Inimai Nirainda Ulagam Song Lyrics

Ninaithale Inikkum 1979 Film cover

பெண்: இனிமை நிறைந்த உலகம் இருக்கு.. இதிலே உனக்கு கவலை எதுக்கு.. லவ்லி பர்ட்ஸ் புது இளமை இருக்கு, வயதும் இருக்கு காலம் இருக்கு, கண்ணீர் எதுக்கு..ஜாலி பர்ட்ஸ்

பெண்: ஆஹா இனிமை நிறைந்த உலகம் இருக்கு.. இதிலே உனக்கு கவலை எதுக்கு.. லவ்லி பர்ட்ஸ் புது இளமை இருக்கு, வயதும் இருக்கு காலம் இருக்கு, கண்ணீர் எதுக்கு..ஜாலி பர்ட்ஸ்

பெண்: அட மன்னாதி மன்னன்மார்களே சும்மா மயங்கி மயங்கி ஆடவாங்களே அட மன்னாதி மன்னன்மார்களே சும்மா மயங்கி மயங்கி ஆடவாங்களே

பெண்: பறந்தா மேகங்கள் ஒடினால் வானங்கள் பாடினால் கானங்கள் ஆடுவோம் வாருங்கள்

குழு: .............

ஆண்: அடியே ராஜாத்தி சிரிச்ச ரோஜா பூ உனக்கா சொல்லித் தரணும்.ஆ.ஆ. இது தான் ராஜாங்கம் எதுக்கு பூவாங்கம் இனி யார் சொந்தம் வரணும் ஏ.ஏ.

ஆண்: அடியே ராஜாத்தி சிரிச்ச ரோஜா பூ உனக்கா சொல்லித் தரணும்.ஹோ ஹோ ஓ ஓ இது தான் ராஜாங்கம் எதுக்கு பூவாங்கம் இனி யார் சொந்தம் வரணும்

ஆண்: இடை தங்கம் நடை வைரம் இதழ் பவழம் நகை முத்து நீ விண்ணுலகம் பூந்தோட்டமா .ஆ.ஆ.

பெண்: பருவம் ராகங்கள் அழகே கானங்கள் சுகமே பாடல்கள் சேருவோம் வாருங்கள்

குழு: ..........

ஆண்: இனிமை நிறைந்த உலகம் இருக்கு.. இதிலே உனக்கு கவலை எதுக்கு.. லவ்லி பர்ட்ஸ் புது இளமை இருக்கு, வயதும் இருக்கு காலம் இருக்கு, கண்ணீர் எதுக்கு..ஜாலி பர்ட்ஸ்

குழு: ...........

பெண்: ...........

ஆண்: கமலா கல்யாணி வசந்தா வந்தாளாம் மூணும் மூணும் பொண்ணுங்க ஆ.ஆ. பார்வை மத்தாப்பு ஜாடை கித்தாப்பு மூணுக்கும் நாலரை கண்ணுங்க..ஆ.ஆ.அ ஹே ஹே

ஆண்: கமலா கல்யாணி வசந்தா வந்தாளாம் மூணும் மூணும் பொண்ணுங்க . பார்வை மத்தாப்பு ஜாடை கித்தாப்பு மூணுக்கும் நாலரை கண்ணுங்க..

ஆண்: ஒரு கட்டு ஒரு வெட்டு ஒரு மொட்டு ஒரு சிட்டு அந்த மூணுக்கும் நான் ஒருத்தன் மாப்பிள்ளை... ஒருத்தி பி.ஏ.யாம் ஒருத்தி எம்.ஏ.யாம் இரண்டையும் சேர்த்தாக்கா அடுத்தது பாமாவாம்

குழு: ...........

பெண்: ஆஹா இனிமை நிறைந்த உலகம் இருக்கு.. இதிலே உனக்கு கவலை எதுக்கு.. லவ்லி பர்ட்ஸ் புது இளமை இருக்கு, வயதும் இருக்கு காலம் இருக்கு, கண்ணீர் எதுக்கு..ஜாலி பர்ட்ஸ்

பெண்: இனிமை நிறைந்த உலகம் இருக்கு.. இதிலே உனக்கு கவலை எதுக்கு.. லவ்லி பர்ட்ஸ் புது இளமை இருக்கு, வயதும் இருக்கு காலம் இருக்கு, கண்ணீர் எதுக்கு..ஜாலி பர்ட்ஸ்

பெண்: ஆஹா இனிமை நிறைந்த உலகம் இருக்கு.. இதிலே உனக்கு கவலை எதுக்கு.. லவ்லி பர்ட்ஸ் புது இளமை இருக்கு, வயதும் இருக்கு காலம் இருக்கு, கண்ணீர் எதுக்கு..ஜாலி பர்ட்ஸ்

பெண்: அட மன்னாதி மன்னன்மார்களே சும்மா மயங்கி மயங்கி ஆடவாங்களே அட மன்னாதி மன்னன்மார்களே சும்மா மயங்கி மயங்கி ஆடவாங்களே

பெண்: பறந்தா மேகங்கள் ஒடினால் வானங்கள் பாடினால் கானங்கள் ஆடுவோம் வாருங்கள்

குழு: .............

ஆண்: அடியே ராஜாத்தி சிரிச்ச ரோஜா பூ உனக்கா சொல்லித் தரணும்.ஆ.ஆ. இது தான் ராஜாங்கம் எதுக்கு பூவாங்கம் இனி யார் சொந்தம் வரணும் ஏ.ஏ.

ஆண்: அடியே ராஜாத்தி சிரிச்ச ரோஜா பூ உனக்கா சொல்லித் தரணும்.ஹோ ஹோ ஓ ஓ இது தான் ராஜாங்கம் எதுக்கு பூவாங்கம் இனி யார் சொந்தம் வரணும்

ஆண்: இடை தங்கம் நடை வைரம் இதழ் பவழம் நகை முத்து நீ விண்ணுலகம் பூந்தோட்டமா .ஆ.ஆ.

பெண்: பருவம் ராகங்கள் அழகே கானங்கள் சுகமே பாடல்கள் சேருவோம் வாருங்கள்

குழு: ..........

ஆண்: இனிமை நிறைந்த உலகம் இருக்கு.. இதிலே உனக்கு கவலை எதுக்கு.. லவ்லி பர்ட்ஸ் புது இளமை இருக்கு, வயதும் இருக்கு காலம் இருக்கு, கண்ணீர் எதுக்கு..ஜாலி பர்ட்ஸ்

குழு: ...........

பெண்: ...........

ஆண்: கமலா கல்யாணி வசந்தா வந்தாளாம் மூணும் மூணும் பொண்ணுங்க ஆ.ஆ. பார்வை மத்தாப்பு ஜாடை கித்தாப்பு மூணுக்கும் நாலரை கண்ணுங்க..ஆ.ஆ.அ ஹே ஹே

ஆண்: கமலா கல்யாணி வசந்தா வந்தாளாம் மூணும் மூணும் பொண்ணுங்க . பார்வை மத்தாப்பு ஜாடை கித்தாப்பு மூணுக்கும் நாலரை கண்ணுங்க..

ஆண்: ஒரு கட்டு ஒரு வெட்டு ஒரு மொட்டு ஒரு சிட்டு அந்த மூணுக்கும் நான் ஒருத்தன் மாப்பிள்ளை... ஒருத்தி பி.ஏ.யாம் ஒருத்தி எம்.ஏ.யாம் இரண்டையும் சேர்த்தாக்கா அடுத்தது பாமாவாம்

குழு: ...........

பெண்: ஆஹா இனிமை நிறைந்த உலகம் இருக்கு.. இதிலே உனக்கு கவலை எதுக்கு.. லவ்லி பர்ட்ஸ் புது இளமை இருக்கு, வயதும் இருக்கு காலம் இருக்கு, கண்ணீர் எதுக்கு..ஜாலி பர்ட்ஸ்

Female: Inimai niraindha ulagam irukku Idhilae unakku kavalai edhukku lovely birds Pudhu ilamai irukku vayadhum irukku Kaalam irukku kanneer edhukku jolly birds

Female: Ahaa inimai niraindha ulagam irukku Idhilae unakku kavalai edhukku lovely birds Pudhu ilamai irukku vayadhum irukku Kaalam irukku kanneer edhukku jolly birds

Female: Ada mannaadhi mannan maargale Summa mayangi mayangi aada vaangalen Ada mannaadhi mannan maargale Summa mayangi mayangi aada vaangalen

Female: Parandhaal megangal oodinaal vaanangal Paadinaal gaanangal aaduvom vaarungal
Chorus: ............

Male: Adiyae raajaathi sirichaa rojappoo Unakka solli tharanum..haa.aa. Idhu thaan raajangam edhukku koorvaangam Iniyaa sondham varanum..hae..hae.hae hae

Male: Adiyae raajaathi sirichaa rojappoo Unakka solli tharanum..hoo oo oo oo Idhu thaan raajangam edhukku koorvaangam Iniyaa sondham varanum.

Male: Idai thangam nadai vairam Idhazh pavalam nagai muthu Nee vinnulaga poonthottamaa.aa.aa

Female: Paruvam raagangal azhage thaalangal Sugamae paadalgal servom vaarungal

Chorus: ...........

Male: Inimai niraindha ulagam irukku Idhilae unakku kavalai edhukku lovely birds Pudhu ilamai irukku vayadhum irukku Kaalam irukku kanneer edhukku jolly birds

Chorus: ............

Female: Ahaa aaa haa ahaa haa aaa Ahaa aaa haa haa haa haa haa haa

Male: Kamalaa kalyaani vasandha vandhaalaa Moonae moonu ponnunga Paarvai maththaappu jaadai kithaappu Moonukkum naalarai kannunga. aa.aa.. aa hae hae

Male: Kamalaa kalyaani vasandha vandhaalaa Moonae moonu ponnunga Paarvai maththaappu jaadai kithaappu Moonukkum naalarai kannunga

Male: Oru kattu oru mettu oru mottu oru jittu Andha moonukkum naan oruthan maapillai Oruthi b a yaam oruthi m a yaam Irandaiyum serthaakka Aduthathu bamaa vaam

Chorus: .............

Female: Ahaa inimai niraindha ulagam irukku Idhilae unakku kavalai edhukku lovely birds Pudhu ilamai irukku vayadhum irukku Kaalam irukku kanneer edhukku jolly birds

Most Searched Keywords
  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • best love lyrics tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • morattu single song lyrics

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • tamil song lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • amarkalam padal

  • tamil happy birthday song lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • kinemaster lyrics download tamil

  • maara tamil lyrics

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • tamil thevaram songs lyrics

  • tamil songs to english translation

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • enjoy en jaami cuckoo

  • master tamil lyrics

  • spb songs karaoke with lyrics