Added Date: Feb 11, 2022
இருவர்: போகும் பாதைகளும் வாழ்வின் தேவைகளும் படிப்பினை கொடுத்திடுமே முடியாத கேள்விகளும் ஆழ தேடல்களும் வழிகளை அமைத்திடுமே
பெண்: மழை காற்றோடு ஓடி சென்று நிலம் சேருமே
குழு: நிலம் சேருமே
பெண்: அது ஏதோ ஓர் சாயல் கொண்டு உயிர் வாழுமே
குழு: உயிர் வாழுமே
பெண்: சுடரி சுடரி வலிகள் நீதானே ஒளியாய் மிளிரும் வெளியும் நீதானே விளக்கால் மலர் தான் அடி பூக்காதே கிழக்காய் இருந்தால் இருள் சேராதே
பெண்: இதுவும் கடந்து போகும் .(2)
பெண்: உன்னை நீ ரசித்தால் முழுதாய் வசித்தால் இதம் தான் இந்த தனிமையே துயரில் சிரித்தால் இடரை எரித்தால் கணமும் ஒரு முழுமையே
பெண்: சோகத்தால் எது தான் மாறிடும் கண்ணீர் விட்டால் செடியாய் பூத்திடும் என்னாகும் வா வாழ்ந்தே பார்த்திடலாம்
பெண்: தினம் நீ தேடும் வாழ்க்கை எங்கோ உன்னை தேடுமே அது உனக்கான காலம் வந்தால் உன்னை சேருமே
பெண்: சுடரி சுடரி முரண்கள் மாறாதே மனம் தான் தெளிந்தால் மயக்கம் நேராதே அழகே சுடரி அடி ஏங்காதே பரிவின் தினவை வலி தாங்காதே
பெண்: இதுவும் கடந்து போகும் ..(5)
பெண்: கடந்து போகும் .(5) கடந்து.போகும் ..
இருவர்: போகும் பாதைகளும் வாழ்வின் தேவைகளும் படிப்பினை கொடுத்திடுமே முடியாத கேள்விகளும் ஆழ தேடல்களும் வழிகளை அமைத்திடுமே
பெண்: மழை காற்றோடு ஓடி சென்று நிலம் சேருமே
குழு: நிலம் சேருமே
பெண்: அது ஏதோ ஓர் சாயல் கொண்டு உயிர் வாழுமே
குழு: உயிர் வாழுமே
பெண்: சுடரி சுடரி வலிகள் நீதானே ஒளியாய் மிளிரும் வெளியும் நீதானே விளக்கால் மலர் தான் அடி பூக்காதே கிழக்காய் இருந்தால் இருள் சேராதே
பெண்: இதுவும் கடந்து போகும் .(2)
பெண்: உன்னை நீ ரசித்தால் முழுதாய் வசித்தால் இதம் தான் இந்த தனிமையே துயரில் சிரித்தால் இடரை எரித்தால் கணமும் ஒரு முழுமையே
பெண்: சோகத்தால் எது தான் மாறிடும் கண்ணீர் விட்டால் செடியாய் பூத்திடும் என்னாகும் வா வாழ்ந்தே பார்த்திடலாம்
பெண்: தினம் நீ தேடும் வாழ்க்கை எங்கோ உன்னை தேடுமே அது உனக்கான காலம் வந்தால் உன்னை சேருமே
பெண்: சுடரி சுடரி முரண்கள் மாறாதே மனம் தான் தெளிந்தால் மயக்கம் நேராதே அழகே சுடரி அடி ஏங்காதே பரிவின் தினவை வலி தாங்காதே
பெண்: இதுவும் கடந்து போகும் ..(5)
பெண்: கடந்து போகும் .(5) கடந்து.போகும் ..
Both: Pogum paadhaigalum vaazhvin thevaigalum Padipinai koduthidumae Mudiyadha kelvigalum aazha thedalgalum Vazhigalai amaithidumae
Female: Mazhai kaatrodu odichendru
Nilam serumae
Chorus: Nilam serumae
Female: Adhu yedho or saayal kondu
Uyir vazhumae
Chorus: Uyir vazhumae
Female: Sudari sudari vazhigal neethaanae Ozhiyaai milirum veliyum neethaanae Vilakaal malar thaan adi pookaadhae Kizhakaai irundhaal irul seraadhae
Female: Idhuvum kadandhu pogum Idhuvum kadandhu pogum
Female: Unai nee rasithaal muzhudhaai vasithaal Idham thaan indha thanimaiyae Thuyaril sirithaal idarai edhirthaal Kanamum oru muzhumaiyae
Female: Sogathaal edhu thaan maaridum Kanneer vittaal chediyai poothidum Ennaagum vaa vazhndhae paarthidalaam
Female: Dhinam nee thedum vaazhkai engo Unai thaedumae Adhu unakkaana kaalam vandhaal Unai serumae
Female: Sudari sudari murangal maaradhae Manam thaan thelindhaal mayakam neradhae Azhagae sudari adi yengadhae Parivin thinavai vazhi thaangadhae
Female: Idhuvum kadandhu pogum Idhuvum kadandhu pogum Idhuvum kadandhu pogum Idhuvum kadandhu pogum Idhuvum kadandhu pogum
Female: Kadandhu pogum Kadandhu pogum Kadandhu pogum Kadandhu pogum Kadandhu pogum Kadandhu .pogum..
lyrics download tamil
tamil christian karaoke songs with lyrics
oru porvaikul iru thukkam lyrics
tamil album song lyrics in english
yaar alaipathu lyrics
alagiya sirukki full movie
naan nanagavay vandiroukirain lyrics
aalankuyil koovum lyrics
oh azhage maara song lyrics
yellow vaya pookalaye
tamil music without lyrics
tamil melody lyrics
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
best love lyrics tamil
kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics
asuran song lyrics in tamil download
maara tamil lyrics
sarpatta parambarai neeye oli lyrics
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
putham pudhu kaalai movie songs lyrics