Sakkarai Song Lyrics

New cover
Movie: New (2004)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and Sujatha

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண்: புத்தகம் இன்றி சொல்லி தாரேன் வா
குழு: உத்தரவின்றி உள்ளே வா
பெண்: கட்டணம் இன்றி சொல்லி தாரேன் வா
குழு: உத்தரவின்றி உள்ளே வா
பெண்: நித்திரை இன்றி சொல்லி தாரேன் வா
குழு: வா வா ....

பெண்: புத்தகம் இன்றி சொல்லி தாரேன் வா
குழு: உத்தரவின்றி உள்ளே வா
பெண்: கட்டணம் இன்றி சொல்லி தாரேன் வா
குழு: உத்தரவின்றி உள்ளே வா
பெண்: நித்திரை இன்றி சொல்லி தாரேன் வா
குழு: வா வா ....

பெண்: சக்கரை இனிக்கிற சக்கரை அதில் எறும்புக்கு என்ன அக்கறை சக்கரை இனிக்கிற சக்கரை அதில் எறும்புக்கு என்ன அக்கறை நீ அக்கரை நான் இக்கரை நீ அக்கரை நான் இக்கரை
குழு: கெஞ்சி கேட்கும் படி நீ ஏன் வைக்குற

பெண்: சக்கரை இனிக்கிற சக்கரை அதில் எறும்புக்கு என்ன அக்கறை

ஆண்: ஹேய் ஹேய் கேள்விக்கு பதில் என்ன தெரியாது கலங்கி நிக்கிறேன் புரியாது நீ சொல்லு நீ சொல்லு தெரிஞ்சுக்குறேன் நூறு மார்க் இந்த பரிட்சையில் வாங்கி காட்டுறேன்

குழு: உத்தரவின்றி உள்ளே வா
ஆண்: சக்கரை இனிக்கிற சக்கரை
குழு: உத்தரவின்றி உள்ளே வா
ஆண்: அதில் எறும்புக்கு என்ன அக்கறை
குழு: உத்தரவின்றி உள்ளே வா

ஆண்: சக்கரை இனிக்கிற சக்கரை அதில் எறும்புக்கு என்ன அக்கறை நீ அக்கரை நான் இக்கரை நீ அக்கரை நான் இக்கரை என்னை சொக்கும்படி ஏன் மா வைக்கிற

குழு: ..........

பெண்: கிட்ட வந்து தட்டுன்னு கேட்காதையா தவிலு அது கேட்டா தட்டும் விரலு சின்ன நூலை தன்னோடு சேர்த்து கொள்ளும் ஊசி அந்த சங்கதி என்ன யோசி

ஆண்: என்னடி பண்ணுது சிங்காரி இப்படி நிக்கிற ஒய்யாரி உன் இரு கண் விழி பொல்லாது உள்ளது எப்பவும் சொல்லாது

பெண்: ராத்திரி நேர பூஜை தினம் புரிந்திட
குழு: உத்தரவின்றி உள்ளே வா
பெண்: பூ திரி ஏற்றி வைத்து அதை படித்திட
குழு: உத்தரவின்றி உள்ளே வா
பெண்: மன்மத ராகம் ஒன்று இசைத்திட வா வா ..

பெண்: சக்கரை இனிக்கிற சக்கரை அதில் எறும்புக்கு என்ன அக்கறை

ஆண்: ..........

பெண்: ரொம்ப ரொம்ப பாசாங்கு பண்ணாதேடா கண்ணா நான் பாவப்பட்ட பெண்ணா

ஆண்: மெத்தை மீது தாவாது தத்தை ஒன்று வாழும் என் வித்தை காண கூடும்

பெண்: தொட்டதும் பட்டதும் பூ மலரும் முட்டிட முட்டிட தேன் சிதறும்

ஆண்: கற்றது உன்னிடம் கையளவு உள்ளது என்னிடம் கடலளவு

பெண்: இலக்கிய மாலை நேரம் மனம் மயங்குது
ஆண்: உத்தரவின்றி உள்ளே வா
பெண்: சுகம் என்னும் வெல்லம் பாய மடை திரண்டது
ஆண்: உத்தரவின்றி உள்ளே வா
பெண்: இனி ஒரு கேள்விக்கான விடை கிடைத்தது
ஆண்: வா வா ஆஹா ஆஆ

பெண்: சக்கரை இனிக்கிற சக்கரை அதில் எறும்புக்கு என்ன அக்கறை சக்கரை இனிக்கிற சக்கரை அதில் எறும்புக்கு என்ன அக்கறை

ஆண்: நீ அக்கரை நான் இக்கரை நீ அக்கரை நான் இக்கரை என்னை சொக்கும்படி ஏன் மா வைக்கிற

குழு: .........

குழு: உத்தரவின்றி உள்ளே வா
பெண்: உத்தரவின்றி உள்ளே வா
குழு: உத்தரவின்றி உள்ளே வா
பெண்: உத்தரவின்றி உள்ளே வா ..........
குழு: வா வா ...

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண்: புத்தகம் இன்றி சொல்லி தாரேன் வா
குழு: உத்தரவின்றி உள்ளே வா
பெண்: கட்டணம் இன்றி சொல்லி தாரேன் வா
குழு: உத்தரவின்றி உள்ளே வா
பெண்: நித்திரை இன்றி சொல்லி தாரேன் வா
குழு: வா வா ....

பெண்: புத்தகம் இன்றி சொல்லி தாரேன் வா
குழு: உத்தரவின்றி உள்ளே வா
பெண்: கட்டணம் இன்றி சொல்லி தாரேன் வா
குழு: உத்தரவின்றி உள்ளே வா
பெண்: நித்திரை இன்றி சொல்லி தாரேன் வா
குழு: வா வா ....

பெண்: சக்கரை இனிக்கிற சக்கரை அதில் எறும்புக்கு என்ன அக்கறை சக்கரை இனிக்கிற சக்கரை அதில் எறும்புக்கு என்ன அக்கறை நீ அக்கரை நான் இக்கரை நீ அக்கரை நான் இக்கரை
குழு: கெஞ்சி கேட்கும் படி நீ ஏன் வைக்குற

பெண்: சக்கரை இனிக்கிற சக்கரை அதில் எறும்புக்கு என்ன அக்கறை

ஆண்: ஹேய் ஹேய் கேள்விக்கு பதில் என்ன தெரியாது கலங்கி நிக்கிறேன் புரியாது நீ சொல்லு நீ சொல்லு தெரிஞ்சுக்குறேன் நூறு மார்க் இந்த பரிட்சையில் வாங்கி காட்டுறேன்

குழு: உத்தரவின்றி உள்ளே வா
ஆண்: சக்கரை இனிக்கிற சக்கரை
குழு: உத்தரவின்றி உள்ளே வா
ஆண்: அதில் எறும்புக்கு என்ன அக்கறை
குழு: உத்தரவின்றி உள்ளே வா

ஆண்: சக்கரை இனிக்கிற சக்கரை அதில் எறும்புக்கு என்ன அக்கறை நீ அக்கரை நான் இக்கரை நீ அக்கரை நான் இக்கரை என்னை சொக்கும்படி ஏன் மா வைக்கிற

குழு: ..........

பெண்: கிட்ட வந்து தட்டுன்னு கேட்காதையா தவிலு அது கேட்டா தட்டும் விரலு சின்ன நூலை தன்னோடு சேர்த்து கொள்ளும் ஊசி அந்த சங்கதி என்ன யோசி

ஆண்: என்னடி பண்ணுது சிங்காரி இப்படி நிக்கிற ஒய்யாரி உன் இரு கண் விழி பொல்லாது உள்ளது எப்பவும் சொல்லாது

பெண்: ராத்திரி நேர பூஜை தினம் புரிந்திட
குழு: உத்தரவின்றி உள்ளே வா
பெண்: பூ திரி ஏற்றி வைத்து அதை படித்திட
குழு: உத்தரவின்றி உள்ளே வா
பெண்: மன்மத ராகம் ஒன்று இசைத்திட வா வா ..

பெண்: சக்கரை இனிக்கிற சக்கரை அதில் எறும்புக்கு என்ன அக்கறை

ஆண்: ..........

பெண்: ரொம்ப ரொம்ப பாசாங்கு பண்ணாதேடா கண்ணா நான் பாவப்பட்ட பெண்ணா

ஆண்: மெத்தை மீது தாவாது தத்தை ஒன்று வாழும் என் வித்தை காண கூடும்

பெண்: தொட்டதும் பட்டதும் பூ மலரும் முட்டிட முட்டிட தேன் சிதறும்

ஆண்: கற்றது உன்னிடம் கையளவு உள்ளது என்னிடம் கடலளவு

பெண்: இலக்கிய மாலை நேரம் மனம் மயங்குது
ஆண்: உத்தரவின்றி உள்ளே வா
பெண்: சுகம் என்னும் வெல்லம் பாய மடை திரண்டது
ஆண்: உத்தரவின்றி உள்ளே வா
பெண்: இனி ஒரு கேள்விக்கான விடை கிடைத்தது
ஆண்: வா வா ஆஹா ஆஆ

பெண்: சக்கரை இனிக்கிற சக்கரை அதில் எறும்புக்கு என்ன அக்கறை சக்கரை இனிக்கிற சக்கரை அதில் எறும்புக்கு என்ன அக்கறை

ஆண்: நீ அக்கரை நான் இக்கரை நீ அக்கரை நான் இக்கரை என்னை சொக்கும்படி ஏன் மா வைக்கிற

குழு: .........

குழு: உத்தரவின்றி உள்ளே வா
பெண்: உத்தரவின்றி உள்ளே வா
குழு: உத்தரவின்றி உள்ளே வா
பெண்: உத்தரவின்றி உள்ளே வா ..........
குழு: வா வா ...

Female: Puthagam indri solli thaaren vaa (Dialogue)
Chorus: Uththaravindri ullae vaa
Female: Kattanam indri solli thaaren vaa (Dialogue)
Chorus: Uththaravindri ullae vaa
Female: Nithirai indri solli thaaren vaa (Dialogue)
Chorus: Vaaa vaaa.aaaa...

Female: Puthagam indri solli thaaren vaa
Chorus: Uththaravindri ullae vaa
Female: Kattanam indri solli thaaren vaa
Chorus: Uththaravindri ullae vaa
Female: Nithirai indri solli thaaren vaa
Chorus: Vaaa vaaa.aaaa...

Female: Sakkara inikkara sakkara Adhil erumbukku enna akkara Sakkara inikkara sakkara Adhil erumbukku enna akkara Nee akkara naan ikkara Nee akkara naan ikkara
Chorus: Kenji ketkum badi nee yen vakkura

Female: Sakkara inikkara sakkara Adhil erumbukku enna akkara

Male: Haeee. haee..aee. Kelvikku badhil enna theriyaadhu Kalangi nikkiren puriyaadhu Nee sollu nee sollu therinjukkuren Nooru mark indha paritchayil Vaangi kaaturen.

Chorus: Uththaravindri ullae vaa
Male: Sakkara inikkara sakkara
Chorus: Uththaravindri ullae vaa
Male: Adhil erumbukku enna akkara
Chorus: Uththaravindri ullae vaa

Laughing: ..............

Male: Sakkara inikkara sakkara Adhil erumbukku enna akkara Nee akkara naan ikkara Nee akkara naan ikkara Enna sokkum badi yen ma vekkara

Chorus: Thaana nana naana nana nana Thaana nana naana nana nana Thaana nana naana nana nana

Female: Kitta vandhu thattunnu Ketkadhaiya thavilu Adhu ketta thattum viralu Chinna noolai thannodu Serthu kollum oosi Andha sangadhi enna yosi

Male: Ennadi pannudhu singari Ippadi nikkira oyyari Unniru kan vizhi pollaadhu Ulladhu eppavum sollaadhu

Female: Raathiri nera poojai Dhinam purindhida
Chorus: Uththaravindri ullae vaa
Female: Poo thiri yetri vaithu Adhai padithida
Chorus: Uththaravindri ullae vaa
Female: Manmadha raagam ondru Isaithida vaaaa vaaa.aaa..

Female: Sakkara inikkara sakkara Adhil erumbukku enna akkara

Male: Heyy.heyyyy..haa..heeyyyy. Ooooooo...oooo..
Female: Oooo.. Aaaaaa.aaa..
Female: Aaaa... Lala lala lala la la...lala....

Female: Romba romba paasangu Pannadheda kanna Naan paavapatta penna

Male: Methai meedhu thaavadhu Thathai ondru vaazhum En vidhai kaana koodum

Female: Thottadhum pattadhum Poo malarum Muttida muttida thaen sidharum

Male: Katradhu unnidam kai alavu Ulladhu ennidam kadalalavu

Female: Ilagiya maalai neram Manam mayangudhu
Male: Uththaravindri ullae vaa
Female: Sugam ennum vellam paaya Madai thirandadhu
Male: Uththaravindri ullae vaa
Female: Ini oru kelvi kaana Vidai kidaithadhu
Male: Vaaa vaaa.aaaahaa ..aaaa.

Female: Sakkara inikkara sakkara Adhil erumbukku enna akkara Sakkara inikkara sakkara Adhil erumbukku enna akkara

Male: Nee akkara naan ikkara Nee akkara naan ikkara Enna sokkum badi yen ma vekkara

Chorus: {Laalala laalala laalala laa Laala lal lal lala la la la..} (2) Yeh..yeh ..yeh ..yeh..yeh..

Chorus: Uththaravindri ullae vaa
Female: Uththaravindri ullae vaa
Chorus: Uththaravindri ullae vaa
Female: Uththaravindri ullae vaa Thaana nana naana nana nana
Chorus: Vaa ..vaaa.aaaaa....

 

Other Songs From New (2004)

If You Wanna Song Lyrics
Movie: New
Lyricist: Vaali
Music Director: A. R. Rahman
Kalayil Dhinamum Song Lyrics
Movie: New
Lyricist: Vaali
Music Director: A.R. Rahman
Kumbakonam Santhayile Song Lyrics
Movie: New
Lyricist: Vaali
Music Director: A. R. Rahman
New New Song Lyrics
Movie: New
Lyricist: Vaali
Music Director: A. R. Rahman
Spiderman Song Lyrics
Movie: New
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: A. R. Rahman
Thottal Poo Malarum Song Lyrics
Movie: New
Lyricist: Vaali
Music Director: A.R. Rahman

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Jwalamukhi Song Lyrics
Movie: 99 Songs
Lyricist: Madhan Karky
Music Director: A. R. Rahman
Most Searched Keywords
  • malto kithapuleh

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • 96 song lyrics in tamil

  • paatu paadava karaoke

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • master lyrics in tamil

  • sarpatta lyrics

  • master movie lyrics in tamil

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • devathayai kanden song lyrics

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • naan unarvodu

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • story lyrics in tamil

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • unna nenachu lyrics

  • tamil whatsapp status lyrics download