Yaanaikatti Song Lyrics

Nyayangal Jayikkattum cover
Movie: Nyayangal Jayikkattum (1990)
Music: Sankar Ganesh
Lyricists: Vaali
Singers: Mano, P. Susheela and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: தந்தானே தானானே தானனன்னனானே தந்தான தானனன்ன தானனன்னனா.

பெண்: ஆனைக் கட்டி போரடிக்கும் திராவிட நாடு சூரியன வணங்கிடத்தான் பானை வச்சி பொங்கலிட்டு படைக்கிற நாளு பாலு பொங்கி வழிஞ்சிடத்தான்

பெண்: வாசலுக்கு வாசல் இங்கு வச்ச பூவு வாசமுள்ள பூசணிப் பூ வண்ணப் பூவு வாசலுக்கு வாசல் இங்கு வச்ச பூவு வாசமுள்ள பூசணிப் பூ வண்ணப் பூவு
குழு: இது ஆலம் பாடும் அழகிய தாமரைப்பூ

ஆண்: ஆனைக் கட்டி போரடிக்கும் திராவிட நாடு சூரியன வணங்கிடத்தான் பானை வச்சி பொங்கலிட்டு படைக்கிற நாளு பாலு பொங்கி வழிஞ்சிடத்தான்

குழு: ..........

பெண்: அச்சு வெல்லம் பச்சரிசி மஞ்சக் கொத்து இஞ்சிக் கொத்து செங்கரும்போடு ஒரு மங்கலம் வாழுது தமிழர்கள் தலைமுறை நாம்

ஆண்: வள்ளுவனும் சொல்லி வச்ச இல்லறமும் நல்லறமும் கண்ணென காத்திடும் தென்னவர் வீட்டில மகிழ்ச்சிகள் வளர்பிறைதான்

பெண்: தொன்றுதொட்டு ஒன்றுபட்டு விஞ்சிருக்கும் நெஞ்சைத் தொட்டு தென்றல் வந்து பாடாதோ தென்னஞ்சிட்டு முல்லை மொட்டு தத்தித் தத்தி தாளமிட்டு மன்றம் வந்து ஆடாதோ

பெண்: ஆனைக் கட்டி போரடிக்கும் திராவிட நாடு சூரியன வணங்கிடத்தான் பானை வச்சி பொங்கலிட்டு படைக்கிற நாளு பாலு பொங்கி வழிஞ்சிடத்தான்

ஆண்: வாசலுக்கு வாசல் இங்கு வச்ச பூவு வாசமுள்ள பூசணிப் பூ வண்ணப் பூவு
குழு: இது ஆலம் பாடும் அழகிய தாமரைப்பூ

பெண்: ஆனைக் கட்டி போரிடும் திராவிட நாடு சூரியன வணங்கிடத்தான் பானை வச்சி பொங்கலிட்டு படைக்கிற நாளு பாலு பொங்கி வழிஞ்சிடத்தான்

குழு: ...........

ஆண்: சோறு தர மண்ணிருக்கு நீரு தர விண்ணிருக்கு நெற்றியின் வேர்வைகள் நெல்மணியானது உழவர்கள் உழைப்புலத்தான்

ஆண்: சேத்துலத்தான் நாத்து நட நாத்துகளும் பூத்து வர காடுகள் மேடுகள் கழனிகள் ஆனது கலப்பைகள் உழுதிடத்தான்

பெண்: நஞ்சை என்ன புஞ்சை என்ன நட்டதெல்லாம் மின்ன மின்ன பஞ்சம் விட்டு போயாச்சு அள்ளி அள்ளி உண்ண உண்ண அன்னமிட்ட ஈர மண்ணே பெத்தெடுத்த தாயாச்சு

ஆண்: ஆனைக் கட்டி போரடிக்கும் திராவிட நாடு சூரியன வணங்கிடத்தான் பானை வச்சி பொங்கலிட்டு படைக்கிற நாளு பாலு பொங்கி வழிஞ்சிடத்தான்

பெண்: வாசலுக்கு வாசல் இங்கு வச்ச பூவு வாசமுள்ள பூசணிப் பூ வண்ணப் பூவு
குழு: இது ஆலம் பாடும் அழகிய தாமரைப்பூ

அனைவரும்: ஆனைக் கட்டி போரடிக்கும் திராவிட நாடு சூரியன வணங்கிடத்தான் பானை வச்சி பொங்கலிட்டு படைக்கிற நாளு பாலு பொங்கி வழிஞ்சிடத்தான்...

குழு: தந்தானே தானானே தானனன்னனானே தந்தான தானனன்ன தானனன்னனா.

பெண்: ஆனைக் கட்டி போரடிக்கும் திராவிட நாடு சூரியன வணங்கிடத்தான் பானை வச்சி பொங்கலிட்டு படைக்கிற நாளு பாலு பொங்கி வழிஞ்சிடத்தான்

பெண்: வாசலுக்கு வாசல் இங்கு வச்ச பூவு வாசமுள்ள பூசணிப் பூ வண்ணப் பூவு வாசலுக்கு வாசல் இங்கு வச்ச பூவு வாசமுள்ள பூசணிப் பூ வண்ணப் பூவு
குழு: இது ஆலம் பாடும் அழகிய தாமரைப்பூ

ஆண்: ஆனைக் கட்டி போரடிக்கும் திராவிட நாடு சூரியன வணங்கிடத்தான் பானை வச்சி பொங்கலிட்டு படைக்கிற நாளு பாலு பொங்கி வழிஞ்சிடத்தான்

குழு: ..........

பெண்: அச்சு வெல்லம் பச்சரிசி மஞ்சக் கொத்து இஞ்சிக் கொத்து செங்கரும்போடு ஒரு மங்கலம் வாழுது தமிழர்கள் தலைமுறை நாம்

ஆண்: வள்ளுவனும் சொல்லி வச்ச இல்லறமும் நல்லறமும் கண்ணென காத்திடும் தென்னவர் வீட்டில மகிழ்ச்சிகள் வளர்பிறைதான்

பெண்: தொன்றுதொட்டு ஒன்றுபட்டு விஞ்சிருக்கும் நெஞ்சைத் தொட்டு தென்றல் வந்து பாடாதோ தென்னஞ்சிட்டு முல்லை மொட்டு தத்தித் தத்தி தாளமிட்டு மன்றம் வந்து ஆடாதோ

பெண்: ஆனைக் கட்டி போரடிக்கும் திராவிட நாடு சூரியன வணங்கிடத்தான் பானை வச்சி பொங்கலிட்டு படைக்கிற நாளு பாலு பொங்கி வழிஞ்சிடத்தான்

ஆண்: வாசலுக்கு வாசல் இங்கு வச்ச பூவு வாசமுள்ள பூசணிப் பூ வண்ணப் பூவு
குழு: இது ஆலம் பாடும் அழகிய தாமரைப்பூ

பெண்: ஆனைக் கட்டி போரிடும் திராவிட நாடு சூரியன வணங்கிடத்தான் பானை வச்சி பொங்கலிட்டு படைக்கிற நாளு பாலு பொங்கி வழிஞ்சிடத்தான்

குழு: ...........

ஆண்: சோறு தர மண்ணிருக்கு நீரு தர விண்ணிருக்கு நெற்றியின் வேர்வைகள் நெல்மணியானது உழவர்கள் உழைப்புலத்தான்

ஆண்: சேத்துலத்தான் நாத்து நட நாத்துகளும் பூத்து வர காடுகள் மேடுகள் கழனிகள் ஆனது கலப்பைகள் உழுதிடத்தான்

பெண்: நஞ்சை என்ன புஞ்சை என்ன நட்டதெல்லாம் மின்ன மின்ன பஞ்சம் விட்டு போயாச்சு அள்ளி அள்ளி உண்ண உண்ண அன்னமிட்ட ஈர மண்ணே பெத்தெடுத்த தாயாச்சு

ஆண்: ஆனைக் கட்டி போரடிக்கும் திராவிட நாடு சூரியன வணங்கிடத்தான் பானை வச்சி பொங்கலிட்டு படைக்கிற நாளு பாலு பொங்கி வழிஞ்சிடத்தான்

பெண்: வாசலுக்கு வாசல் இங்கு வச்ச பூவு வாசமுள்ள பூசணிப் பூ வண்ணப் பூவு
குழு: இது ஆலம் பாடும் அழகிய தாமரைப்பூ

அனைவரும்: ஆனைக் கட்டி போரடிக்கும் திராவிட நாடு சூரியன வணங்கிடத்தான் பானை வச்சி பொங்கலிட்டு படைக்கிற நாளு பாலு பொங்கி வழிஞ்சிடத்தான்...

Chorus: Thandhaanae thaananae thananannaanae Thandhana thaanana thananannaa

Female: Aanai katti poradikkum dhravida naadu Sooriyana vanangida thaan Paanai vechi pongalittu padaikkira naalu Paalu pongi vazhinjidathaan

Female: Vaasalukku vaasal ingu vecha poovu Vaasamulla poosani poo vanna poovu Vaasalukku vaasal ingu vecha poovu Vaasamulla poosani poo vanna poovu
Chorus: Idhu aalam paadum azhagiya thaamarai poovu

Male: Aanai katti poradikkum dhravida naadu Sooriyana vanangida thaan Paanai vechi pongalittu padaikkira naalu Paalu pongi vazhinjidathaan

Chorus: ..........

Female: Achu vellam paccharisi Manjal kothu inji kothu Sengarumbodu oru mangalam vaazhudhu Thamizhargal thalaimurai naam

Male: Valluvanum solli vecha Illaranum nallaramum Kannena kathidum thennavar veettula Magizhchigal valarpirai thaan

Female: Thondruthottu ondrupattu Vingirukkum nenjai thottu Thendral vandhu paadathoo Thennanjittu mullai mottu Thathi thathi thaalamittu Mandram vandhu aadadhoo

Female: Aanai katti poradikkum dhravida naadu Sooriyana vanangida thaan Paanai vechi pongalittu padaikkira naalu Paalu pongi vazhinjidathaan

Male: Vaasalukku vaasal ingu vecha poovu Vaasamulla poosani poo vanna poovu
Chorus: Idhu aalam paadum azhagiya thaamarai poovu

Female: Aanai katti poradikkum dhravida naadu Sooriyana vanangida thaan Paanai vechi pongalittu padaikkira naalu Paalu pongi vazhinjidathaan

Chorus: .......

Male: Soru thara mannirukku Neeru thara vinnirukku Netriyin vervaigal nel maniyaanadhu Uzhavargal uzhaippula thaan

Male: Saethula thaan naathu nada Nathukkalum poothu vara Kaadugal maedugal kazhanigal aanadhu Kalappaigal uzhudhidathaan

Female: Nanjai enna punjai enna Nattadhellaam minna minna Panjam vittu poyaachu Alli alli unna unna Annamitta eera mannae Pethedutha thaayaachu

Male: Aanai katti poradikkum dhravida naadu Sooriyana vanangida thaan Paanai vechi pongalittu padaikkira naalu Paalu pongi vazhinjidathaan

Female: Vaasalukku vaasal ingu vecha poovu Vaasamulla poosani poo vanna poovu
Chorus: Idhu aalam paadum azhagiya thaamarai poovu

All: Aanai katti poradikkum dhravida naadu Sooriyana vanangida thaan Paanai vechi pongalittu padaikkira naalu Paalu pongi vazhinjidathaan

Other Songs From Nyayangal Jayikkattum (1990)

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Maasi Maasi Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Anbulla Kadhali Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Hip Hip Hurray Song Lyrics
Movie: Aahaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • medley song lyrics in tamil

  • movie songs lyrics in tamil

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • amma song tamil lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • lyrics video tamil

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • kutty story in tamil lyrics

  • mg ramachandran tamil padal

  • tamil christian songs lyrics

  • tamil songs with english words

  • lyrics of soorarai pottru

  • ovvoru pookalume karaoke

  • master tamil lyrics

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • kadhal valarthen karaoke

  • worship songs lyrics tamil

  • yesu tamil