Ayyarettu Nella Pola Song Lyrics

Odangal cover
Movie: Odangal (1986)
Music: Sampath Selvam
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Malasiya Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஐயாரெட்டு நெல்ல போல அவசரமா சமைஞ்ச புள்ள

ஆண்: ஐயாரெட்டு நெல்ல போல..
குழு: ஆஹா ஆஹா
ஆண்: அவசரமா சமைஞ்ச புள்ள...
குழு: ஆமாம் ஆமாம்

ஆண்: அடி அக்கம் பக்கம் ஆள் பார்ப்போம் அறுவடைக்கு நாள் பார்ப்போம் எச்சி வச்ச அச்சு வெல்லம் தாரேன்டி வாயேன்டி...

குழு: .......

ஆண்: ஐயாரெட்டு நெல்ல போல அவசரமா சமைஞ்ச புள்ள..

ஆண்: மாந்தோப்புல ஓரு இடம் பார்க்கலாம் நீ அம்மா நான் அப்பா வா வெளையாடலாம்

ஆண்: ஆத்தோரந்தான் நமக்கு அந்தப்புரந்தான்

ஆண்: ஆத்தோரமா நம்ப ஆள் பார்க்கலாம் அடி ஆத்தி இடம் மாத்தி நாம் கதை பேசலாம்

ஆண்: பள்ளிப் பாடம் தப்புத்தானே ஹோய்.. ஒன்னும் ஒன்னும் ஒண்ணுதானே
குழு: ஆமோ ஆமோ ஆமோம்
ஆண்: பள்ளிப் பாடம் தப்புத்தானே.ஹோய். ஒன்னும் ஒன்னும் ஒண்ணுதானே

ஆண்: அட கம்பங்கொல்லை.
குழு: பூத்திருக்குது
ஆண்: காஞ்ச மாடு..
குழு: காத்திருக்குது...வா...

ஆண்: ஐயாரெட்டு நெல்ல போல அவசரமா சமைஞ்ச புள்ள..

ஆண்: அடி அக்கம் பக்கம் ஆள் பார்ப்போம் அறுவடைக்கு நாள் பார்ப்போம் எச்சி வச்ச அச்சு வெல்லம் தாரேன்டி வாயேன்டி...

குழு: .......

ஆண்: ஏமாத்தவே நீ மை பூசுறே நீயென்ன பெண் தானா ஏன் பொய் பேசுறே

ஆண்: ரெட்டை ஜடை போட்டா பொட்ட பிள்ளையா
குழு: ஜிமுக்கு ஜிக்கான் மியாவ் ஜிமுக்கு ஜிக்கான் மியாவ்

ஆண்: வாயாடியே நீ கோள் மூட்டுறே அனுமாரு மக போல நீ வாலாட்டுறே

ஆண்: தண்டச்சோறு தின்னும் பொண்ணு ஹேய் மண்ட கணம் வேணாம் கண்ணே..
குழு: ஆமாம் மச்சி
ஆண்: தண்டச்சோறு தின்னும் பொண்ணு ஹேய் மண்ட கணம் வேணாம் கண்ணே..

ஆண்: நல்ல காலம் தொடங்கி வைக்கிறேன் கண்ண உனக்கு தொறந்து வைக்கிறேன்டி

குழு: ஐயாரெட்டு நெல்ல போல.
ஆண்: அம்மோய்.
குழு: அவசரமா சமைஞ்ச புள்ள

ஆண்: ஏ..ஐயாரெட்டு நெல்ல போல..
குழு: ஆஹா ஆஹா
ஆண்: அவசரமா சமைஞ்ச புள்ள...
குழு: ஆமாம் ஆமாம்

ஆண்: அடி அக்கம் பக்கம் ஆள் பார்ப்போம் அறுவடைக்கு நாள் பார்ப்போம் எச்சி வச்ச அச்சு வெல்லம் தாரேன்டி வாயேன்டி...

குழு: .........

ஆண்: ஐயாரெட்டு நெல்ல போல
குழு: .........
ஆண்: அவசரமா சமைஞ்ச புள்ள...

ஆண்: ஐயாரெட்டு நெல்ல போல அவசரமா சமைஞ்ச புள்ள

ஆண்: ஐயாரெட்டு நெல்ல போல..
குழு: ஆஹா ஆஹா
ஆண்: அவசரமா சமைஞ்ச புள்ள...
குழு: ஆமாம் ஆமாம்

ஆண்: அடி அக்கம் பக்கம் ஆள் பார்ப்போம் அறுவடைக்கு நாள் பார்ப்போம் எச்சி வச்ச அச்சு வெல்லம் தாரேன்டி வாயேன்டி...

குழு: .......

ஆண்: ஐயாரெட்டு நெல்ல போல அவசரமா சமைஞ்ச புள்ள..

ஆண்: மாந்தோப்புல ஓரு இடம் பார்க்கலாம் நீ அம்மா நான் அப்பா வா வெளையாடலாம்

ஆண்: ஆத்தோரந்தான் நமக்கு அந்தப்புரந்தான்

ஆண்: ஆத்தோரமா நம்ப ஆள் பார்க்கலாம் அடி ஆத்தி இடம் மாத்தி நாம் கதை பேசலாம்

ஆண்: பள்ளிப் பாடம் தப்புத்தானே ஹோய்.. ஒன்னும் ஒன்னும் ஒண்ணுதானே
குழு: ஆமோ ஆமோ ஆமோம்
ஆண்: பள்ளிப் பாடம் தப்புத்தானே.ஹோய். ஒன்னும் ஒன்னும் ஒண்ணுதானே

ஆண்: அட கம்பங்கொல்லை.
குழு: பூத்திருக்குது
ஆண்: காஞ்ச மாடு..
குழு: காத்திருக்குது...வா...

ஆண்: ஐயாரெட்டு நெல்ல போல அவசரமா சமைஞ்ச புள்ள..

ஆண்: அடி அக்கம் பக்கம் ஆள் பார்ப்போம் அறுவடைக்கு நாள் பார்ப்போம் எச்சி வச்ச அச்சு வெல்லம் தாரேன்டி வாயேன்டி...

குழு: .......

ஆண்: ஏமாத்தவே நீ மை பூசுறே நீயென்ன பெண் தானா ஏன் பொய் பேசுறே

ஆண்: ரெட்டை ஜடை போட்டா பொட்ட பிள்ளையா
குழு: ஜிமுக்கு ஜிக்கான் மியாவ் ஜிமுக்கு ஜிக்கான் மியாவ்

ஆண்: வாயாடியே நீ கோள் மூட்டுறே அனுமாரு மக போல நீ வாலாட்டுறே

ஆண்: தண்டச்சோறு தின்னும் பொண்ணு ஹேய் மண்ட கணம் வேணாம் கண்ணே..
குழு: ஆமாம் மச்சி
ஆண்: தண்டச்சோறு தின்னும் பொண்ணு ஹேய் மண்ட கணம் வேணாம் கண்ணே..

ஆண்: நல்ல காலம் தொடங்கி வைக்கிறேன் கண்ண உனக்கு தொறந்து வைக்கிறேன்டி

குழு: ஐயாரெட்டு நெல்ல போல.
ஆண்: அம்மோய்.
குழு: அவசரமா சமைஞ்ச புள்ள

ஆண்: ஏ..ஐயாரெட்டு நெல்ல போல..
குழு: ஆஹா ஆஹா
ஆண்: அவசரமா சமைஞ்ச புள்ள...
குழு: ஆமாம் ஆமாம்

ஆண்: அடி அக்கம் பக்கம் ஆள் பார்ப்போம் அறுவடைக்கு நாள் பார்ப்போம் எச்சி வச்ச அச்சு வெல்லம் தாரேன்டி வாயேன்டி...

குழு: .........

ஆண்: ஐயாரெட்டு நெல்ல போல
குழு: .........
ஆண்: அவசரமா சமைஞ்ச புள்ள...

Male: Aiyaarettu nella pola Avasaramaa samainja pulla

Male: Aiyaarettu nella pola
Chorus: Aahaa aahaa
Male: Avasaramaa samainja pulla
Chorus: Aamaam aamaam

Male: Adi akkam pakkam aal paarpom Aruvadaikku naal paarpom Etchi vachcha achchu vellam Thaaraendi vaayaendi

Chorus: ......

Male: Aiyaarettu nella pola Avasaramaa samainja pulla

Male: Maanthoppula oru idam paarkalam Nee ammaa naan appaa vaa velaiyaadalaam

Male: Aaththoraanthaan namakku anthappuranthaan

Male: Aaththoramaa namba aall paarkalaam Adi aaththi idam maaththi naan kadhai pesalaam

Male: Palli paadam thapputhaanae hoi. Onnum onnum onnuthaanae
Chorus: Aamo aamo aamaom
Male: Palli paadam thapputhaanae hoi. Onnum onnum onnuthaanae

Male: Ada kambangkollai
Chorus: pooththirukkuthu
Male: Kaanja maadu.
Chorus: Kaaththirukkuthu..vaa.

Male: Aiyaarettu nella pola Avasaramaa samainja pulla

Male: Adi akkam pakkam aal paarpom Aruvadaikku naal paarpom Etchi vachcha achchu vellam Thaaraendi vaayaendi

Chorus: ......

Male: Yaemaaththavae nee mai poosurae Neeyenna penthaanaa Yaen poi pesurae

Male: Rettai jadai pottaa Potta pillaiyaa
Chorus: Jimukku jikkaan miyaav Jimukku jikkaan miyaav

Male: Vaayaadiyae nee koll mootturae Anumaaru maga pola nee vaalaatturae

Male: Thandachoru thinnum ponnu hoi Manda kanam venaam kannae
Chorus: Aamaam machchi
Male: Thandachoru thinnum ponnu hoi Manda kanam venaam kannae

Male: Nalla kaalam thodangi vaikkiraen Kanna unakku thoranthu vaikkiraendi

Chorus: Aiyaarettu nella pola
Male: Ammoi
Chorus: Avasaramaa samainja pulla

Male: Ae.aiyaarettu nella pola
Chorus: Aahaa aahaa
Male: Avasaramaa samainja pulla
Chorus: Aamaam aamaam

Male: Adi akkam pakkam aal paarpom Aruvadaikku naal paarpom Etchi vachcha achchu vellam Thaaraendi vaayaendi

Chorus: ......

Male: Aiyaarettu nella pola
Chorus: .......
Male: Avasaramaa samainja pulla...

Other Songs From Odangal (1986)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • songs with lyrics tamil

  • konjum mainakkale karaoke

  • national anthem in tamil lyrics

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • kannamma song lyrics in tamil

  • oh azhage maara song lyrics

  • aathangara orathil

  • aagasam song soorarai pottru download

  • siragugal lyrics

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • en kadhal solla lyrics

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • tamil hymns lyrics

  • tamil movie songs lyrics

  • soorarai pottru songs singers

  • veeram song lyrics

  • love lyrics tamil

  • vijay songs lyrics

  • saraswathi padal tamil lyrics