Negizhiyinil Song Lyrics

Nimirndhu Nil cover
Movie: Nimirndhu Nil (2014)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Haricharan and Saindhavi

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஹா..ஆஅ ஆஅஹ் ஆ.

பெண்: நெகிழியினில் நெஞ்சம் கொண்டே உனை விலகி போனவள் நெருங்கி வர ஆசை கொண்டு உயிர் இளகி நிற்கிறேன் அணையும் திரி தூண்டிட ஒளி மீண்டிட எனை தீண்டிடு உயிரே இவளின் துயர் தீர்த்திட வழி சேர்த்திட விரல் கோர்த்திடு உயிரே

ஆண்: நாலாபுறமும் நாலாயிரம் நீ ஆனாலும் உன்னை ஏன் தேடினேன்

பெண்: நெகிழியினில் நெஞ்சம் கொண்டே உனை விலகி போனவள் நெருங்கி வர ஆசை கொண்டு உயிர் இளகி நிற்கிறேன்.

ஆண்: ஹா.ஆஅ.. ஹா.ஆஅ.. ஹா.ஆஅ.. .

ஆண்: ஹே பவள பாறை படலம் போலே மனதில் நிறைந்தாய் இமைகள் மூடி திறக்கும் முன்னே எதனால் மறைந்தாய்

பெண்: உண்மையில் உன் உண்மையில் என் காதலை பிரிந்தேன் இன்மையில் உன் இன்மையில் உன் கண்மையை அறிந்தேன் கடந்தோடிடும் கணம் யாவிலும் எனதேக்கமே கணக்கோ

ஆண்: நெகிழியினில் நெஞ்சம் என்றாய் நெருப்பை ஏன் கேட்கிறாய் நெருஞ்சி முல்லை போலே நின்றேன் நெருங்கி வர பார்க்கிறாய்

ஆண்: ஹா.ஆஅ.. ஆஅ.ஆஅ..

பெண்: உலகம் அறியா குழந்தை எனவே உனை நான் நினைத்தேன் உனையே உலகம் வணங்கும் பொழுது என் மடமை உணர்ந்தேன்

ஆண்: மாற்றிட எனை மாற்றிட இந்த பூமியே நினைக்க காதலே நீ மாறினாய் இதை எங்கு நான் உரைக்க

பெண்: எனை ஏற்றிடு உனை ஊற்றிடு உயிர் ஏற்றிடு உயிரே

பெண்: நெகிழியினில் நெஞ்சம் கொண்டே
ஆண்: நெருப்பை ஏன் கேட்கிறாய்
பெண்: நெருங்கி வர ஆசை கொண்டு
ஆண்: உயிர் இளகி நிற்கிறாய்
பெண்: அணையும் திரி தூண்டிட ஒளி மீண்டிட
ஆண்: உனை தீண்டுவேன் அழகே
பெண்: உனது விழி பார்த்திட விரல் கோர்த்திட
ஆண்: துயர் தீர்ந்திடும் உயிரே

ஆண் மற்றும்
பெண்: நாலாபுறமும் நாலாயிரம் நீ ஆனாலும் உன்னை ஏன் தேடினேன்

ஆண்: ஓ ஓ ஹோ ஓஒ..

பெண்: ஹா..ஆஅ ஆஅஹ் ஆ.

பெண்: நெகிழியினில் நெஞ்சம் கொண்டே உனை விலகி போனவள் நெருங்கி வர ஆசை கொண்டு உயிர் இளகி நிற்கிறேன் அணையும் திரி தூண்டிட ஒளி மீண்டிட எனை தீண்டிடு உயிரே இவளின் துயர் தீர்த்திட வழி சேர்த்திட விரல் கோர்த்திடு உயிரே

ஆண்: நாலாபுறமும் நாலாயிரம் நீ ஆனாலும் உன்னை ஏன் தேடினேன்

பெண்: நெகிழியினில் நெஞ்சம் கொண்டே உனை விலகி போனவள் நெருங்கி வர ஆசை கொண்டு உயிர் இளகி நிற்கிறேன்.

ஆண்: ஹா.ஆஅ.. ஹா.ஆஅ.. ஹா.ஆஅ.. .

ஆண்: ஹே பவள பாறை படலம் போலே மனதில் நிறைந்தாய் இமைகள் மூடி திறக்கும் முன்னே எதனால் மறைந்தாய்

பெண்: உண்மையில் உன் உண்மையில் என் காதலை பிரிந்தேன் இன்மையில் உன் இன்மையில் உன் கண்மையை அறிந்தேன் கடந்தோடிடும் கணம் யாவிலும் எனதேக்கமே கணக்கோ

ஆண்: நெகிழியினில் நெஞ்சம் என்றாய் நெருப்பை ஏன் கேட்கிறாய் நெருஞ்சி முல்லை போலே நின்றேன் நெருங்கி வர பார்க்கிறாய்

ஆண்: ஹா.ஆஅ.. ஆஅ.ஆஅ..

பெண்: உலகம் அறியா குழந்தை எனவே உனை நான் நினைத்தேன் உனையே உலகம் வணங்கும் பொழுது என் மடமை உணர்ந்தேன்

ஆண்: மாற்றிட எனை மாற்றிட இந்த பூமியே நினைக்க காதலே நீ மாறினாய் இதை எங்கு நான் உரைக்க

பெண்: எனை ஏற்றிடு உனை ஊற்றிடு உயிர் ஏற்றிடு உயிரே

பெண்: நெகிழியினில் நெஞ்சம் கொண்டே
ஆண்: நெருப்பை ஏன் கேட்கிறாய்
பெண்: நெருங்கி வர ஆசை கொண்டு
ஆண்: உயிர் இளகி நிற்கிறாய்
பெண்: அணையும் திரி தூண்டிட ஒளி மீண்டிட
ஆண்: உனை தீண்டுவேன் அழகே
பெண்: உனது விழி பார்த்திட விரல் கோர்த்திட
ஆண்: துயர் தீர்ந்திடும் உயிரே

ஆண் மற்றும்
பெண்: நாலாபுறமும் நாலாயிரம் நீ ஆனாலும் உன்னை ஏன் தேடினேன்

ஆண்: ஓ ஓ ஹோ ஓஒ..

Female: Haa...aaa.. Haa.. Negizhiyinil nenjam kondae Unai vilagi ponaval Nerungi vara aasai kondu Uyir ilagi nirkkiren

Female: Anaiyum thiri thoondida Oli meendida Enai theendidu uyirae Ivalin thuyar theerthida Vazhi serthida Viral korthidu uyirae

Male: Naalapuramum Naalaayiram nee Aanalum unai Yen theidnen

Female: Negizhiyinil nenjam kondae Unai vilagi ponaval Nerungi vara aasai kondu Uyir ilagi nirkkiren.aenn

Male: Haa.aaa.haa.aaa..haa.aa.

Male: Hey pavazha paarai padalam polae Manathil nirainthai Imaigal moodi thirakkum munnae Ethanaal marainthai

Female: Unnmaiyil un unnmaiyil En kaadhalai pirinthen Innmaiyil un innmaiyil Un thanmaiyai arinthen Kadanthodidum ganam yaavilum Enathekkamae ganakkum

Male: Hey negzhiyinil nenjam endraai Neruppai yen ketkkirai Nerunji mullai polae nindren Nerungi vara paarkiraai

Male: Haaa..aaa...aaa..aaa..

Female: Ulagam ariyaa kuzhanthai yenavae Unnainaan ninaithen Unaiyae ulagam vanangum pozhuthu En madamai unarnthen

Male: Maatrida enai maatrida Intha bhoomiyae ninaikka Kaadhalae nee marinaai Ithai engunaan uraikka

Female: Enai yetrida unnai ootrida Uyir yetridu uyirae

Female: Negzhiyinil nenjam kondae
Male: Neruppai yen ketkkiraai
Female: Nerungi vara aasai kondu
Male: Uyir elagi nirkkirai

Female: Anaiyum thiri thoondida Oli meendida
Male: Unai theenduven azhagae

Female: Unadhu vizhi paarthida Viral korthida
Male: Thuyar theernthidum uyirae

Male &
Female: Naalapuramum Naalaayiram nee Aanalum unai yen theidnen

Male: Hooo.oo.hooo.hohoo.ooo Hooo oooo oooo haa..aaa...haa..aa..

Other Songs From Nimirndhu Nil (2014)

Most Searched Keywords
  • irava pagala karaoke

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • oru manam song karaoke

  • master movie lyrics in tamil

  • sarpatta movie song lyrics

  • tamil karaoke download mp3

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • maara movie lyrics in tamil

  • only tamil music no lyrics

  • tamil song lyrics download

  • you are my darling tamil song

  • kutty pattas tamil movie download

  • whatsapp status tamil lyrics

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • 80s tamil songs lyrics

  • tamil hit songs lyrics

  • maara song lyrics in tamil

  • tamilpaa master

  • tamil song in lyrics

  • ennai kollathey tamil lyrics