Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்
ஆண்: ஸ்பைடர்மேன் கெட் அவே பேபி தட்ஸ் வாட் ஐ அம்
பெண்: ஸ்பைடர்மேன் ஸ்பைடர்மேன் ஸ்பைடர்மேன்
ஆண்: ஸ்பைடர்மேன் ஸ்பைடர்மேன் ஸ்பைடர்மேன்
பெண்: மயக்கத்தை சொன்னானே சொன்னானே மர்ம சுகம் தந்தானே தந்தானே ஸ்பைடர்மேன் ஸ்பைடர்மேன் ஸ்பைடர்மேன்
பெண்: எட்டு கால் பூச்சி போல் என் உடம்பில் மேய்கிறாய் இன்னும் கொஞ்சம் கீழே கீழே ஊர்ந்து உயிர் எடுக்கிறாய்
ஆண்: ஸ்பைடர்மேன் ஸ்பைடர்மேன் ஸ்பைடர்மேன் யா தட்ஸ் ரைட்
ஆண்: .........
ஆண்: கனவில் மீண்டே என்னை நீ தேட கண்ணே உன் கண் இமையில் ஒளிவேன்
பெண்: கண்கள் திறந்தால் பிரிவாய் நீ என்று கண்ணா என் கண் இமைகள் திறவேன்
ஆண்: எந்தன் ஆசைகள் ஏது ஏது பெண்ணே அடி வயிற்றுக்குள் அய்யோ பசி
பெண்: சமைத்திட நேரங்கள் இல்லை இச்சை நேரம் என்னை பச்சையாக பூசி ஸ்பைடர்மேன் ஸ்பைடர்மேன் ஸ்பைடர்மேன்
ஆண்: ஸ்பைடர்மேன் ஸ்பைடர்மேன் ஸ்பைடர்மேன் ஸ்பைடர்மேன் ஸ்பைடர்மேன் ஸ்பைடர்மேன்
பெண்: ஆடை நீங்கி ஆடும் பொழுதெல்லாம் அய்யோ உன் ஞாபகமே தின்னும்
ஆண்: ஜோடி முயல்கள் துள்ளும் பொழுதெல்லாம் அன்பே உன் பெண்ணழகே மின்னும்
பெண்: அட இரவையும் என்னையும் எரித்து டிசம்பரில் என்னை குளிர் காய்கிறாய்
ஆண்: நீ உனக்குள்ளே நெருப்பை உடுத்து தண்ணி தண்ணி என்று என்னை அழைக்கிறாய் ஓ ஓ ஓ
ஆண்: ஸ்பைடர்மேன் ஸ்பைடர்மேன் ஸ்பைடர்மேன் டூ யூ ஹியர் மீ ஸ்பைடர்மேன் ஸ்பைடர்மேன் ஸ்பைடர்மேன் ஓ ஸ்பைடர்மேன் ஸ்பைடர்மேன் ஸ்பைடர்மேன் ஸ்பைடர்மேன் ஸ்பைடர்மேன் ஸ்பைடர்மேன் ஸ்பைடர்மேன்
இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்
ஆண்: ஸ்பைடர்மேன் கெட் அவே பேபி தட்ஸ் வாட் ஐ அம்
பெண்: ஸ்பைடர்மேன் ஸ்பைடர்மேன் ஸ்பைடர்மேன்
ஆண்: ஸ்பைடர்மேன் ஸ்பைடர்மேன் ஸ்பைடர்மேன்
பெண்: மயக்கத்தை சொன்னானே சொன்னானே மர்ம சுகம் தந்தானே தந்தானே ஸ்பைடர்மேன் ஸ்பைடர்மேன் ஸ்பைடர்மேன்
பெண்: எட்டு கால் பூச்சி போல் என் உடம்பில் மேய்கிறாய் இன்னும் கொஞ்சம் கீழே கீழே ஊர்ந்து உயிர் எடுக்கிறாய்
ஆண்: ஸ்பைடர்மேன் ஸ்பைடர்மேன் ஸ்பைடர்மேன் யா தட்ஸ் ரைட்
ஆண்: .........
ஆண்: கனவில் மீண்டே என்னை நீ தேட கண்ணே உன் கண் இமையில் ஒளிவேன்
பெண்: கண்கள் திறந்தால் பிரிவாய் நீ என்று கண்ணா என் கண் இமைகள் திறவேன்
ஆண்: எந்தன் ஆசைகள் ஏது ஏது பெண்ணே அடி வயிற்றுக்குள் அய்யோ பசி
பெண்: சமைத்திட நேரங்கள் இல்லை இச்சை நேரம் என்னை பச்சையாக பூசி ஸ்பைடர்மேன் ஸ்பைடர்மேன் ஸ்பைடர்மேன்
ஆண்: ஸ்பைடர்மேன் ஸ்பைடர்மேன் ஸ்பைடர்மேன் ஸ்பைடர்மேன் ஸ்பைடர்மேன் ஸ்பைடர்மேன்
பெண்: ஆடை நீங்கி ஆடும் பொழுதெல்லாம் அய்யோ உன் ஞாபகமே தின்னும்
ஆண்: ஜோடி முயல்கள் துள்ளும் பொழுதெல்லாம் அன்பே உன் பெண்ணழகே மின்னும்
பெண்: அட இரவையும் என்னையும் எரித்து டிசம்பரில் என்னை குளிர் காய்கிறாய்
ஆண்: நீ உனக்குள்ளே நெருப்பை உடுத்து தண்ணி தண்ணி என்று என்னை அழைக்கிறாய் ஓ ஓ ஓ
ஆண்: ஸ்பைடர்மேன் ஸ்பைடர்மேன் ஸ்பைடர்மேன் டூ யூ ஹியர் மீ ஸ்பைடர்மேன் ஸ்பைடர்மேன் ஸ்பைடர்மேன் ஓ ஸ்பைடர்மேன் ஸ்பைடர்மேன் ஸ்பைடர்மேன் ஸ்பைடர்மேன் ஸ்பைடர்மேன் ஸ்பைடர்மேன் ஸ்பைடர்மேன்
Male: Spiderman
Get away babe that’s what I am
Female: Spiderman spiderman spiderman
Male: Spiderman spiderman spiderman
Female: Mayakkaththai sonnaanae sonnaanae
Marma sugam thandhaanae thandhaanae
Spiderman spiderman spiderman
Female: Ettu kaal poochchi pol En udambhil meigiraai Innum konjam keezhae keezhae Oorndhu uyir edukkiraai
Male: Spiderman spiderman spiderman Yeah that’s right
Male: Get away babe that’s what I am Walking spiderman I’ll spin a web around you She won’t even know what hit you Spiderman spidermen that’s what I am
Male: Kanavil meendae ennai nee theda
Kannae un kan imayil oliven
Female: Kangal thirandhaal pirivaai nee endru
Kannaa en kan imaigal thiraven
Male: Endhan aasaigal yedhu yedhu pennae
Adi vayittrukkul aiyo pasi
Female: Samaiththida nerangal illai
Ichchai neram ennai pachchayaagha poosi
Spiderman spiderman spiderman
Male: Spiderman spiderman spiderman Spiderman spiderman spiderman
Female: Aadai neengi aadum pozhudhellaam
Aiyo un nyaabhagamae thinnum
Male: Jodi muyalgal thullum pozhudhellaam
Anbae un pennazagae minnum
Female: Ada iravaiyum ennaiyum yeriththu
Decemberil enna kulir kaaighiraai
Male: Nee unakkullae neruppai uduththu
Thanni thanni endru yennai azhaikkiraai
Oh oh oh ...
Male: Spiderman spiderman spiderman Do you hear me Spiderman spiderman spiderman Ooh Spiderman spiderman spiderman Spiderman Spiderman spiderman spiderman ..
aalankuyil koovum lyrics
tamil mp3 song with lyrics download
best tamil song lyrics
kannathil muthamittal song lyrics free download
tamil karaoke download
naan pogiren mele mele song lyrics
thullatha manamum thullum tamil padal
pularaadha
movie songs lyrics in tamil
kattu payale full movie
na muthukumar lyrics
uyire song lyrics
kangal neeye karaoke download
sarpatta song lyrics
yaar alaipathu lyrics
best tamil song lyrics in tamil
ellu vaya pookalaye lyrics download
chammak challo meaning in tamil
tamil music without lyrics
kadhal theeve