Thoorathil Naan Kanda Song Lyrics

Nizhalgal cover
Movie: Nizhalgal (1980)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆஅ.ஆஅ.ஆஅ.ஆஅ..

பெண்: தூரத்தில் நான் கண்ட உன் முகம் நதி தீரத்தில் தேன் கொண்ட என் மனம்

பெண்: தூரத்தில் நான் கண்ட உன் முகம் நதி தீரத்தில் தேன் கொண்ட என் மனம் சுகம் நூறாகும் காவியமே ஒரு சோகத்தின் ஆரம்பமே இது உன்னை எண்ணிப் பாடும் ராகம்

பெண்: தூரத்தில் நான் கண்ட உன் முகம் நதி தீரத்தில் தேன் கொண்ட என் மனம்

பெண்: வேங்குழல் நாதமும் கீதமும் ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஹா..ஆஅ..ஆ.ஆ.. ஹா .ஆஅ..ஆஅ.. வேங்குழல் நாதமும் கீதமும் மையலின் ஏக்கமும் தாபமும் மாயன் உனது லீலை இதுவே ஐயன் எங்கும் தஞ்சம் என் நெஞ்சமே தினம் அழைத்தேன் பிரபு உன்னையே ஆடும் காற்றிலே புது ராகம் தோன்றுமா

பெண்: தூரத்தில் நான் கண்ட உன் முகம் நதி தீரத்தில் தேன் கொண்ட என் மனம்

பெண்: காதல் என்னும் கீதம் பாடி உருகும் ஒரு பேதையான மீரா.
குழு: மீரா. மீரா. மீரா. மீரா.

பெண்: வேளை வரும்போது வந்து காக்கும் கரம் காக்கும் என்று வீணை மீட்டும் தேவி உள்ளமே தீராத ஆசையோடு வாடாத பூக்களோடு காலை மாலை பூஜை செய்து சேர்க்கவில்லையா

பெண்: கனவு போல வாழ்வின் எந்தன் கவலை யாவும் மாறவேண்டும் கனவு போல வாழ்வின் எந்தன் கவலை யாவும் மாறவேண்டும்

பெண்: இரக்கமும் கருணையும் உனக்கில்லையோ நாளூம் என்னை ஆளூம் துணை நீயே என வாழ்ந்தேன் மறவேன் மறவேன் மறவேன்

பெண்: உன் நினைனவுகள் என்னிடம் தினம் உறவின் பெருமை மறவேன் வரும் விழி தரும் அதில் உறவுகள் தெரிவதும் ஒரு சுகம்

பெண்: வானமும் மேகமும் போலவே வானமும் மேகமும் போலவே நீந்திய காலங்கள் ஆயிரம் மேகம் மறைந்த வானின் தனிமை இன்று நான் கண்டதும் உண்மையே தினம் அழைத்தேன் பிரபு உன்னையே ஆடும் காற்றிலே புது ராகம் தோன்றுமா

பெண்: தூரத்தில் நான் கண்ட உன் முகம் நதி தீரத்தில் தேன் கொண்ட என் மனம்

பெண்: ஆஅ.ஆஅ.ஆஅ.ஆஅ..

பெண்: தூரத்தில் நான் கண்ட உன் முகம் நதி தீரத்தில் தேன் கொண்ட என் மனம்

பெண்: தூரத்தில் நான் கண்ட உன் முகம் நதி தீரத்தில் தேன் கொண்ட என் மனம் சுகம் நூறாகும் காவியமே ஒரு சோகத்தின் ஆரம்பமே இது உன்னை எண்ணிப் பாடும் ராகம்

பெண்: தூரத்தில் நான் கண்ட உன் முகம் நதி தீரத்தில் தேன் கொண்ட என் மனம்

பெண்: வேங்குழல் நாதமும் கீதமும் ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஹா..ஆஅ..ஆ.ஆ.. ஹா .ஆஅ..ஆஅ.. வேங்குழல் நாதமும் கீதமும் மையலின் ஏக்கமும் தாபமும் மாயன் உனது லீலை இதுவே ஐயன் எங்கும் தஞ்சம் என் நெஞ்சமே தினம் அழைத்தேன் பிரபு உன்னையே ஆடும் காற்றிலே புது ராகம் தோன்றுமா

பெண்: தூரத்தில் நான் கண்ட உன் முகம் நதி தீரத்தில் தேன் கொண்ட என் மனம்

பெண்: காதல் என்னும் கீதம் பாடி உருகும் ஒரு பேதையான மீரா.
குழு: மீரா. மீரா. மீரா. மீரா.

பெண்: வேளை வரும்போது வந்து காக்கும் கரம் காக்கும் என்று வீணை மீட்டும் தேவி உள்ளமே தீராத ஆசையோடு வாடாத பூக்களோடு காலை மாலை பூஜை செய்து சேர்க்கவில்லையா

பெண்: கனவு போல வாழ்வின் எந்தன் கவலை யாவும் மாறவேண்டும் கனவு போல வாழ்வின் எந்தன் கவலை யாவும் மாறவேண்டும்

பெண்: இரக்கமும் கருணையும் உனக்கில்லையோ நாளூம் என்னை ஆளூம் துணை நீயே என வாழ்ந்தேன் மறவேன் மறவேன் மறவேன்

பெண்: உன் நினைனவுகள் என்னிடம் தினம் உறவின் பெருமை மறவேன் வரும் விழி தரும் அதில் உறவுகள் தெரிவதும் ஒரு சுகம்

பெண்: வானமும் மேகமும் போலவே வானமும் மேகமும் போலவே நீந்திய காலங்கள் ஆயிரம் மேகம் மறைந்த வானின் தனிமை இன்று நான் கண்டதும் உண்மையே தினம் அழைத்தேன் பிரபு உன்னையே ஆடும் காற்றிலே புது ராகம் தோன்றுமா

பெண்: தூரத்தில் நான் கண்ட உன் முகம் நதி தீரத்தில் தேன் கொண்ட என் மனம்

Female: Aaaa..aaa..aaa.aaa.

Female: Dhoorathil naan kanda un mugam Nadhi dheerathil thaen konda en manam

Female: Dhoorathil naan kanda un mugam Nadhi dheerathil thaen konda en manam Sugam nooragum kaviyamae Oru sogathin aarambamae Idhu unnai enni paadum ragam..mmm

Female: Dhoorathil naan kanda un mugam Nadhi dheerathil thaen konda en manam

Female: Vengulal nadhamum geethamum Aaa.aaa.aaa.aa..haaa.aa..aa.aaa. Haa.aaa.aaa.aaa. Vengulal nadhamum geethamum Maiyalin yekkamum thabamum Mayan unadhu leelai idhuvae Aiyan un thanjam en nenjamae Dhinam azhaithen prabhu unaiyae Aadum kaatrilae pudhu ragam thondruma

Female: Dhoorathil naan kanda un mugam Nadhi dheerathil thaen konda en manam

Female: Kaadhal enum geetham paadi Urugum oru pedhaiyana meera
Chorus: Meera meera meera meera

Female: Velai varum podhu vandhu Kakkum karam kakkum endu Veenai meettum devi ullamae Theeradha aasaiyodu vaadaatha pookkal odu Kaalai maalai poojai seidhum ketkavillaiya

Female: Kanavu pola vaazhvil endhan Kavalai yaavum mara vendum Kanavu pola vaazhvil endhan Kavalai yaavum mara vendum

Female: Irakkamum karunaiyum unakkillaiyo Nallum enai aalum thunai neeyae ena vazhndhen Maravaen maravaen maravaen

Female: Un ninaivugal ennidam dhinam Uravin perumai maravaen Varum vizhi tharum adhil Uravugal therivadhum oru sugam

Female: Vanamum megamum polavae Vanamum megamum polavae Neendhiya kalangal aayiram Megam maraindha vaanin thanimai Indru naan kandadhum unmaiyae Dhinam azhaithen prabhu unaiyae Aadum kaatrilae pudhu ragam thondruma

Female: Dhoorathil naan kanda un mugam Nadhi dheerathil thaen konda en manam

Other Songs From Nizhalgal (1980)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • maara movie lyrics in tamil

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • cuckoo enjoy enjaami

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • kanne kalaimane song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • chellamma song lyrics

  • kuruthi aattam song lyrics

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • azhagu song lyrics

  • snegithiye songs lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • yaar alaipathu song lyrics

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • song lyrics in tamil with images