Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஓ சந்தியா..ஓ ஜானி...ஓ சந்தியா
ஆண்: அன்பே நீ மயிலா குயிலா கடலா புயலா பூந்தென்றலா அன்பே நீ சிலையா மலையா அலையா வலையா பூஞ்சோலையா
ஆண்: அன்பே நீ மயிலா குயிலா கடலா புயலா பூந்தென்றலா அன்பே நீ சிலையா மலையா அலையா வலையா பூஞ்சோலையா
ஆண்: இயற்கையின் நாட்டியம் நீதானா இனித்திடும் ஓவியம் நீதானா இயற்கையின் நாட்டியம் நீதானா இனித்திடும் ஓவியம் நீதானா ஓ...ஓ...ஓ...ஓ..சந்தியா
பெண்: அன்பே நான் மயிலா குயிலா கடலா புயலா பூந்தென்றலா அன்பே நான் சிலையா மலையா அலையா வலையா பூஞ்சோலையா
பெண்: ஆ...ஆ...ஆ...ஆஅ..
ஆண்: சஹாரா குளிர்க்கிறதே டார்ஜிலிங் சுடுகிறதே சஹாரா குளிர்க்கிறதே டார்ஜிலிங் சுடுகிறதே
ஆண்: எரிகின்றேன் குளிர்கின்றேன் ஒன்றும் புரியவில்லை தேவதையா ராட்சசியா நீ யாரு தெரியவில்லை
பெண்: அழகிலே தேவதை நான் அன்பிலே ராட்சசி நான் பெண் செய்யும் காதலிலே இம்சைகள் அதிகம்தான் ஓ...ஓ...ஓ...ஓ.. என் காதலா
ஆண்: அன்பே நீ மயிலா குயிலா கடலா புயலா பூந்தென்றலா அன்பே நீ சிலையா மலையா அலையா வலையா பூஞ்சோலையா
பெண்: ஆ...ஆ...ஆ...ஆஅ..
பெண்: காதல் தர வந்தாயா காதல் பெற வந்தாயா காதல் தர வந்தாயா காதல் பெற வந்தாயா
பெண்: காதலை நீ பெறுவதென்றால் கண்ணை மூடி நில்லு காதலை நீ தருவதென்றால் கட்டி பிடித்து கொள்ளு
ஆண்: தருகையில் பெற வேண்டும் பெறுகையில் தர வேண்டும் காதலில் மட்டும்தான் இரண்டுமே ஒன்றாகும் ஓ...ஓ...ஓ...ஓ.. சந்தியா
பெண்: அன்பே நான் மயிலா குயிலா கடலா புயலா பூந்தென்றலா
ஆண்: அன்பே நீ சிலையா மலையா அலையா வலையா பூஞ்சோலையா
ஆண்: இயற்கையின் நாட்டியம் நீதானா இனித்திடும் ஓவியம் நீதானா இயற்கையின் நாட்டியம் நீதானா இனித்திடும் ஓவியம் நீதானா ஓ...ஓ...ஓ...ஓ..என் காதலா
பெண்: ஆ...ஆ...ஆ...ஆஅ.. ஆ...ஆ...ஆ...ஆஅ..
ஆண்: ஓ சந்தியா..ஓ ஜானி...ஓ சந்தியா
ஆண்: அன்பே நீ மயிலா குயிலா கடலா புயலா பூந்தென்றலா அன்பே நீ சிலையா மலையா அலையா வலையா பூஞ்சோலையா
ஆண்: அன்பே நீ மயிலா குயிலா கடலா புயலா பூந்தென்றலா அன்பே நீ சிலையா மலையா அலையா வலையா பூஞ்சோலையா
ஆண்: இயற்கையின் நாட்டியம் நீதானா இனித்திடும் ஓவியம் நீதானா இயற்கையின் நாட்டியம் நீதானா இனித்திடும் ஓவியம் நீதானா ஓ...ஓ...ஓ...ஓ..சந்தியா
பெண்: அன்பே நான் மயிலா குயிலா கடலா புயலா பூந்தென்றலா அன்பே நான் சிலையா மலையா அலையா வலையா பூஞ்சோலையா
பெண்: ஆ...ஆ...ஆ...ஆஅ..
ஆண்: சஹாரா குளிர்க்கிறதே டார்ஜிலிங் சுடுகிறதே சஹாரா குளிர்க்கிறதே டார்ஜிலிங் சுடுகிறதே
ஆண்: எரிகின்றேன் குளிர்கின்றேன் ஒன்றும் புரியவில்லை தேவதையா ராட்சசியா நீ யாரு தெரியவில்லை
பெண்: அழகிலே தேவதை நான் அன்பிலே ராட்சசி நான் பெண் செய்யும் காதலிலே இம்சைகள் அதிகம்தான் ஓ...ஓ...ஓ...ஓ.. என் காதலா
ஆண்: அன்பே நீ மயிலா குயிலா கடலா புயலா பூந்தென்றலா அன்பே நீ சிலையா மலையா அலையா வலையா பூஞ்சோலையா
பெண்: ஆ...ஆ...ஆ...ஆஅ..
பெண்: காதல் தர வந்தாயா காதல் பெற வந்தாயா காதல் தர வந்தாயா காதல் பெற வந்தாயா
பெண்: காதலை நீ பெறுவதென்றால் கண்ணை மூடி நில்லு காதலை நீ தருவதென்றால் கட்டி பிடித்து கொள்ளு
ஆண்: தருகையில் பெற வேண்டும் பெறுகையில் தர வேண்டும் காதலில் மட்டும்தான் இரண்டுமே ஒன்றாகும் ஓ...ஓ...ஓ...ஓ.. சந்தியா
பெண்: அன்பே நான் மயிலா குயிலா கடலா புயலா பூந்தென்றலா
ஆண்: அன்பே நீ சிலையா மலையா அலையா வலையா பூஞ்சோலையா
ஆண்: இயற்கையின் நாட்டியம் நீதானா இனித்திடும் ஓவியம் நீதானா இயற்கையின் நாட்டியம் நீதானா இனித்திடும் ஓவியம் நீதானா ஓ...ஓ...ஓ...ஓ..என் காதலா
பெண்: ஆ...ஆ...ஆ...ஆஅ.. ஆ...ஆ...ஆ...ஆஅ..
Male: Oh santhiya..oh jhony.oh santhiya
Male: Anbe nee mayila kuyilaa Kadalaa puyalaa poonthendralaa Anbe nee silaiyaa malaiyaa Alaiyaa valaiyaa poonjolaiyaa
Male: Anbe nee mayila kuyilaa Kadalaa puyalaa poonthendralaa Anbe nee silaiyaa malaiyaa Alaiyaa valaiyaa poonjolaiyaa
Male: Iyarkkaiyin naattiyam neethaanaa Iniththidum oviyam needhanaa Iyarkkaiyin naattiyam neethaanaa Iniththidum oviyam needhanaa Oo..oo..oo...oo...oo..santhiyaa
Female: Anbe nee mayila kuyilaa Kadalaa puyalaa poonthendralaa Anbe nee silaiyaa malaiyaa Alaiyaa valaiyaa poonjolaiyaa
Female: Aa...aa...aa...aaa...
Male: Sahara kulirkirathae Darjeeling sudukirathae Sahara kulirkirathae Darjeeling sudukirathae
Male: Erigindren kulirgindren Ondrum puriyavillai Devathaiyaa raatchasiyaa Nee yaaru theriyavillai
Female: Azhagilae dhevathai naan Anbilae raatchasi naan Penn seiyyum kadhalilae Imsaigal adhigamthaan Oo..oo..oo...oo...oo..en kadhalaa
Female: Anbe nee mayila kuyilaa Kadalaa puyalaa poonthendralaa Anbe nee silaiyaa malaiyaa Alaiyaa valaiyaa poonjolaiyaa
Female: Aa...aa...aa...aaa...
Female: Kadhal thara vanthaayaa Kadhal pera vanthaayaa Kadhal thara vanthaayaa Kadhal pera vanthaayaa
Female: Kadhalai nee peruvathendraal Kannai moodi nillu Kadhalai nee tharuvathendraal Katti pidiththu kollu
Male: Tharugaiyil pera vendum Perugaiyil thara vendum Kadhalil mattumthaan irandumae ondraagum Oo..oo..oo...oo...oo..santhiyaa
Female: Anbe nee mayila kuyilaa
Kadalaa puyalaa poonthendralaa
Male: Anbe nee silaiyaa malaiyaa
Alaiyaa valaiyaa poonjolaiyaa
Mae: Iyarkkaiyin naattiyam neethaanaa
Iniththidum oviyam needhanaa
Iyarkkaiyin naattiyam neethaanaa
Iniththidum oviyam needhanaa
Female: Oo..oo..oo...oo...en kadhalaa
Female: Aa...aa..aa...aaa... Aa...aa..aa...aaa...
tamil to english song translation
tamil songs lyrics with karaoke
master vijay ringtone lyrics
kayilae aagasam karaoke
old tamil songs lyrics in english
soorarai pottru song tamil lyrics
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf
tamil christian songs with lyrics and guitar chords
ka pae ranasingam lyrics
anbe anbe tamil lyrics
sirikkadhey song lyrics
master tamil lyrics
tamil christian christmas songs lyrics
whatsapp status lyrics tamil
lyrics song status tamil
chinna chinna aasai karaoke download masstamilan
best tamil song lyrics in tamil
google google song tamil lyrics
sarpatta parambarai song lyrics tamil
happy birthday tamil song lyrics in english