Muthal Muthalaga Song Lyrics

Niram Maaratha Pookkal cover
Movie: Niram Maaratha Pookkal (1979)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Kannadasan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: முதன் முதலாக காதல் டூயட் பாட வந்தேனே முதன் முதலாக காதல் டூயட் பாட வந்தேனே என் காதல் பைங்கிளியே நீ பறந்து போகாதே முதன் முதலாக காதல் டூயட் பாட வந்தேனே

ஆண்: சீதா என் காதல் கொடியே கண் பாரம்மா ஆதாரம் நீயில்லாமல் வேற் ஏதம்மா

பெண்: ஹோ ஓஒஹோ ஹோ ஓஓஹோ

ஆண்: சீதா என் காதல் கொடியே கண் பாரம்மா ஆதாரம் நீயில்லாமல் வேற் ஏதம்மா

பெண்: ஹோ ஓஒஹோ ஹோ ஓஓஹோ

பெண்: ஆசையுடன் நம்பி வந்த பெண்ணை இன்று மோசம் செய்த துரோகியே

ஆண்: ஓ ஓ ஓ உன் கோபம் தேவைதானா அன்பே ஆருயிரே

பெண்: அது யார் அந்த பெண்
ஆண்: ஒரு நடிகையம்மா

பெண்: அந்த கழுதையை நீ கொஞ்சி அணைப்பது தவறு

பெண்: முதன் முதலாக காதல் டூயட் பாட வந்தாயோ நீ காதல் மன்மதனோ நான் கவர்ந்து போவேனோ

ஆண்: முதன் முதலாக காதல் டூயட் பாட வந்தேனே

குழு: கஜுரோ சிற்பம் ஆகா என் எதிரில் நாணி மறைந்திடுவாள் ஹோ ஓஒ யெஹ் ஆஅ..எஹ்

ஆண்: ஜீனத் என் கனவில் வந்தாள் உன் போலவே சிங்கார பாவை உந்தன் வடிவாகவே

பெண்: ஹோ ஓஒஹோ ஹோ ஓஓஹோ

ஆண்: ஜீனத் என் கனவில் வந்தாள் உன் போலவே சிங்கார பாவை உந்தன் வடிவாகவே

பெண்: ஹோ ஓஒஹோ ஹோ ஓஓஹோ

பெண்: ஜீனத்அமன் போல என்னை எண்ணி வந்து பாட்டு பாடும் துரோகியே..

ஆண்: ஐயையோ சும்மாதான் ஜாடை சொன்னேன் கண்ணே கண்மணியே

பெண்: என்னை போல் ஒரு பெண்..
ஆண்: இந்த உலகில் இல்லை

பெண்: ஒரு நடிகையை போல் என்னை பார்ப்பது தவறு

ஆண்: முதன் முதலாக காதல் டூயட் பாட வந்தேனே என் காதல் பைங்கிளியே நீ பறந்து போகாதே

பெண்: முதன் முதலாக காதல் டூயட் பாட வந்தாயோ..

ஆண்: முதன் முதலாக காதல் டூயட் பாட வந்தேனே முதன் முதலாக காதல் டூயட் பாட வந்தேனே என் காதல் பைங்கிளியே நீ பறந்து போகாதே முதன் முதலாக காதல் டூயட் பாட வந்தேனே

ஆண்: சீதா என் காதல் கொடியே கண் பாரம்மா ஆதாரம் நீயில்லாமல் வேற் ஏதம்மா

பெண்: ஹோ ஓஒஹோ ஹோ ஓஓஹோ

ஆண்: சீதா என் காதல் கொடியே கண் பாரம்மா ஆதாரம் நீயில்லாமல் வேற் ஏதம்மா

பெண்: ஹோ ஓஒஹோ ஹோ ஓஓஹோ

பெண்: ஆசையுடன் நம்பி வந்த பெண்ணை இன்று மோசம் செய்த துரோகியே

ஆண்: ஓ ஓ ஓ உன் கோபம் தேவைதானா அன்பே ஆருயிரே

பெண்: அது யார் அந்த பெண்
ஆண்: ஒரு நடிகையம்மா

பெண்: அந்த கழுதையை நீ கொஞ்சி அணைப்பது தவறு

பெண்: முதன் முதலாக காதல் டூயட் பாட வந்தாயோ நீ காதல் மன்மதனோ நான் கவர்ந்து போவேனோ

ஆண்: முதன் முதலாக காதல் டூயட் பாட வந்தேனே

குழு: கஜுரோ சிற்பம் ஆகா என் எதிரில் நாணி மறைந்திடுவாள் ஹோ ஓஒ யெஹ் ஆஅ..எஹ்

ஆண்: ஜீனத் என் கனவில் வந்தாள் உன் போலவே சிங்கார பாவை உந்தன் வடிவாகவே

பெண்: ஹோ ஓஒஹோ ஹோ ஓஓஹோ

ஆண்: ஜீனத் என் கனவில் வந்தாள் உன் போலவே சிங்கார பாவை உந்தன் வடிவாகவே

பெண்: ஹோ ஓஒஹோ ஹோ ஓஓஹோ

பெண்: ஜீனத்அமன் போல என்னை எண்ணி வந்து பாட்டு பாடும் துரோகியே..

ஆண்: ஐயையோ சும்மாதான் ஜாடை சொன்னேன் கண்ணே கண்மணியே

பெண்: என்னை போல் ஒரு பெண்..
ஆண்: இந்த உலகில் இல்லை

பெண்: ஒரு நடிகையை போல் என்னை பார்ப்பது தவறு

ஆண்: முதன் முதலாக காதல் டூயட் பாட வந்தேனே என் காதல் பைங்கிளியே நீ பறந்து போகாதே

பெண்: முதன் முதலாக காதல் டூயட் பாட வந்தாயோ..

Male: Mudhan mudhalaaga Kaadhal duet paada vandhenae Mudhan mudhalaaga Kaadhal duet paada vandhenae En kaadal paingiliyae Nee parandhu pogaadhae Mudhan mudhalaaga Kaadhal duet paada vandhenae

Male: Seethaa en kaadhal kodiyae Kann paarammaa Aadharam neeyillaamal ver yedhammaa

Female: Hoo ooohoo hooo ooohooo

Male: Seethaa en kaadhal kodiyae Kann paarammaa Aadharam neeyillaamal ver yedhammaa

Female: Hoo ooohoo hooo ooohooo

Female: Aasaiyudan nambi vandha Pennai indru mosam seidha dhrogiyae

Male: Oh oh oh un kobam thaevai dhaanaa Anbae aaruyirae

Female: Adhu yaar andha penn
Male: Oru nadigaiyammaa

Female: Andha kazhudhayai nee konji Anaippadhu thavaru

Female: Mudhan mudhalaaga Kaadhal duet paada vandhaayoo Nee kaadhal manmadhano Naan parandhu poveno

Male: Mudhan mudhalaaga Kaadhal duet paada vandhenae

Chorus: Khajurao sirppam aaga En edhiril naani marainthiduvaal Hooo ooo yeh aaaa.ehhhh

Male: Zeenath en kanavil vandhaal Un polavae Singaara paavai undhan vadivaagavae

Female: Hoo ooohoo hooo ooohooo

Male: Zeenath en kanavil vandhaal Un polavae Singaara paavai undhan vadivaagavae

Female: Hoo ooohoo hooo ooohooo

Female: Jeenaththaman pola ennai Enni vandhu Paattu paadum dhrogiyae

Male: Aiyaiyo Summaa naan jaadai sonnen Kannae kanmaniyae

Female: Ennai pol oru penn
Male: Indha ulagil illai

Female: Oru nadigaiyai pol ennai Paarppadhu thavaru

Male: Mudhan mudhalaaga Kaadhal duet paada vandhenae En kaadhal paingiliyae Nee parandhu pogaadhae

Female: Mudhan mudhalaaga Kaadhal duet paada vandhaayo..

Other Songs From Niram Maaratha Pookkal (1979)

Most Searched Keywords
  • kanne kalaimane karaoke download

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • inna mylu song lyrics

  • vijay and padalgal

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • cuckoo lyrics dhee

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • kanthasastikavasam lyrics

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • aarariraro song lyrics

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • yaar alaipathu lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • vinayagar songs lyrics

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • kayilae aagasam karaoke

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • tamil songs lyrics download free