Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...
ஆண்: தேரோட்டம் ஆனந்த செண்பக பூவாட்டம் தேரோட்டம் ஆனந்த செண்பக பூவாட்டம் காவிரி பொங்கிடும் நீரோட்டம் கண்டதும் நெஞ்சினில் போராட்டம் போராட்டம்....
ஆண்: தேரோட்டம் ஆனந்த செண்பக பூவாட்டம் காவிரி பொங்கிடும் நீரோட்டம் கண்டதும் நெஞ்சினில் போராட்டம் போராட்டம்....
ஆண்: ஹா..ஆஅ...ஆஅ.. பொன்னாட்டம் அங்கு பெண்ணாட்டம் என் கண்ணோட்டம் ஒரு வெள்ளோட்டம் சின்ன சின்ன நடை திண்டாட்டம் அதை கண்டதும் நெஞ்சினில் கொண்டாட்டம் சின்ன சின்ன நடை திண்டாட்டம் அதை கண்டதும் நெஞ்சினில் கொண்டாட்டம்
ஆண்: தேரோட்டம் ஆனந்த செண்பக பூவாட்டம் காவிரி பொங்கிடும் நீரோட்டம் கண்டதும் நெஞ்சினில் போராட்டம் போராட்டம்....
ஆண்: பூந்தோட்டம் பூந்தோட்டம் கண்ட மானாட்டம் பொன் வண்டாட்டம் இடும் தேனாட்டம் பூந்தோட்டம் கண்ட மானாட்டம் பொன் வண்டாட்டம் இடும் தேனாட்டம் வண்ண வண்ண முகம் பாலாட்டம் அந்த வஞ்சியின் மெல்லிடை நூலாட்டம் வண்ண வண்ண முகம் பாலாட்டம் அந்த வஞ்சியின் மெல்லிடை நூலாட்டம்
ஆண்: தேரோட்டம் ஆனந்த செண்பக பூவாட்டம் காவிரி பொங்கிடும் நீரோட்டம் கண்டதும் நெஞ்சினில் போராட்டம் போராட்டம்....
ஆண்: ஹா..ஆஅ...ஆஅ.. சேலாட்டம் விழி சீராட்டும் இளம் தண்டாட்டம் உடல் பாராட்டும் சேலாட்டம் விழி சீராட்டும் இளம் தண்டாட்டம் உடல் பாராட்டும் என்ன என்ன சுகம் உள்ளோட்டம் எனை இந்திர லோகத்தில் தாலாட்டும் என்ன என்ன சுகம் உள்ளோட்டம் எனை இந்திர லோகத்தில் தாலாட்டும்
ஆண்: தேரோட்டம் ஆனந்த செண்பக பூவாட்டம் காவிரி பொங்கிடும் நீரோட்டம் கண்டதும் நெஞ்சினில் போராட்டம் போராட்டம்....
ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...
ஆண்: தேரோட்டம் ஆனந்த செண்பக பூவாட்டம் தேரோட்டம் ஆனந்த செண்பக பூவாட்டம் காவிரி பொங்கிடும் நீரோட்டம் கண்டதும் நெஞ்சினில் போராட்டம் போராட்டம்....
ஆண்: தேரோட்டம் ஆனந்த செண்பக பூவாட்டம் காவிரி பொங்கிடும் நீரோட்டம் கண்டதும் நெஞ்சினில் போராட்டம் போராட்டம்....
ஆண்: ஹா..ஆஅ...ஆஅ.. பொன்னாட்டம் அங்கு பெண்ணாட்டம் என் கண்ணோட்டம் ஒரு வெள்ளோட்டம் சின்ன சின்ன நடை திண்டாட்டம் அதை கண்டதும் நெஞ்சினில் கொண்டாட்டம் சின்ன சின்ன நடை திண்டாட்டம் அதை கண்டதும் நெஞ்சினில் கொண்டாட்டம்
ஆண்: தேரோட்டம் ஆனந்த செண்பக பூவாட்டம் காவிரி பொங்கிடும் நீரோட்டம் கண்டதும் நெஞ்சினில் போராட்டம் போராட்டம்....
ஆண்: பூந்தோட்டம் பூந்தோட்டம் கண்ட மானாட்டம் பொன் வண்டாட்டம் இடும் தேனாட்டம் பூந்தோட்டம் கண்ட மானாட்டம் பொன் வண்டாட்டம் இடும் தேனாட்டம் வண்ண வண்ண முகம் பாலாட்டம் அந்த வஞ்சியின் மெல்லிடை நூலாட்டம் வண்ண வண்ண முகம் பாலாட்டம் அந்த வஞ்சியின் மெல்லிடை நூலாட்டம்
ஆண்: தேரோட்டம் ஆனந்த செண்பக பூவாட்டம் காவிரி பொங்கிடும் நீரோட்டம் கண்டதும் நெஞ்சினில் போராட்டம் போராட்டம்....
ஆண்: ஹா..ஆஅ...ஆஅ.. சேலாட்டம் விழி சீராட்டும் இளம் தண்டாட்டம் உடல் பாராட்டும் சேலாட்டம் விழி சீராட்டும் இளம் தண்டாட்டம் உடல் பாராட்டும் என்ன என்ன சுகம் உள்ளோட்டம் எனை இந்திர லோகத்தில் தாலாட்டும் என்ன என்ன சுகம் உள்ளோட்டம் எனை இந்திர லோகத்தில் தாலாட்டும்
ஆண்: தேரோட்டம் ஆனந்த செண்பக பூவாட்டம் காவிரி பொங்கிடும் நீரோட்டம் கண்டதும் நெஞ்சினில் போராட்டம் போராட்டம்....
Male: Hmm mm mm hmm Aaa..aaa.a..aaa..aaa.aaa.
Male: Thaerottam aanandha Shenbaga poovaattam Thaerottam aanandha Shenbaga poovaattam Kaaviri pongidum neerottam Kandadhum nenjinil poraattam Poraattam.
Male: Thaerottam aanandha Shenbaga poovaattam Kaaviri pongidum neerottam Kandadhum nenjinil poraattam Poraattam.
Male: Haa..aaa...aaa. Ponnaattam angu penaattam En kanottam oru velottam Ponnaattam angu penaattam En kanottam oru velottam Chinna chinna nadai thindaattam Adhai kandadhum nenjinil kondaattam Chinna chinna nadai thindaattam Adhai kandadhum nenjinil kondaattam
Male: Thaerottam aanandha Shenbaga poovaattam Kaaviri pongidum neerottam Kandadhum nenjinil poraattam Poraattam.
Male: Poonthottam.poonthottam Kanda maanaattam Ponn vandaattam idum thenaattam Poonthottam.. Kanda maanaattam Ponn vandaattam idum thenaattam Vanna vanna mugam paalaattam Andha vanjiyin mellidai noolaattam Vanna vanna mugam paalaattam Andha vanjiyin mellidai noolaattam
Male: Thaerottam aanandha Shenbaga poovaattam Kaaviri pongidum neerottam Kandadhum nenjinil poraattam Poraattam.
Male: Haa..aaa..aaa.. Selaattam vizhi seeraattum Ilam thandaattam udal paaraattum Selaattam vizhi seeraattum Ilam thandaattam udal paaraattum Enna enna sugam ullottam Enai indhira logathil thaalaattum Enna enna sugam ullottam Enai indhira logathil thaalaattum
Male: Thaerottam aanandha Shenbaga poovaattam Kaaviri pongidum neerottam Kandadhum nenjinil poraattam Poraattam.
gal karke full movie in tamil
raja raja cholan song karaoke
anirudh ravichander jai sulthan
tamil gana lyrics
tamil songs with english words
nenjodu kalanthidu song lyrics
karaoke tamil christian songs with lyrics
old tamil karaoke songs with lyrics
famous carnatic songs in tamil lyrics
alagiya sirukki movie
sarpatta parambarai lyrics
ka pae ranasingam lyrics
aagasam soorarai pottru lyrics
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai
kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics
soorarai pottru lyrics in tamil
putham pudhu kaalai movie songs lyrics
mulumathy lyrics
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
kinemaster lyrics download tamil