Nilave Nilave Song Lyrics

Nilaave Vaa cover
Movie: Nilaave Vaa (1998)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Vijay and Anuradha Sriram

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நிலவே நிலவே நிலவே நிலவே நில்லு நில்லு திருவாய் மொழிகள் சொல்லு.சொல்லு

ஆண்: மலரே மலரே மலரே மலரே சொல்லு சொல்லு மனதை தமிழில் சொல்லு.சொல்லு

ஆண்: கண்கள் சொல்கின்ற பாஷை எல்லாம் கண்டு தெளிகின்ற ஞானம் இல்லை தங்கச் செவ்வாயின் தாழ் திறந்து சொல்லு சொல்லு சொல்லு சொல்லு

பெண்: கொடி கொண்ட அரும்பு மலர்வதற்கு கொடியோடு மனுக்கள் கொடுப்பதில்லை பழங்கள் பழுத்தும் பறவைக்கெல்லாம் மரங்கள் தந்தி ஒன்றும் அடிப்பதில்லை

பெண்: மௌனத்தைப் போல் பெண்ணின் மனம் உரைக்க மனிதரின் பாஷைக்கு வலிமை இல்லை மொழியே போ போ போ அழகே வா வா வா மொழியே போ போ போ அழகே வா வா வா

ஆண்: ரதியே ரதியே ரதியே ரதியே காதல் எண்ணம் கனிவாய் மொழியில் சொன்னால் சொன்னால்

ஆண்: வளரும் பிறையே பிறையே பிறையே வானம் எட்டி தொடவும் முடியும் என்னால் என்னால்

ஆண்: வாயில் வரைந்த ஒரு வார்த்தை சொன்னால் காற்றை கடன் வாங்கி பறந்து போவேன் கால வெளியோடு கரைந்து போவேன் சொல்லு சொல்லு சொல்லு சொல்லு

பெண்: வண்டுகள் ஒலி செய்து கேட்டதுண்டு மலர்கள் சத்தமிட்டு பார்த்ததுண்டா நதிகள் சொற்பொழிவு செய்வதுண்டு கரைகளின் மௌனம் என்றும் கலைந்ததுண்டா

பெண்: சொல்கிற மொழிகள் தீர்ந்து விடும் சொல்லாத காதல் தீர்வதுண்டா மொழியே போ போ போ அழகே வா வா வா மொழியே போ போ போ அழகே வா வா வா

ஆண்: நெஞ்சே நெஞ்சே நெஞ்சே நெஞ்சே கெஞ்ச கெஞ்ச இன்னும் மௌனம் என்ன என்ன

ஆண்: கனவே கனவே கனவே கனவே கண்ணீர் வற்றி கண்ணில் ஜீவன் மின்ன மின்ன

ஆண்: வார்த்தை உன் வார்த்தை நின்று போனால் வாழ்க்கை என் வாழ்க்கை நின்று போகும் உடலை என் ஜீவன் உதறிப் போகும் சொல்லு சொல்லு சொல்லு சொல்லு

பெண்: உள்ளங்கள் பேசும் மொழி அறிந்தால் உன் ஜீவன் தொலைக்க தேவை இல்லை இரு கண்கள் பேசும் பாஷைகளை இரு நூறு மொழிகள் சொல்வதில்லை

பெண்: தான் கொண்ட காதல் மொழிவதற்கு தமிழ் நாட்டுப் பெண்கள் துணிவதில்லை மொழியே போ போ போ அழகே வா வா வா மொழியே போ போ போ அழகே வா வா வா

ஆண்: நிலவே நிலவே நிலவே நிலவே நில்லு நில்லு திருவாய் மொழிகள் சொல்லு.சொல்லு

ஆண்: மலரே மலரே மலரே மலரே சொல்லு சொல்லு மனதை தமிழில் சொல்லு.சொல்லு

ஆண்: கண்கள் சொல்கின்ற பாஷை எல்லாம் கண்டு தெளிகின்ற ஞானம் இல்லை தங்கச் செவ்வாயின் தாழ் திறந்து சொல்லு சொல்லு சொல்லு சொல்லு

பெண்: கொடி கொண்ட அரும்பு மலர்வதற்கு கொடியோடு மனுக்கள் கொடுப்பதில்லை பழங்கள் பழுத்தும் பறவைக்கெல்லாம் மரங்கள் தந்தி ஒன்றும் அடிப்பதில்லை

பெண்: மௌனத்தைப் போல் பெண்ணின் மனம் உரைக்க மனிதரின் பாஷைக்கு வலிமை இல்லை மொழியே போ போ போ அழகே வா வா வா மொழியே போ போ போ அழகே வா வா வா

ஆண்: ரதியே ரதியே ரதியே ரதியே காதல் எண்ணம் கனிவாய் மொழியில் சொன்னால் சொன்னால்

ஆண்: வளரும் பிறையே பிறையே பிறையே வானம் எட்டி தொடவும் முடியும் என்னால் என்னால்

ஆண்: வாயில் வரைந்த ஒரு வார்த்தை சொன்னால் காற்றை கடன் வாங்கி பறந்து போவேன் கால வெளியோடு கரைந்து போவேன் சொல்லு சொல்லு சொல்லு சொல்லு

பெண்: வண்டுகள் ஒலி செய்து கேட்டதுண்டு மலர்கள் சத்தமிட்டு பார்த்ததுண்டா நதிகள் சொற்பொழிவு செய்வதுண்டு கரைகளின் மௌனம் என்றும் கலைந்ததுண்டா

பெண்: சொல்கிற மொழிகள் தீர்ந்து விடும் சொல்லாத காதல் தீர்வதுண்டா மொழியே போ போ போ அழகே வா வா வா மொழியே போ போ போ அழகே வா வா வா

ஆண்: நெஞ்சே நெஞ்சே நெஞ்சே நெஞ்சே கெஞ்ச கெஞ்ச இன்னும் மௌனம் என்ன என்ன

ஆண்: கனவே கனவே கனவே கனவே கண்ணீர் வற்றி கண்ணில் ஜீவன் மின்ன மின்ன

ஆண்: வார்த்தை உன் வார்த்தை நின்று போனால் வாழ்க்கை என் வாழ்க்கை நின்று போகும் உடலை என் ஜீவன் உதறிப் போகும் சொல்லு சொல்லு சொல்லு சொல்லு

பெண்: உள்ளங்கள் பேசும் மொழி அறிந்தால் உன் ஜீவன் தொலைக்க தேவை இல்லை இரு கண்கள் பேசும் பாஷைகளை இரு நூறு மொழிகள் சொல்வதில்லை

பெண்: தான் கொண்ட காதல் மொழிவதற்கு தமிழ் நாட்டுப் பெண்கள் துணிவதில்லை மொழியே போ போ போ அழகே வா வா வா மொழியே போ போ போ அழகே வா வா வா

Male: Nilavae nilavae nilavae nilavae Nillu nillu thiruvaai mozhigal Sollu.sollu

Male: Malarae malarae malarae malarae Sollu sollu manadhai thamizhil Sollu..sollu

Male: Kangal solgindra baashai ellaam Kandu theligindra gnyanam illai Thangach chevvaayin thaazh thirandhu Sollu sollu sollu..sollu

Female: Kodi konda arumbu malarvadharkku Kodiyodu manukkal koduppadhillai Pazhangal pazhuthadhum paravaikkellaam Marangal thandhi ondrum adippadhillai

Female: Mounathai pol pennin manam uraikka Manidharin baashaikku valimai illai Mozhiyae po po po. Azhage vaa vaa vaa Mozhiyae po po po. Azhage vaa vaa vaa

Male: Radhiyae radhiyae radhiyae radhiyae Kaadhal ennum kanivaai mozhiyil Sonnaal.sonnaal

Male: Valarum piraiyae piraiyae piraiyae Vaanam etti thodavum mudiyum Ennaal..ennaal

Male: Vaayil varaindha oru vaarthai sonnaal Kaatrai kadan vaangi parandhu poven Kaala veliyodu karaindhu poven Sollu sollu sollu.sollu

Female: Vandugal oliseidhu kettadhundu Malargal sathamittu paarthadhundaa Nadhigal sorpozhivu seivadhundu Karaigalin mounam endrum kalaippadhundaa

Female: Solgira mozhigal theerndhu vidum Sollaadha kaadhal theervadhundaa Mozhiyae po po po. Azhage vaa vaa vaa Mozhiyae po po po. Azhage vaa vaa vaa

Male: Nenjae nenjae nenjae nenjae Kenja kenja innum mounam Enna..enna

Male: Kanavae kanavae kanavae kanavae Kanneer vatri kannil jeevan Minna..minna

Male: Vaarthai un vaarthai nindru ponaal Vaazhkkai en vaazhkkai nindru pogum Udalai en jeevan udhari pogum Sollu sollu sollu.sollu

Female: Ullangal pesum mozhi arindhaal Un jeevan tholaikka thevai illai Iru kangal pesum baashaigalai Irunooru mozhigal solvadhillai

Female: Thaan konda kaadhal mozhivadharku Thamizh naattup pengal thunivadhillai Mozhiyae po po po. Azhage vaa vaa vaa Mozhiyae po po po. Azhage vaa vaa vaa

 

Other Songs From Nilaave Vaa (1998)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • master dialogue tamil lyrics

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • soorarai pottru songs singers

  • chammak challo meaning in tamil

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • kannamma song lyrics in tamil

  • new tamil christian songs lyrics

  • maara song tamil

  • alagiya sirukki full movie

  • dosai amma dosai lyrics

  • jesus song tamil lyrics

  • best lyrics in tamil love songs

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • oru manam song karaoke

  • songs with lyrics tamil

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

Recommended Music Directors