Chandira Mandalathai Song Lyrics

Nilaave Vaa cover
Movie: Nilaave Vaa (1998)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Vijay, Harini and S. P. B. Charan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சந்திர மண்டலத்தை சுத்தம் செய்து சாலைகள் இட்டு வைப்போம் வார்த்தைகள் கோலமிட்டு புத்தம் புது வாழ்த்துக்கள் சொல்லி வைப்போம்

ஆண் மற்றும்
குழு: ஹேய் சந்திர மண்டலத்தை சுத்தம் செய்து சாலைகள் இட்டு வைப்போம் வார்த்தைகள் கோலமிட்டு புத்தம் புது வாழ்த்துக்கள் சொல்லி வைப்போம்

பெண்: இந்த பூமியை மெல்ல மெல்ல மாற்றுவோம் அந்த பூமியை நிலவுக்கு ஏற்றுவோம்
குழு: புத்துலகம் கண்டு வைப்போம்

ஆண்: சந்திர மண்டலத்தை சுத்தம் செய்து சாலைகள் இட்டு வைப்போம் வார்த்தைகள் கோலமிட்டு புத்தம் புது வாழ்த்துக்கள் சொல்லி வைப்போம்

பெண்: கண்ணில் ஒரு கள்ளம் இல்லை விண்வெளியில் பறக்க ஒரு விசா தேவையில்லை கை விலங்கு ஏதும் இல்லை

ஆண்: பூமி ஒரு பள்ளிக்கூடம் பூவை மட்டும் படித்திருப்போம் புத்தகம் தேவையில்லை எங்கள் புத்தியில் பாரமில்லை

பெண்: ஆணும் பெண்ணும் அன்பால் அன்பால் நட்பை வளக்கலாம்
ஆண்: ஹேய் காதலையும் கடந்து ஒரு கற்பை வளர்க்கலாம்

பெண்: நாம் கண்டோம் புதிய இயக்கம்
ஆண்: இது கண்ணீர் துளியை ஒழிக்கும்

பெண் மற்றும்
ஆண்: நாம் காணும் கனவு பலிக்கும் எங்களுக்கும் ரெக்கை முளைத்திடும்

பெண்: சந்திர மண்டலத்தை
ஆண்: சுத்தம் செய்து சாலைகள் இட்டு வைப்போம்
பெண்: வார்த்தைகள் கோலமிட்டு
ஆண்: புத்தம் புது வாழ்த்துக்கள் சொல்லி வைப்போம்

ஆண்: ஆணும் பெண்ணும் பேசிக்கொண்டால் கட்டுக்கதை கட்டி இந்த ஊரும் சிரிக்குமே அது உண்மையை எரிக்குமே

பெண்: தண்ணீரிலே தன்னை சுற்றி தவளைகள் கத்தும் போதும் தாமரை மலருமே
ஆண்: ஹூம் ஹூம் தாமரை மலருமே

ஆண்: வானில் விடும் பட்டம் போலே வட்டம் அடிக்கலாம் ஹேய்
பெண்: வால் முளைத்த ஜீவன் போலே கொட்டம் அடிக்கலாம்

ஆண்: இனி போதாதிந்த உலகம்
பெண்: நாம் காண்போம் பத்தாம் கிரகம்
ஆண்: அங்கு இல்லை இல்லை மரணம்
குழு: எங்கள் இனம் காலத்தை வெல்லட்டும்

ஆண்: சந்திர மண்டலத்தை சுத்தம் செய்து சாலைகள் இட்டு வைப்போம் வார்த்தைகள் கோலமிட்டு புத்தம் புது வாழ்த்துக்கள் சொல்லி வைப்போம்

பெண்: இந்த பூமியை மெல்ல மெல்ல மாற்றுவோம்
ஆண்: அந்த பூமியை நிலவுக்கு ஏற்றுவோம்
குழு: புத்துலகம் கண்டு வைப்போம்

குழு: ........................

ஆண்: சந்திர மண்டலத்தை சுத்தம் செய்து சாலைகள் இட்டு வைப்போம் வார்த்தைகள் கோலமிட்டு புத்தம் புது வாழ்த்துக்கள் சொல்லி வைப்போம்

ஆண் மற்றும்
குழு: ஹேய் சந்திர மண்டலத்தை சுத்தம் செய்து சாலைகள் இட்டு வைப்போம் வார்த்தைகள் கோலமிட்டு புத்தம் புது வாழ்த்துக்கள் சொல்லி வைப்போம்

பெண்: இந்த பூமியை மெல்ல மெல்ல மாற்றுவோம் அந்த பூமியை நிலவுக்கு ஏற்றுவோம்
குழு: புத்துலகம் கண்டு வைப்போம்

ஆண்: சந்திர மண்டலத்தை சுத்தம் செய்து சாலைகள் இட்டு வைப்போம் வார்த்தைகள் கோலமிட்டு புத்தம் புது வாழ்த்துக்கள் சொல்லி வைப்போம்

பெண்: கண்ணில் ஒரு கள்ளம் இல்லை விண்வெளியில் பறக்க ஒரு விசா தேவையில்லை கை விலங்கு ஏதும் இல்லை

ஆண்: பூமி ஒரு பள்ளிக்கூடம் பூவை மட்டும் படித்திருப்போம் புத்தகம் தேவையில்லை எங்கள் புத்தியில் பாரமில்லை

பெண்: ஆணும் பெண்ணும் அன்பால் அன்பால் நட்பை வளக்கலாம்
ஆண்: ஹேய் காதலையும் கடந்து ஒரு கற்பை வளர்க்கலாம்

பெண்: நாம் கண்டோம் புதிய இயக்கம்
ஆண்: இது கண்ணீர் துளியை ஒழிக்கும்

பெண் மற்றும்
ஆண்: நாம் காணும் கனவு பலிக்கும் எங்களுக்கும் ரெக்கை முளைத்திடும்

பெண்: சந்திர மண்டலத்தை
ஆண்: சுத்தம் செய்து சாலைகள் இட்டு வைப்போம்
பெண்: வார்த்தைகள் கோலமிட்டு
ஆண்: புத்தம் புது வாழ்த்துக்கள் சொல்லி வைப்போம்

ஆண்: ஆணும் பெண்ணும் பேசிக்கொண்டால் கட்டுக்கதை கட்டி இந்த ஊரும் சிரிக்குமே அது உண்மையை எரிக்குமே

பெண்: தண்ணீரிலே தன்னை சுற்றி தவளைகள் கத்தும் போதும் தாமரை மலருமே
ஆண்: ஹூம் ஹூம் தாமரை மலருமே

ஆண்: வானில் விடும் பட்டம் போலே வட்டம் அடிக்கலாம் ஹேய்
பெண்: வால் முளைத்த ஜீவன் போலே கொட்டம் அடிக்கலாம்

ஆண்: இனி போதாதிந்த உலகம்
பெண்: நாம் காண்போம் பத்தாம் கிரகம்
ஆண்: அங்கு இல்லை இல்லை மரணம்
குழு: எங்கள் இனம் காலத்தை வெல்லட்டும்

ஆண்: சந்திர மண்டலத்தை சுத்தம் செய்து சாலைகள் இட்டு வைப்போம் வார்த்தைகள் கோலமிட்டு புத்தம் புது வாழ்த்துக்கள் சொல்லி வைப்போம்

பெண்: இந்த பூமியை மெல்ல மெல்ல மாற்றுவோம்
ஆண்: அந்த பூமியை நிலவுக்கு ஏற்றுவோம்
குழு: புத்துலகம் கண்டு வைப்போம்

குழு: ........................

Male: Chandira mandalathai Sutham seidhu Saalaigal ittu vaippom Vaarthaigal kolamittu Putham pudhu Vaazhthukkal solli vaippom

Male &
Chorus: Hei chandira mandalathai Sutham seidhu Saalaigal ittu vaippom Vaarthaigal kolamittu Putham pudhu Vaazhthukkal solli vaippom

Female: Indha bhoomiyai Mella mella maatruvom Andha bhoomiyai Nilavukku yetruvom
Chorus: Puthulagam kandu vaippom

Male: Chandira mandalathai Sutham seidhu Saalaigal ittu vaippom Vaarthaigal kolamittu Putham pudhu Vaazhthukkal solli vaippom

Female: Kannil oru kallam illai Vinveliyil paraka oru Visa thevai illai Kayil vilangu yethum illai

Male: Bhoomi oru pallikoodam Poovai mattum padithirupppom Puthagam thevai illai Engal bhuthiyil bhaaramillai

Female: Aanum pennum anbaal anbaal Natpai valarkkalaam
Male: Hoi kaadhalaiyum kadandhu Oru karpai valarkkalaam

Female: Naam kandom pudhiya iyakkam
Male: Idhu kaneer thuliyai ozhikkum

Male &
Female: Naam kaanum kanavu palikkum Engalukkum rekkai mulaiththidum

Female: Chandira mandalathai
Male: Sutham seidhu Saalaigal ittu vaippom
Female: Vaarthaigal kolamittu
Male: Putham pudhu Vaazhthukkal solli vaippom

Male: Aanum pennum pesikkondal Kattu kadhai katti Indha oorum sirikkumae Adhu unmaiyai erikkumae

Female: Thaneerilae thannai sutri Thavalaigal kathumbodhum Thaamarai malarumae
Male: Hm..hum..thamarai malarumae

Male: Vaanil vidum pattam polae Vattam adikalaam ..hey
Female: Vaal mulaiththa jeevan polae Kottam adikalaam

Male: Ini podhadhindha ulagam
Female: Naam kaanbom pathaam giraham
Male: Angu illai illai maranam
Chorus: Engal inam kaalathai vellattum

Male: Chandira mandalathai Sutham seidhu Saalaigal ittu vaippom
Chorus: Ittu vaippom

Male: Vaarthaigal kolamittu Putham pudhu Vaazhthukkal solli vaippom
Chorus: Solli vaippom

Female: Indha bhoomiyai Mella mella maatruvom
Male: Andha bhoomiyai Nilavukku yetruvom
Chorus: Puthulagam kandu vaippom

Chorus: Rere rere rere rere rere rehai. Rere rere rere rere rere rehai.

 

Other Songs From Nilaave Vaa (1998)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kutty pattas full movie download

  • aathangara orathil

  • tamil songs english translation

  • maara song tamil

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • maara movie song lyrics in tamil

  • 90s tamil songs lyrics

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • neerparavai padal

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • namashivaya vazhga lyrics

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • maara movie lyrics in tamil

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • jai sulthan

  • tamil lyrics video