Mannil Vandha Nilave Song Lyrics

Nilave Malare cover
Movie: Nilave Malare (1986)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: மண்ணில் வந்த நிலவே என் மடியில் பூத்த மலரே மண்ணில் வந்த நிலவே என் மடியில் பூத்த மலரே அன்பு கொண்ட செல்லக் கிளி கண்ணில் என்ன கங்கை நதி சொல்லம்மா நிலவே...மலரே.... நிலவே மலரே மலரின் இதழே இதழின் அழகே

விசில்: ..........

பெண்: எட்டி நிற்கும் வானம் உன்னைக் கண்ட நேரம் பக்கம் வந்து தாலாட்டும் அந்தி மழை மேகம் இந்த மலர் தேகம் தொட்டுத் தொட்டு நீராட்டும்

பெண்: எட்டி நிற்கும் வானம் உன்னைக் கண்ட நேரம் பக்கம் வந்து தாலாட்டும் அந்தி மழை மேகம் இந்த மலர் தேகம் தொட்டுத் தொட்டு நீராட்டும்

பெண்: விழிகளில் கவிநயம் விரல்களில் அபிநயம் கண்ணே நீ காட்டு விடிகிற வரையினில் மடியினில் உறங்கிடு பாடல் நீ கேட்டு

பெண்: நிலவே மலரே நிலவே மலரே மலரின் இதழே இதழின் அழகே மண்ணில் வந்த நிலவே என் மடியில் பூத்த மலரே

பெண்: புன்னை இலை போலும் சின்ன மணிப் பாதம் மண்ணில் படக் கூடாது பொன்னழகு மின்னும் உன்னழகு பார்த்து கண்கள் படக் கூடாது

பெண்: புன்னை இலை போலும் சின்ன மணிப் பாதம் மண்ணில் படக் கூடாது பொன்னழகு மின்னும் உன்னழகு பார்த்து கண்கள் படக் கூடாது

பெண்: மயில்களின் இறகினில் அழகிய விழிகளை நீதான் தந்தாயோ மணிக்குயில் படித்திடும் கவிதையின் இசையென நீதான் வந்தாயோ

பெண்: நிலவே.... மலரே நிலவே மலரே மலரின் இதழே இதழின் அழகே.

பெண்: மண்ணில் வந்த நிலவே... என் மடியில் பூத்த மலரே அன்பு கொண்ட செல்லக் கிளி கண்ணில் என்ன கங்கை நதி சொல்லம்மா நிலவே...மலரே....

பெண்: மண்ணில் வந்த நிலவே என் மடியில் பூத்த மலரே மண்ணில் வந்த நிலவே என் மடியில் பூத்த மலரே அன்பு கொண்ட செல்லக் கிளி கண்ணில் என்ன கங்கை நதி சொல்லம்மா நிலவே...மலரே.... நிலவே மலரே மலரின் இதழே இதழின் அழகே

விசில்: ..........

பெண்: எட்டி நிற்கும் வானம் உன்னைக் கண்ட நேரம் பக்கம் வந்து தாலாட்டும் அந்தி மழை மேகம் இந்த மலர் தேகம் தொட்டுத் தொட்டு நீராட்டும்

பெண்: எட்டி நிற்கும் வானம் உன்னைக் கண்ட நேரம் பக்கம் வந்து தாலாட்டும் அந்தி மழை மேகம் இந்த மலர் தேகம் தொட்டுத் தொட்டு நீராட்டும்

பெண்: விழிகளில் கவிநயம் விரல்களில் அபிநயம் கண்ணே நீ காட்டு விடிகிற வரையினில் மடியினில் உறங்கிடு பாடல் நீ கேட்டு

பெண்: நிலவே மலரே நிலவே மலரே மலரின் இதழே இதழின் அழகே மண்ணில் வந்த நிலவே என் மடியில் பூத்த மலரே

பெண்: புன்னை இலை போலும் சின்ன மணிப் பாதம் மண்ணில் படக் கூடாது பொன்னழகு மின்னும் உன்னழகு பார்த்து கண்கள் படக் கூடாது

பெண்: புன்னை இலை போலும் சின்ன மணிப் பாதம் மண்ணில் படக் கூடாது பொன்னழகு மின்னும் உன்னழகு பார்த்து கண்கள் படக் கூடாது

பெண்: மயில்களின் இறகினில் அழகிய விழிகளை நீதான் தந்தாயோ மணிக்குயில் படித்திடும் கவிதையின் இசையென நீதான் வந்தாயோ

பெண்: நிலவே.... மலரே நிலவே மலரே மலரின் இதழே இதழின் அழகே.

பெண்: மண்ணில் வந்த நிலவே... என் மடியில் பூத்த மலரே அன்பு கொண்ட செல்லக் கிளி கண்ணில் என்ன கங்கை நதி சொல்லம்மா நிலவே...மலரே....

Female: Mannil vandha nilavae En madiyil pootha malarae Mannil vandha nilavae En madiyil pootha malarae Anbu konda chella kili Kannil enna gangai nadhi sollamma Nilavae malarae Nilavae malarae malarin idhazhae Idhazhin azhagae

Whistling: ..........

Female: Etti nirkum vaanam unnai kanda neram Pakkam vandhu thaalaattum Andhi mazhai megam indha malar dhegam Thottu thottu neeraattum

Female: Etti nirkum vaanam unnai kanda neram Pakkam vandhu thaalaattum Andhi mazhai megam indha malar dhegam Thottu thottu neeraattum

Female: Vizhigalil kavinayam viralgalil abinayam Kannae nee kaattu Vidigira varayinil madiyinil urangidu Paadal nee kettu

Female: Nilavae malarae Nilavae malarae malarin idhazhae Idhazhin azhagae Mannil vandha nilavae En madiyil pootha malarae

Female: Punnai illai polum chinna mani paadham Mannil pada koodathu Ponnazhagu minnum unnazhagu paarthu Kangal pada koodathu

Female: Punnai illai polum chinna mani paadham Mannil pada koodathu Ponnazhagu minnum unnazhagu paarthu Kangal pada koodathu

Female: Mayilgalin iraginil azhagiya vizhigalai Nee thaan thanthaaiyo Manikuyil padithidum kavithayin isai ena Nee thaan vanthaaiyo

Female: Nilavae malarae Nilavae malarae malarin idhazhae Idhazhin azhagae

Female: Mannil vandha nilavae En madiyil pootha malarae Anbu konda chella Kili Kannil enna gangai nadhi sollamma Nilavae malarae

Other Songs From Nilave Malare (1986)

Most Searched Keywords
  • maraigirai

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • master dialogue tamil lyrics

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • vijay and padalgal

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • tamil song meaning

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • maara song tamil

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • master vaathi raid

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil