If You Wanna Song Lyrics

New cover
Movie: New (2004)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vaali
Singers: Chinmayi, Anupama and Aparna

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: இப் யூ வான்னா கம் அலாங் அண்ட் கம் அலாங் அண்ட் சிங் எ சாங் திஸ் இஸ் ஹவ் வி டூ இட் வென் வி ஆர் ஹவ்விங் பன்

பெண்: இட்ஸ் அவர் டைம் டு ப்ளே அரவுண்டு அண்ட் கெட்டிங் அப் கெட் இட் அப் டுகெதர் பைவ் போர் த்ரீ டூ அண்ட் எ ஒன்

பெண்: இஸ் எவ்ரிபடி ரெடி டெல் மீ வென் யூ ஆர் ரெடி இஸ் எவ்ரிபடி ரெடி டெல் மீ வென் யூ ஆர் ரெடி

பெண்: வா என்றால் வணக்கம் பூ என்றால் மணக்கும் வாசபூ வணக்கம் வைத்தாலே மணக்கும் பூ வெடிக்கும் தேன் வடிக்கும் இடை துடிக்கும் நடிக்கும் முயல் போல் குதிக்கும்

பெண்: கொஞ்ச நேரம் குச்சிபுடி கொஞ்ச நேரம் கதகளி கொஞ்ச நேரம் மணிபுரி வருவாயா
ஆண்: டியூன் அப் டியூன் அப்

பெண்: கொஞ்ச நேரம் ராஜஸ்தானி கொஞ்ச நேரம் பஞ்சாபி கொஞ்ச நேரம் காஷ்மீரி ஓ சையா

குழு: கோட்டா கெட் கோட்டா கெட் கோட்டா கெட் அப் இப் யூ வான்னா பி எ லேடி அண்ட் யூ நெவர் கேன் பி ப்ரீ கோட்டா கெட் கோட்டா கெட் கோட்டா கெட் அப் இப் யூ ரியலி வான்ட் டு பி ஸ்ட்ராங் டேக் எ லுக் அட் மீ

குழு: கெட் அப் கெட் அப் டர்னிங் ஆல் அரவுண்டு கெட் அப் கெட் அப் வி ஆர் ஸ்டான்டிங் ஆன் தி ரோட் கெட் அப் கெட் அப் டர்னிங் ஆல் அரவுண்டு கெட் அப் கெட் அப் வி ஆர் ஸ்டான்டிங் ஆன் தி ரோட் காலிங் ஆல் தி லேடீஸ் மதர்ஸ் அண்ட் தி பேபிஸ் காலிங் ஆல் தி கேர்ள்ஸ் டு சிங் அலாங் டெல் மீ கேன் யூ ஹியர் மீ கேன் யூ சீ மீ கிளியர்லி வான்னா மேக் யூ சிங் திஸ் ஹேப்பி ஹேப்பி சாங்

பெண்: அஞ்சு ஆறு இன்சு தானே இந்த இடை கனமாய் ஆடை சூடாது அதனால் அணிந்தது மினி ஸ்கர்ட்டு குற்றம் கூற கூடாது

குழு: ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ

பெண்: இடைதான் தாவுது மேலே தான் இதன் பேர் ரஷ்யன் பல்லெட் தான் இன்று ஆட்டம் போடுற ஏஜூங்க இந்த ஏஜுக்கு ஏது ஒரு கேஜூங்க ஒரு வான தேவதை வந்து ஆடினால் ஊரே பார்க்காதோ

குழு: இப் யூ வான்னா கம் அலாங் அண்ட் கம் அலாங் அண்ட் சிங் எ சாங் திஸ் இஸ் ஹவ் வி டூ இட் வென் வி ஆர் ஹவ்விங் பன்

பெண்: கொஞ்ச நேரம் குச்சிபுடி கொஞ்ச நேரம் கதகளி கொஞ்ச நேரம் மணிபுரி வருவாயா

ஆண்: { சே வாட் சே வாட் சே வாட் வாட் வாட் வாட் வாட் } (2)

பெண்: சுண்டி விட்ட நாணயம் போல் துள்ளி விழு நோய் தான் உன்னை தீண்டாது காட்டருவி போலே ஒரு பாட்டு எடு கவலைகள் உன்னை தாக்காது

குழு: ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ

பெண்: கனவில் வாழும் காலங்கள் பழிக்கும் ஓர் நாள் பாருங்கள் அட பாட்டுக்கேது ஒரு வேலியடா அட பூமி எங்கும் ஒரு ஜாலியடா ஒரு பாஷை இன்றியே தேசம் தாண்டியே பாட்டும் போகாதோ

பெண்: கொஞ்ச நேரம் குச்சிபுடி கொஞ்ச நேரம் கதகளி கொஞ்ச நேரம் மணிபுரி வருவாயா

பெண்: கொஞ்ச நேரம் ராஜஸ்தானி கொஞ்ச நேரம் பஞ்சாபி கொஞ்ச நேரம் காஷ்மீரி ஓ சையா

பெண்: இஸ் எவ்ரிபடி ரெடி டெல் மீ வென் யூ ஆர் ரெடி இஸ் எவ்ரிபடி ரெடி டெல் மீ வென் யூ ஆர் ரெடி

பெண்: வா என்றால் வணக்கம் பூ என்றால் மணக்கும் வாசபூ வணக்கம் வைத்தாலே மணக்கும் பூ வெடிக்கும் தேன் வடிக்கும் இடை துடிக்கும் நடிக்கும் முயல் போல் குதிக்கும்

பெண்: இப் யூ வான்னா கம் அலாங் அண்ட் கம் அலாங் அண்ட் சிங் எ சாங் திஸ் இஸ் ஹவ் வி டூ இட் வென் வி ஆர் ஹவ்விங் பன்

பெண்: இட்ஸ் அவர் டைம் டு ப்ளே அரவுண்டு அண்ட் கெட்டிங் அப் கெட் இட் அப் டுகெதர் பைவ் போர் த்ரீ டூ அண்ட் எ ஒன்

பெண்: இஸ் எவ்ரிபடி ரெடி டெல் மீ வென் யூ ஆர் ரெடி இஸ் எவ்ரிபடி ரெடி டெல் மீ வென் யூ ஆர் ரெடி

பெண்: வா என்றால் வணக்கம் பூ என்றால் மணக்கும் வாசபூ வணக்கம் வைத்தாலே மணக்கும் பூ வெடிக்கும் தேன் வடிக்கும் இடை துடிக்கும் நடிக்கும் முயல் போல் குதிக்கும்

பெண்: கொஞ்ச நேரம் குச்சிபுடி கொஞ்ச நேரம் கதகளி கொஞ்ச நேரம் மணிபுரி வருவாயா
ஆண்: டியூன் அப் டியூன் அப்

பெண்: கொஞ்ச நேரம் ராஜஸ்தானி கொஞ்ச நேரம் பஞ்சாபி கொஞ்ச நேரம் காஷ்மீரி ஓ சையா

குழு: கோட்டா கெட் கோட்டா கெட் கோட்டா கெட் அப் இப் யூ வான்னா பி எ லேடி அண்ட் யூ நெவர் கேன் பி ப்ரீ கோட்டா கெட் கோட்டா கெட் கோட்டா கெட் அப் இப் யூ ரியலி வான்ட் டு பி ஸ்ட்ராங் டேக் எ லுக் அட் மீ

குழு: கெட் அப் கெட் அப் டர்னிங் ஆல் அரவுண்டு கெட் அப் கெட் அப் வி ஆர் ஸ்டான்டிங் ஆன் தி ரோட் கெட் அப் கெட் அப் டர்னிங் ஆல் அரவுண்டு கெட் அப் கெட் அப் வி ஆர் ஸ்டான்டிங் ஆன் தி ரோட் காலிங் ஆல் தி லேடீஸ் மதர்ஸ் அண்ட் தி பேபிஸ் காலிங் ஆல் தி கேர்ள்ஸ் டு சிங் அலாங் டெல் மீ கேன் யூ ஹியர் மீ கேன் யூ சீ மீ கிளியர்லி வான்னா மேக் யூ சிங் திஸ் ஹேப்பி ஹேப்பி சாங்

பெண்: அஞ்சு ஆறு இன்சு தானே இந்த இடை கனமாய் ஆடை சூடாது அதனால் அணிந்தது மினி ஸ்கர்ட்டு குற்றம் கூற கூடாது

குழு: ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ

பெண்: இடைதான் தாவுது மேலே தான் இதன் பேர் ரஷ்யன் பல்லெட் தான் இன்று ஆட்டம் போடுற ஏஜூங்க இந்த ஏஜுக்கு ஏது ஒரு கேஜூங்க ஒரு வான தேவதை வந்து ஆடினால் ஊரே பார்க்காதோ

குழு: இப் யூ வான்னா கம் அலாங் அண்ட் கம் அலாங் அண்ட் சிங் எ சாங் திஸ் இஸ் ஹவ் வி டூ இட் வென் வி ஆர் ஹவ்விங் பன்

பெண்: கொஞ்ச நேரம் குச்சிபுடி கொஞ்ச நேரம் கதகளி கொஞ்ச நேரம் மணிபுரி வருவாயா

ஆண்: { சே வாட் சே வாட் சே வாட் வாட் வாட் வாட் வாட் } (2)

பெண்: சுண்டி விட்ட நாணயம் போல் துள்ளி விழு நோய் தான் உன்னை தீண்டாது காட்டருவி போலே ஒரு பாட்டு எடு கவலைகள் உன்னை தாக்காது

குழு: ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ

பெண்: கனவில் வாழும் காலங்கள் பழிக்கும் ஓர் நாள் பாருங்கள் அட பாட்டுக்கேது ஒரு வேலியடா அட பூமி எங்கும் ஒரு ஜாலியடா ஒரு பாஷை இன்றியே தேசம் தாண்டியே பாட்டும் போகாதோ

பெண்: கொஞ்ச நேரம் குச்சிபுடி கொஞ்ச நேரம் கதகளி கொஞ்ச நேரம் மணிபுரி வருவாயா

பெண்: கொஞ்ச நேரம் ராஜஸ்தானி கொஞ்ச நேரம் பஞ்சாபி கொஞ்ச நேரம் காஷ்மீரி ஓ சையா

பெண்: இஸ் எவ்ரிபடி ரெடி டெல் மீ வென் யூ ஆர் ரெடி இஸ் எவ்ரிபடி ரெடி டெல் மீ வென் யூ ஆர் ரெடி

பெண்: வா என்றால் வணக்கம் பூ என்றால் மணக்கும் வாசபூ வணக்கம் வைத்தாலே மணக்கும் பூ வெடிக்கும் தேன் வடிக்கும் இடை துடிக்கும் நடிக்கும் முயல் போல் குதிக்கும்

Female: If you wanna come along And come along and Sing a song this is how we do it When we’re having fun

Female: Its our time to play around And getting up Get it up together Five four three two and a one

Female: Is everybody ready Tell me when you’re ready Is everybody ready Tell me when you’re ready

Female: Vaa yendraal vanakkam Poo yendraal manakkum Vaasappoo vanakkam Vaiththaalae manakkum Poo vedikkum thaen vadikkum Idai thudikkum nadikkum Muyal pol kudhikkum

Female: Konja neram kuchchippudi Konja neram kaththakkali Konja neram manipuri varuvaaya
Male: Tune up tune up

Female: Konja neram rajasthaani Konja neram punjaabi Konja neram kashmiri oh saiyaa

Chorus: Gotta get gotta get gotta get up If you wanna be a lady And you never can be free Gotta get gotta get gotta get up If you really want to be strong Take a look at me

Chorus: Get up get up turning all around Get up get up we’re standing on the road Get up get up turning all around Get up get up we’re standing on the road Calling all the ladies mothers and the babies Calling all the girls to sing along Tell me can you hear me Can you see me clearly Wanna make you sing this happy happy song

Female: Anju aaru inchchu thaanae Indha idai Kanamaai aadai soodaadhu Adhanaal anindhadhu mini skirttu Kuttram koora koodaadhu

Chorus: Ah ah ah ah ah ah ah. Ah ah ah ah ah ah ah..

Female: Idaidhaan thaavudhu melae dhaan Idhan per russian ballet dhaan Indru aattam podura ageungha Indha ageuku yethu oru cageungha Oru vaana devadhai vandhu aadinaal Oorae paarkkaadho..oo..

Chorus: If you wanna come along And come along and sing a song This is how we do it When we’re having fun

Female: Konja neram kuchchippudi konja neram kaththakkali Konja neram manipuri varuvaaya

Male: {Say what ..say what.. say what . What what what what} (2)

Female: Sundi vitta naanayam pol Thulli vizhu Noidhaan unnai theendaadhu Kaattaruvi polae oru paattu edu Kavalaighal unnai thaakkaadhu

Chorus: Ah ah ah ah ah ah ah Ah ah ah ah ah ah ah..

Female: Kanavil vaazhum kaalanghal Pazhikkum orr naal paarunghal Ada paatukkuedhu oru veliyadaa Ada boomi yengum oru jollyadaa Oru bhashai indriyae dhesam thaandiyae Paattum poghaadho.oo.

Female: Konja neram kuchchippudi Konja neram kaththakkali Konja neram manipuri varuvaaya

Female: Konja neram rajasthaani Konja neram punjaabi Konja neram kashmiri oh saiyaa

Female: Is everybody ready Tell me when you’re ready Is everybody ready Tell me when you’re ready

Female: Vaa yendraal vanakkam Poo yendraal manakkum Vaasappoo vanakkam Vaiththaalae manakkum Poo vedikkum thaen vadikkum Idai thudikkum nadikkum Muyal pol kudhikkum

Other Songs From New (2004)

Kalayil Dhinamum Song Lyrics
Movie: New
Lyricist: Vaali
Music Director: A.R. Rahman
Kumbakonam Santhayile Song Lyrics
Movie: New
Lyricist: Vaali
Music Director: A. R. Rahman
New New Song Lyrics
Movie: New
Lyricist: Vaali
Music Director: A. R. Rahman
Sakkarai Song Lyrics
Movie: New
Lyricist: Vaali
Music Director: A. R. Rahman
Spiderman Song Lyrics
Movie: New
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: A. R. Rahman
Thottal Poo Malarum Song Lyrics
Movie: New
Lyricist: Vaali
Music Director: A.R. Rahman

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Jwalamukhi Song Lyrics
Movie: 99 Songs
Lyricist: Madhan Karky
Music Director: A. R. Rahman
Most Searched Keywords
  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • irava pagala karaoke

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • kathai poma song lyrics

  • pongal songs in tamil lyrics

  • enna maranthen

  • soorarai pottru movie lyrics

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • anbe anbe tamil lyrics

  • vijay songs lyrics

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • nee kidaithai lyrics

  • photo song lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • tamil songs english translation

Recommended Music Directors