Raja Raja Kula Song Lyrics

Nota cover
Movie: Nota (2018)
Music: Sam C.S
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Anirudh Ravichander and Swagatha S. Krishnan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: தா...னா...ஆ..னா
ஆண்: ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜா ராஜா

ஆண்: ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜா ராஜா

பெண்: ஆ..ஆ...ஆ...ஆ.ஆ..
ஆண்: ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜா ராஜா
பெண்: ஆ..ஆ...ஆ...ஆ.ஆ..

ஆண்: போதை உந்தன் மேலே ராஜா சொர்கம் உந்தன் கீழே ராஜா பெண்கள் உந்தன் பின்னே ராஜா தேசம் உந்தன் முன்னே ராஜா

ஆண்: ஆசை ஆசை துரத்துது ராஜா ஆட சொல்லி துடிக்குது ராஜா ஆஹா இன்னும் இழுக்குது ராஜா ஆட்சி உன்னை அழைக்குது ராஜா

ஆண்: ஆடை கொஞ்சம் நழுவுது ராஜா ஆனா நெஞ்சம் மகிழுது ராஜா ஆயிரம் ஆண்டு ஆடுக வென்று ஆணை ஒன்று போடுங்க ராஜா

ஆண்: ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜா ராஜா

ஆண்: ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜா ராஜா

பெண்: {கரிச கரிச நிசதசனிதபமப கரிச கரிச நிசத கமப} (2)

ஆண்: ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜா ராஜா

ஆண்: ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜா ராஜா

பெண்: ஓஹோ ஓ. ஆ..ஆ... ஓஹோ ஓ

ஆண்: ஆத்துல மிதக்க காத்து அடிக்க ஓடுது ஓடுது ஓடம் டம் டம் ஓடம் ஓடட்டும்

ஆண்: நான் அத வெறுக்க ஏத்துக்க மறுக்க ஏறுது ஏறுது கிரீடம் டம் டம் பாரம் கூடட்டும்

பெண்: அரசு ஒரு புறம் சகசம் ஒரு புறம் நடுவினில் குழம்பும் ராஜா தடை ஒரு புறம் இலைகள் ஒரு புறம் எதுவென முழிக்கும் ராஜா

ஆண்: சொல்வது கேளா நெஞ்சுடனே வாழ்ந்தவனே இந்த ராஜா ஆசைகள் என்னும் அம்புகளால் வீழ்ந்தவனே இந்த ராஜா

ஆண்: இங்கு எத்தனை பேராசைகள் நான் கேடயம் ஏந்திட ஏந்திட ஏந்திட அம்புகள் பாயுதே

பெண்: அலைபாயும் ராஜ ராஜன் இவன் அதி வீர ராஜ ராஜன் இவன் அழகான ராஜ ராஜன் இவன் ராஜ ராஜ குல ராஜன்.

ஆண்: ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜா ராஜா

ஆண்: ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜா ராஜா

பெண்: கரிச கரிசரிகரி கரிச கரிசரிகரி கரிச கரிச நிசதசனிதபமப

ஆண்: ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜா ராஜா

ஆண்: ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜா ராஜா

பெண்: தா...னா...ஆ..னா
ஆண்: ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜா ராஜா

ஆண்: ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜா ராஜா

பெண்: ஆ..ஆ...ஆ...ஆ.ஆ..
ஆண்: ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜா ராஜா
பெண்: ஆ..ஆ...ஆ...ஆ.ஆ..

ஆண்: போதை உந்தன் மேலே ராஜா சொர்கம் உந்தன் கீழே ராஜா பெண்கள் உந்தன் பின்னே ராஜா தேசம் உந்தன் முன்னே ராஜா

ஆண்: ஆசை ஆசை துரத்துது ராஜா ஆட சொல்லி துடிக்குது ராஜா ஆஹா இன்னும் இழுக்குது ராஜா ஆட்சி உன்னை அழைக்குது ராஜா

ஆண்: ஆடை கொஞ்சம் நழுவுது ராஜா ஆனா நெஞ்சம் மகிழுது ராஜா ஆயிரம் ஆண்டு ஆடுக வென்று ஆணை ஒன்று போடுங்க ராஜா

ஆண்: ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜா ராஜா

ஆண்: ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜா ராஜா

பெண்: {கரிச கரிச நிசதசனிதபமப கரிச கரிச நிசத கமப} (2)

ஆண்: ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜா ராஜா

ஆண்: ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜா ராஜா

பெண்: ஓஹோ ஓ. ஆ..ஆ... ஓஹோ ஓ

ஆண்: ஆத்துல மிதக்க காத்து அடிக்க ஓடுது ஓடுது ஓடம் டம் டம் ஓடம் ஓடட்டும்

ஆண்: நான் அத வெறுக்க ஏத்துக்க மறுக்க ஏறுது ஏறுது கிரீடம் டம் டம் பாரம் கூடட்டும்

பெண்: அரசு ஒரு புறம் சகசம் ஒரு புறம் நடுவினில் குழம்பும் ராஜா தடை ஒரு புறம் இலைகள் ஒரு புறம் எதுவென முழிக்கும் ராஜா

ஆண்: சொல்வது கேளா நெஞ்சுடனே வாழ்ந்தவனே இந்த ராஜா ஆசைகள் என்னும் அம்புகளால் வீழ்ந்தவனே இந்த ராஜா

ஆண்: இங்கு எத்தனை பேராசைகள் நான் கேடயம் ஏந்திட ஏந்திட ஏந்திட அம்புகள் பாயுதே

பெண்: அலைபாயும் ராஜ ராஜன் இவன் அதி வீர ராஜ ராஜன் இவன் அழகான ராஜ ராஜன் இவன் ராஜ ராஜ குல ராஜன்.

ஆண்: ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜா ராஜா

ஆண்: ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜா ராஜா

பெண்: கரிச கரிசரிகரி கரிச கரிசரிகரி கரிச கரிச நிசதசனிதபமப

ஆண்: ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜா ராஜா

ஆண்: ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜா ராஜா

Female: Thaaa..naaaa..aaa..naa
Male: Raja raja kula Raja raja kula Raja raja kula raja raja

Male: Raja raja kula Raja raja kula Raja raja kula raja raja

Female: Aaa.aaaa.aa..aa.aa aa.
Male: Raja raja kula Raja raja kula Raja raja kula raja raja
Female: Aaa.aaaa.aa..aa.aa aa.

Male: Bodhai unthan melae raja Sorgam unthan keezhae raja Pengal unthan pinnae raja Dhesam unthan munnae raja

Male: Aasai aasai thurathuthu raja Aada solli thudikuthu raja Aaha innum izhukkuthu raja Aatchi unnai azhaikuthu raja

Male: Aadai konjam nazhuvuthu raja Aana nenjam magizhiluthu raja Aayiram aandu aaduga vendru Aanai ondru podunga raja

Male: Raja raja kula Raja raja kula Raja raja kula raja raja

Male: Raja raja kula Raja raja kula Raja raja kula raja raja

Female: {Garisa garisa Nisadhasanidhapamapa Garisa garisa Nisadha gamapa} (2)

Male: Raja raja kula Raja raja kula Raja raja kula raja raja

Male: Raja raja kula Raja raja kula Raja raja kula raja raja

Female: Ohooo.ooo Aaa..aaa. Ohooo.oooo

Male: Aathula methakka Kaathathu adikka Oduthu oduthu Odam dam dam Odam oodattum

Male: Naan atha verukka Yethukka marukka Yeruthu yeruthu Kireedam dam dam Baaram koodatum

Female: Arasu oru puram Sagasam oru puram Naduvinil kuzhambum raja Thadai oru puram Ilaigal oru puram Ethuvena muzhikkum raja

Male: Solvathu kelaa nenjudanae Vazhthavanae intha raja Aasaigal ennum ambugalal Veezhthavanae intha raja

Male: Ingu ethanai perasaigal Naan kedayam yenthida Yenthida yenthida Ambugal paayuthae

Female: Alaipayum raja rajan ivan Athi veera raja rajan ivan Azhagana raja rajan ivan Raja raja kula rajan.

Male: Raja raja kula Raja raja kula Raja raja kula raja raja

Male: Raja raja kula Raja raja kula Raja raja kula raja raja

Female: Garisagarisarigari Garisagarisarigari Garisa garisa Nisadhasanidhapamapa

Male: Raja raja kula Raja raja kula Raja raja kula raja raja

Male: Raja raja kula Raja raja kula Raja raja kula raja raja

Other Songs From Nota (2018)

Yethikka Yethikka Song Lyrics
Movie: Nota
Lyricist: Madhan Karky
Music Director: Sam C.S
Hey Amaicha Song Lyrics
Movie: Nota
Lyricist: Madhan Karky
Music Director: Sam C.S

Similiar Songs

Agulu Bagulu Song Lyrics
Movie: 100
Lyricist: Logan
Music Director: Sam C.S
Nanba Song Lyrics
Movie: 100
Lyricist: Sam C.S
Music Director: Sam C.S
Ye Di Raasathi Song Lyrics
Movie: 100
Lyricist: Kavita Thomas
Music Director: Sam C.S
Most Searched Keywords
  • tamil song meaning

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • kinemaster lyrics download tamil

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • chellama song lyrics

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • lyrics songs tamil download

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • velayudham song lyrics in tamil

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • thangamey song lyrics

  • dingiri dingale karaoke

  • thullatha manamum thullum padal

  • piano lyrics tamil songs

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • yesu tamil

  • tamil song english translation game