Santhana Poova Song Lyrics

Odangal cover
Movie: Odangal (1986)
Music: Sampath Selvam
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubramaniam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: குர் குர்ரர்ர்ர்ர்.. ராதே ராதே ராதே...ராதே ராதே ராதே..

ஆண்: சந்தனப் பூவச் சம்மதம் கேட்க போறேன் போறேன் பங்குனி மாசம் பரிசம் போட வாரேன் வாரேன் உனது உதட்டில் எனது உதடு கவிதைகள் தீட்டுமே.. காமன் தேசம் கடிதம் போட்டு பாராட்டுமே

விசில்: .........

ஆண்: சந்தனப் பூவச் சம்மதம் கேட்க போறேன் போறேன் பங்குனி மாசம் பரிசம் போட வாரேன் வாரேன் உனது உதட்டில் எனது உதடு கவிதைகள் தீட்டுமே காமன் தேசம் கடிதம் போட்டு பாராட்டுமே

விசில்: .........

ஆண்: ஆஹ் ஹூ ஆஹ் ஹூ ஆஹ் ஹூ

ஆண்: முன்னம் அடி கொடுத்த பெண்ணே அன்று கன்னம் வலிக்கவில்லை கண்ணே தாமரை மோதினால் ரணமிருக்குமா தென்றலும் தீண்டினால் வலியெடுக்குமா தாமரை மோதினால் ரணமிருக்குமா தென்றலும் தீண்டினால் வலியெடுக்குமா

ஆண்: பூவே பேசு ஒரு பார்வை வீசு... முத்தம் தந்ததால் மூச்சு சூட்டிலே மீசை கருகி போச்சு அன்னமே இப்படி ஆனது எப்படி பாஸாவது

ஆண்: சந்தனப் பூவச் சம்மதம் கேட்க போறேன் போறேன் பங்குனி மாசம் பரிசம் போட வாரேன் வாரேன் உனது உதட்டில் எனது உதடு கவிதைகள் தீட்டுமே.. காமன் தேசம் கடிதம் போட்டு பாராட்டுமே

ஆண்: ...........

ஆண்: உங்க கட்சி அது வேறு எங்க கட்சி அது வேறு காதலி காதலில் கட்சி ஏதடி கண்மணி என்னுடன் ஒத்து ஊதடி ஹே காதலி காதலில் கட்சி ஏதடி கண்மணி என்னுடன் ஒத்து ஊதடி

ஆண்: சேலை மாத்து மாலை மாற்று பத்தே மாசத்தில் பரீட்சை எழுதி நான் பாசு பண்ண வேணும் நீயும் நானும் ஒண்ணா சேர்ந்தா ஜிங்கு ஜனக்கடி ஜிஜிக்கு ஜனக்கடிதான்

ஆண்: சந்தனப் பூவச் சம்மதம் கேட்க போறேன் போறேன் பங்குனி மாசம் பரிசம் போட வாரேன் வாரேன் உனது உதட்டில் எனது உதடு கவிதைகள் தீட்டுமே.. காமன் தேசம் கடிதம் போட்டு பாராட்டுமே

விசில்: .........

ஆண்: அடடா காமன் தேசம் கடிதம் போட்டு பாராட்டுமே கூகூகூகூக்கூ குகூக்குகூ கூகூகூஹ்

ஆண்: குர் குர்ரர்ர்ர்ர்.. ராதே ராதே ராதே...ராதே ராதே ராதே..

ஆண்: சந்தனப் பூவச் சம்மதம் கேட்க போறேன் போறேன் பங்குனி மாசம் பரிசம் போட வாரேன் வாரேன் உனது உதட்டில் எனது உதடு கவிதைகள் தீட்டுமே.. காமன் தேசம் கடிதம் போட்டு பாராட்டுமே

விசில்: .........

ஆண்: சந்தனப் பூவச் சம்மதம் கேட்க போறேன் போறேன் பங்குனி மாசம் பரிசம் போட வாரேன் வாரேன் உனது உதட்டில் எனது உதடு கவிதைகள் தீட்டுமே காமன் தேசம் கடிதம் போட்டு பாராட்டுமே

விசில்: .........

ஆண்: ஆஹ் ஹூ ஆஹ் ஹூ ஆஹ் ஹூ

ஆண்: முன்னம் அடி கொடுத்த பெண்ணே அன்று கன்னம் வலிக்கவில்லை கண்ணே தாமரை மோதினால் ரணமிருக்குமா தென்றலும் தீண்டினால் வலியெடுக்குமா தாமரை மோதினால் ரணமிருக்குமா தென்றலும் தீண்டினால் வலியெடுக்குமா

ஆண்: பூவே பேசு ஒரு பார்வை வீசு... முத்தம் தந்ததால் மூச்சு சூட்டிலே மீசை கருகி போச்சு அன்னமே இப்படி ஆனது எப்படி பாஸாவது

ஆண்: சந்தனப் பூவச் சம்மதம் கேட்க போறேன் போறேன் பங்குனி மாசம் பரிசம் போட வாரேன் வாரேன் உனது உதட்டில் எனது உதடு கவிதைகள் தீட்டுமே.. காமன் தேசம் கடிதம் போட்டு பாராட்டுமே

ஆண்: ...........

ஆண்: உங்க கட்சி அது வேறு எங்க கட்சி அது வேறு காதலி காதலில் கட்சி ஏதடி கண்மணி என்னுடன் ஒத்து ஊதடி ஹே காதலி காதலில் கட்சி ஏதடி கண்மணி என்னுடன் ஒத்து ஊதடி

ஆண்: சேலை மாத்து மாலை மாற்று பத்தே மாசத்தில் பரீட்சை எழுதி நான் பாசு பண்ண வேணும் நீயும் நானும் ஒண்ணா சேர்ந்தா ஜிங்கு ஜனக்கடி ஜிஜிக்கு ஜனக்கடிதான்

ஆண்: சந்தனப் பூவச் சம்மதம் கேட்க போறேன் போறேன் பங்குனி மாசம் பரிசம் போட வாரேன் வாரேன் உனது உதட்டில் எனது உதடு கவிதைகள் தீட்டுமே.. காமன் தேசம் கடிதம் போட்டு பாராட்டுமே

விசில்: .........

ஆண்: அடடா காமன் தேசம் கடிதம் போட்டு பாராட்டுமே கூகூகூகூக்கூ குகூக்குகூ கூகூகூஹ்

Male: Kur kurrrrrrr.. Raadhae raadhae raadhae..raadhae raadhae raadhae..

Male: Santhana poova sammatham ketkka Poraen poraen Panguni maasam parisam poda Vaaraen varaen Unathu udhattil enathu udhadu Kavithaigal theettumae Kaaman dhesam kaditham pottu paaraattumae

Whistle: ........

Male: Santhana poova sammatham ketkka Poraen poraen Panguni maasam parisam poda Vaaraen varaen Unathu udhattil enathu udhadu Kavithaigal theettumae Kaaman dhesam kaditham pottu paaraattumae

Whistle: ........

Male: Aah hoo aah hoo aah hoo

Male: Munnam adi koduththa pennae Andru kannam vazhikkavillai kannae Thaamarai modhinaal ranamirukkumaa Thendralum theendinaal valiyedukkumaa Thaamarai modhinaal ranamirukkumaa Thendralum theendinaal valiyedukkumaa

Male: Poovae pesu Oru paarvai veesu.. Muththam thanthathaal moochchu soottilae Meesai karugi pochchu Annamae Ippadi aanathu eppadi pass aavathu

Male: Santhana poova sammatham ketkka Poraen poraen Panguni maasam parisam poda Vaaraen varaen Unathu udhattil enathu udhadu Kavithaigal theettumae Kaaman dhesam kaditham pottu paaraattumae

Male: .......

Male: Unga katchi athu veru Enga katchi athu veru Kadhali kadhalil katchi yaedhadi Kanmani ennudan oththu oodhadi Hae kadhali kadhalil katchi yaedhadi Kanmani ennudan oththu oodhadi

Male: Saelai maaththu maalai maatru Paththae maathathil paritchai ezhuthi Naan pass-su panna venum Neeyum naanum onnaa saernthaa Jingu janakkadi jijikku janakkadithaan

Male: Santhana poova sammatham ketkka Poraen poraen Panguni maasam parisam poda Vaaraen varaen Unathu udhattil enathu udhadu Kavithaigal theettumae Kaaman dhesam kaditham pottu paaraattumae

Whistle: ........

Male: Adadaa kaaman dhesam kaditham pottu paaraattumae Kookoookookokku kukookkukoo kookookooh

Other Songs From Odangal (1986)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • meherezyla meaning

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • national anthem lyrics in tamil

  • valayapatti song lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • worship songs lyrics tamil

  • paatu paadava karaoke

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • lyrics video in tamil

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • youtube tamil line

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • tamil song lyrics in tamil

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • megam karukuthu lyrics

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil download