Aao Ji Aao Song Lyrics

Oh Manapenne cover
Movie: Oh Manapenne (2021)
Music: Vishal Chandrashekar
Lyricists: Mohan Rajan
Singers: Gana Bala

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஓ மை காட் தப்பு கணக்க போட்டுட்டோம் வாழ்க்கை காலி ஆச்சு டா

ஆண்: லைஃப் வெரி ஸேட் ஒரு குண்டு சட்டிகுள்ள அடிச்சோம் பாரு நொண்டி டா

ஆண்: என்ன சொல்ல கரண்டுல தான் கைய வெச்சோம் பல்பு மேல பல்பு தானே வாங்கிப்புட்டோம் அட ப்ளக்கும் கெடைக்கல கிளட்ச்சும் கெடைக்கல சார்ஜு போன ஒரு பேட்டரி ஆகிட்டோம்

ஆண்: ஆவோ ஜி ஆ பழைய டப்பாட்ட வசமா மாட்டிகிட்டோம் அய்யய்யோ ஐயோ பவுசு பாப்பா கிட்ட பண்சர் ஆகிட்டோம் ஹெட் ஏக் தீராதோ எதுவும் புரியாம இங்கே நின்னுட்டோம் அய்யய்யோ அய்யய்யோ அய்யய்யோ அய்யய்யோ

ஆண்: .........

ஆண்: வாழ்க்கை கூட்டி போன மேப்புல நானும் போய்ட்டேன் டா மாப்ள டப்பு தேடி ஓடும் லைப்புல வேற வழி இல்ல ஐயோ ஐயோ

ஆண்: ஓட்ட சட்டிக்குள்ள ஊத்தி வெச்ச வாட்டரு ஐஸ் கட்டி ஆனா தப்பிக்கும் பாரு எங்க பில்டிங் ஸ்டராங்கு பேஸ் மென்ட் வீக் டா மொத்தத்துல நாங்க ஆனோம் பேகு டா

ஆண்: ஆவோ ஜி ஆ பழைய டப்பாட்ட வசமா மாட்டிகிட்டோம் அய்யய்யோ ஐயோ பவுசு பாப்பா கிட்ட பண்சர் ஆகிட்டோம் ஹெட் ஏக் தீராதோ எதுவும் புரியாம இங்கே நின்னுட்டோம் அய்யய்யோ அய்யய்யோ அய்யய்யோ அய்யய்யோ

ஆண்: .........

ஆண்: ஓ மை காட் தப்பு கணக்க போட்டுட்டோம் வாழ்க்கை காலி ஆச்சு டா

ஆண்: லைஃப் வெரி ஸேட் ஒரு குண்டு சட்டிகுள்ள அடிச்சோம் பாரு நொண்டி டா

ஆண்: என்ன சொல்ல கரண்டுல தான் கைய வெச்சோம் பல்பு மேல பல்பு தானே வாங்கிப்புட்டோம் அட ப்ளக்கும் கெடைக்கல கிளட்ச்சும் கெடைக்கல சார்ஜு போன ஒரு பேட்டரி ஆகிட்டோம்

ஆண்: ஆவோ ஜி ஆ பழைய டப்பாட்ட வசமா மாட்டிகிட்டோம் அய்யய்யோ ஐயோ பவுசு பாப்பா கிட்ட பண்சர் ஆகிட்டோம் ஹெட் ஏக் தீராதோ எதுவும் புரியாம இங்கே நின்னுட்டோம் அய்யய்யோ அய்யய்யோ அய்யய்யோ அய்யய்யோ

ஆண்: .........

ஆண்: வாழ்க்கை கூட்டி போன மேப்புல நானும் போய்ட்டேன் டா மாப்ள டப்பு தேடி ஓடும் லைப்புல வேற வழி இல்ல ஐயோ ஐயோ

ஆண்: ஓட்ட சட்டிக்குள்ள ஊத்தி வெச்ச வாட்டரு ஐஸ் கட்டி ஆனா தப்பிக்கும் பாரு எங்க பில்டிங் ஸ்டராங்கு பேஸ் மென்ட் வீக் டா மொத்தத்துல நாங்க ஆனோம் பேகு டா

ஆண்: ஆவோ ஜி ஆ பழைய டப்பாட்ட வசமா மாட்டிகிட்டோம் அய்யய்யோ ஐயோ பவுசு பாப்பா கிட்ட பண்சர் ஆகிட்டோம் ஹெட் ஏக் தீராதோ எதுவும் புரியாம இங்கே நின்னுட்டோம் அய்யய்யோ அய்யய்யோ அய்யய்யோ அய்யய்யோ

ஆண்: .........

Male: Oh my god Thappu kanakka pottutom Vaazhkai gaali aachu da

Male: Life very sad Oru gundu sattikulla Adichom paaru nondi da

Male: Enna solla current-u la thaan Kaiya vechom Bulbu mela bulbu thaanae vangiputtom Ada plug-um kedaikkala Chutch-um kedaikkala Chargeu pona oru battery aagittom

Male: Aao ji aao Pazhaiya dabbatta vasama sikkittom Aiyyaiyo aiyoo Pousu paapatta puncture aagitom Headache theeradho Edhuvum puriyama ingae ninnutom Aiyyaiyo aiyyaiyo aiyyaiyo aiyyaiyo

Male: Da da da da da Da da da da da da da dada da Da da da da da Da da da da da da da dada da Da da da da da da da da da da Da da dad d da dad dada daddad da

Male: Vaazhkai kooti pona map-u la Naanum poiten da maapula Dabbu thedi odum life-u la Vera vazhi illa aiyo aiyo

Male: Otta satti kulla Oothi vecha water-u Ice-u katti aana thappikkum paaru Enga building-u strong-u da Basement-u weak-u da Mothathula naanga aanom bake-u da

Male: Aao ji aao Pazhaiya dabbatta vasama sikkittom Aiyyaiyo aiyoo Pousu paapatta puncture aagitom Headache theeradho Edhuvum puriyama ingae ninnutom Aiyyaiyo aiyyaiyo aiyyaiyo aiyyaiyo

Male: Da da da da da Da da da da da da da dada da Da da da da da Da da da da da da da dada da Da da da da da da da da da da Da da dad d da dad dada daddad da

Other Songs From Oh Manapenne (2021)

Most Searched Keywords
  • 90s tamil songs lyrics

  • pularaadha

  • tamil lyrics video

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • neerparavai padal

  • megam karukuthu lyrics

  • thullatha manamum thullum padal

  • maraigirai movie

  • master vaathi raid

  • karnan movie lyrics

  • master songs tamil lyrics

  • en kadhal solla lyrics

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • veeram song lyrics

  • tamilpaa master

  • ka pae ranasingam lyrics

  • sarpatta lyrics in tamil

  • ilayaraja song lyrics

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • kutty pattas tamil movie download