Aananda Thaandavamo Song Lyrics

Ninaithale Inikkum 1979 Film cover
Movie: Ninaithale Inikkum 1979 Film (1979)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: L. R. Eswari

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆனந்த தாண்டவமோ ஆண்டவனார் ஆடுகிறார் காலங்களெல்லாம் ஆனந்த தாண்டவமோ ஆண்டவனார் ஆடுகிறார் காலங்களெல்லாம் எனக்கு மட்டும் புதியதல்ல போங்கடா போங்க ஹா ஏதாச்சும் தெரியனும்னா போடுங்க நீங்க

பெண்: கடல் கடைவோம் அமுதெடுப்போம் தேவர்களே எங்கே போனீங்க அழகைக் கண்டால் சிறை எடுப்போம் அசுரர்களே எங்கே போனீங்க

பெண்: திருநாள் வகனை பலநாள் ரகளை ஹேய் ராதா ரமணா கோவிந்தா ஹரே ஹரே ராமா ஹரே ஹரே கிருஷ்ணா ஹரே ஹரே ஹரே ஹரே ஹரே ஹரே ஹரே ராமா ஹரே ஹரே கிருஷ்ணா

பெண்: ஆனந்த தாண்டவமோ ஆண்டவனார் ஆடுகிறார் காலங்களெல்லாம்

பெண்: வானத்திலே ஏணி வச்சு வானவில்லை வளைச்சு வைச்சேன் வீணைக்குள்ளே மூட்டிய தீ ராகங்களை ஒளிச்சு வைச்சேன்

பெண்: படிச்சா கீதை குடிச்சா போதை ஹேய் ராதா ரமணா கோவிந்தா ஹரே ஹரே ராமா ஹரே ஹரே கிருஷ்ணா ஹரே ஹரே ஹரே ஹரே ராமா ஹரே ஹரே கிருஷ்ணா

பெண்: ஆனந்த தாண்டவமோ ஆண்டவனார் ஆடுகிறார் காலங்களெல்லாம் எனக்கு மட்டும் புதியதல்ல போங்கடா போங்க ஹா ஏதாச்சும் தெரியனும்னா போடுங்க நீங்க

பெண்: மலையாவில் தலையை வைத்து இந்தியாவில் காலை வைப்போம் இரண்டையுமே இணைக்கும்படி உறவாலே பாலம் வைப்போமா

பெண்: மனசு பெரிசு உலகம் சிறிசு ஹேய் ராதா ரமணா கோவிந்தா ஹரே ஹரே ராமா ஹரே ஹரே கிருஷ்ணா ஹரே ஹரே ஹரே ஹரே ராமா ஹரே ஹரே கிருஷ்ணா

பெண்: ஆனந்த தாண்டவமோ ஆண்டவனார் ஆடுகிறார் காலங்களெல்லாம் எனக்கு மட்டும் புதியதல்ல போங்கடா போங்க ஹா ஏதாச்சும் தெரியனும்னா போடுங்க நீங்க

பெண்: ஆனந்த தாண்டவமோ ஆண்டவனார் ஆடுகிறார் காலங்களெல்லாம் ஆனந்த தாண்டவமோ ஆண்டவனார் ஆடுகிறார் காலங்களெல்லாம் எனக்கு மட்டும் புதியதல்ல போங்கடா போங்க ஹா ஏதாச்சும் தெரியனும்னா போடுங்க நீங்க

பெண்: கடல் கடைவோம் அமுதெடுப்போம் தேவர்களே எங்கே போனீங்க அழகைக் கண்டால் சிறை எடுப்போம் அசுரர்களே எங்கே போனீங்க

பெண்: திருநாள் வகனை பலநாள் ரகளை ஹேய் ராதா ரமணா கோவிந்தா ஹரே ஹரே ராமா ஹரே ஹரே கிருஷ்ணா ஹரே ஹரே ஹரே ஹரே ஹரே ஹரே ஹரே ராமா ஹரே ஹரே கிருஷ்ணா

பெண்: ஆனந்த தாண்டவமோ ஆண்டவனார் ஆடுகிறார் காலங்களெல்லாம்

பெண்: வானத்திலே ஏணி வச்சு வானவில்லை வளைச்சு வைச்சேன் வீணைக்குள்ளே மூட்டிய தீ ராகங்களை ஒளிச்சு வைச்சேன்

பெண்: படிச்சா கீதை குடிச்சா போதை ஹேய் ராதா ரமணா கோவிந்தா ஹரே ஹரே ராமா ஹரே ஹரே கிருஷ்ணா ஹரே ஹரே ஹரே ஹரே ராமா ஹரே ஹரே கிருஷ்ணா

பெண்: ஆனந்த தாண்டவமோ ஆண்டவனார் ஆடுகிறார் காலங்களெல்லாம் எனக்கு மட்டும் புதியதல்ல போங்கடா போங்க ஹா ஏதாச்சும் தெரியனும்னா போடுங்க நீங்க

பெண்: மலையாவில் தலையை வைத்து இந்தியாவில் காலை வைப்போம் இரண்டையுமே இணைக்கும்படி உறவாலே பாலம் வைப்போமா

பெண்: மனசு பெரிசு உலகம் சிறிசு ஹேய் ராதா ரமணா கோவிந்தா ஹரே ஹரே ராமா ஹரே ஹரே கிருஷ்ணா ஹரே ஹரே ஹரே ஹரே ராமா ஹரே ஹரே கிருஷ்ணா

பெண்: ஆனந்த தாண்டவமோ ஆண்டவனார் ஆடுகிறார் காலங்களெல்லாம் எனக்கு மட்டும் புதியதல்ல போங்கடா போங்க ஹா ஏதாச்சும் தெரியனும்னா போடுங்க நீங்க

Female: Aanandha thaandavamo Aandavanaar aadugiraar kaalangalellaam Aanandha thaandavamo Aandavanaar aadugiraar kaalangalellaam Enakku mattum pudhiyadhalla Pongaada ponga Haa yaedhaacham theriyanumnaa Podunga neenga

Female: Kadal kadaivom amutheduppom Dhevargalae engae poneenga Azhagai kandaal sirai eduppom Asurargalae engae poneenga

Female: Thirunaal vaganai pala naal ragalai Hey raadha ramana govinda Harae harae raamaa harae harae krishnaa Harae harae harae harae harae Harae harae raamaa harae harae krishnaa

Female: Aanandha thaandavamo Aandavanaar aadugiraar kaalangalellaam

Female: Vaanathilae yaeni vechu Vaanavillai valachu vechen Veenaikkullae mootiya thee Raagangalai olichu vechen

Female: Padicha geethai Kudicha bodhai Hey raadha ramana govinda Harae harae raamaa harae harae krishnaa Harae harae harae harae harae Harae harae raamaa harae harae krishnaa

Female: Aanandha thaandavamo Aandavanaar aadugiraar kaalangalellaam Enakku mattum pudhiyadhalla Pongaada ponga Haa yaedhaacham theriyanumnaa Podunga neenga

Female: Malayaavil thalaiyai vaithu Indiyaavil kaalai vaippom Irandaiyumae inaikkumbadi Uravaalae paalam vaippomaa

Female: Manasu perusu ulagam sirusu Hey raadha ramana govinda Harae harae raamaa harae harae krishnaa Harae harae harae harae harae Harae harae raamaa harae harae krishnaa

Female: Aanandha thaandavamo Aandavanaar aadugiraar kaalangalellaam Enakku mattum pudhiyadhalla Pongaada ponga Haa yaedhaacham theriyanumnaa Podunga neenga

Most Searched Keywords
  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • meherezyla meaning

  • narumugaye song lyrics

  • sarpatta song lyrics

  • best tamil song lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • nanbiye song lyrics

  • yaanji song lyrics

  • anegan songs lyrics

  • yellow vaya pookalaye

  • story lyrics in tamil

  • kadhal song lyrics

  • asuran song lyrics in tamil download

  • kanne kalaimane song lyrics

  • ovvoru pookalume song karaoke