Idhuvum Kadandhu Pogum Song Lyrics

Netrikann cover
Movie: Netrikann (2021)
Music: Girishh
Lyricists: Karthik Netha
Singers: Sid Sriram

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: இதுவும் கடந்து போகும் இதுவும் கடந்து போகும்

ஆண்: சுடரி இருளில் மூழ்காதே வேலி தான் கதவை மூடாதே ஆறு காலங்களும் மாறி மாறி வரும் இயற்கையின் விதி இதுவே அழியாத காயங்களை ஆற்றும் மாயங்களை அனுபவம் கொடுத்திடுமே

ஆண்: மழை காற்றோடு போகும் வரை போனால் என்ன அது ஏதோ ஒரு பூவின் துணை ஆனால் என்ன

ஆண்: சுடரி சுடரி உடைந்து போகாதே உடனே வலிகள் மறைந்து போகாதே சில நாள் வரைக்கும் அதை சீண்டாதே அதுவாய் மறக்கும் பின் தொடராதே

ஆண்: இதுவும் கடந்து போகும் இதுவும் கடந்து போகும்

ஆண்: இதுவும் கடந்து போகும் .(3) ஏதுவும் கடந்து போகும்

ஆண்: அதுவே படைக்கும் அதுவே உடைக்கும் மனம் தான் ஒரு குழந்தையே அதுவாய் மலரும் அதுவாய் உதிரும் அது போல் இந்த கவலையே

ஆண்: நாள் தோரும் ஏதோ மாறுதல் வானும் மண்ணும் வாழும் ஆறுதல் பேசாமல் வா வாழ்வை வாழ்ந்திருப்போம்

ஆண்: மழை காற்றோடு போகும் வரை போனால் என்ன அது ஏதோ ஒரு பூவின் துணை ஆனால் என்ன

ஆண்: சுடரி சுடரி உடைந்து போகாதே உடனே வலிகள் மறைந்து போகாதே சில நாள் வரைக்கும் அதை சீண்டாதே அதுவாய் மறக்கும் பின் தொடராதே

ஆண்: இதுவும் கடந்து போகும் இதுவும் கடந்து போகும்

ஆண்: அதுவாய் விழுந்தே அதுவாய் எழுந்தே குழந்தை நடை பழகுதே மனதால் உணர்ந்தே உடலே விரிந்தே பறவை திசை அமைக்குதே

ஆண்: வசம் தான் பூவின் பார்வைகள் காற்றில் ஏறி காணும் காட்சிகள் காணாமல் வெளியாக பார்த்திடுமே

ஆண்: சிறு ஊற்றாக நேசம் எங்கோ உருவாகுமே பெரும் காற்றாக மாறி சென்று உறவாடுமே

ஆண்: சுடரி சுடரி வெளிச்சம் தீராதே அதை நீ உணர்ந்தாள் பயணம் தீராதே அழகே சுடரி அட ஏங்காதே மலரின் நினைவில் மனம் வாடாதே

ஆண்: இதுவும் கடந்து போகும் .(5) போகும் ..கடந்து போகும் ..

ஆண்: இதுவும் கடந்து போகும் இதுவும் கடந்து போகும்

ஆண்: சுடரி இருளில் மூழ்காதே வேலி தான் கதவை மூடாதே ஆறு காலங்களும் மாறி மாறி வரும் இயற்கையின் விதி இதுவே அழியாத காயங்களை ஆற்றும் மாயங்களை அனுபவம் கொடுத்திடுமே

ஆண்: மழை காற்றோடு போகும் வரை போனால் என்ன அது ஏதோ ஒரு பூவின் துணை ஆனால் என்ன

ஆண்: சுடரி சுடரி உடைந்து போகாதே உடனே வலிகள் மறைந்து போகாதே சில நாள் வரைக்கும் அதை சீண்டாதே அதுவாய் மறக்கும் பின் தொடராதே

ஆண்: இதுவும் கடந்து போகும் இதுவும் கடந்து போகும்

ஆண்: இதுவும் கடந்து போகும் .(3) ஏதுவும் கடந்து போகும்

ஆண்: அதுவே படைக்கும் அதுவே உடைக்கும் மனம் தான் ஒரு குழந்தையே அதுவாய் மலரும் அதுவாய் உதிரும் அது போல் இந்த கவலையே

ஆண்: நாள் தோரும் ஏதோ மாறுதல் வானும் மண்ணும் வாழும் ஆறுதல் பேசாமல் வா வாழ்வை வாழ்ந்திருப்போம்

ஆண்: மழை காற்றோடு போகும் வரை போனால் என்ன அது ஏதோ ஒரு பூவின் துணை ஆனால் என்ன

ஆண்: சுடரி சுடரி உடைந்து போகாதே உடனே வலிகள் மறைந்து போகாதே சில நாள் வரைக்கும் அதை சீண்டாதே அதுவாய் மறக்கும் பின் தொடராதே

ஆண்: இதுவும் கடந்து போகும் இதுவும் கடந்து போகும்

ஆண்: அதுவாய் விழுந்தே அதுவாய் எழுந்தே குழந்தை நடை பழகுதே மனதால் உணர்ந்தே உடலே விரிந்தே பறவை திசை அமைக்குதே

ஆண்: வசம் தான் பூவின் பார்வைகள் காற்றில் ஏறி காணும் காட்சிகள் காணாமல் வெளியாக பார்த்திடுமே

ஆண்: சிறு ஊற்றாக நேசம் எங்கோ உருவாகுமே பெரும் காற்றாக மாறி சென்று உறவாடுமே

ஆண்: சுடரி சுடரி வெளிச்சம் தீராதே அதை நீ உணர்ந்தாள் பயணம் தீராதே அழகே சுடரி அட ஏங்காதே மலரின் நினைவில் மனம் வாடாதே

ஆண்: இதுவும் கடந்து போகும் .(5) போகும் ..கடந்து போகும் ..

Male: Idhuvum kadandhu pogum Idhuvum kadandhu pogum

Male: Sudari irulil yengathae Veli thaan kadhavai mudathae Ada aaru kaalangalum mari mari varum Iyarkaiyin vidhi idhuvae Azhiyadha kaayangalai aatrum maayangalai Anubavam koduthidumae

Male: Mazhai katrodu pogum varai ponal enna Adhu yedho or poovin thunai aanal enna

Male: Sudari sudari udaindhu pogathae Udanae vazhigal maraindhu pogathae Sila naal varaikum adhai seendathae Adhuvai marakkum pin thondradhae

Male: Idhuvum kadandhu pogum Idhuvum kadandhu pogum

Male: Idhuvum kadandhu pogum.(3) Edhuvum kadandhu pogum

Male: Adhuvae padaikum adhuvae udaikkum Manam thaan oru kuzhandhaiyae Adhuvaai malarum adhuvaai udhirum Adhu pol indha kavalaiyae

Male: Naal dhorum yedho maarudhal Vaanum mannum vaazhum aarudhal Pesamal vaa vaazhvai vaazhndhiruppom

Male: Mazhai katrodu pogum varai ponal enna Adhu yedho or poovin thunai aanal enna

Male: Sudari sudari udaindhu pogathae Udanae vazhigal maraindhu pogathae Sila naal varaikum adhai seendathae Adhuvai marakkum pin thondradhae

Male: Idhuvum kadandhu pogum Idhuvum kadandhu pogum

Male: Adhuvaai vizhundhae adhuvaai ezhundhae Kuzhandhai nadai pazhagudhae Manadhaal unarndhae udalae virindhae Paravai dhisai amaikudhae

Male: Vaasam thaan poovin parvaigal Kaatril eri kaanum kaatchigal Kaanamal veliyaaga parthidumae

Male: Siru ootraga nesam yengo uruvagumae Perum kaatraga maarichendru uravadumae

Male: Sudari sudari velicham theeradhae Adhai nee unarndhal payanam theeradhae Azhagae sudari ada yengathae Malarin ninaivil manam vaadathae

Male: Idhuvum kadandhu pogum..(5) Pogum.kadanthu pogum.

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • maraigirai movie

  • marriage song lyrics in tamil

  • master songs tamil lyrics

  • tamil music without lyrics

  • ore oru vaanam

  • inna mylu song lyrics

  • kadhal psycho karaoke download

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • en iniya thanimaye

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • marudhani song lyrics

  • kutty pasanga song

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • songs with lyrics tamil

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • alagiya sirukki ringtone download

  • tamilpaa gana song

  • tamil love song lyrics in english