Ulagam Muzhuthum Song Lyrics

Nooravathu Naal cover
Movie: Nooravathu Naal (1984)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Vani Jayaram and K. J. Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

இசை அமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: உலகம் முழுதும் பழைய ராத்திரி உனக்கும் எனக்கும் புதிய ராத்திரி
பெண்: உலகம் முழுதும் பழைய ராத்திரி உனக்கும் எனக்கும் புதிய ராத்திரி

ஆண்: தழுவும் தோள்களில் நழுவும் பூங்கொடி
பெண்: ல ல ல ல ல லலலலா

ஆண்: உலகம் முழுதும் பழைய ராத்திரி உனக்கும் எனக்கும் புதிய ராத்திரி

பெண்: எப்போதும் இல்லாமல் இருதயம் மேளம் கொட்ட
ஆண்: நான்
பெண்: தொட தொட மனசுக்குள்
ஆண்: தீம்
பெண்: தரி கிட

ஆண்: பொன்மேனி எங்கெங்கும் வெட்கம் வந்து சேலை கட்ட
பெண்: நான்
ஆண்: மலர்ந்திட ரகசிய
பெண்: தீ
ஆண்: வளர்ந்திட

பெண்: முத்தம் கொடுத்து முத்து குளிக்க வித்தையும் கத்து குடுக்க நான் உன்னை பார்க்க நீ என்னை பார்க்க

ஆண்: கட்டி பிடிக்கும் காதல் சுகத்தில் கட்டில்களும் பூ பூக்க

பெண்: உலகம் முழுதும் பழைய ராத்திரி உனக்கும் எனக்கும் புதிய ராத்திரி

ஆண்: கட்டிக் கொண்ட தாமரைகள் காலையிலே கண் விழிக்க
பெண்: தேன்
ஆண்: வடிந்தது அடடடா
பெண்: ஏன்
ஆண்: விடிந்தது

பெண்: சங்கீத முத்தங்களை மெல்ல மெல்ல நான் நினைக்க
ஆண்: நீ
பெண்: சிவந்ததும் வானம் கூட
ஆண்: ஏன்
பெண்: சிவந்தது

ஆண்: சொர்க்கம் கண்ணிலே தட்டுபட்டது தொட்டவுடன் கட்டு பட்டது பூங்காற்றாய் வீசு ஓர் வார்த்தை பேசு

பெண்: பெண்ணின் மனசு பேச நினைத்தால் மாதம் ஒன்று போதாது

ஆண்: உலகம் முழுதும்
பெண்: லாலா லாலா
ஆண்: பழைய ராத்திரி
பெண்: லாலா லாலா

பெண்: உனக்கும் எனக்கும் புதிய ராத்திரி

ஆண்: தழுவும் தோள்களில் நழுவும் பூங்கொடி
பெண்: ல ல ல ல ல லலலலா

ஆண்: உலகம் முழுதும்
பெண்: லாலா லாலா
ஆண்: பழைய ராத்திரி
பெண்: லாலா லாலா

பெண்: உனக்கும் எனக்கும்
ஆண்: லாலா லாலா
பெண்: புதிய ராத்திரி
ஆண்: லாலா லாலா

இசை அமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: உலகம் முழுதும் பழைய ராத்திரி உனக்கும் எனக்கும் புதிய ராத்திரி
பெண்: உலகம் முழுதும் பழைய ராத்திரி உனக்கும் எனக்கும் புதிய ராத்திரி

ஆண்: தழுவும் தோள்களில் நழுவும் பூங்கொடி
பெண்: ல ல ல ல ல லலலலா

ஆண்: உலகம் முழுதும் பழைய ராத்திரி உனக்கும் எனக்கும் புதிய ராத்திரி

பெண்: எப்போதும் இல்லாமல் இருதயம் மேளம் கொட்ட
ஆண்: நான்
பெண்: தொட தொட மனசுக்குள்
ஆண்: தீம்
பெண்: தரி கிட

ஆண்: பொன்மேனி எங்கெங்கும் வெட்கம் வந்து சேலை கட்ட
பெண்: நான்
ஆண்: மலர்ந்திட ரகசிய
பெண்: தீ
ஆண்: வளர்ந்திட

பெண்: முத்தம் கொடுத்து முத்து குளிக்க வித்தையும் கத்து குடுக்க நான் உன்னை பார்க்க நீ என்னை பார்க்க

ஆண்: கட்டி பிடிக்கும் காதல் சுகத்தில் கட்டில்களும் பூ பூக்க

பெண்: உலகம் முழுதும் பழைய ராத்திரி உனக்கும் எனக்கும் புதிய ராத்திரி

ஆண்: கட்டிக் கொண்ட தாமரைகள் காலையிலே கண் விழிக்க
பெண்: தேன்
ஆண்: வடிந்தது அடடடா
பெண்: ஏன்
ஆண்: விடிந்தது

பெண்: சங்கீத முத்தங்களை மெல்ல மெல்ல நான் நினைக்க
ஆண்: நீ
பெண்: சிவந்ததும் வானம் கூட
ஆண்: ஏன்
பெண்: சிவந்தது

ஆண்: சொர்க்கம் கண்ணிலே தட்டுபட்டது தொட்டவுடன் கட்டு பட்டது பூங்காற்றாய் வீசு ஓர் வார்த்தை பேசு

பெண்: பெண்ணின் மனசு பேச நினைத்தால் மாதம் ஒன்று போதாது

ஆண்: உலகம் முழுதும்
பெண்: லாலா லாலா
ஆண்: பழைய ராத்திரி
பெண்: லாலா லாலா

பெண்: உனக்கும் எனக்கும் புதிய ராத்திரி

ஆண்: தழுவும் தோள்களில் நழுவும் பூங்கொடி
பெண்: ல ல ல ல ல லலலலா

ஆண்: உலகம் முழுதும்
பெண்: லாலா லாலா
ஆண்: பழைய ராத்திரி
பெண்: லாலா லாலா

பெண்: உனக்கும் எனக்கும்
ஆண்: லாலா லாலா
பெண்: புதிய ராத்திரி
ஆண்: லாலா லாலா

Male: Ulagam muluthum Pazhaiya raththiri Unakkum enakkum Pudhiya raththiri

Female: Ulagam muluthum Pazhaiya raththiri Unakkum enakkum Pudhiya raththiri

Male: Thazhuvum thozhgalil Naluvum poongodi
Female: Lalalalalala lala lala lalaa.. Laa laa laa laa ..

Male: Ulagam muluthum Pazhaiya raththiri Unakkum enakkum Pudhiya raththiri

Female: Eppodhum illamal Irudhaiyam melam kotta
Male: Naan
Female: Thoda thoda manasukkul
Male: Theem
Female: Tharikita

Male: Ponmeni engengum Vetkam vandhu selai katta
Female: Naan
Male: Malarnthida ragasiya
Female: Thee
Male: Valarnthida

Female: Mutham koduthu Muthu kulikka Viththaiyum kaththu kudukka Naan unnai paarkka Nee ennai paarkka

Male: Kattipidikkum kaadhal sugathil Kattilgalum poo pooka

Female: Ulagam muluthum Pazhaiya raththiri Unakkum enakkum Pudhiya raththiri

Male: Katti konda thamaraigal Kaalaiyilae kann vizhikka
Female: Thaen
Male: Vadindhadhu adadada
Female: Yen
Male: Vidindhadhu

Female: Sangeetha muthangalai Mella mella naan nenaikka
Male: Nee
Female: Sivandhadhum vaanam kooda
Male: Yen
Female: Sivandhadhu

Male: Sorgam kannilae thattupattadhu Thottavudan kattu pattadhu Poongaatraai veesu Orr vaarthai pesu

Female: Pennin manasu pesa ninaithaal Maadham ondru pothathu

Male: Ulagam muluthum
Female: Lala lala
Male: Pazhaiya raththiri..
Female: Lala lala
Female: Unakkum enakkum.. Pudhiya raththiri..

Male: Thazhuvum thozhgalil Naluvum poongodi
Female: Lalalalalala lala lala lalaa.. Laa laa laa laa ..

Male: Ulagam muluthum
Female: Lala lala
Male: Pazhaiya raththiri
Female: Lala lala

Female: Unakkum enakkum..
Male: Lala lala
Female: Pudhiya raththiri..
Male: Lala lala

Other Songs From Nooravathu Naal (1984)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • tamil song lyrics with music

  • pongal songs in tamil lyrics

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • tamil songs without lyrics

  • sarpatta parambarai songs list

  • baahubali tamil paadal

  • chellama song lyrics

  • ore oru vaanam

  • romantic songs lyrics in tamil

  • vijay sethupathi song lyrics

  • bujji song tamil

  • google google tamil song lyrics in english

  • kanne kalaimane song lyrics

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • 96 song lyrics in tamil