Allah Song Lyrics

Ninaithale Inikkum cover
Movie: Ninaithale Inikkum (2009)
Music: Vijay Antony
Lyricists: Annamalai
Singers: Vijay Antony

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: 1 2 3 4

ஆண்: என் பேரு முல்லா நா பாட போறேன் நல்லா தப்பு ஏதும் செஞ்சிருந்தா மன்னிச்சிரு அல்லா

ஆண்: எல்லாரையும் நல்லா சண்டைகளே இல்லா நல்ல மனுஷங்களா வாழ வைய்யு அல்லா

ஆண்: மனம் சுறு சுறுப்பா இருக்கனும் ஜல்தி ஜல்தி ஜல்தி நாங்க சோம்பலத்தான் முறிக்கனும் ஜல்தி ஜல்தி ஜல்தி

ஆண்: எல்லாரையும் காப்பாத்து ஆவோ ஆவோ ஆவோ அல்லா அல்லா அல்லா

ஆண்: ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு

ஆண்: என் பேரு முல்லா நா பாட போறேன் நல்லா தப்பு ஏதும் செஞ்சிருந்தா மன்னிச்சிரு அல்லா

ஆண்: எல்லாரையும் நல்லா சண்டைகளே இல்லா நல்ல மனுஷங்களா வாழ வைய்யு அல்லா

குழு: ...............

ஆண்: கணபதி ஜான் கதிர்வேலு கென்னடி வீர் மொஹம்மதுகள எப்போதுமே திக் பிரண்ட்ஸ்ஸா வெச்சிரு அல்லா

ஆண்: வேற்றுமை பல இருந்தாலும் ஒற்றுமை எங்கள் உயிராகும் அன்பினிலே எங்களை நீ காத்திரு அல்லா

ஆண்: அறிந்தது வெறும் துளி ஆகும் இருப்பது பெரும் கடல் ஆகும் அத்தனையும் எங்களுக்கு காட்டிடு அல்லா

ஆண்: எனக்கென ஒரு துயர் வந்தாலும் தனக்கென அதை நினைக்கின்ற நண்பர்களை எப்பவுமே பார்த்துக்க அல்லா

ஆண்: வானில் இருக்காயோ துளி நீரிலும் கரைவாயோ எங்கள் கல்லூரி தேடி நீ வந்து பாடம் எடுப்பாயோ

ஆண்: இளமை காலத்தை அட ஏன் நீ படைத்தாயோ துடிக்கும் வயசாச்சு அடிக்கடி பெரு மூச்சு தப்பை தடுப்பாயோ

ஆண்: ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு

ஆண்: என் பேரு முல்லா நா பாட போறேன் நல்லா தப்பு ஏதும் செஞ்சிருந்தா மன்னிச்சிரு அல்லா

ஆண்: எல்லாரையும் நல்லா சண்டைகளே இல்லா நல்ல மனுஷங்களா வாழ வைய்யு அல்லா

ஆண்: என் தலை இது நிமிர்ந்தாலே உடையனும் அந்த ஆகாயம் எங்களுக்கு உன் பவரை தந்திடு அல்லா

ஆண்: தடையென சுமை இருந்தாலும் மலையென தடை இருந்தாலும் உன் கிட்டத்தான் ஒப்படைப்போம் பாத்துக்க அல்லா

ஆண்: பிறந்தது உன் கொடையாகும் நடப்பது உன் படையாகும் பூமியிலே அத்தனையும் உன் செயல் அல்லா

ஆண்: எனக்கொரு புகழ் வந்தாலும் எனக்கில்லை இது உனக்காகும் ஆணவத்தை நெஞ்சினிலே ஒழிச்சிடு அல்லா

ஆண்: ஏழை சிரிப்பில் தான் நீயும் ஒளிந்து இருப்பாயோ எந்தன் குறை தீர்க்க தோழன் போல் வந்து தோளை கொடுப்பாயோ

ஆண்: என்ன செய்வேனோ உனக்கு என்னதான் செய்வேனோ பின்னி கூட்டத்தை எங்கள் தோட்டத்தில் பூக்க செய்தாயோ

ஆண்: ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு

ஆண்: என் பேரு முல்லா நா பாட போறேன் நல்லா தப்பு ஏதும் செஞ்சிருந்தா மன்னிச்சிரு அல்லா

ஆண்: எல்லாரையும் நல்லா சண்டைகளே இல்லா நல்ல மனுஷங்களா வாழ வைய்யு அல்லா

ஆண்: மனம் சுறு சுறுப்பா இருக்கனும் ஜல்தி ஜல்தி ஜல்தி நாங்க சோம்பலத்தான் முறிக்கனும் ஜல்தி ஜல்தி ஜல்தி

ஆண்: எல்லாரையும் காப்பாத்து ஆவோ ஆவோ ஆவோ அல்லா அல்லா அல்லா

பெண்: 1 2 3 4

ஆண்: என் பேரு முல்லா நா பாட போறேன் நல்லா தப்பு ஏதும் செஞ்சிருந்தா மன்னிச்சிரு அல்லா

ஆண்: எல்லாரையும் நல்லா சண்டைகளே இல்லா நல்ல மனுஷங்களா வாழ வைய்யு அல்லா

ஆண்: மனம் சுறு சுறுப்பா இருக்கனும் ஜல்தி ஜல்தி ஜல்தி நாங்க சோம்பலத்தான் முறிக்கனும் ஜல்தி ஜல்தி ஜல்தி

ஆண்: எல்லாரையும் காப்பாத்து ஆவோ ஆவோ ஆவோ அல்லா அல்லா அல்லா

ஆண்: ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு

ஆண்: என் பேரு முல்லா நா பாட போறேன் நல்லா தப்பு ஏதும் செஞ்சிருந்தா மன்னிச்சிரு அல்லா

ஆண்: எல்லாரையும் நல்லா சண்டைகளே இல்லா நல்ல மனுஷங்களா வாழ வைய்யு அல்லா

குழு: ...............

ஆண்: கணபதி ஜான் கதிர்வேலு கென்னடி வீர் மொஹம்மதுகள எப்போதுமே திக் பிரண்ட்ஸ்ஸா வெச்சிரு அல்லா

ஆண்: வேற்றுமை பல இருந்தாலும் ஒற்றுமை எங்கள் உயிராகும் அன்பினிலே எங்களை நீ காத்திரு அல்லா

ஆண்: அறிந்தது வெறும் துளி ஆகும் இருப்பது பெரும் கடல் ஆகும் அத்தனையும் எங்களுக்கு காட்டிடு அல்லா

ஆண்: எனக்கென ஒரு துயர் வந்தாலும் தனக்கென அதை நினைக்கின்ற நண்பர்களை எப்பவுமே பார்த்துக்க அல்லா

ஆண்: வானில் இருக்காயோ துளி நீரிலும் கரைவாயோ எங்கள் கல்லூரி தேடி நீ வந்து பாடம் எடுப்பாயோ

ஆண்: இளமை காலத்தை அட ஏன் நீ படைத்தாயோ துடிக்கும் வயசாச்சு அடிக்கடி பெரு மூச்சு தப்பை தடுப்பாயோ

ஆண்: ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு

ஆண்: என் பேரு முல்லா நா பாட போறேன் நல்லா தப்பு ஏதும் செஞ்சிருந்தா மன்னிச்சிரு அல்லா

ஆண்: எல்லாரையும் நல்லா சண்டைகளே இல்லா நல்ல மனுஷங்களா வாழ வைய்யு அல்லா

ஆண்: என் தலை இது நிமிர்ந்தாலே உடையனும் அந்த ஆகாயம் எங்களுக்கு உன் பவரை தந்திடு அல்லா

ஆண்: தடையென சுமை இருந்தாலும் மலையென தடை இருந்தாலும் உன் கிட்டத்தான் ஒப்படைப்போம் பாத்துக்க அல்லா

ஆண்: பிறந்தது உன் கொடையாகும் நடப்பது உன் படையாகும் பூமியிலே அத்தனையும் உன் செயல் அல்லா

ஆண்: எனக்கொரு புகழ் வந்தாலும் எனக்கில்லை இது உனக்காகும் ஆணவத்தை நெஞ்சினிலே ஒழிச்சிடு அல்லா

ஆண்: ஏழை சிரிப்பில் தான் நீயும் ஒளிந்து இருப்பாயோ எந்தன் குறை தீர்க்க தோழன் போல் வந்து தோளை கொடுப்பாயோ

ஆண்: என்ன செய்வேனோ உனக்கு என்னதான் செய்வேனோ பின்னி கூட்டத்தை எங்கள் தோட்டத்தில் பூக்க செய்தாயோ

ஆண்: ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு ஜிகு

ஆண்: என் பேரு முல்லா நா பாட போறேன் நல்லா தப்பு ஏதும் செஞ்சிருந்தா மன்னிச்சிரு அல்லா

ஆண்: எல்லாரையும் நல்லா சண்டைகளே இல்லா நல்ல மனுஷங்களா வாழ வைய்யு அல்லா

ஆண்: மனம் சுறு சுறுப்பா இருக்கனும் ஜல்தி ஜல்தி ஜல்தி நாங்க சோம்பலத்தான் முறிக்கனும் ஜல்தி ஜல்தி ஜல்தி

ஆண்: எல்லாரையும் காப்பாத்து ஆவோ ஆவோ ஆவோ அல்லா அல்லா அல்லா

Female: 1..2.3.4

Male: En peru mulla Naa paada poren nalla Thappu yethum senjurintha Mannichiru allah

Male: Ellaraiyum nalla Sandaigalae illa Nalla manushungalaa Vaazha vaiyyu allah

Male: Manam suru suruppa Irukkanaum Jalthi jalthi jalthi Naanga sombalaththan murikkanum Jalthi jalthi jalthi

Male: Ellaraiyum kaappaaththu Aavo aavo aavo Allah allah allah

Male: Jigu jigu jigu jigu jigu jigu Jigu jigu jigu jigu jigu jigu Jigu jigu jigu jigu jigu Jigu jigu jigu jigu jigu Jigu jigu jigu jigu jigu jigu Jigu jigu jigu jigu jigu jigu Jigu jigu jigu jigu jigu Jigu jigu jigu jigu jigu Jigu jigu jigu jigu jigu jigu

Male: En peru mulla Naa paada poren nalla Thappu yethum senjurintha Mannichiru allah

Male: Ellaraiyum nalla Sandaigalae illa Nalla manushungalaa Vaazha vaiyyu allah

Chorus: ...........

Male: Ganapathi john kathirvelu Kennedy veer mohamadugala Eppothumae thick friends-a Vechiru allah

Male: Vetrumai pala irundhaalum Ottrumai engal uyiraagum Anbinilae engalai nee Kattiru allah

Male: Arinthathu verum thuli aagum Iruppathu perum kadal aagum Aththanaiyum engalukku Kaattidu allah

Male: Enakkena oru thuyar vanthaalum Thanakkena athai ninaikkindra Nanbaragalai eppavumae Paarthukka allah

Male: Vaanil irukkayoo Thuli neerilum karaivayo Engal kallori thedi nee vanthu Paadam eduppayo

Male: Ilamai kaalaththai Ada yen nee padaiththaayo Thudikkum vayasaachchu Adikkadi perumoochchu Thappai thaduppayo

Male: Jigu jigu jigu jigu jigu jigu Jigu jigu jigu jigu jigu jigu Jigu jigu jigu jigu jigu Jigu jigu jigu jigu jigu Jigu jigu jigu jigu jigu jigu Jigu jigu jigu jigu jigu jigu Jigu jigu jigu jigu jigu Jigu jigu jigu jigu jigu Jigu jigu jigu jigu jigu jigu

Male: En peru mulla Naa paada poren nalla Thappu yethum senjurintha Mannichiru allah

Male: Ellaraiyum nalla Sandaigalae illa Nalla manushungalaa Vaazha vaiyyu allah

Male: En thalai ithu nimirnthaalae Udaiyanum antha aagaayam Engalukku un power-ai Thanthidu allah

Male: Thadaiyena sumai irunthaalum Malaiyena thadai irunthaalum Unkittathaan oppadaipom Paathukka allah

Male: Piranthathu un kodaiyaagum Nadappathu un padaiyaagum Boomiyilae aththanaiyum Un seyal allah

Male: Enakkoru pugazh vanthaalum Enakkillai ithu unakkaagum Aanavaththai nenjinilae Olichidu allah

Male: Ezhai sirippilthaan Neeyum olinthu iruppaayo Enthan kurai theerkka Thozhan pol vanthu Thozhai koduppayo

Male: Enna seiveno Unakku ennathaan seiveno Pinni koottaththai Engal thottaththil Pookka seithaayo

Male: Jigu jigu jigu jigu jigu jigu Jigu jigu jigu jigu jigu jigu Jigu jigu jigu jigu jigu Jigu jigu jigu jigu jigu Jigu jigu jigu jigu jigu jigu Jigu jigu jigu jigu jigu jigu Jigu jigu jigu jigu jigu Jigu jigu jigu jigu jigu Jigu jigu jigu jigu jigu jigu

Male: En peru mulla Naa paada poren nalla Thappu yethum senjurintha Mannichiru allah

Male: Ellaraiyum nalla Sandaigalae illa Nalla manushungalaa Vaazha vaiyyu allah

Male: Manam suru suruppa Irukkanaum Jalthi jalthi jalthi Naanga sombalaththan murikkanum Jalthi jalthi jalthi

Male: Ellaraiyum kaappaaththu Aavo aavo aavo Allah allah allah

Other Songs From Ninaithale Inikkum (2009)

Similiar Songs

A Aa E Ee Song Lyrics
Movie: A Aa E Ee
Lyricist: Eknaath
Music Director: Vijay Antony
Kanni Vedi Song Lyrics
Movie: A Aa E Ee
Lyricist: Eknaath
Music Director: Vijay Antony
Mena Minuki Song Lyrics
Movie: A Aa E Ee
Lyricist: Eknaath
Music Director: Vijay Antony
Natta Nadu Song Lyrics
Movie: A Aa E Ee
Lyricist: Annamalai
Music Director: Vijay Antony
Most Searched Keywords
  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • eeswaran song lyrics

  • ben 10 tamil song lyrics

  • google google tamil song lyrics in english

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • yaar alaipathu song lyrics

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • kutty pattas tamil movie download

  • en kadhale lyrics

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • vijay songs lyrics

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • tamil christian songs lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • tamil melody songs lyrics

  • tamil christian songs lyrics with chords free download