Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: பாவாடை தாவணியில் பார்த்த உருவமா இது பூவாடை வீசி வர பூத்த பருவமா
ஆண்: பாவாடை தாவணியில் பார்த்த உருவமா
ஆண்: பாலாடை போன்ற முகம் மாறியதேனோ பனி போல நாணமதை மூடியதேனோ
ஆண்: பாவாடை தாவணியில் பார்த்த உருவமா
ஆண்: { வாவென்று கூறாமல் வருவதில்லையா காதல் தாவென்று கேளாமல் தருவதில்லையா } (2)
ஆண்: சொல்லென்று சொல்லாமல் சொல்வதில்லையா இன்பம் சுவையாக சுவையாக வளர்வதில்லையா
ஆண்: பாவாடை தாவணியில் பார்த்த உருவமா இது பூவாடை வீசி வர பூத்த பருவமா
ஆண்: { தத்தி தத்தி நடப்பதற்கே சொல்ல வேண்டுமா நீ முத்து முத்தாய் சிரிப்பதற்கே பாடம் வேண்டுமா } (2)
ஆண்: முத்தமிழே முக்கனியே மோக வண்ணமே முப்பொழுதும் எப்பொழுதும் நமது சொந்தமே
ஆண்: பாவாடை தாவணியில் பார்த்த உருவமா இது பூவாடை வீசி வர பூத்த பருவமா
ஆண்: இங்கே என் காலமெல்லாம் கடந்து விட்டாலும் ஓர் இரவினிலே முதுமையை நான் அடைந்து விட்டாலும்
ஆண்: மங்கை உன்னை தொட்டவுடன் மறைந்து விட்டாலும் நான் மறுபடியும் பிறந்து வந்து மாலை சூடுவேன்
ஆண்: பாவாடை தாவணியில் பார்த்த உருவமா இது பூவாடை வீசி வர பூத்த பருவமா
ஆண்: பாவாடை தாவணியில் பார்த்த உருவமா
ஆண்: பாவாடை தாவணியில் பார்த்த உருவமா இது பூவாடை வீசி வர பூத்த பருவமா
ஆண்: பாவாடை தாவணியில் பார்த்த உருவமா
ஆண்: பாலாடை போன்ற முகம் மாறியதேனோ பனி போல நாணமதை மூடியதேனோ
ஆண்: பாவாடை தாவணியில் பார்த்த உருவமா
ஆண்: { வாவென்று கூறாமல் வருவதில்லையா காதல் தாவென்று கேளாமல் தருவதில்லையா } (2)
ஆண்: சொல்லென்று சொல்லாமல் சொல்வதில்லையா இன்பம் சுவையாக சுவையாக வளர்வதில்லையா
ஆண்: பாவாடை தாவணியில் பார்த்த உருவமா இது பூவாடை வீசி வர பூத்த பருவமா
ஆண்: { தத்தி தத்தி நடப்பதற்கே சொல்ல வேண்டுமா நீ முத்து முத்தாய் சிரிப்பதற்கே பாடம் வேண்டுமா } (2)
ஆண்: முத்தமிழே முக்கனியே மோக வண்ணமே முப்பொழுதும் எப்பொழுதும் நமது சொந்தமே
ஆண்: பாவாடை தாவணியில் பார்த்த உருவமா இது பூவாடை வீசி வர பூத்த பருவமா
ஆண்: இங்கே என் காலமெல்லாம் கடந்து விட்டாலும் ஓர் இரவினிலே முதுமையை நான் அடைந்து விட்டாலும்
ஆண்: மங்கை உன்னை தொட்டவுடன் மறைந்து விட்டாலும் நான் மறுபடியும் பிறந்து வந்து மாலை சூடுவேன்
ஆண்: பாவாடை தாவணியில் பார்த்த உருவமா இது பூவாடை வீசி வர பூத்த பருவமா
ஆண்: பாவாடை தாவணியில் பார்த்த உருவமா
Male: Paavadai Thavaniyil paartha Uruvama idhu poovadai Veesi vara pootha paruvama
Male: Paavadai Thavaniyil paartha Uruvama
Male: Palaadai Pondra mugam Mariyadheno pani Polae naanamadhai Moodiyatheno
Male: Paavadai Thavaniyil paartha Uruvama
Male: { Vaavendru Kooramal varuvathillaiya Kaadhal thavendru kelamal Tharuvadhillaiya } (2)
Male: Sollendru Sollaamal solvathillaiya Inbam suvaiyaga suvaiyaga Valarvathillaiya
Male: Paavadai Thavaniyil paartha Uruvama idhu poovadai Veesi vara pootha paruvama
Male: { Thathi Thathi nadapatharkae Sollavenduma nee muthu Muthai siripatharkae Paadam venduma } (2)
Male: Muthamizhae Mukkaniyae moga vannamae Muppozhuthum eppozhuthum Namadhu sondhamae
Male: Paavadai Thavaniyil paartha Uruvama idhu poovadai Veesi vara pootha paruvama
Male: Ingae en Kaalamellam kadandhu Vittalum oar iravinilae Mudhumaiyai naan Adainthuvittalum
Male: Mangai Unai thottavudan Maraindhu vittalum Naan marubadiyum Pirandhu vandhu maalai sooduven
Male: Paavadai Thavaniyil paartha Uruvama idhu poovadai Veesi vara pootha paruvama
Male: Paavadai Thavaniyil paartha Uruvama
kutty story song lyrics
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf
isaivarigal movie download
lyrics with song in tamil
veeram song lyrics
hanuman chalisa in tamil and english pdf
hanuman chalisa tamil translation pdf
ganapathi homam lyrics in tamil pdf
jimikki kammal lyrics tamil
tamil hymns lyrics
paadal varigal
tamil album song lyrics in english
teddy en iniya thanimaye
old tamil songs lyrics
nanbiye song lyrics
ovvoru pookalume karaoke download
arariro song lyrics in tamil
kanne kalaimane karaoke with lyrics
christian padal padal
best lyrics in tamil