Nee Ninaithal Innerathile Song Lyrics

Nilave Nee Saatchi cover
Movie: Nilave Nee Saatchi (1970)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: M. S. Vishwanathan and L. R. Eswari

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹாஹா லாஹா ஹா ஹா ஹா
பெண்: ஹாஹா லாஹா ஹா ஹா ஹா

ஆண்: நீ நினைத்தால் இந்நேரத்திலே ஏதேதோ நடக்கும் நானறிவேன் உன் ஆசையெல்லாம் நீ கேட்டால்தான் கிடைக்கும் ஓஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: நீ நினைத்தால் இந்நேரத்திலே ஏதேதோ நடக்கும் நானறிவேன் உன் ஆசையெல்லாம் நீ கேட்டால்தான் கிடைக்கும் ஓஹோ ஹோ

பெண்: {எண்ணங்கள் வெளியே வந்தால் என்னென்ன தருவாயோ என் கண்கள் சொல்லும் தூது என்னென்று அறிவாயா} (2)

ஆண்: தேடிய தனிமையில் ஆயிரம் புதுமையை இங்கே பெறுவோமா தேடிய தனிமையில் ஆயிரம் புதுமையை இங்கே பெறுவோமா மூடிய கதவுகள் திறந்திடும் முன்னே முழுதும் அறிவோமா

பெண்: நீ நினைத்தால் இந்நேரத்திலே ஏதேதோ நடக்கும் நானறிவேன் உன் ஆசையெல்லாம் நீ கேட்டால்தான் கிடைக்கும் ஓஹோ ஹோ

ஆண்: {கன்னங்கள் கனிகள் என்று கை கொஞ்சம் தழுவாதோ கை தட்ட வேகம் கண்டு பெண் வண்ணம் மலராதோ} (2)

பெண்: ஆகட்டும் இதுவரை போனது போகட்டும் அடுத்ததை சொல்லுங்கள் ஆகட்டும் இதுவரை போனது போகட்டும் அடுத்ததை சொல்லுங்கள் ஆயிரம் சுகங்களை யாரிடம் கேட்பது அருகினில் நில்லுங்கள்

பெண்: நீ நினைத்தால் இந்நேரத்திலே ஏதேதோ நடக்கும்
ஆண்: நானறிவேன் உன் ஆசையெல்லாம் நீ கேட்டால்தான் கிடைக்கும் இருவர்: ஓஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: ஹாஹா லாஹா ஹா ஹா ஹா
பெண்: ஹாஹா லாஹா ஹா ஹா ஹா

ஆண்: நீ நினைத்தால் இந்நேரத்திலே ஏதேதோ நடக்கும் நானறிவேன் உன் ஆசையெல்லாம் நீ கேட்டால்தான் கிடைக்கும் ஓஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: நீ நினைத்தால் இந்நேரத்திலே ஏதேதோ நடக்கும் நானறிவேன் உன் ஆசையெல்லாம் நீ கேட்டால்தான் கிடைக்கும் ஓஹோ ஹோ

பெண்: {எண்ணங்கள் வெளியே வந்தால் என்னென்ன தருவாயோ என் கண்கள் சொல்லும் தூது என்னென்று அறிவாயா} (2)

ஆண்: தேடிய தனிமையில் ஆயிரம் புதுமையை இங்கே பெறுவோமா தேடிய தனிமையில் ஆயிரம் புதுமையை இங்கே பெறுவோமா மூடிய கதவுகள் திறந்திடும் முன்னே முழுதும் அறிவோமா

பெண்: நீ நினைத்தால் இந்நேரத்திலே ஏதேதோ நடக்கும் நானறிவேன் உன் ஆசையெல்லாம் நீ கேட்டால்தான் கிடைக்கும் ஓஹோ ஹோ

ஆண்: {கன்னங்கள் கனிகள் என்று கை கொஞ்சம் தழுவாதோ கை தட்ட வேகம் கண்டு பெண் வண்ணம் மலராதோ} (2)

பெண்: ஆகட்டும் இதுவரை போனது போகட்டும் அடுத்ததை சொல்லுங்கள் ஆகட்டும் இதுவரை போனது போகட்டும் அடுத்ததை சொல்லுங்கள் ஆயிரம் சுகங்களை யாரிடம் கேட்பது அருகினில் நில்லுங்கள்

பெண்: நீ நினைத்தால் இந்நேரத்திலே ஏதேதோ நடக்கும்
ஆண்: நானறிவேன் உன் ஆசையெல்லாம் நீ கேட்டால்தான் கிடைக்கும் இருவர்: ஓஹோ ஹோ ஹோ

Male: Haahaa lahaa haa haa haa
Female: Haahaa lahaa haa haa haa

Male: Nee ninaithaal innerathil Yedhedho nadakkum Naan ariven un aasai ellaam Nee kettaal thaan kedaikkum Ohoo hoo hooo

Male: Nee ninaithaal innerathil Yedhedho nadakkum Naan ariven un aasai ellaam Nee kettaal thaan kedaikkum Ohoo hoo

Female: {Ennangal veliyae vandhaal Ennenna tharuvaaiyoo En kangal sollum thoodhu Ennendru arivaaiyoo} (20

Male: Thediya thanimaiyil Aayiram pudhumaiyai Ingae peruvomaa Thediya thanimaiyil Aayiram pudhumaiyai Ingae peruvomaa Moodiya kadhavugal Thirandhidum munnae Muzhudhum arivomaa

Female: Nee ninaithaal innerathil Yedhedho nadakkum Naan ariven un aasai ellaam Nee kettaal thaan kedaikkum Ohoo hoo hoo

Male: Kannangal kanigal endru Kai konjam thazhvaadho Kai thatta vegam kandu Pen vannam malaraadhoo

Male: Kannangal kanigal endru Kai konjam thazhvaadho Kai thatta vegam kandu Pen vannam malaraadhoo

Female: Aagatttum idhuvarai Ponadhu pogattum Aduthadhai sollungal Aagatttum idhuvarai Ponadhu pogattum Aduthadhai sollungal Aayiram sugangalai Yaaridam ketpadhu Aruginil nillungal

Female: Nee ninaithaal innerathil Yedhedho nadakkum
Male: Naan ariven un aasai ellaam Nee kettaal thaan kedaikkum Both: Ohoo hoo hoo

Most Searched Keywords
  • na muthukumar lyrics

  • 90s tamil songs lyrics

  • oru manam movie

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • enjoy enjaami meaning

  • national anthem in tamil lyrics

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • chammak challo meaning in tamil

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • tamil songs to english translation

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • lyrics of kannana kanne

  • kutty pattas full movie download

Recommended Music Directors