Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆஆ ஹா ஆஆஆ ஆஆ ஹா ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ ஹா ஹா ஹா
பெண்: கைரேகை போலத்தான் காதல் என்றும் அழியாதே அன்பே நம் நெஞ்சில்
பெண்: கண் இமை போலத்தான் காதல் என்றும் விலகாதே அன்பே நம் கண்ணில்
பெண்: மெழுகாகவே நெஞ்சம் நெஞ்சம் மெதுவாகவே உருகும் கொஞ்சம் சில சொல்லாத சோகங்கள் சுகமாகும். இதமாகும்
பெண்: ஆஆ ஹா ஆஆஆ ஆஆ ஹா ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ ஹா ஹா ஹா
பெண்: எந்த பறவை என்னை கடந்து போகும் பொழுதும் உன்னை நினைத்தேன்
பெண்: எங்கோ இருந்து நீயும் என்னை நினைப்பாய் என்றே நிதமும் நினைத்தேன்
பெண்: ஏதோ பாரம் இதயம் சுமந்தாள் உன் நெஞ்சில் சாய்ந்து அழவே நினைத்தேன்
பெண்: நினைவெல்லாம் நினைவெல்லாம் நிஜமாக நினைத்தேன் உனக்காக ஒரு நாளில் உயிர் தரவும் நினைத்தேன்
பெண்: ஆஆ ஹா ஆஆஆ ஆஆ ஹா ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ ஹா ஹா ஹா
பெண்: கைரேகை போலத்தான் காதல் என்றும் அழியாதே அன்பே நம் நெஞ்சில்
பெண்: உந்தன் கண்கள் கலங்கும் நொடியில் காற்றின் விரலாய் கண்ணீர் துடைப்பேன்
பெண்: உன்னை எழுதும் கவிதை அதிலே கடைசி வார்த்தை நானாய் இருப்பேன்
பெண்: உன்னை சுற்றி கனவாய் வருவேன் நீ வேண்டாம் என்றால் கலைந்தே விடுவேன்
பெண்: பிரிந்தாலும் உன் நினைவை பிரியாமல் இருப்பேன் இறந்தாலும் உனக்கென்றும் தெரியாமல் இறப்பேன்
பெண்: ஆஆ ஹா ஆஆஆ ஆஆ ஹா ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ ஹா ஹா ஹா
பெண்: கைரேகை போலத்தான் காதல் என்றும் அழியாதே அன்பே நம் நெஞ்சில்
பெண்: கண் இமை போலத்தான் காதல் என்றும் விலகாதே அன்பே நம் கண்ணில்
பெண்: மெழுகாகவே நெஞ்சம் நெஞ்சம் மெதுவாகவே உருகும் கொஞ்சம் சில சொல்லாத சோகங்கள் சுகமாகும். இதமாகும்
பெண்: ஆஆ ஹா ஆஆஆ ஆஆ ஹா ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ ஹா ஹா ஹா
பெண்: ஆஆ ஹா ஆஆஆ ஆஆ ஹா ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ ஹா ஹா ஹா
பெண்: கைரேகை போலத்தான் காதல் என்றும் அழியாதே அன்பே நம் நெஞ்சில்
பெண்: கண் இமை போலத்தான் காதல் என்றும் விலகாதே அன்பே நம் கண்ணில்
பெண்: மெழுகாகவே நெஞ்சம் நெஞ்சம் மெதுவாகவே உருகும் கொஞ்சம் சில சொல்லாத சோகங்கள் சுகமாகும். இதமாகும்
பெண்: ஆஆ ஹா ஆஆஆ ஆஆ ஹா ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ ஹா ஹா ஹா
பெண்: எந்த பறவை என்னை கடந்து போகும் பொழுதும் உன்னை நினைத்தேன்
பெண்: எங்கோ இருந்து நீயும் என்னை நினைப்பாய் என்றே நிதமும் நினைத்தேன்
பெண்: ஏதோ பாரம் இதயம் சுமந்தாள் உன் நெஞ்சில் சாய்ந்து அழவே நினைத்தேன்
பெண்: நினைவெல்லாம் நினைவெல்லாம் நிஜமாக நினைத்தேன் உனக்காக ஒரு நாளில் உயிர் தரவும் நினைத்தேன்
பெண்: ஆஆ ஹா ஆஆஆ ஆஆ ஹா ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ ஹா ஹா ஹா
பெண்: கைரேகை போலத்தான் காதல் என்றும் அழியாதே அன்பே நம் நெஞ்சில்
பெண்: உந்தன் கண்கள் கலங்கும் நொடியில் காற்றின் விரலாய் கண்ணீர் துடைப்பேன்
பெண்: உன்னை எழுதும் கவிதை அதிலே கடைசி வார்த்தை நானாய் இருப்பேன்
பெண்: உன்னை சுற்றி கனவாய் வருவேன் நீ வேண்டாம் என்றால் கலைந்தே விடுவேன்
பெண்: பிரிந்தாலும் உன் நினைவை பிரியாமல் இருப்பேன் இறந்தாலும் உனக்கென்றும் தெரியாமல் இறப்பேன்
பெண்: ஆஆ ஹா ஆஆஆ ஆஆ ஹா ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ ஹா ஹா ஹா
பெண்: கைரேகை போலத்தான் காதல் என்றும் அழியாதே அன்பே நம் நெஞ்சில்
பெண்: கண் இமை போலத்தான் காதல் என்றும் விலகாதே அன்பே நம் கண்ணில்
பெண்: மெழுகாகவே நெஞ்சம் நெஞ்சம் மெதுவாகவே உருகும் கொஞ்சம் சில சொல்லாத சோகங்கள் சுகமாகும். இதமாகும்
பெண்: ஆஆ ஹா ஆஆஆ ஆஆ ஹா ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ ஹா ஹா ஹா
Female: Aaaa..aaa.aaa.aaa. Aaaa..aaa.aaa.aaa. Aaa.aaa.aaa..aaa.aaa.aa..aaa.aa.
Female: Kairegai polathaan kaadhal Endrum azhiyaadhae Anbae nam nenjil
Female: Kann imai polathaan kaadhal Endrum vilagaadhae Anbae nam kannil
Female: Mezhugaagavae nenjam nenjam Medhuvaagavae urugum konjam Sila sollaadha sogangal Sugamaagum..idhamaagum
Female: Aaaa..aaa.aaa.aaa. Aaaa..aaa.aaa.aaa. Aaa.aaa.aaa..aaa.aaa.aa..aaa.aa.
Female: Endha paravai Ennai kandandhu Pogum pozhudhum Unnai ninaithen
Female: Engo irundhu Neeyum ennai Ninaippaai endrae Nithamum ninaithen
Female: Yedho baaram Idhayam sumandhaal Un nenjil saindhu Azhavae ninaithen
Female: Ninaivellaam Ninaivellaam Nijamaaga ninaithen Unakkaaga oru naalil Uyir tharavum ninaithen
Female: Aaaa..aaa.aaa.aaa. Aaaa..aaa.aaa.aaa. Aaa.aaa.aaa..aaa.aaa.aa..aaa.aa.
Female: Kairegai polathaan kaadhal Endrum azhiyaadhae Anbae nam nenjil
Female: Undhan kangal Kalangum nodiyil Kaatrin viralaai Kanneer thudaippen
Female: Unnai ezhudhum Kavidhai adhilae Kadaisi vaarthai Naanaai iruppen
Female: Unnai suttri Kanavaai varuven Nee vendaam endraal Kalaindhae viduven
Female: Pirindhaalum Un ninaivai Piriyaamal iruppen Irandhaalum unkkendrum Theriyaamal irappen
Female: Aaaa..aaa.aaa.aaa. Aaaa..aaa.aaa.aaa. Aaa.aaa.aaa..aaa.aaa.aa..aaa.aa.
Female: Kairegai polathaan kaadhal Endrum azhiyaadhae Anbae nam nenjil
Female: Kann imai polathaan kaadhal Endrum vilagaadhae Anbae nam kannil
Female: Mezhugaagavae nenjam nenjam Medhuvaagavae urugum konjam Sila sollaadha sogangal Sugamaagum..idhamaagum
Female: Aaaa..aaa.aaa.aaa. Aaaa..aaa.aaa.aaa. Aaa.aaa.aaa..aaa.aaa.aa..aaa.aa.
velayudham song lyrics in tamil
best tamil song lyrics for whatsapp status download
hanuman chalisa tamil translation pdf
malare mounama karaoke with lyrics
master song lyrics in tamil free download
mayya mayya tamil karaoke mp3 download
alaipayuthey karaoke with lyrics
tamil devotional songs karaoke with lyrics
old tamil songs lyrics
nanbiye song lyrics
tamil song meaning
romantic love song lyrics in tamil
asuran song lyrics in tamil download mp3
kayilae aagasam karaoke
sundari kannal karaoke
karaoke for female singers tamil
tamil songs without lyrics
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
nanbiye nanbiye song
isha yoga songs lyrics in tamil