுல பத்துக் காசு இல்லேன்னா இந்த பாசம் நேசம் எல்லாம் இல்லீங்க

ஆண்: நானும் நீயும் ஒண்ணு பந்த பாசம் ஒண்ணு சொன்னது சுத்தப் பொய்யுங்க இத புரிஞ்சுக்க தெரிஞ்சு நடந்துக்க

ஆண்: பாக்கெட்டுல பத்துக் காசு இல்லேன்னா இந்த பாசம் நேசம் எல்லாம் இல்லீங்க

ஆண்: சொத்து சேத்தாக்க சொந்தம் வரும் ஜாதி பேதம் தான் பறந்து போகும் தங்கம் வெள்ளின்னு சேத்துப்புட்டா தகுதி பாக்காம பாராட்டுத்தான்

ஆண்: பணம்தான் எல்லாம் பணம்தான்
குழு: ஆமாம் ஆமாம்
ஆண்: நெஜந்தான் இது நெஜந்தான்
ஆண்: கரெக்ட்டு
ஆண்: எல்லாம் தெரிஞ்சிக்கிட்டு காச விட்டுப்புட்டு பாடுறேன் தண்ணிப் போடுறேன் ஆடுறேன் தள்ளாடுறேன்

ஆண்: பாக்கெட்டுல பத்துக் காசு இல்லேன்னா இந்த பாசம் நேசம் எல்லாம் இல்லீங்க நானும் நீயும் ஒண்ணு பந்த பாசம் ஒண்ணு சொன்னது சுத்தப் பொய்யுங்க இத புரிஞ்சுக்க தெரிஞ்சு நடந்துக்க..ஆமாம்..

ஆண்: கோழி அடிச்சாக்கா கூடிடுவான் கொறைய சொன்னாக்கா ஓடிடுவான்.ஆமாம் கஷ்டப்படும்போது கண்ணில் பட்டா கண்டும் காணாம மறைஞ்சிடுவான்

ஆண்: நம்பாதே யாரையும் நம்பாதே
குழு: ஆமாம் ஆமாம்
ஆண்: நம்பிட்டு பின்னால வெம்பாதே
ஆண்: நம்பாதே
ஆண்: எங்க வீட்டுலேயும் உங்க வீட்டுலேயும் நடக்குது இந்த மேட்டரு நல்லா கவனிங்க இல்ல டேஞ்சரு

ஆண்: பாக்கெட்டுல பத்துக் காசு இல்லேன்னா இந்த பாசம் நேசம் எல்லாம் இல்லீங்க பாக்கெட்டுல பத்துக் காசு இல்லேன்னா இந்த பாசம் நேசம் எல்லாம் இல்லீங்க

ஆண்: நானும் நீயும் ஒண்ணு பந்த பாசம் ஒண்ணு சொன்னது சுத்தப் பொய்யுங்க இத புரிஞ்சுக்க தெரிஞ்சு நடந்துக்க..ஆமாம்

ஆண்: பாக்கெட்டுல பத்துக் காசு இல்லேன்னா இந்த பாசம் நேசம் எல்லாம்...

Male: Pocket-la paththu kaasu illaennaa Intha paasam nesam ellaam illeenga

Male: Pocket-la paththu kaasu illaennaa Intha paasam nesam ellaam illeenga

Male: Naanum neeyum onnu pandha paasam onnu Sonnathu suththa poiyyunga Idha purinjukka therunju nadanthukka

Male: Pocket-la paththu kaasu illaennaa Intha paasam nesam ellaam illeenga

Male: Soththu saeththaakka sontham varum Jaadhi pedhamthaan paranthu pogum Thangam vellinnu saeththupputtaa Thaguthi paakkaama paaraattuththaan

Male: Panamthaan ellam panamthaan
Chorus: Aamam aamaam
Male: Nejanthaan idhu nejanjthaan
Male: Correct-tu
Male: Ellaam therunjikittu kaasa vittuputtu Paaduraen thanni poduraen Aaduraen thallaaduraen

Male: Pocket-la paththu kaasu illaennaa Intha paasam nesam ellaam illeenga Naanum neeyum onnu pandha paasam onnu Sonnathu suththa poiyyunga Idha purinjukka therunju nadanthukka.aamaam

Male: Kozhi adichchaakkaa koodiduaan Koraiyya sonnaakkaa odiduvaan..aamaam Kashtappadumpothu kannil pattaa Kandum kaanaama marainjiduvaan

Male: Nampaathae yaaraiyum nampaathae
Chorus: Aamaam aamam
Male: Nambittu pinnaala vembaathae
Male: Nambaathae
Male: Enga veettulaeyum unga veettulaeyum Nadakkuthu intha mattaer-ru Nalla kavaninga illa danger

Male: Pocket-la paththu kaasu illaennaa Intha paasam nesam ellaam illeenga Pocket-la paththu kaasu illaennaa Intha paasam nesam ellaam illeenga

Male: Naanum neeyum onnu pandha paasam onnu Sonnathu suththa poiyyunga Idha purinjukka therunju nadanthukka.aamaam

Male: Pocket-la paththu kaasu illaennaa Intha paasam nesam ellaam illeenga..

Most Searched Keywords
  • karaoke for female singers tamil

  • maara movie song lyrics

  • siruthai songs lyrics

  • master songs tamil lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • mudhalvan songs lyrics

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • kannamma song lyrics in tamil

  • tamil hymns lyrics

  • kutty pattas full movie download

  • vathi coming song lyrics

  • anbe anbe tamil lyrics

  • tamil song lyrics in english free download

  • sister brother song lyrics in tamil

  • gaana song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume karaoke

  • tamil love feeling songs lyrics

  • raja raja cholan song karaoke

  • yaar azhaippadhu song download