Karudhu Kathaaduthu Song Lyrics

Niyayam cover
Movie: Niyayam (1984)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. Janaki and Malaysia Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கருது காத்தாடுது குருவி கூத்தாடுது பசும் தோப்பெல்லாம் பூப்பூக்க ஒன்ன பூவாட்டம் நான் பாக்க

ஆண்: கருது காத்தாடுது குருவி கூத்தாடுது பசும் தோப்பெல்லாம் பூப்பூக்க ஒன்ன பூவாட்டம் நான் பாக்க

ஆண்: வரும் தை மாசம் கல்யாணம் ராவெல்லாம் கச்சேரி நீ... படிக்க இந்தப் பாலாறும் தேனாறும் வேறாரும் காணாம நான் குளிக்க

பெண்: கருது காத்தாடுது குருவி கூத்தாடுது பசும் தோப்பெல்லாம் பூப்பூக்க என்ன பூவாட்டம் நீ பாக்க..

ஆண்: மீனே செம்மீனே உன்ன ஓட தாலாட்ட பூவே செம்பூவே பனி வாட பாராட்ட

பெண்: ஒடம்பு புண்ணாகத்தான் ஒதடு ஒண்ணாகத்தான் ஒரசக் கூடாதையா சாமி

பெண்: ஆச கொண்டலும்தான் அளவு இல்லாமத்தான் மழைய தாங்காதையா பூமி

ஆண்: வளை ஆடும் கையோடும் கிளையாடும் கனியோடும் விளையாடவா
பெண்: ஹோ ஒரு பாதி பசியாற மறு பாதி ருசியேற பரிமாற வந்தாயோ நீதான்

ஆண்: கருது காத்தாடுது குருவி கூத்தாடுது பசும் தோப்பெல்லாம் பூப்பூக்க ஒன்ன பூவாட்டம் நான் பாக்க

பெண்: வரும் தை மாசம் கல்யாணம் ராவெல்லாம் கச்சேரி நீ... படிக்க இந்தப் பாலாறும் தேனாறும் வேறாரும் காணாம நான் குளிக்க

ஆண்: ஹேய் கருது காத்தாடுது குருவி கூத்தாடுது பசும் தோப்பெல்லாம் பூப்பூக்க ஒன்ன பூவாட்டம் நான் பாக்க

ஆண்: கேட்டா நான் கேட்டா தர மாட்டே நீயாகத்தான் தொடணும் கை படணும் சுகம் மலரும் தானாகத்தான்

பெண்: இரவில் ஒன்னாட்டம்தான் எனக்கு திண்டாட்டம்தான் மனசில் போராட்டம்தான் லேசா ஹாஹா படுக்கை முள்ளாச்சுது பாலும் கள்ளாச்சுது நிலவும் தீயாச்சுது ராசா

ஆண்: இனி மேலும் தாங்காது இரு கண்ணும் தூங்காது உறவாட வா
பெண்: ஹே அது போக மோதாதே அலையாட்டம் பாயாதே அம்மாடி என்னாவேன் நான்தான்

ஆண்: கருது காத்தாடுது குருவி கூத்தாடுது பசும் தோப்பெல்லாம் பூப்பூக்க ஒன்ன பூவாட்டம் நான் பாக்க

பெண்: வரும் தை மாசம் கல்யாணம் ராவெல்லாம் கச்சேரி நீ... படிக்க இந்தப் பாலாறும் தேனாறும் வேறாரும் காணாம நான் குளிக்க

பெண்: கருது காத்தாடுது குருவி கூத்தாடுது பசும் தோப்பெல்லாம் பூப்பூக்க என்ன பூவாட்டம் நீ பாக்க..

ஆண்: கருது காத்தாடுது குருவி கூத்தாடுது பசும் தோப்பெல்லாம் பூப்பூக்க ஒன்ன பூவாட்டம் நான் பாக்க

ஆண்: கருது காத்தாடுது குருவி கூத்தாடுது பசும் தோப்பெல்லாம் பூப்பூக்க ஒன்ன பூவாட்டம் நான் பாக்க

ஆண்: வரும் தை மாசம் கல்யாணம் ராவெல்லாம் கச்சேரி நீ... படிக்க இந்தப் பாலாறும் தேனாறும் வேறாரும் காணாம நான் குளிக்க

பெண்: கருது காத்தாடுது குருவி கூத்தாடுது பசும் தோப்பெல்லாம் பூப்பூக்க என்ன பூவாட்டம் நீ பாக்க..

ஆண்: மீனே செம்மீனே உன்ன ஓட தாலாட்ட பூவே செம்பூவே பனி வாட பாராட்ட

பெண்: ஒடம்பு புண்ணாகத்தான் ஒதடு ஒண்ணாகத்தான் ஒரசக் கூடாதையா சாமி

பெண்: ஆச கொண்டலும்தான் அளவு இல்லாமத்தான் மழைய தாங்காதையா பூமி

ஆண்: வளை ஆடும் கையோடும் கிளையாடும் கனியோடும் விளையாடவா
பெண்: ஹோ ஒரு பாதி பசியாற மறு பாதி ருசியேற பரிமாற வந்தாயோ நீதான்

ஆண்: கருது காத்தாடுது குருவி கூத்தாடுது பசும் தோப்பெல்லாம் பூப்பூக்க ஒன்ன பூவாட்டம் நான் பாக்க

பெண்: வரும் தை மாசம் கல்யாணம் ராவெல்லாம் கச்சேரி நீ... படிக்க இந்தப் பாலாறும் தேனாறும் வேறாரும் காணாம நான் குளிக்க

ஆண்: ஹேய் கருது காத்தாடுது குருவி கூத்தாடுது பசும் தோப்பெல்லாம் பூப்பூக்க ஒன்ன பூவாட்டம் நான் பாக்க

ஆண்: கேட்டா நான் கேட்டா தர மாட்டே நீயாகத்தான் தொடணும் கை படணும் சுகம் மலரும் தானாகத்தான்

பெண்: இரவில் ஒன்னாட்டம்தான் எனக்கு திண்டாட்டம்தான் மனசில் போராட்டம்தான் லேசா ஹாஹா படுக்கை முள்ளாச்சுது பாலும் கள்ளாச்சுது நிலவும் தீயாச்சுது ராசா

ஆண்: இனி மேலும் தாங்காது இரு கண்ணும் தூங்காது உறவாட வா
பெண்: ஹே அது போக மோதாதே அலையாட்டம் பாயாதே அம்மாடி என்னாவேன் நான்தான்

ஆண்: கருது காத்தாடுது குருவி கூத்தாடுது பசும் தோப்பெல்லாம் பூப்பூக்க ஒன்ன பூவாட்டம் நான் பாக்க

பெண்: வரும் தை மாசம் கல்யாணம் ராவெல்லாம் கச்சேரி நீ... படிக்க இந்தப் பாலாறும் தேனாறும் வேறாரும் காணாம நான் குளிக்க

பெண்: கருது காத்தாடுது குருவி கூத்தாடுது பசும் தோப்பெல்லாம் பூப்பூக்க என்ன பூவாட்டம் நீ பாக்க..

Male: Karudhu kaathaadudhu Kuruvi koothaadudhu Pasum thoppellaam poo pookka Onna poovaattam naan paakka

Male: Karudhu kaathaadudhu Kuruvi koothaadudhu Pasum thoppellaam poo pookka Onna poovaattam naan paakka Adi thai maasam kalyaanam Raavellaam kacheri nee rasikka Indha paalaarum thaenaarum Veraarum kaanaama naan kulikka

Female: Haei karudhu kaathaadudhu Kuruvi koothaadudhu Pasum thoppellaam poo pookka Enna poovaattam nee paakka

Male: Meenae semmeenae Unna oda thaalaatta Poovae sempoovae Panivaada paaraatta

Female: Odambu punnaaga thaan Odhadu onnaaga thaan Orasa koodaadhaiyaa saami Aasa kondaalum thaan Alavu illaama thaan Mazhaiya thaangaadhaiyaa boomi

Male: Valai aadum kaiyodum Kilaiyaadum kaniyodum Vilaiyaadavaa

Female: Hoo oru paadhi pasiyaara Maru paadhi rusiyera Parimaara vandhaayo nee thaan

Male: Karudhu kaathaadudhu Kuruvi koothaadudhu Pasum thoppellaam poo pookka Onna poovaattam naan paakka

Female: Varum thai maasam kalyaanam Raavellaam kacheri nee padikka Indha paalaarum thaenaarum Veraarum kaanaama naan kulikka

Male: Haei karudhu kaathaadudhu Kuruvi koothaadudhu Pasum thoppellaam poo pookka Unna poovaattam nee paakka

Male: Kettaa naan kettaa Thara maattae neeyaaga thaan Thodanum kai padanum Sugam malarum thaanaaga thaan

Female: Iravil onnaattam thaan Enakku thindaattam thaan Manasil poraattam thaan lesaa Padukkai mullaachudhu Paalum kallaachudhu Nilavum theeyaachudhu raasaa

Male: Ini melum thaangaadhu Iru kannum thoongaadhu Uravaada vaa

Female: Hae adhu poga modhaadhae Alaiyaattam kaayaadhae Ammaadi ennaaven naan thaan

Male: Karudhu kaathaadudhu Kuruvi koothaadudhu Pasum thoppellaam poo pookka Onna poovaattam naan paakka

Female: Varum thai maasam kalyaanam Raavellaam kacheri nee padikka Indha paalaarum thaenaarum Veraarum kaanaama naan kulikka

Female: Karudhu kaathaadudhu Kuruvi koothaadudhu Pasum thoppellaam poo pookka Enna poovaattam nee paakka

Other Songs From Niyayam (1984)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • alagiya sirukki movie

  • vinayagar songs lyrics

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • share chat lyrics video tamil

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • enjoy enjaami song lyrics

  • kadhali song lyrics

  • dhee cuckoo song

  • kadhal valarthen karaoke

  • alagiya sirukki full movie

  • tamil song english translation game

  • national anthem lyrics tamil

  • azhage azhage saivam karaoke

  • mainave mainave song lyrics

  • mailaanji song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • karaoke for female singers tamil

  • 3 movie song lyrics in tamil